Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ pikachu đơn giản với 7 bước cơ bản

Pokemon dường như đã chiếm lấy thế giới! Kể từ năm 1996, Pokemon đã thống trị phương tiện truyền thông thông qua trò chơi điện tử, phim truyền hình, phim ảnh, đồ chơi và khá nhiều thứ bạn có thể nghĩ đến.

Nếu bạn hỏi ai đó nghĩ đến Pokemon nào, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Pikachu.
Có rất nhiều Pokemon mang tính biểu tượng , nhưng Pikachu đáng yêu là dễ nhận biết nhất trong số đó, đóng vai trò là linh vật cho cả bộ truyện.
Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách vẽ pikachu chỉ trong 7 bước đơn giản. Mời các bạn cùng theo dõi!

pikachu

Nếu bạn là một trong nhiều người hâm mộ Pikachu, bạn có thể muốn học cách vẽ chú ấy nhưng không biết bắt đầu từ đâu!
Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn từng bước này về cách vẽ Pikachu trong 6 bước đơn giản để giúp việc vẽ chú ấy trở nên dễ dàng!

cách vẽ pikachu trong 7 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Cách vẽ Pikachu – Bắt đầu!

Bước 1

vẽ pikachu bước 1

Để bắt đầu học cách vẽ Pikachu, chúng ta sẽ bắt đầu với cái đầu của nó. Nếu bạn muốn hướng dẫn thêm một chút, bạn có thể vẽ một hình tròn bằng bút chì nhạt để sử dụng làm hướng dẫn.

Sau đó, chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách sử dụng ba dòng. Đường trên đỉnh đầu sẽ là một đường rất cong nhẹ, trong khi hai đường ở hai bên sẽ cong hơn một chút.
Khi nó giống như hình ảnh tham khảo, chúng ta có thể chuyển sang bước 2!

Bước 2 – Vẽ tai của Pikachu

vẽ pikachu bước 2

Pikachu có đôi tai nhọn đặc biệt và chúng tôi sẽ thêm chúng vào trong bước vẽ Pikachu tiếp theo của bạn.

Trong bước trước, chúng tôi để lại hai khoảng trống nhỏ giữa các đường trên đầu của anh ấy, và bạn có thể thêm tai của anh ấy vào những khoảng trống đó. Để thêm tai của anh ấy, bạn có thể sử dụng một số đường cong kết thúc ở một điểm như bạn có thể thấy chúng trong hình.

Bước 3 – Thêm cánh tay và cơ thể của anh ấy

vẽ pikachu bước 3

Bây giờ bạn đã có đầu và tai của bức vẽ Pikachu của mình, bạn có thể bắt đầu thêm cánh tay và cơ thể của nó.

Giống như bước đầu tiên, bạn có thể sử dụng bút chì nhẹ để vẽ hình bầu dục dưới đầu anh ấy để giúp bạn có được tỷ lệ cơ thể của anh ấy chính xác.
Bắt đầu với cánh tay của anh ấy, bạn có thể thêm một đường hơi cong lên từ ngay dưới đầu anh ấy.
Sau đó, chỉ cần thêm một vài điểm cho các ngón tay của anh ấy. Sau đó, bạn có thể kết liễu cánh tay của anh ta bằng một đường khác đi xuống cơ thể anh ta.
Khi bạn lặp lại bước đó cho cánh tay còn lại của anh ấy, bạn có thể sử dụng hai đường cong từ dưới cánh tay của anh ấy để làm cơ thể của anh ấy như trong hình tham khảo.

Bước 4 – Bây giờ vẽ chân của Pikachu

vẽ pikachu bước 4

Đối với bước tiếp theo trong hướng dẫn của chúng tôi về cách vẽ Pikachu, bạn có thể thêm chân của anh ấy. Bàn chân của Pikachu rất nhỏ và ôm sát vào cơ thể, không có chân giữa chúng và cơ thể.

Bạn có thể sử dụng hai đường cong cho mỗi chân của bức vẽ Pikachu của mình, sau đó thêm một đường nữa cho phần dưới cơ thể của nó.

Bước 5 – Vẽ đuôi cho Pikachu

vẽ pikachu bước 5

Một khía cạnh khác của Pikachu khiến nó trở nên mang tính biểu tượng là chiếc đuôi hình tia chớp. Nó giúp thể hiện rằng anh ta có sức mạnh của điện và chúng tôi sẽ thêm nó vào bản vẽ Pikachu của bạn ngay bây giờ.

Đuôi của nó có thể cần một chút luyện tập để có hình dạng phù hợp, vì vậy bạn có thể luyện nó trên một tờ giấy khác trước khi vẽ nó lên Pikachu của mình.
Nó được tạo thành từ một vài đường thẳng, lởm chởm để tạo thành hình dạng của đuôi. Khi bạn đã thêm phần đuôi của chú ấy, thì bạn có thể dùng hai đường ngắn gần đỉnh tai của chú ấy vì phần chóp tai của chú ấy sẽ có màu khác với phần còn lại của tai.

Bước 6 – Bây giờ, thêm khuôn mặt của Pikachu

vẽ pikachu bước 6

Đối với bước thứ hai đến cuối cùng của hướng dẫn cách vẽ Pikachu, chúng tôi sẽ thêm vào một khuôn mặt và một số chi tiết cuối cùng.

Đối với mắt, anh ấy có hai vòng tròn nhỏ cách nhau khá xa trên khuôn mặt. Bạn có thể vẽ một vòng tròn nhỏ trong mỗi vòng tròn để thể hiện ánh nhìn trong mắt anh ấy.
Sau đó, bạn có thể vẽ cho anh ta một chiếc mũi nhỏ trông hơi giống mũi mèo. Miệng của anh ta được tạo thành từ hai đường viền cong, với một hình dài bên dưới chúng để cho thấy rằng miệng anh ta đang mở.
Yếu tố cuối cùng của khuôn mặt là hai vòng tròn trên má mà bạn có thể tô màu sau này. Sau khi khuôn mặt của anh ấy hoàn chỉnh, bạn có thể kết thúc anh ấy bằng một số đường trên bàn chân để thể hiện sự phân chia các ngón chân của anh ấy.

Bước 7 – Hoàn thành bản vẽ của bạn với một số màu

vẽ pikachu bước 7

Với những chi tiết cuối cùng đó, bạn đã học thành công cách vẽ Pikachu! Tuy nhiên, bản vẽ Pikachu của bạn vẫn chưa hoàn thành và bây giờ bạn có thể có rất nhiều niềm vui khi mang nó vào cuộc sống với một số màu sắc.

Pikachu là một nhân vật có màu sắc rực rỡ, bao gồm màu vàng rực rỡ, màu nâu và màu đỏ tuyệt đẹp trên má.
Chúng tôi đã cho bạn thấy màu điển hình của anh ấy trong hình ảnh của chúng tôi, vì vậy bạn có thể theo dõi để biết độ chính xác hoặc thỏa sức sáng tạo với lựa chọn màu sắc của riêng mình!
Khi bạn đã quyết định về màu sắc của mình, bạn có thể thử nghiệm thú vị với các phương tiện nghệ thuật khác nhau!
Tôi nghĩ rằng các phương tiện như sơn acrylic, bút màu và bút chì sẽ rất phù hợp cho bức tranh này vì chúng thực sự giúp màu sắc của anh ấy nổi lên.
Bạn sẽ sử dụng màu sắc và phương tiện nghệ thuật nào cho bức vẽ Pikachu của mình?

Bản vẽ Pikachu của bạn đã hoàn thành!

Bây giờ các chi tiết cuối cùng đã hoàn thành và bạn đã tô màu trong bản vẽ của mình, bạn đã hoàn thành Pikachu của mình!
Chúng tôi thực sự hy vọng rằng hướng dẫn từng bước về cách vẽ Pikachu này sẽ hữu ích và thú vị cho bạn khi thực hiện thử thách vẽ này.
Khi bạn chia bản vẽ thành một vài giai đoạn nhỏ hơn, nó thực sự có thể giúp bạn học dễ dàng hơn nhiều, vì vậy đó là những gì chúng tôi muốn làm với hướng dẫn này.
Sau khi bạn đã vẽ Pikachu của mình, bạn có thể có nhiều niềm vui hơn với nó! Thử nghiệm với các phương tiện nghệ thuật cũng như thêm vào các yếu tố như nền độc đáo có thể là những cách tuyệt vời để làm cho bản vẽ của bạn trở nên độc đáo.
Chúng tôi có nhiều hướng dẫn vẽ mới tuyệt vời sắp ra mắt để bạn thưởng thức, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên để tham gia cuộc vui!
Khi bạn đã hoàn thành việc vẽ và tô màu bức vẽ Pikachu của mình, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi!
Chúng tôi sẽ rất mong được xem những bức vẽ Pikachu tuyệt vời của bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *