Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ que kem / ốc quế / ly đơn giản dễ thương

Khi nhắc đến những món ăn vặt có thể giải nhiệt mùa hè, thật khó để tìm một món ăn vặt nào ngon hơn một cây kem ốc quế ngon tuyệt!

Những món ăn ngon, băng giá này có nhiều hình thức, hương vị và biến thể khác nhau. Điều này có thể làm cho việc học cách vẽ một que kem trở nên thú vị hơn vì bạn có rất nhiều không gian để sáng tạo với nó.
Hướng dẫn mà bạn sắp xem qua này sẽ chỉ cho bạn mọi thứ bạn cần để có thể thiết kế bản vẽ kem ốc quế hấp dẫn của riêng mình.
Hãy cùng chúng tôi học cách vẽ một que kem chỉ trong 6 bước đơn giản ở bài viết dưới đây nhé!
cách vẽ que kem trong 6 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một hình nón kem – Hãy bắt đầu!

Bước 1

bước 1 vẽ kem ốc quế

Để bắt đầu hướng dẫn này về cách vẽ một que kem, chúng ta sẽ bắt đầu với phần hình nón của phương trình! Bước đầu tiên này sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có sẵn một chiếc thước kẻ để giúp bạn.

Để vẽ hình nón này, chỉ cần vẽ hai đường ngang gặp nhau tại một đường cong nhỏ ở dưới cùng của hình nón.
Điều này sẽ tạo thành cơ sở cho hình nón của bạn và chúng tôi sẽ thêm nhiều chi tiết hơn vào nó trong vài bước tiếp theo, vì vậy hãy tiếp tục!

Bước 2 – Vẽ một ít kem trên hình nón

vẽ kem ốc quế bước 2

Hình vẽ que kem sẽ chẳng giống chút nào nếu nó không có bất kỳ cây kem nào trên đó! Vì lý do đó, chúng tôi sẽ thêm một số vào hình ảnh trong bước thứ hai này.

Để vẽ một viên kem lớn đẹp mắt trên đỉnh của hình nón, chúng ta sẽ bắt đầu với một đường tròn và cong trên nó.
Sau đó, khi bạn đã có đường cong trên cùng đó, bạn có thể thêm bốn đường cong nhỏ hơn bên dưới nó để cho thấy rằng kem đang phồng lên trên viền.
Cuối cùng, trước khi chúng ta chuyển sang bước hai, bạn có thể thêm một đường cong nhẹ qua đỉnh của hình nón ngay dưới que kem để tạo thành đỉnh của hình nón.

Bước 3 – Bây giờ, bắt đầu thêm một số chi tiết vào hình nón

bước 3 vẽ kem ốc quế

Chúng tôi đã đề cập đến việc thêm một số chi tiết vào hình nón ở bước trước, vì vậy chúng tôi sẽ thực hiện điều đó trong bước này của hướng dẫn cách vẽ hình nón kem.

Đối với thiết kế này, chúng tôi sẽ vẽ một loạt các đường đi theo đường chéo trên que kem như trong hình ảnh tham khảo. Các dòng cũng sẽ đi khá chặt chẽ với nhau.
Bước này cần một chút kiên nhẫn và chắc tay, nhưng sự kiên nhẫn của bạn sẽ được đền đáp khi mẫu hoàn thành!

Bước 4 – Hoàn thành thiết kế hình nón

bước 4 vẽ kem ốc quế

Bản vẽ kem ốc quế của bạn đã trông rất tuyệt rồi, nhưng chỉ cần thêm một số chi tiết nữa trước khi bạn có thể hoàn thành nó với một số màu sắc.

Đối với phần này, chúng tôi sẽ hoàn thiện thiết kế trên chính hình nón. Về cơ bản, bạn sẽ lặp lại những gì bạn đã làm ở bước trước, chỉ đảo ngược lần này.
Điều này sẽ dẫn đến một loại thiết kế cửa sập như thể hiện trong hình tham khảo.
Bước này cũng sẽ cần một chút kiên nhẫn, nhưng kết quả cuối cùng sẽ thực sự tốt!

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể thêm các chi tiết cuối cùng vào bản vẽ kem ốc quế của mình

vẽ kem ốc quế bước 5

Bây giờ kem ốc quế của bạn đã hoàn thành khá nhiều và đã sẵn sàng để tô màu, vì vậy bây giờ bạn có thể hoàn thành các chi tiết trong bước này của hướng dẫn cách vẽ một que kem của chúng tôi!

Đây là bước mà bạn có thể sáng tạo và thêm một số yếu tố của riêng mình nếu bạn muốn.
Đối với ví dụ của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng một loạt các dấu chấm để đề xuất rắc và các lớp phủ khác, nhưng có rất nhiều thứ bạn có thể thêm vào hình ảnh này.
Bạn có thể tưởng tượng ý tưởng về chiếc que kem hoàn hảo của mình là gì và tái tạo nó trong bản vẽ của bạn.
Có thể bạn có thể thêm một số quả anh đào hoặc những miếng kẹo lên đó, và bạn cũng có thể vẽ một nền tuyệt đẹp cho que kem của mình.
Bạn sẽ thêm lớp phủ và chi tiết nào vào que kem của mình để làm cho nó trở nên hoàn hảo?

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ kem ốc quế của bạn với một số màu

vẽ kem ốc quế bước 6

Điều đó đưa chúng tôi đến bước cuối cùng của bản vẽ kem ốc quế của bạn, và đó là một bước thú vị! Vẽ hình que kem và thêm lớp phủ và các biến thể của riêng bạn chỉ là một phần trong cách bạn có thể cá nhân hóa nó.

Màu sắc và phương tiện nghệ thuật mà bạn chọn có tác động lớn đến cảm giác của bức tranh, vì vậy đây là bước mà bạn nên thực sự để sự sáng tạo của mình tuôn trào!
Kem ốc quế có thể có đủ màu sắc tươi sáng và đẹp mắt, vì vậy bạn có thể làm gì không giới hạn!
Bạn có thể sử dụng một số bút màu và bút dạ sáng để làm cho màu sắc thực sự nổi bật! Nếu bạn muốn một hình ảnh ít sống động hơn, thì bạn có thể sử dụng một số loại sơn màu nước hoặc bút chì màu để có cái nhìn mờ hơn.
Nếu bạn có một số đồ thủ công và nhãn dán, thì việc sử dụng chúng làm lớp phủ trên kem sẽ giúp tạo ra một cái nhìn 3D tuyệt vời!

Bản vẽ hình nón bằng kem của bạn đã hoàn thành!

Như vậy là bạn đã hoàn thành thành công hướng dẫn cách vẽ que kem này rồi đấy!
Chúng tôi hy vọng rằng bằng cách thực hiện một số bước dễ dàng và dễ quản lý hơn để làm theo, bạn đã có thể xem qua hướng dẫn này và kết thúc với một bức ảnh tuyệt vời!
Chúng tôi cũng thiết kế hướng dẫn này để có thể dễ dàng tùy chỉnh để bạn có thể tạo ra những thiết kế kem ốc quế độc đáo của riêng mình.
Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn sáng tạo như thế nào với hình ảnh này và chắc chắn chúng tôi sẽ thấy một số thiết kế đáng kinh ngạc!
Với một số chi tiết bổ sung, lớp phủ của riêng bạn và có thể là nền, có rất nhiều cách để bạn có thể đặt vòng quay của riêng mình vào bản vẽ để tạo ra que kem hoàn hảo của mình.
Khi bạn đã sẵn sàng cho một thử thách vẽ mới, hãy nhớ truy cập trang web của chúng tôi, vì chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn vẽ như thế này để bạn thưởng thức.
Chúng tôi cũng liên tục tải lên các hướng dẫn mới, vì vậy hãy nhớ kiểm tra thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ!
Chúng tôi rất muốn xem bản vẽ kem ốc quế hấp dẫn của bạn khi nó hoàn thành, vì vậy hãy nhớ chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi cùng xem!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *