Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ robot đẹp đơn giản với 8 bước cơ bản

Bạn có thể tưởng tượng sẽ tuyệt vời như thế nào nếu có một robot của riêng bạn không?

Bất chấp công nghệ đã tiến xa như thế nào trong những năm gần đây, viễn cảnh có một người bạn robot cá nhân vẫn không thành hiện thực, và đó thực sự là một điều xấu hổ!
Bạn có thể không sở hữu được một con robot thực sự , vì vậy điều tốt nhất tiếp theo là vẽ một người bạn robot cho riêng mình!
Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách thực hiện điều này, thì chúng tôi có hướng dẫn cho bạn!
Dưới đây là thông tin chi tiết về cách vẽ robot chỉ trong 8 bước đơn giản để bạn có thể dễ dàng vẽ được một người bạn robot dễ thương.

cách vẽ rô bốt trong 8 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để Vẽ một Robot – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ rô bốt bước 1

Đối với hướng dẫn cách vẽ rô-bốt này, sẽ rất hữu ích cho bạn khi có một cây thước trên tay, vì sẽ có rất nhiều đoạn thẳng trong hình vẽ này.

Để bắt đầu, chỉ cần vẽ một hình vuông trông giống như một hình vuông trên đỉnh một hình chữ nhật mà không có đường phân chia chúng.
Sau đó, vẽ hai hình chữ nhật ở mỗi bên của đầu khi chúng xuất hiện trong hình ảnh tham chiếu.

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ khuôn mặt cho robot của bạn

vẽ rô bốt bước 2

Trong bước vẽ rô bốt của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế một khuôn mặt cho rô bốt của bạn. Đối với miệng, chỉ cần vẽ một hình chữ nhật tròn, sau đó vẽ một đường lưới bên trong nó để tạo các răng trông giống như các hàng đèn hoặc nút.

Sau đó, vẽ một hình chữ nhật ở trên này để bao quanh mắt, bạn có thể vẽ bằng một số hình tròn. Bạn cũng có thể thêm một số vòng tròn phụ phía trên vùng mắt để có thêm một số chi tiết để thực sự kết thúc bước này.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ cơ thể cho robot của bạn

vẽ rô bốt bước 3

Chúng tôi sẽ vẽ cơ thể cho bức tranh của bạn trong bước thứ ba này của hướng dẫn cách vẽ rô-bốt. Đầu tiên, vẽ một hình chữ nhật nhỏ, phẳng để tạo thành cổ của robot của bạn.

Sau đó, bạn có thể vẽ một hình vuông cho cơ thể.
Khi bạn đã có đường viền cho cơ thể, bạn có thể vẽ một số chi tiết thú vị cho nó. Bạn có thể làm điều này bằng cách vẽ một hình chữ nhật bên trong cơ thể với một số đường bên trong nó với một số hình tròn.
Những loại chi tiết này sẽ làm cho nó trông giống như rô bốt của bạn được bao phủ bởi đèn và nút!

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ cánh tay đầu tiên

vẽ rô bốt bước 4

Bản vẽ robot của bạn cần một số chi, vì vậy chúng ta sẽ bắt đầu vẽ một số trong bước này. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo, cánh tay sẽ được làm từ một số hình dạng khác nhau.

Đối với bản vẽ rô bốt của bạn, bạn cũng có thể thêm hoặc xóa các chi tiết vào hoặc từ cánh tay cho phù hợp với thiết kế mà bạn muốn.
Ngược lại, nếu bạn làm theo hướng dẫn thì cánh tay sẽ được tạo thành từ rất nhiều đường thẳng, vuông với một số hình dạng gọng kìm cho bàn tay.

Bước 5 – Bây giờ, vẽ cánh tay còn lại

vẽ rô bốt bước 5

Trong bước 5 của hướng dẫn cách vẽ rô-bốt, chúng tôi sẽ lặp lại những gì chúng tôi đã làm trong phần trước.

Bạn cũng có thể thay đổi góc của nó nếu bạn muốn làm cho nó trông giống như robot của bạn đang vẫy tay!

Bước 6 – Vẽ chân đầu tiên của robot của bạn

vẽ rô bốt bước 6

Bạn có một số cánh tay để vẽ rô-bốt, vì vậy đối với bước này, hãy thêm chân đầu tiên. Chúng tôi có một thiết kế đơn giản cho chân được làm từ một hình chữ nhật với hình dạng tròn ở cuối cho một chân.

Bạn có thể vẽ một số đường trên phần chân để làm cho chân trông uốn cong.

Bước 7 – Tiếp theo, vẽ chân còn lại

vẽ rô bốt bước 7

Bạn đã vẽ một chân, vì vậy bây giờ bạn có thể vẽ chân kia trong bước này của hướng dẫn cách vẽ rô-bốt này. Đơn giản chỉ cần sao chép thiết kế của chân còn lại để robot tự đứng bằng hai chân của mình.

Với tất cả các chi đã vẽ, bạn có thể chuyển sang bước cuối cùng. Trước khi thực hiện, hãy nhớ vẽ bất kỳ chi tiết cuối cùng nào mà bạn cho là phù hợp với bản vẽ rô bốt của mình.
Bạn nghĩ chi tiết thú vị nào sẽ phù hợp với robot của mình?
Bạn thực sự có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình và thay đổi hoàn toàn thiết kế của chân nếu bạn muốn!
Có lẽ robot này sử dụng một lò xo khổng lồ hoặc công nghệ bay lơ lửng thay vì chân. Bạn nghĩ robot này sẽ đi lại như thế nào nếu nó tồn tại trong cuộc sống thực?

Bước 8 – Bây giờ hoàn thiện rô bốt của bạn với một số màu

vẽ rô bốt bước 8

Bạn đã vẽ thành công rô-bốt của mình, vì vậy bây giờ bạn có thể vui chơi tô màu cho nó! Đây là bước mà bạn có thể thực sự giàu trí tưởng tượng với các lựa chọn màu sắc của mình.

Chúng tôi đã cho bạn thấy chúng tôi sẽ tô màu như thế nào trong chú rô bốt dễ thương này, nhưng đây là cơ hội để bạn thể hiện tất cả các màu sắc yêu thích của mình để hoàn thành bức vẽ của mình.
Tôi nghĩ rằng màu sắc càng hoang dã và càng tệ càng tốt cho bức vẽ rô bốt của bạn! Nếu tôi tô màu này, tôi sẽ sử dụng rất nhiều bút màu và bút dạ để có độ sáng màu tuyệt vời cho hình ảnh này.
Bạn sẽ sử dụng phương tiện nghệ thuật nào và màu sắc tươi sáng để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của mình?

Bản vẽ Robot của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi thực sự hy vọng rằng bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi thực hiện qua hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một con rô bốt! Chúng tôi mong muốn tạo ra một hướng dẫn chỉ cho bạn cách vẽ robot này theo cách mà cũng để lại nhiều chỗ cho bạn thể hiện khả năng sáng tạo của mình.
Bây giờ bạn đã vẽ con rô bốt này, bạn có thể có rất nhiều điều thú vị khi thay đổi nó để tạo ra một con rô bốt độc nhất của riêng bạn! Có thể bạn có thể tạo cho nó một băng chuyền để làm chân hoặc tạo ra một khẩu súng ngắn hơi kỳ quặc để nó giữ.
Khả năng sáng tạo của bạn là vô tận và chúng tôi chắc chắn sẽ thấy rất nhiều thiết kế vui nhộn và giàu trí tưởng tượng.
Tuy nhiên, niềm vui vẽ không cần phải kết thúc ở đây. Chúng tôi liên tục đưa ra các hướng dẫn từng bước mới trên trang web của mình, vì vậy hãy nhớ kiểm tra thường xuyên để nắm bắt từng hướng dẫn mới khi nó xuất hiện.
Chúng tôi cũng rất muốn xem bản vẽ rô bốt đáng kinh ngạc của bạn sau khi hoàn thành! Bạn có thể cho chúng tôi biết bạn đã làm được một công việc tuyệt vời như thế nào bằng cách chia sẻ bản vẽ của bạn trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi chiêm ngưỡng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *