Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ chim phượng hoàng đơn giản với 7 bước cơ bản

Phượng hoàng là một trong những sinh vật tuyệt vời nhất trong số tất cả các sinh vật thần thoại. Những con chim huyền thoại, hùng vĩ này được cho là bay lên từ đống tro tàn.

Khía cạnh này đã khiến chúng trở nên phổ biến như một phép ẩn dụ cho sự trở lại trong nhiều lĩnh vực, và cũng có nhiều người muốn biết cách vẽ một con phượng hoàng.
Chúng tôi có một hướng dẫn vươn lên từ đống tro tàn để giúp bạn trong nỗ lực này, vì vậy hãy nhớ tiếp tục đọc để xem nó được thực hiện như thế nào!
Sau đây là hướng dẫn chi 7 bước vẽ chim phượng hoàng đơn giản để giúp bạn có thể vẽ loài chim này một cách dễ dàng!

cách vẽ phượng hoàng trong 7 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một con phượng hoàng – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ phượng hoàng bước 1

Để có được hướng dẫn này về cách vẽ một con phượng hoàng, chúng ta sẽ bắt đầu với đầu của con phượng hoàng. Sẽ có một đường cong cho đỉnh đầu, và ba chiếc lông nhọn và chảy ở phía sau đầu.

Sau đó, bạn có thể sử dụng một hình tam giác nhọn, hơi uốn cong cho phần mỏ của phượng hoàng. Cổ của phượng hoàng cũng sẽ khá dài xuống khỏi đầu.
Chúng tôi sẽ kết nối nó với phần còn lại của cơ thể trong vài bước tiếp theo, vì vậy hãy chuyển sang bước tiếp theo!

Bước 2 – Vẽ cánh đầu tiên và ngực của phượng hoàng

vẽ phượng hoàng bước 2

Bức vẽ phượng hoàng của bạn sẽ có đôi cánh dài và cong vút lên đáng kể. Phần trên của cánh bên trái sẽ được nối với phần dưới của cổ.

Sau đó, cánh sẽ cong lên, và bạn có thể sử dụng một loạt các đường cong sắc nét để tạo thành lông của cánh.
Sau đó, nó sẽ cong trở lại cơ thể theo cách mà nó sẽ mỏng nhất ở phần gốc của cánh.
Khi bạn đã vẽ cánh rồi thì bạn cũng có thể sử dụng một đường cong khác cho ngực của phượng hoàng.

Bước 3 – Thêm cánh thứ hai của phượng hoàng

vẽ phượng hoàng bước 3

Bạn đã hoàn thành một cánh trong hướng dẫn cách vẽ phượng hoàng này, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi thêm một cánh thứ hai!

Cánh này sẽ đi về phía bên phải của con phượng hoàng, và nó sẽ có cấu trúc rất giống với cánh còn lại, chỉ có nhân đôi. Với cả hai cánh trông tuyệt vời, chúng ta hãy tiếp tục!

Bước 4 – Bây giờ vẽ một cái đuôi cho con phượng hoàng của bạn

vẽ phượng hoàng bước 4

Một trong những đặc điểm dễ nhận biết nhất của phượng hoàng là chiếc đuôi dài và bồng bềnh. Đây sẽ không phải là một hướng dẫn đầy đủ nếu không có nó, vì vậy chúng tôi sẽ thêm một hướng dẫn vào bản vẽ phượng hoàng của bạn ngay bây giờ.

Mặt trước của đuôi sẽ nối với phần dưới của ngực, trong khi phần sau của nó sẽ nối với mặt dưới của cánh tay phải.
Giống như đôi cánh, chiếc đuôi này sẽ có những chiếc lông dài và sắc nhọn ở cuối kéo dài ra các hướng khác nhau.
Sau đó, khi đường viền đuôi đã hoàn thành, bạn có thể sử dụng một số đường bên trong cánh để tạo thêm một số chi tiết lông vũ.

Bước 5 – Vẽ một số chi tiết lên bản vẽ phượng hoàng của bạn

vẽ phượng hoàng bước 5

Trong bước này của hướng dẫn cách vẽ phượng hoàng, chúng ta sẽ thêm một số chi tiết trên và xung quanh cánh.

Để làm điều này, bạn có thể sử dụng một số hàng đường răng cưa sắc nét dọc theo cạnh bên trong của cánh. Điều này sẽ giúp cung cấp thêm một số chi tiết cánh bốc lửa.
Khi bạn đã thêm những chi tiết đó, bạn cũng có thể vẽ một số hình dạng sắc nét nhỏ xung quanh các đầu của cánh. Đây sẽ là một phần của một số chi tiết hấp dẫn mà chúng tôi sẽ hoàn thiện trong vài bước cuối cùng.

Bước 6 – Hoàn thành một số chi tiết bổ sung hấp dẫn trong bước này

vẽ phượng hoàng bước 6

Trước khi chúng tôi mang một số màu sắc tươi sáng và rực lửa vào bản vẽ phượng hoàng của bạn ở bước cuối cùng, chúng tôi có một vài chi tiết cuối cùng cần thêm vào.

Để làm điều này, chỉ cần vẽ thêm một số hình dạng sắc nét như bạn đã vẽ ở bước trước xung quanh các đầu cánh. Bạn cũng có thể thêm một số xung quanh đuôi, như được thấy trong hình ảnh tham khảo.
Đây là một bước mà bạn cũng có thể sáng tạo với những chi tiết này nếu bạn muốn! Bạn có thể thêm rất nhiều hình dạng này để tạo ra một con phượng hoàng rực lửa hơn nữa.
Trước khi tiếp tục, bạn cũng có thể thêm bất kỳ chi tiết bổ sung nào mà bạn muốn. Có lẽ bạn có thể vẽ một nền rực lửa hoặc có một đường mòn rực lửa phía sau con phượng hoàng.
Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều ý tưởng mà bạn có thể thực hiện, vậy bạn sẽ hoàn thành hình ảnh này như thế nào?

Bước 7 – Hoàn thành bức vẽ phượng hoàng của bạn với một số màu

vẽ phượng hoàng bước 7

Bây giờ phượng hoàng của bạn đã được vẽ hoàn chỉnh và bạn đã thêm bất kỳ chi tiết bổ sung và yếu tố nền nào, bạn có thể tô màu thú vị cho con phượng hoàng của mình!

Phượng hoàng gắn liền với lửa, vì vậy bức tranh này sẽ đặc biệt phù hợp với nhiều màu đỏ, vàng và cam.
Khi tô màu cho con phượng hoàng này, tôi cũng nghĩ rằng các phương tiện nghệ thuật cho phép tạo ra một số màu sắc tươi sáng và rực rỡ sẽ hoàn toàn phù hợp với nó.
Phương tiện mà tôi lựa chọn cho bức tranh này sẽ là một số loại sơn acrylic, nhưng bất cứ thứ gì khác mà bạn sử dụng sẽ trông thật khó tin!
Màu sơn cũng sẽ rất tuyệt khi pha trộn một số màu sắc rực lửa trong nền để làm cho nó trông có một địa ngục đằng sau con phượng hoàng.

Bản vẽ Phượng hoàng của bạn đã hoàn thành!

Đó là phần cuối của hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con phượng hoàng!
Hình ảnh ấn tượng này trông khá khó vẽ khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy nó, nhưng chúng tôi hy vọng rằng bằng cách làm theo các bước trong hướng dẫn này, bạn sẽ thấy nó dễ dàng hơn nhiều so với mong đợi.
Tuy nhiên, bản vẽ của bạn không cần phải kết thúc ở đây! Bạn có thể mở rộng niềm vui vẽ bằng cách thêm nhiều nét vẽ của riêng bạn và các chi tiết bổ sung.
Cho dù bạn làm điều này với các yếu tố bổ sung, một nền tuyệt vời hay với một số phương tiện nghệ thuật và màu sắc, chúng tôi biết bạn sẽ kết thúc với một tác phẩm nghệ thuật phượng hoàng đáng kinh ngạc!
Trang web của chúng tôi có đầy đủ các hướng dẫn vẽ tuyệt vời giống như hướng dẫn bạn vừa hoàn thành, vì vậy chúng tôi sẽ rất thích nếu bạn ghé thăm chúng tôi ở đó!
Chúng tôi cũng luôn tải lên các hướng dẫn mới, vì vậy hãy nhớ đăng ký thường xuyên nếu bạn có thể.
Sau khi bạn đã hoàn thành bức vẽ phượng hoàng của mình, bạn có thể chia sẻ nó trên trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi chiêm ngưỡng. Chúng tôi không thể chờ đợi để xem bạn đã hoàn thành bức tranh tuyệt vời này như thế nào!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *