Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách Vẽ quả cà chua đơn giản với 6 bước cho bé tô màu

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách Vẽ quả cà chua, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích. Hướng dẫn từng bước này chỉ ra cách vẽ màu manga cho người mới bắt đầu. Nó bao gồm cả các ví dụ vẽ đường và màu cho mỗi bước.

Quả cà chua – wiki

Cà chua (danh pháp hai phần: Solanum lycopersicum), thuộc họ Cà (Solanaceae), là một loại rau quả làm thực phẩm. Quả ban đầu có màu xanh, chín ngả màu từ vàng đến đỏ. Cà chua có vị hơi chua và là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giàu vitamin C và A, đặc biệt là giàu lycopeme tốt cho sức khỏe.
Cà chua thuộc họ Cà, các loại cây trong họ này thường phát triển từ 1 đến 3 mét chiều cao, có những cây thân mềm bò trên mặt đất hoặc dây leo trên thân cây khác, ví dụ nho. Họ cây này là một loại cây lâu năm trong môi trường sống bản địa của nó, nhưng nay nó được trồng như một loại cây hàng năm ở các vùng khí hậu ôn đới và nhiệt đới.

Cách vẽ một quả cà chua chỉ trong 6 bước đơn giản!

Nhiều loại trái cây và rau ngon được thiên nhiên cung cấp để chúng ta thưởng thức như những bữa ăn bổ dưỡng và ngon miệng và khen ngợi những thực phẩm khác.
Cà chua là một trong những loại cà chua phổ biến nhất, và chúng có thể được thưởng thức trên tất cả mọi thứ, từ bánh mì kẹp và bánh mì kẹp thịt đến salad và thậm chí là đồ uống.
Mặc dù thường được coi là một loại rau, chúng thực sự là trái cây. Bất kể chúng được coi là gì, chắc chắn rằng cà chua được yêu thích trên toàn thế giới là đúng, và cũng có thể rất thú vị khi học cách vẽ một quả cà chua!
Nếu bạn yêu thích món ăn ngon và lành mạnh này, thì hướng dẫn này chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn.
Chúng tôi hy vọng rằng bạn thích làm việc với chúng tôi về hướng dẫn từng bước về cách vẽ một quả cà chua chỉ trong 6 bước!

cách vẽ một quả cà chua trong 6 bước

Làm thế nào để vẽ một quả cà chua – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ một quả cà chua bước 1

Hãy để chúng tôi bắt đầu hướng dẫn này về cách vẽ một quả cà chua với thân và lá của quả. Bạn có thể vẽ thân cây bằng cách sử dụng một số đường cong gần nhau.

Sau đó, thêm một vòng tròn nhỏ lên đầu các đường này và sau đó kết thúc thân cây bằng một đường cong ở gốc của nó.
Sau đó, chúng ta có thể vẽ những chiếc lá nhỏ đặc biệt có thể tìm thấy ở phần gốc của thân cà chua. Bạn có thể vẽ những chiếc lá này bằng những đường cong hơn kết thúc bằng những điểm nhỏ sắc nét.
Chúng ta sẽ thêm năm chiếc lá nhỏ này vào quả cà chua, như thể hiện trong hình ảnh tham khảo của chúng ta.
Sau khi đã vẽ xong thân và lá, bạn có thể sử dụng các đường tròn lớn hơn cho mép trái của quả cà chua.
Chúng tôi sẽ không vẽ mặt bên phải ngay bây giờ, nhưng chúng tôi sẽ làm việc đó trong vài bước tiếp theo, vì vậy hãy tiếp tục khi bạn đã sẵn sàng!

Bước 2 – Tiếp theo, bắt đầu vẽ mặt phải của quả cà chua

vẽ một quả cà chua bước 2

Như đã hứa, chúng ta sẽ bắt đầu thêm mặt phải của hình vẽ quả cà chua trong bước này. Để làm điều này, chỉ cần vẽ một đường cong khác đi xuống từ những chiếc lá trên cùng.

Mặt này của quả cà chua sẽ không đi xuống hết, vì chúng ta sẽ vẽ một đoạn cà chua vào khoảng trống đó ngay.
Bạn cũng có thể thêm một số chi tiết đường kẻ dày gần mép dưới của quả cà chua để tạo thêm độ bóng và kết cấu cho quả cà chua. Sau đó, chuyển sang bước 3!

Bước 3 – Vẽ một đoạn cà chua bên cạnh quả cà chua

vẽ một quả cà chua bước 3

Bây giờ bạn đã hoàn thành việc vẽ toàn bộ quả cà chua, chúng ta có thể bắt đầu vẽ đoạn cà chua đã cắt bên cạnh nó trong bước này của hướng dẫn cách vẽ quả cà chua của chúng tôi .

Phân đoạn này sẽ có phần đáy và các cạnh được làm tròn, nhưng phần trên cùng của nó sẽ là một đường thẳng để làm cho phân đoạn này trông giống một cái nêm hơn.
Hiện tại, chúng tôi sẽ không kết thúc dòng ở phía trên bên trái của phân đoạn, vì chúng tôi sẽ thêm chi tiết ở đó sau.
Cũng sẽ có một đường ở bên trong cuộn lại ở cuối và bạn sẽ thấy lý do tại sao chúng tôi vẽ nó như thế này khi chúng tôi thêm chi tiết sau.
Đây chắc chắn là một bước mà bạn có thể muốn tham khảo chặt chẽ hình ảnh tham chiếu khi bạn cố gắng tái tạo những gì bạn thấy.

Bước 4 – Bây giờ, hoàn thành phác thảo của phân đoạn và thêm chi tiết

vẽ một quả cà chua bước 4

Chúng tôi sẽ tiếp tục bản vẽ cà chua của bạn bằng cách thêm một số nữa vào đoạn đã cắt. Bạn có thể bắt đầu điều này bằng cách vẽ một đường lượn sóng cho cạnh sắc nét trên cùng của đoạn.

Sau đó, chúng ta sẽ vẽ một số chi tiết nhỏ hơn xung quanh đường này. Vẽ một loạt các đường mảnh, hình móng ngựa theo hình cong ở bên trong của đoạn thẳng, như thể hiện trong hình ảnh tham khảo.
Sau đó, bạn có thể kết thúc bước này bằng cách thêm một vài chi tiết nhỏ hơn bên trong đường viền trước khi chúng ta kết thúc với những nét cuối cùng trong bước tiếp theo.

Bước 5 – Hoàn thành bức vẽ cà chua của bạn

vẽ một quả cà chua bước 5

Cà chua có rất nhiều hạt nhỏ bên trong, và để lấy những hạt này cho phân khúc, chúng ta sẽ sử dụng một thủ thuật khá sáng tạo!

Dòng bên trong của đoạn mà bạn đã uốn cong ở cuối trước đó trong hướng dẫn sẽ hữu ích ở đây.
Sử dụng phần cuối của đoạn thẳng đã được uốn cong đó, chúng ta sẽ vẽ một đường mới có một ít vòng mỏng dọc theo nó. Hình ảnh tham khảo sẽ cho bạn thấy chúng sẽ trông như thế nào.
Mỗi vòng lặp sẽ đại diện cho một hạt giống cho phân đoạn và chúng tôi sẽ nhấn mạnh nó nhiều hơn khi chúng tôi thêm một số màu vào hình ảnh.
Khi bạn đã thêm những hạt giống này, bạn đã sẵn sàng chuyển một hạt giống! Tuy nhiên, hãy chắc chắn thêm bất kỳ chi tiết bổ sung nào mà bạn có thể thích.
Bạn có thể vẽ một hình nền hiển thị những loại trái cây hoặc rau khác mà bạn sẽ thích với quả cà chua này cho một ý tưởng. Bạn dự định hoàn thành hình ảnh này như thế nào?

Bước 6 – Hoàn thành bức vẽ cà chua của bạn với một số màu

vẽ một quả cà chua bước 6

Bây giờ bạn đã đến bước cuối cùng của bức vẽ cà chua của bạn. Trong hình ảnh ví dụ của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng các sắc thái khác nhau của màu đỏ và hồng cho bên ngoài và bên trong quả cà chua.

Bằng cách thay đổi các sắc thái, bạn có thể tạo ra kết cấu và độ sáng bóng cho bề mặt. Sau đó, chúng tôi sử dụng một số màu xanh lá cây cho thân và lá, và sau đó kết thúc bằng cách sử dụng màu vàng cho các hạt nhỏ.
Đây là những màu chúng tôi đã chọn và bạn có thể thay đổi chúng theo ý muốn, có thể bằng cách thêm một số sắc thái của màu xanh lá cây! Bạn nghĩ màu sắc và phương tiện nghệ thuật nào phù hợp nhất với bức tranh này?

Bản vẽ cà chua của bạn đã hoàn thành!

Cà chua là một trong những loại thực phẩm phổ biến và dễ nhận biết nhất trên thế giới, và chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời để cùng chúng tôi tạo lại một quả cà chua trong hướng dẫn cách vẽ quả cà chua này !
Vẽ một món ăn nổi tiếng với hình dạng đơn giản như vậy có vẻ dễ dàng, nhưng thực sự có thể có một số thách thức để làm cho nó đúng.
Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này giúp bạn thực hiện dễ dàng và thú vị trong khi cũng để lại cho bạn nhiều không gian để tùy chỉnh và thêm vào nó!
Chúng tôi cũng có nhiều hướng dẫn vẽ hơn trên trang web của chúng tôi với các loại thực phẩm cổ điển hơn, các nhân vật nổi tiếng và các đồ vật thông thường để đặt tên cho một số. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi thường xuyên, vì chúng tôi tải danh sách lên thường xuyên!
Hãy cũng chia sẻ bức vẽ cà chua đã hoàn thành của bạn trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi, vì chúng tôi rất muốn xem tác phẩm nghệ thuật của bạn!
 

Video hướng dẫn cách vẽ / Dạy bé học vẽ quả Cà chua
Dạy bé học vẽ quả Cà chua
Đây là video ghi lại buổi học vẽ của bé Kem và bố. Bé Sữa sẽ được bố hướng dẫn học vẽ hàng ngày

———

———

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *