Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ hình xăm đẹp với 9 bước đơn giản

Xăm là một hình thức ghi dấu bằng mực, từ đó làm thay đổi sắc tố da, vì nhu cầu thẩm mỹ, tạo ấn tượng hoặc những mục đích khác. Xăm ở người là một loại hình nghệ thuật cơ thể trong khi xăm ở động vật thường để nhận biết và đánh dấu là vật sở hữu.
Nghệ thuật xăm xuất hiện rộng rãi trên toàn thế giới: người Ainu ở Nhật Bản, người Berber ở Bắc Phi, người Maori ở New Zealand, những bộ lạc ở vùng đào Thái Bình Dương, Châu Mỹ, Châu Âu, Philippin, Campuchia,… Bất chấp những điều cấm kỵ xung quanh việc xăm mình, nghệ thuật này vẫn trở thành một phần phổ biến trên thế giới.

Sau đây là cách vẽ một hình xăm – Hướng dẫn từng bước – Hoàn thành bản vẽ hình xăm chỉ trong 9 bước đơn giản!

TÌm hiểu về xăm (tattoo) là gì ?

Xăm là một hình thức ghi dấu bằng mực, từ đó làm thay đổi sắc tố da, vì nhu cầu thẩm mỹ, tạo ấn tượng hoặc những mục đích khác. Xăm ở người là một loại hình nghệ thuật cơ thể trong khi xăm ở động vật thường để nhận biết và đánh dấu là vật sở hữu.
Nghệ thuật xăm xuất hiện rộng rãi trên toàn thế giới: người Ainu ở Nhật Bản, người Berber ở Bắc Phi, người Maori ở New Zealand, những bộ lạc ở vùng đào Thái Bình Dương, Châu Mỹ, Châu Âu, Philippin, Campuchia,… Bất chấp những điều cấm kỵ xung quanh việc xăm mình, nghệ thuật này vẫn trở thành một phần phổ biến trên thế giới. Hình xăm xuất hiện nhiều trong nghệ thuật, bên trên là bức vẽ quảng bá cho một bài hát được thiết kế và minh họa bởi nhà minh họa người Nhật Anh Konge.

Hình xăm là một hình thức chỉnh sửa cơ thể trong đó một thiết kế cụ thể được đánh dấu trên da bằng cách đưa mực qua kim.

Mặc dù có nhiều ý kiến ​​khác nhau về hình xăm, chúng ta đều có thể đồng ý rằng đó là một tác phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo.
Nếu bạn có một hình xăm, bạn muốn có thiết kế nào trên da của mình trong suốt quãng đời còn lại?
Có lẽ bạn muốn phác thảo nhanh thiết kế ưa thích của mình trước khi thực sự sử dụng nó? Bạn đã đến đúng nơi!
May mắn thay, chúng tôi đã tạo ra một hướng dẫn từng bước về cách vẽ một hình xăm, được tóm tắt trong 9 bước nhanh chóng và dễ dàng. Mỗi hướng dẫn đi kèm với một hình ảnh minh họa để làm cho toàn bộ quá trình dễ dàng hơn cho bạn!
Điều thú vị về hướng dẫn này là bạn có thể tùy chỉnh hình xăm tùy thích! Bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc của nó!
Tìm hiểu xem bạn có những gì cần thiết để trở thành một nghệ sĩ xăm hình với hướng dẫn toàn diện này!
Hãy vui vẻ và sử dụng các kỹ năng nghệ thuật của bạn để vẽ một hình xăm!

vẽ hình xăm trong 9 bước

Làm thế nào để vẽ một hình xăm – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ hình xăm bước 1

Đảm bảo rằng hình trái tim sẽ được vẽ ở trung tâm bằng cách tạo các đường tham chiếu. Chỉ cần vẽ một đường ngang và dọc giao nhau trên giấy của bạn.
Phía bên trái của đường thẳng đứng đánh dấu vị trí mà bạn nên vẽ một nửa của hình trái tim.

Bước 2 – Vẽ trái tim ở giữa hình xăm

vẽ hình xăm bước 2

Vẽ một đường thẳng khác có dạng tương tự được kết nối trực tiếp với đường mà chúng ta đã vẽ trước đó. Điều này tạo ra một nửa còn lại của trái tim, do đó hoàn thành trái tim đầu tiên trong bản vẽ của bạn.
Khi được vẽ chính xác, nó sẽ tạo thành một hình trái tim cong.

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ một lớp khác của hình trái tim

Vẽ một hình trái tim khác bao quanh trái tim đầu tiên mà chúng ta đã vẽ ở bước trước. Như bạn thấy trong hình minh họa, hình trái tim này phải tương đối lớn hơn hình trước.
Tại thời điểm này, bây giờ bạn sẽ thấy một hình trái tim lớn với hình trái tim nhỏ hơn bên trong.

Bước 4 – Sau đó, vẽ một hình trái tim bên ngoài đầy tính nghệ thuật

vẽ hình xăm bước 4

Vẽ một hình trái tim khác bao quanh trái tim mà chúng ta đã vẽ ở các bước trước. Tuy nhiên, lần này, hình trái tim này sẽ có một mẫu riêng biệt không giống như những trái tim trước đây chúng ta đã vẽ.

Hãy sử dụng hình minh họa làm hướng dẫn để đảm bảo rằng bạn đang làm đúng!

Bước 5 – Tiếp theo, Bắt đầu Tạo Biểu ngữ Lớp phủ

vẽ hình xăm bước 5

Vẽ một đường cong nằm ngang qua hình trái tim.

Điều này tạo thành cạnh trên của biểu ngữ ở phía trước trái tim.

Bước 6 – Bây giờ, hoàn thiện biểu ngữ ở phía trước của trái tim

vẽ hình xăm bước 6

Tiến hành vẽ một đường thẳng khác ở dưới cùng của dòng trước đó chúng ta đã vẽ. Điều này tạo thành cạnh dưới cùng của biểu ngữ.
Sau đó, vẽ một đường thẳng đứng ở mỗi bên để nối cả hai điểm cuối của cạnh trên và cạnh dưới. Điều này hoàn thành cấu trúc của biểu ngữ lớp phủ.

Bước 7 – Sau đó, đánh bóng bản vẽ hình xăm của bạn

vẽ hình xăm bước 7

Tinh chỉnh bản vẽ của bạn bằng cách loại bỏ các đường của trái tim bên trong chồng chéo bên trong biểu ngữ bằng cách sử dụng tẩy.

Bước 8 – Sau đó, tạo Canvas trống trên Banner

vẽ hình xăm bước 8

Tương tự như bước trước, xóa các đường của các hình trái tim bên ngoài chồng lên nhau trong biểu ngữ. Tại thời điểm này, không gian trong biểu ngữ bây giờ sẽ trống.
Biểu ngữ phải có khung hoặc khoảng trống rõ ràng, vì chúng ta sẽ viết về nó sau.

Bước 9 – Viết một từ trên biểu ngữ để hoàn thành hình xăm

vẽ hình xăm bước 9

Như bạn có thể thấy trong hình minh họa ở trên, chúng tôi chỉ đơn giản viết từ “Hình xăm” trên canvas của biểu ngữ.

Bạn có thể chọn viết cùng một từ hoặc bạn có thể viết một cái gì đó khác như tình yêu, hòa bình hoặc bất kỳ từ nào bạn thích! Bạn thậm chí có thể viết tên của bạn nếu bạn thích!
Bạn đã có nó — bạn đã vẽ thành công một hình xăm! Bây giờ, cuối cùng đã đến phần mà tất cả chúng ta đang chờ đợi, đó là chọn màu và tô màu hình xăm!
Màu sắc bạn sẽ sử dụng cho hình xăm là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn! Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nhiều hơn một màu để hình xăm trở nên rực rỡ và đầy màu sắc!
Vui chơi với màu sắc cho đến khi hình xăm cuối cùng trở nên sống động!

vẽ hình xăm 9 bước

Bản vẽ hình xăm của bạn đã hoàn thành!

Hy vọng rằng bạn đã vui vẻ với hướng dẫn vẽ hình xăm từng bước này. Bây giờ bạn có thể vẽ một hình xăm, có lẽ bạn có thể vẽ một nhân vật với hình xăm được đánh dấu trên cơ thể của họ?
Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách vẽ một cậu bé hoặc một cô gái để biến điều đó thành hiện thực!
Hãy nhớ rằng, tất cả các hướng dẫn vẽ của chúng tôi đều miễn phí 100% để bạn sử dụng làm tài liệu học tập cho các hoạt động vẽ của mình.
Chúng tôi thường xuyên cập nhật danh mục “Cách vẽ”, vì vậy đừng quên tiếp tục truy cập lại trang web của chúng tôi để bạn có thể liên tục thưởng thức các hướng dẫn vẽ hoàn toàn mới.
Sau khi bạn vẽ và tô màu xong hình xăm, hãy đảm bảo thể hiện kiệt tác của bạn! Chụp ảnh tác phẩm nghệ thuật của bạn và chia sẻ nó trên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest.
Đừng xấu hổ! Bạn đã làm việc chăm chỉ vì vậy chúng tôi chắc chắn rằng nó trông rất ấn tượng!
Chúng tôi không thể chờ đợi để xem bản vẽ hình xăm tuyệt vời của bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *