Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ đầu lâu đơn giản với 7 bước cơ bản dễ thực hiện

Đầu lâu – Hộp sọ là một hình ảnh mà tất cả chúng ta đều nhận ra, vì nó đã được nhìn thấy dưới vô số hình thức. Từ phim kinh dị đến các lớp học sinh học và tất nhiên, thực tế là tất cả chúng ta đều có một!

Có một sức hút nhất định đằng sau đầu lâu (hộp sọ), và nó cũng là một biểu tượng quan trọng trong nhiều nền văn hóa .
Nó có thể có nghĩa là nguy hiểm, tránh xa hoặc cũng có thể được sử dụng trong nhiều lễ hội văn hóa trên thế giới.
Cũng được công nhận như đầu lâu (hộp sọ),, nó thực sự có thể là một chủ đề khá đáng sợ để vẽ! Nếu bạn muốn học cách vẽ một cái, bạn đã đến đúng nơi cho việc đó
Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách vẽ đầu lâu chỉ với 8 bước cơ bản đảm bảo bạn sẽ vẽ được những hộp sọ tuyệt vời ngay lập tức!

cách vẽ hộp sọ trong 8 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một đầu lâu (hộp sọ) – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ đầu lâu bước 1

Để bắt đầu hướng dẫn cách vẽ hộp sọ này, chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách vẽ một hình chữ nhật bằng bút chì nhẹ hơn.

Chúng tôi sẽ sử dụng bút chì ngay bây giờ, vì hình chữ nhật này là để hướng dẫn bạn và sẽ không có trong hình cuối cùng.
Tiếp theo, bạn có thể vẽ trong một hình bầu dục trên đầu của hình chữ nhật.
Vẽ một hình bầu dục có thể là một thách thức nếu được thực hiện tự do, vì vậy bạn có thể sử dụng một công cụ vẽ như la bàn để vẽ dễ dàng hơn!
Đối với hình bầu dục, bạn nên sử dụng bút chì ngay bây giờ. Hình ảnh tham khảo mà chúng tôi đã cung cấp sẽ phục vụ như một hướng dẫn trực quan tốt về cách nó sẽ trông như thế nào!

Bước 2 – Tiếp theo, xóa bút chì và vẽ trong đầu lâu (hộp sọ)

vẽ đầu lâu bước 2

Đối với bước tiếp theo này, bạn nên dùng bút vẽ trên bút chì hình bầu dục, nhưng chỉ những phần không nằm bên trong hình chữ nhật. Sau khi đã vẽ xong, bạn có thể xoa hết bút chì.

Đảm bảo rằng bạn để mực bút khô đúng cách trước khi xóa, nếu không bạn có thể làm lem mực.

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ ở gò má

vẽ đầu lâu bước 3

Đối với bước 3 của cách học cách vẽ đầu lâu (hộp sọ), chúng ta sẽ vẽ ở xương gò má. Để làm điều này, bạn có thể vẽ thành hai đường lượn sóng phản chiếu nhau, như bạn có thể thấy trong hình.

Nếu bạn có thể làm cho chúng có cùng kích thước và hình dạng với nhau thì điều đó thật tuyệt!

Bước 4 – Bây giờ vẽ phần xương hàm của đầu lâu (hộp sọ)

vẽ đầu lâu bước 4

Đối với bước tiếp theo của bản vẽ đầu lâu (hộp sọ) của bạn , chúng tôi sẽ thêm vào hàm. Điều này sẽ kéo dài từ bên dưới xương gò má và thành hình dạng chúng xuất hiện trong hình ảnh tham khảo.

Sử dụng hình ảnh làm hướng dẫn cho bạn, tốt nhất bạn nên tránh để hàm quá dài hoặc quá ngắn.

Bước 5 – Tiếp theo, bạn sẽ thêm vào hốc mắt đầu tiên

vẽ đầu lâu bước 5

Đối với bước 5 trong hướng dẫn cách vẽ hộp sọ này, chúng ta sẽ thêm hốc mắt đầu tiên.

Bạn có thể thấy trong hình ảnh này phải tròn và phẳng ở phía bên phải và nhọn hơn một chút ở bên trái.

Bước 6 – Bây giờ vẽ ở hốc mắt và lỗ mũi còn lại

vẽ đầu lâu bước 6

Trong bước tiếp theo này, bạn có thể vẽ trong một hình ảnh phản chiếu của hốc mắt bên trái mà bạn đã vẽ ở bước 5. Hình ảnh tham chiếu sẽ là hướng dẫn cho bạn về vị trí cho hốc mắt còn lại.

Khi đã có cả hai hốc mắt, bạn có thể vẽ mũi như trong hình.

Bước 7 – Tiếp theo, bạn sẽ bổ sung răng và các chi tiết cuối cùng

vẽ đầu lâu bước 7

Đối với những chi tiết cuối cùng của bản vẽ đầu lâu của bạn, chúng tôi có một trong những khía cạnh phức tạp hơn trong bản vẽ của bạn. Vẽ răng khó hơn một chút, nhưng chúng ta có thể làm cho nó dễ dàng hơn!

Tôi sẽ dùng bút chì để vẽ một đường cong trông giống như mặt cười để đảm bảo răng sẽ đều.
Sau đó, bạn có thể đếm có bao nhiêu chiếc răng trong hình ảnh tham chiếu và sau đó sử dụng bút chì để vẽ một số đường cong xuống đường hướng dẫn bạn đã vẽ.
Khi bạn đã vẽ tất cả các răng vào trong, bạn có thể thêm các đường khác cho các chi tiết của răng như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo.
Khi bạn hài lòng với hàm răng, bạn nên dùng bút xóa chúng và sau đó xóa các đường kẻ bằng bút chì.
Sau khi hoàn thành, chỉ cần thêm một số chi tiết đường nét vào hộp sọ, đặc biệt là xung quanh mắt và má.

hình đầu lâu vẽ

Với những chi tiết cuối cùng được vẽ, bản vẽ đầu lâu của bạn gần như đã hoàn thành! Bước cuối cùng là một bước thực sự thú vị, vì bạn sẽ điền vào bản vẽ đầu lâu của mình với một số màu sắc đẹp.
Có rất nhiều cách bạn có thể làm để làm điều này. Chúng tôi đã chỉ ra một cách bạn có thể tô màu cho nó, nhưng bạn thực sự nên để sự sáng tạo của mình tuôn trào trên cách này!
Bạn có thể tạo ra một cái nhìn thực tế hơn hoặc bạn có thể sử dụng một số màu sắc tươi sáng yêu thích của bạn để có một cái nhìn tuyệt vời.
Nếu cảm thấy sáng tạo hơn, bạn có thể vẽ một số mẫu để làm cho nó trông giống như một hộp sọ đường.
Bạn cũng có thể thử nghiệm với các phương tiện nghệ thuật thú vị khác nhau như sơn acrylic, màu nước, bút màu và bút chì để có một số màu sắc đáng kinh ngạc!

Bản vẽ đầu lâu của bạn đã hoàn thành!

Bây giờ bức vẽ đầu lâu của bạn đã được tô màu, bạn đã hoàn thành tất cả và bạn nên rất tự hào về tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của mình!
Chúng tôi thực sự hy vọng rằng hướng dẫn về cách vẽ một hộp sọ trong 8 bước đơn giản này sẽ hữu ích và thú vị cho bạn khi sử dụng.
Khi bạn bắt đầu học cách vẽ một hộp sọ, nó có thể là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, khi bạn chia nó thành các bước nhỏ hơn, dễ quản lý hơn thì việc đó có thể dễ dàng hơn rất nhiều!
Mục đích của chúng tôi với hướng dẫn này là giúp bạn có được niềm vui khi học vẽ, vì vậy chúng tôi thực sự hy vọng bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với nó!
Giờ đây, bạn có thể cho chúng tôi thấy bạn có thể sáng tạo như thế nào với màu sắc, hoa văn và phương tiện bạn sử dụng để hoàn thành bản vẽ đầu lâu của mình.
Khi bạn đã hoàn thành việc vẽ và tô màu trong các bức vẽ đầu lâu của mình, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ chúng trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi chiêm ngưỡng!
Chúng tôi luôn thích thấy sự sáng tạo của bạn được trưng bày và chúng tôi rất nóng lòng được xem những bức vẽ đầu lâu tuyệt vời của bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *