Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ con tôm đơn giản với 6 bước cơ bản

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ con tôm, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.

Tìm hiểu về con Tôm – wiki

Tôm là từ chỉ phần lớn các loài động vật giáp xác trong bộ giáp xác mười chân, ngoại trừ phân thứ bộ Cua bao gồm các loài cua, cáy và có thể là một phần của cận bộ Anomura bao gồm các loài tôm ở nhờ (ốc mượn hồn).
Hoạt hình mô tả cách bơi ngược mà nhiều loài tôm có thể sử dụng trong một số trường hợp thoát hiểm.
Chúng đa phần là động vật ăn tạp sống ở dưới nước, bao gồm các loài sống ở nước biển, như tôm hùm càng, và các loài sống ở vùng nước ngọt, như tôm đồng, và nước lợ, như tôm càng xanh. Di chuyển trong nước, chúng có thể bò bằng chân, bơi bằng khua chân, hoặc trong một số trường hợp bơi ngược bằng cách gập người để thoát hiểm – một kiểu bơi rất đặc trưng của nhiều loài tôm.
Hầu hết các loài tôm đều có thể là nguồn thức ăn giàu protein cho con người, trong đó có nhiều loại là thủy hải sản có giá trị thương mại rất cao.

Cách vẽ một con tôm chỉ trong 6 bước đơn giản!

Có rất nhiều sinh vật đáng kinh ngạc sống trong các đại dương của chúng ta, và chúng có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau.
Tôm có thể là một trong những sinh vật nhỏ hơn trong đại dương, nhưng nó là một trong những loài có vẻ ngoài khác thường nhất.
Tôm cũng rất phổ biến đối với những người đam mê thức ăn cho cá, và vì vẻ ngoài độc đáo của chúng, chúng cũng được ưa chuộng để khắc họa trong các tác phẩm nghệ thuật.
Nếu bạn muốn tự mình tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật này, thì việc học cách vẽ một con tôm là điều cần thiết.
Đến cuối hướng dẫn này, bạn sẽ có thể vẽ một trong những sinh vật tò mò này!
Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ thích hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một con tôm chỉ trong 6 bước!

cách vẽ một con tôm trong 6 bước

Làm thế nào để vẽ một con tôm – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ một con tôm bước 1

Đối với bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ một con tôm, chúng ta sẽ vẽ phần đầu và thân của con tôm. Để làm điều này, chúng tôi sẽ vẽ một số đường cong với một đầu nhọn cho phần đầu.

Đầu cũng sẽ có một số hình dạng dài nhỏ hơn trên đó và một hình tròn nhỏ cho mắt. Bạn cũng có thể sử dụng một số đường cong cho cảm giác của tôm.
Khi bạn có phần này của con tôm giống như trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, bạn đã sẵn sàng cho bước 2!

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ chân của tôm

vẽ một con tôm bước 2

Tôm có rất nhiều chân nhỏ ở phần thân mà chúng dùng để di chuyển dọc theo đáy đại dương. Chúng tôi sẽ vẽ khía cạnh này cho bước vẽ tôm của bạn.

Những chiếc chân này sẽ được vẽ bằng cách sử dụng một số hình dạng cong nhỏ, mảnh ở dưới cùng của thân mà bạn đã vẽ ở bước trước.
Đó là tất cả những gì cần làm cho bước này và chúng tôi đã sẵn sàng để tiếp tục!

Bước 3 – Bây giờ, vẽ các đoạn cong của cơ thể

vẽ một con tôm bước 3

Nửa sau của cơ thể con tôm được tạo thành từ một số phần cong riêng biệt và đây là những gì chúng ta sẽ vẽ cho bước này của hướng dẫn cách vẽ một con tôm.

Để vẽ các phân đoạn này, bạn sẽ sử dụng một số đường cong hơn cho các phân đoạn khác nhau kết nối với nhau.
Khi bạn vẽ các đoạn này, hãy đảm bảo đặt chúng theo góc để cơ thể bắt đầu tự cong.
Bây giờ chúng tôi sẽ chỉ vẽ bốn trong số các đoạn cơ thể này, nhưng chúng tôi sẽ thêm một số đoạn nữa trong các bước tiếp theo!

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ phần còn lại của đuôi tôm

Chúng ta sẽ vẽ phần còn lại của con tôm trong phần tiếp theo này. Điều này sẽ tập trung vào phần đuôi cho hầu hết các phần và bạn có thể bắt đầu vẽ nó bằng cách thêm ba phân đoạn cơ thể cuộn vào trong.

Sau đó, khi bạn đã thêm các đoạn đó, bạn có thể kết thúc bước này bằng cách thêm một số hình dạng dài và mỏng vào phần cuối của đuôi.
Khi bạn đã hoàn thành phần đuôi này và phần còn lại của phần thân, chúng ta sẽ chỉ có một vài chi tiết cuối cùng để thêm vào trước khi bắt đầu tô màu cho bước cuối cùng.

Bước 5 – Bây giờ, hoàn thành bức vẽ tôm của bạn

Bước này của hướng dẫn cách vẽ một con tôm của chúng tôi sẽ là tất cả về việc thêm các chi tiết và bộ phận cuối cùng trước khi bạn chuyển sang bước cuối cùng.

Đầu tiên, chúng ta sẽ thêm một số chân nữa vào con tôm, và những chân này sẽ đi gần về phía sau của nó.
Bạn có thể sử dụng một số hình vuông nhỏ cho phần gốc của chân, và sau đó sử dụng một số liens cong có đầu nhọn ở cuối cho phần còn lại của chân.
Chân này sẽ dài hơn rất nhiều so với các chân trước mà bạn đã vẽ! Khi bạn đã vẽ những chiếc chân này, bạn đã hoàn thành tất cả các chi tiết trong hướng dẫn này!
Trước khi tiếp tục, bạn cũng có thể thêm một số chi tiết của riêng mình để hoàn thiện nó.
Bạn có thể vẽ thêm một số con tôm để đi cùng với bức tranh này, hoặc bạn có thể vẽ thêm một số sinh vật biển như một số con tôm hùm hoặc cá!
Bạn cũng có thể vẽ một hình nền để hiển thị vị trí của con tôm này và có nhiều tùy chọn cho các loại hình nền mà bạn có thể sử dụng.
Bạn sẽ hoàn thành bức tranh này như thế nào trước phần cuối cùng?

Bước 6 – Hoàn thành bức vẽ tôm của bạn với một số màu

Bây giờ bạn đã hoàn thành bức vẽ tôm này, bạn có thể hoàn thành nó với một số màu sắc tuyệt vời. Trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, chúng tôi đã chọn một số sắc thái màu đỏ cho tôm để tạo ra màu sắc trung thực đẹp mắt.

Bạn có thể chọn một bảng màu tương tự cho bức vẽ của riêng mình, nhưng bạn cũng có thể kết hợp bất kỳ màu nào mà bạn yêu thích cho nó.
Bạn thậm chí có thể tạo ra một cái nhìn phong cách hơn bằng cách sử dụng màu sắc tươi sáng yêu thích của bạn để làm cho nó trở nên sống động. Khi bạn biết mình thích màu gì, bạn cũng có thể chọn phương tiện và công cụ nghệ thuật nào để sử dụng để mang màu sắc vào cuộc sống.
Bạn có thể sử dụng một số sơn acrylic hoặc bút dạ màu để có một số màu sáng hơn hoặc một số màu nước và bút chì màu để có nhiều tông màu hơn.
Không có vấn đề gì bạn chọn sẽ trông tuyệt vời, vì vậy hãy để sự sáng tạo của bạn tuôn trào và thể hiện bản thân bằng màu sắc!

Vẽ Tôm của bạn đã hoàn thành!

Tất cả sáu bước của hướng dẫn cách vẽ một con tôm này đã hoàn thành, và bạn đã có một bức vẽ con tôm thật hấp dẫn để thể hiện nó!
Chúng tôi hy vọng rằng các bước của hướng dẫn này đã giúp bạn vẽ một con tôm thực tế dễ dàng và thú vị.
Bất cứ khi nào bạn thực hiện một bản vẽ mới, chia nhỏ nó thành các bước nhỏ hơn là cách tốt nhất để tiếp tục và đó là điều mà hướng dẫn này hướng đến!
Bây giờ bạn có thể thực hiện bản vẽ này hơn nữa bằng cách thêm một số chi tiết và yếu tố của riêng bạn.
Chúng tôi đã đề cập đến một số ý tưởng mà bạn có thể thử, chẳng hạn như vẽ thêm một số sinh vật biển hoặc hình nền. Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn chọn gì để đặt vòng quay của riêng mình trên bức tranh này!
Khi bạn đã sẵn sàng để tìm hướng dẫn vẽ mới của mình, bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi, nơi chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn tuyệt vời để bạn thưởng thức. Chúng tôi có nhiều địa điểm khác sắp ra mắt, vì vậy hãy nhớ đăng ký thường xuyên!
Sau đó, khi bạn đã hoàn thành những nét vẽ cuối cùng cho bức vẽ tôm của mình, chúng tôi rất muốn xem nó! Hãy nhớ chia sẻ nó trên trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi cùng xem nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *