Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ ngọn lửa đơn giản với 6 bước cơ bản

Kể từ buổi bình minh của loài người, lửa đã mê hoặc chúng ta như một nguồn tài nguyên quý giá và đôi khi là một sức mạnh hủy diệt có thể hạ gục các nền văn minh.

Từ lâu, chúng ta đã bị thu hút bởi hơi ấm mà ngọn lửa mang lại và vẻ đẹp được trưng bày khi nó nhấp nháy trước mặt chúng ta.
Nếu bạn cũng bị mê hoặc và bị quyến rũ bởi những bí ẩn của lửa , thì có lẽ bạn đã tự hỏi liệu mình có thể học cách vẽ lửa hay không.
Nếu điều này có vẻ giống bạn, thì bạn đang xem hướng dẫn phù hợp!
Dưới đây là chi tiết 6 bước cách vẽ lửa cơ bản để bạn có thể đễ dàng thực hiện mà không mất quá nhiều thời gian.

cách vẽ lửa trong 6 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để Vẽ Lửa – Hãy bắt đầu!

Bước 1

bản vẽ lửa bước 1

Đối với bước đầu tiên trong hướng dẫn của chúng tôi về cách vẽ lửa, chúng tôi sẽ bắt đầu nhỏ và xây dựng các lớp từ đó.

Đối với phần này, chúng ta sẽ vẽ theo một hình dạng cong cong trông giống như một con nòng nọc. Nó có thể không giống bây giờ nhiều, nhưng điều này sẽ hình thành trung tâm của những gì sẽ sớm là một bức vẽ ngọn lửa tuyệt đẹp!

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ trong lớp tiếp theo của ngọn lửa

bản vẽ lửa bước 2

Đối với bước tiếp theo của bản vẽ ngọn lửa của bạn, chúng tôi sẽ thêm vào một lớp khác của ngọn lửa. Lớp này sẽ lớn hơn lớp đầu tiên và nó cũng sẽ có nhiều hình dạng hơn.

Sử dụng hình ảnh tham chiếu làm hướng dẫn, bạn có thể thấy một số phần nhọn đi cùng với các đường wavier như thế nào. Điều này sẽ giúp nó trông giống như ngọn lửa đang lập lòe như một ngọn lửa thật vậy!

Bước 3 – Bây giờ, vẽ trong lớp tiếp theo

bản vẽ lửa bước 3

Trong bước số 3 của hướng dẫn này , chúng tôi sẽ thêm vào lớp lớn nhất của bản vẽ ngọn lửa của bạn. Lớp này sẽ tạo thành hình dạng cơ bản tương tự của lớp trước.

Sự khác biệt chính là nó có ít khía cạnh sắc nét hơn và tròn hơn nhiều. Như bạn có thể thấy bây giờ, nó bắt đầu trông giống lửa hơn khi chúng ta bắt đầu thêm nhiều lớp hơn!
Một khi bạn đã nắm bắt được ngọn lửa vẽ, bạn có thể đặt vòng quay của riêng mình bằng cách thay đổi cách các lớp trông.
Bạn có thể làm cho một số lớp tròn hơn, ít tròn hơn, có nhiều điểm sắc nét hơn hoặc chảy theo các hướng khác nhau để có các giao diện khác nhau.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ các cạnh của ngọn lửa của bạn

bản vẽ lửa bước 4

Ở thời điểm này, nó trông giống như một ngọn lửa khỏe mạnh, nhưng nó cần một chút chiều sâu về nó, vì vậy chúng tôi sẽ chăm sóc điều đó trong bước này.

Để làm điều này, chúng tôi sẽ thêm hai ngọn lửa vào bên cạnh bản vẽ ngọn lửa của bạn.
Bắt đầu từ phần đáy bên ngoài của ngọn lửa, hãy cẩn thận vẽ hai phần bên rất nhọn ở phần trên cùng.
Bạn có thể vẽ những thứ này chính xác như chúng xuất hiện trong hình, nhưng đừng ngại thay đổi hình dạng của chúng một chút, vì lửa không bao giờ giống nhau trong từng khoảnh khắc!
Bất kể bạn làm như thế nào, hãy biết rằng nó sẽ trông thực sự tuyệt vời.

Bước 5 – Thêm một số chi tiết cuối cùng

bản vẽ lửa bước 5

Bản vẽ ngọn lửa của bạn đã gần hoàn thành, và chỉ cần một vài chi tiết cuối cùng! Đối với bước này, chúng tôi sẽ thêm vào một số chi tiết nhấp nháy nhỏ.

Để làm điều này, bạn có thể vẽ một vài hình dạng tương tự như hình dạng đầu tiên bạn đã vẽ ở bước 1.
Bạn có thể đặt các vị trí này như chúng xuất hiện trong hình, nhưng bạn cũng có thể thay đổi vị trí theo cách có lợi cho bạn.
Không có cách nào đúng hay sai để thêm vào các chi tiết như thế này, vì vậy bạn chắc chắn nên tự do thử nghiệm và thêm vào các chi tiết của riêng mình!

Bước 6 – Hoàn thành nó với một số màu

bản vẽ lửa bước 6

Với những chi tiết cuối cùng được thêm vào, bạn gần như đã hoàn thành!

Tôi chắc rằng bạn có thể thấy cách thêm các lớp và chi tiết khác nhau đã làm cho bản vẽ ngọn lửa của bạn lại với nhau như thế nào, nhưng nó vẫn cần một điều nữa để thực sự hoàn chỉnh.
Đây có thể là bước thú vị nhất trong tất cả các bước, vì bây giờ bạn có thể thể hiện sự sáng tạo với màu sắc của mình!
Chúng tôi đã chỉ ra một cách để bạn có thể tô màu nó, nhưng bạn nên để trí tưởng tượng của mình bay bổng khi tô màu trong bức vẽ lửa của bạn.
Cho dù bạn chọn màu vàng, đỏ và cam cho bức vẽ lửa của mình hay quyết định kết hợp một số màu yêu thích khác của bạn, có rất nhiều cách để bạn có thể tô màu nó!
Có thể rất thú vị khi thử nghiệm với các phương tiện khác nhau cho một số biến thể màu độc đáo.
Một số ví dụ có thể bao gồm sơn acrylic, màu nước và bút màu như một số phương tiện bạn có thể sử dụng.
Tôi nghĩ rằng màu nước đặc biệt sẽ hoàn hảo cho việc này, vì chúng có thể mang lại cho hình ảnh một cái nhìn mềm mại hơn nhiều.
Bạn nghĩ bạn sẽ sử dụng màu gì để tô màu trong bức vẽ ngọn lửa tuyệt vời của mình?

Bản vẽ Lửa của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi thực sự hy vọng rằng hướng dẫn từng bước về cách vẽ ngọn lửa trong 6 bước này là thú vị và hữu ích cho bạn khi sử dụng!
Bất cứ khi nào bạn đang học cách vẽ một thứ gì đó mới, cách tiếp cận tốt nhất luôn là chia nó thành các giai đoạn.
Khi tạo hướng dẫn này, mục đích của chúng tôi là làm điều đó, để bạn có thể học cách vẽ một ngọn lửa đẹp trong khi vẫn giúp bạn dễ dàng vui chơi với nó!
Bạn cũng có thể cá nhân hóa bản vẽ ngọn lửa của mình với một số chi tiết. Bạn có thể sử dụng màu sắc của riêng mình, vẽ các hình dạng khác nhau cho các lớp khác nhau của ngọn lửa hoặc thêm vào một số chi tiết thú vị.
Có lẽ bạn có thể thêm một ít củi vào bên dưới ngọn lửa hoặc cho một ít kẹo dẻo vào que chọc gần ngọn lửa!

Bạn cũng có thể tạo một nền đẹp với một số màu sắc. Ví dụ: bạn có thể sử dụng màu xanh lam đậm với các chấm màu vàng cho nền để tạo ra cảnh ban đêm tuyệt vời.
Giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn, vì vậy hãy để sự sáng tạo của bạn tiếp quản khi bạn hoàn thành bức vẽ lửa của mình!
Chúng tôi sẽ tải lên rất nhiều hướng dẫn vẽ mới như hướng dẫn này, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ niềm vui!
Khi bạn đã vẽ và tô màu ngọn lửa đẹp, chúng tôi mong rằng bạn sẽ chia sẻ nó lên trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi cùng chiêm ngưỡng!
Chúng tôi luôn thích nhìn thấy những sáng tạo tuyệt vời và đầy màu sắc của bạn, và chúng tôi rất nóng lòng được xem những bức vẽ về ngọn lửa tuyệt vời của bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *