Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ khu vườn đẹp đơn giản với 7 bước cơ bản

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ khu vườn, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.

Cách vẽ một khu vườn – Hướng dẫn từng bước – Vẽ Vườn Chỉ trong 7 Bước Dễ Dàng!

Ít có điều gì thư giãn và mãn nguyện bằng việc trồng một khu vườn của riêng bạn.
Bạn có thể chọn từ một loạt các loại cây, hoa và thậm chí cả rau khác nhau để trang trí cho khu vườn của mình và đó là một cách tuyệt vời để mang lại màu sắc và sức sống rực rỡ cho sân vườn của bạn.
Tuy nhiên, việc này có thể tốn kém và mất thời gian, vì vậy, đôi khi học cách vẽ một khu vườn có thể là điều tốt nhất tiếp theo!
Đến cuối hướng dẫn mà bạn có trước, bạn sẽ có thể thiết kế khu vườn xinh đẹp của riêng mình.
Chúng tôi hy vọng rằng bạn có một thời gian tuyệt vời khi làm việc với chúng tôi về hướng dẫn cách vẽ một khu vườn này!

cách vẽ khu vườn trong 7 bước

Làm thế nào để vẽ một khu vườn – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ một khu vườn bước 1

Khu vườn mà bạn sẽ làm việc này sẽ có một số loại hoa đơn giản, xinh xắn, và chúng ta sẽ vẽ những bông hoa đầu tiên trong số này trong bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ một khu vườn.

Để bắt đầu bông hoa này, chúng ta sẽ vẽ một vòng tròn cho tâm của bông hoa. Sau đó, chúng ta sẽ vẽ năm cánh hoa tròn, lớn lên bông hoa, và các cánh hoa bên phải sẽ có một số khoảng trống nhỏ trên đó.
Những khoảng trống này sẽ ở đó vì đó sẽ là những khu vực mà bông hoa tiếp theo chạm vào bông hoa này.
Sau đó, chúng ta sẽ kết thúc bước này bằng cách vẽ một số đường thẳng cho thân cây, và chúng ta cũng sẽ thêm một chiếc lá ở phía bên trái của thân cây. Sau đó, bạn đã sẵn sàng để vẽ thêm một số bông hoa trong vài bước tiếp theo của hướng dẫn, vì vậy hãy tiếp tục!

Bước 2 – Vẽ một bông hoa khác cho khu vườn của bạn

vẽ một khu vườn bước 2

Bây giờ bạn đã vẽ một bông hoa cho bức vẽ vườn của mình, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi vẽ một bông hoa khác!

Bông hoa này sẽ trông rất giống với bông hoa đầu tiên, ngoại trừ nó sẽ nhỏ hơn một chút.
Các cánh hoa thứ hai này cũng sẽ lấp đầy những khoảng trống mà bạn đã để lại trên các cánh hoa ở bước trước. Ngoài ra, bông hoa này sẽ có hai lá trên thân thay vì một chiếc từ chiếc đầu tiên.

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ bông hoa thứ ba

vẽ một khu vườn bước 3

Đối với bước thứ ba của hướng dẫn cách vẽ một khu vườn, chúng ta sẽ vẽ một bông hoa khác.

Cái này sẽ có cùng kích thước với cái trước, tuy nhiên phần thân sẽ ngắn hơn một chút, làm cho bông hoa này có vị trí thấp hơn hai cái trước.
Giống như bông hoa đầu tiên, bông hoa này sẽ có một lá ở phía bên trái. Cũng sẽ có một khoảng trống nhỏ trên cánh hoa bên phải, và một lần nữa cánh hoa khác sẽ chồng lên đó.

Bước 4 – Bây giờ, thêm một bông hoa khác

vẽ một khu vườn bước 4

Chúng ta sẽ vẽ bông hoa thứ tư trong bước vẽ vườn của bạn. Bông hoa này sẽ có cùng kích thước và chiều cao với bông hoa thứ hai, và cũng sẽ có hai chiếc lá giống như bông hoa đã làm.

Sau đó, sẽ chỉ có thêm một bông hoa và một số chi tiết cuối cùng để thêm trước khi bạn thêm một số màu sắc tuyệt vời vào hình ảnh.

Bước 5 – Tiếp theo, vẽ bông hoa cuối cùng của khu vườn

vẽ một khu vườn bước 5

Đã đến lúc vẽ bông hoa cuối cùng cho hướng dẫn cách vẽ một khu vườn này! Bạn chắc chắn đã hiểu rõ điều này, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi làm điều đó.
Bông hoa này sẽ có cùng chiều cao và kích thước với bông hoa đầu tiên, tuy nhiên không giống như bông hoa đó, nó sẽ có hai lá trên thân.
Khi bạn đã vẽ tất cả năm bông hoa, bạn đã sẵn sàng thêm một số chi tiết cuối cùng trong bước 6!

Bước 6 – Bây giờ, thêm cỏ và các chi tiết cuối cùng

vẽ một khu vườn bước 6

Tất cả các bông hoa của bạn đã được vẽ ngay bây giờ, vì vậy đối với bước vẽ khu vườn này của bạn, chúng tôi sẽ kết thúc với một số chi tiết cuối cùng trước bước cuối cùng.

Đầu tiên, chúng ta sẽ sử dụng nhiều đường cong, sắc nét giữa những bông hoa cho một số cỏ mọc giữa chúng.
Sau đó, chúng tôi sẽ thêm một số chi tiết đường vân lên tất cả các chiếc lá trên thân hoa để tăng thêm tính hiện thực.
Trước khi tiếp tục, bạn cũng có thể thêm một số chi tiết của riêng mình để thực sự hoàn thiện! Có rất nhiều ý tưởng bạn có thể thực hiện và chúng tôi sẽ đề cập đến một vài trong số chúng ngay bây giờ.
Bạn có thể vẽ một số côn trùng xinh đẹp như bướm và ong vo ve xung quanh hoặc vẽ một bầu trời tuyệt đẹp phía trên khu vườn.
Một ý tưởng khác là vẽ nền cho nó, và đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để thêm một số loài hoa yêu thích của bạn vào bức tranh.
Đây là một vài ý tưởng mà chúng tôi đã có, nhưng bạn có thể nghĩ gì khác để hoàn thành bức vẽ khu vườn này?

Bước 7 – Hoàn thành bản vẽ khu vườn của bạn với một số màu

vẽ một khu vườn bước 7

Bạn đã đến bước cuối cùng của hướng dẫn cách vẽ một khu vườn này! Đối với bước này, bạn có thể vui vẻ khi thêm một số màu sắc tuyệt vời vào hình ảnh của mình.

Trong hình ảnh ví dụ của chúng tôi, chúng tôi đã chỉ cho bạn một cách để bạn có thể tô màu bức tranh của mình với một số màu sắc đẹp.
Bạn có thể sử dụng những màu này cho bức tranh của riêng mình, nhưng bạn cũng có thể thử nghiệm với những màu yêu thích của riêng mình để làm cho bức vẽ này trở nên nổi bật!
Sau đó, bạn có thể quyết định các công cụ và phương tiện nghệ thuật mà bạn muốn sử dụng cho bức ảnh này.
Màu nước và bút chì màu là lựa chọn tuyệt vời để có một cái nhìn mềm mại hơn, trong khi các chất trung gian như sơn acrylic và bút màu lại tốt cho màu sắc tươi sáng hơn.
Bạn có thể chọn một cách tiếp cận hoặc kết hợp cả hai để có một cái nhìn sống động đẹp mắt cho bức tranh.
Làm thế nào bạn sẽ hoàn thành bức vẽ khu vườn này với một số màu?
Xem thêm: Tổng hợp các hình chibi cute dễ vẽ

Bản vẽ khu vườn của bạn đã hoàn thành!

Điều đó sẽ kết thúc hướng dẫn cách vẽ một khu vườn này ! Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo ra bức tranh khu vườn độc đáo của riêng mình và cũng rất thú vị khi làm như vậy.
Bằng cách làm theo hướng dẫn này, chúng tôi biết rằng bạn sẽ có được một bức tranh tuyệt đẹp ngay lập tức.
Sau đó, chúng tôi có nhiều hướng dẫn vẽ hơn để bạn kiểm tra kỹ năng của mình khi bạn truy cập trang web của chúng tôi! Hãy nhớ ghé thăm thường xuyên để lấy mẫu nhiều hướng dẫn mà chúng tôi sẽ sớm bổ sung vào bộ sưu tập.
Sau khi bản vẽ khu vườn của bạn hoàn thành, chúng tôi cũng sẽ rất vui nếu bạn chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi. Chúng tôi không thể chờ đợi để xem tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *