Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ đàn guitar từng bước

Guitar là một loại nhạc cụ dây có thể chơi bằng cách gảy dây bằng các ngón tay. Nó có một ngón tay có phím đàn, các cạnh có gờ và sáu hoặc mười hai dây.

Có hai loại guitar chính: guitar acoustic và guitar điện. Những loại này có thể được tiếp tục phân loại thành nhiều danh mục con hơn. Trong trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn từng bước cơ bản để bạn có thể dễ dàng hoàn thành một bức vẽ đàn guitar acoustic.

Vẽ đàn guitar trong 9 bước đơn giản

Mỗi bước đi kèm với các hình ảnh minh họa dễ hiểu đóng vai trò là hướng dẫn trực quan cho bạn khi bạn làm theo hướng dẫn. Tất cả những gì bạn cần là bút và giấy và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu!
Cho dù bạn là người mới hay chuyên gia vẽ, chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể làm theo các bước sau một cách dễ dàng. Hơn nữa, bạn có thể thêm phong cách của riêng mình và ứng biến trong từng bước.
Thoải mái trộn và kết hợp màu sắc để tùy chỉnh tác phẩm nghệ thuật của bạn và làm cho nó trở nên độc đáo. Hãy để trí tưởng tượng bay bổng và thỏa sức sáng tạo của bạn. Hãy vui vẻ và sử dụng các kỹ năng nghệ thuật của bạn!

Làm thế nào để vẽ một cây đàn guitar – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Vẽ đàn guitar - Bước 1

Trên phần giữa trên cùng của tờ giấy của bạn, hãy vẽ một đường viền của mũ cài đầu, như thể hiện trong hình minh họa. Đây là phần trên cùng của một cây đàn guitar, nơi đặt các chốt điều chỉnh.

Để đảm bảo rằng đường viền sẽ được đặt chính xác ở giữa, hãy vẽ một đường ngang và một đường dọc trên giấy để tạo các đường tham chiếu. Đường thẳng đứng phía trên đường ngang là nơi bạn nên vẽ đường viền.

Bước 2 – Vẽ Đường viền của Mũ và Cổ

Vẽ đàn guitar - Bước 2

Vẽ hai đường dọc dài ngay bên dưới vòng đeo đầu. Đường dây phải được kết nối trực tiếp với phần dưới cùng của headstock, như trong hình minh họa.

Cũng nên có một khoảng cách giữa các dòng vì đó là nơi mà các chuỗi sẽ được vẽ trong các bước sau.

Bước 3 – Tiếp theo, Vẽ lỗ âm thanh

Vẽ guitar - Bước 3

Vẽ một vòng tròn hoàn hảo ở dưới cùng của cổ đàn guitar để tạo lỗ âm thanh. Sau đó, bên trong vòng tròn, vẽ một vòng tròn khác theo đường viền của hình tròn bên ngoài.

Nếu bạn không thể có được một vòng tròn hoàn hảo, đừng lo lắng và hãy sử dụng la bàn! Nó là một công cụ vẽ cho phép bạn vẽ một vòng tròn hoàn hảo một cách dễ dàng và dễ dàng.

Bước 4 – Vẽ toàn bộ phần thân của cây đàn guitar

Vẽ đàn guitar - Bước 4

Bây giờ chúng ta đã hoàn thành việc vẽ phác thảo của phần trên của cây đàn guitar, đã đến lúc vẽ phần dưới để cuối cùng hoàn thành đường viền của cây đàn guitar.

Vẽ thân của cây đàn guitar bắt đầu từ cổ xuống sâu hơn qua lỗ âm thanh. Thân đàn guitar phải có bầu trên, eo ở giữa và bầu dưới, là phần rộng nhất của thân đàn.

Bước 5 – Thêm Bridge of the Guitar

Vẽ đàn guitar - Bước 5

Bên dưới lỗ âm thanh, hãy vẽ cây cầu bằng cách vẽ một hình chữ nhật nằm ngang nối với một hình chữ nhật nhỏ hơn ngay bên dưới nó.

Cầu đàn nên được đặt ở vị trí chính giữa giữa lỗ thoát âm và mép của thân đàn.

Bước 6 – Thêm các chốt điều chỉnh bên trái

Vẽ đàn guitar - Bước 6

Vẽ ba hình tròn nhỏ ở phía bên trái của chiếc mũ để tạo ra các chốt điều chỉnh. Phải có một khoảng cách nhỏ giữa các chốt và trụ.

Sau đó, kết nối các chốt điều chỉnh với giá đỡ bằng cách vẽ các đường ngang ngắn ở giữa.

Bước 7 – Hoàn thành bộ chốt điều chỉnh

Vẽ đàn guitar - Bước 7

Lặp lại bước trước ở phía đối diện của chiếc mũ.

Bước 8 – Thêm chuỗi bài đăng trên Headstock

Vẽ đàn guitar - Bước 8

Vẽ sáu vòng tròn nhỏ trong vòng đeo đầu. Mỗi vòng tròn phải được căn chỉnh với mỗi chốt điều chỉnh.

Bước 9 – Vẽ tất cả các dây của đàn guitar

Vẽ đàn guitar - Bước 9

Bây giờ, để hoàn thành bản vẽ guitar, chúng ta sẽ vẽ sáu dây của guitar.

Vẽ sáu đường thẳng đứng bắt đầu từ các hình tròn bên trong đầu kéo dài đến tận cây cầu. Mỗi chuỗi phải được gắn vào mỗi cột chuỗi trong headstock.
Ở đây, bạn có thể thấy cây đàn đã gần hoàn thành! Điều duy nhất nó còn thiếu là một dấu gạch ngang với nhiều màu sắc để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của bạn!
Cuối cùng, đây là phần thú vị nhất — tô màu cho bức vẽ tuyệt vời của bạn! Đây là phần mà bạn có thể thể hiện năng khiếu nghệ thuật và khả năng pha trộn và kết hợp các màu sắc khác nhau.
Đàn guitar được làm từ các loại gỗ khác nhau như gỗ gụ, gỗ tần bì, gỗ thích, gỗ óc chó và các loại gỗ cứng và bền khác. Nó tồn tại ở hầu hết mọi màu sắc, với màu đen, nâu và kem là phổ biến nhất. Vì vậy, nếu bạn có một màu sắc yêu thích, rất có thể có một cây đàn với màu đó.
Hãy thoải mái tô màu bản vẽ guitar của bạn bằng bất kỳ màu nào bạn thích và xem bản vẽ của bạn cuối cùng cũng trở nên sống động! Và trong khi bạn đang ở đó, tại sao không thử thử nghiệm với các chất liệu màu khác nhau như màu nước và bút cọ?

Vẽ guitar - 9 bước

Bản vẽ guitar của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một cây đàn guitar. Với hướng dẫn này, bạn chắc chắn có thể vẽ và tô màu một cây đàn guitar cùng với các tính năng phức tạp và các chi tiết phức tạp của nó ngay lập tức.
Và phần thú vị nhất là, bạn có thể tùy chỉnh các thuộc tính vật lý của nó và chơi với nhiều màu sắc tùy thích!
Chúng tôi luôn cập nhật danh mục “Cách vẽ”, vì vậy hãy đảm bảo tiếp tục kiểm tra lại trang web của chúng tôi để tận dụng các hướng dẫn mới được tải lên.
Tất cả những gì bạn cần là bút và giấy và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu vẽ! Chúng tôi rất hào hứng để xem bạn sẽ vẽ gì tiếp theo. Chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ tuyệt vời như thế này!
Khi bạn đã hoàn thành kiệt tác của mình, chúng tôi chắc chắn rằng bạn phải cảm thấy rất tự hào về bản thân — như bạn nên thế! Hoàn thành bản vẽ guitar này chắc chắn là hoàn thành.
Đảm bảo khoe tác phẩm nghệ thuật của bạn và chia sẻ nó trên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest. Chúng tôi chắc chắn rằng nó trông tuyệt vời! Chúng tôi không thể chờ đợi để xem bản vẽ guitar đầy màu sắc của bạn!

Rate this post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *