Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ cuốn sách đơn giản

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ sách , mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.

TÌm hiểu về sách – wiki

Sách là một loạt các tờ giấy có chữ hoặc hình ảnh được viết tay hoặc in ấn, được buộc hoặc dán với nhau về một phía. Mỗi mặt của một tờ trong các tờ này được gọi là một trang sách. Nếu sách chỉ bao gồm thông tin ở dạng điện tử được xem trên một thiết bị có màn hình thì được gọi là sách điện tử hoặc e-book.
Sách chứa đựng những giá trị văn hóa tinh thần (các tác phẩm sáng tác hoặc tài liệu biên soạn) thuộc các hình thái ý thức xã hội và nghệ thuật khác nhau, được ghi lại dưới các dạng ngôn ngữ khác nhau (chữ viết, hình ảnh, âm thanh, ký hiệu,…) của các dân tộc khác nhau nhằm để lưu trữ, tích lũy, truyền bá trong xã hội.
Sách là một khái niệm mở, hình thức sách còn được thay đổi và cấu thành các dạng khác nhau theo các phương thức chế tác và nhân bản khác nhau, tùy thuộc vào môi trường sống và sự phát triển của khoa học công nghệ ở mỗi thời đại.
Sách có thể được bán ở các cửa hàng sách hoặc mượn tại thư viện. Google ước tính, tới năm 2010 đã có xấp xỉ 130 triệu tựa sách khác nhau đã được xuất bản.[1] Ở một số nước phát triển, lượng sách giấy in ra đã thấp hơn lượng sách điện tử,[2] mặc dù lượng sách điện tử bán ra đã giảm trong nửa đầu năm 2015.
Một cuốn sách là một điều tuyệt vời, vì bất kỳ loại câu chuyện, cuộc phiêu lưu hoặc thông tin nào bạn có thể nghĩ ra đều có thể được chứa trong các trang của nó.
Khả năng với sách dường như là vô tận, và luôn có một cái mới để bạn lạc vào!
Nếu bạn thích đọcvà không thể có đủ sách, thì có lẽ bạn đã tự hỏi học cách vẽ một cuốn sách sẽ mất những gì. Nếu điều đó nghe giống bạn, thì chúng tôi có hướng dẫn cho bạn!
Chúng tôi đã thực hiện hướng dẫn từng bước dễ dàng này về cách vẽ một cuốn sách cho bạn, để làm cho thử thách vẽ này trở nên dễ dàng nhất có thể.

cách vẽ cuốn sách trong 6 bước

>>>Xem thêm: Tổng hợp các mẫu tranh tường trang trí quán ăn vẽ sticker đồ ăn cute đơn giản, ấn tượng

Làm thế nào để Vẽ Một cuốn sách – Hãy bắt đầu!

Bước 1

sách vẽ bước 1

Để bắt đầu hướng dẫn của chúng tôi về cách vẽ một cuốn sách, chúng tôi sẽ bắt đầu với một hình dạng hình chữ nhật hơi dài.

Để thực hiện bước này dễ dàng hơn một chút, bạn có thể dùng thước kẻ để vẽ hình chữ nhật có cùng góc với cuốn sách trong hình.
Khi bạn đã có hình dạng hướng dẫn đó, bạn có thể vẽ hình dạng cuối cùng của cuốn sách. Khi bạn hài lòng với hình dạng cuối cùng, bạn nên vẽ lại bất kỳ đường bút chì nào mà bạn đã vẽ như hướng dẫn.
Góc trên cùng bên phải của cuốn sách sẽ có nhiều cạnh thẳng hơn, như bạn có thể thấy trong hình.

Bước 2 – Thêm vào phần trên cùng của cuốn sách

sách vẽ bước 2

Bây giờ bạn đã vẽ được phác thảo của cuốn sách, bạn có thể bắt đầu vẽ các chi tiết bên trong.

Sử dụng hình dạng góc cạnh hơn bạn đã để lại ở trên cùng bên phải của cuốn sách, bạn có thể vẽ một đường rất tròn giữa hai hình dạng góc cạnh.
Đây sẽ là phần trên cùng của các trang của cuốn sách, mà chúng ta sẽ vẽ ở phần sau. Khi nó trông giống như hình ảnh trong hình ảnh tham chiếu, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo!

Bước 3 – Bây giờ chúng tôi sẽ thêm một số dòng cho các trang

sách vẽ bước 3

Đối với phần hướng dẫn này của chúng tôi về cách vẽ một cuốn sách, chúng tôi sẽ thêm một số dòng để đại diện cho các trang trong cuốn sách của bạn.

Sử dụng thước kẻ sẽ là lý tưởng cho bước này, vì nó sẽ giúp giữ khoảng cách giữa mỗi dòng đồng đều hơn một chút.
Bạn có thể thay đổi khoảng cách giữa các dòng để làm cho cuốn sách có nhiều trang hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào nội dung bạn muốn!

Bước 4 – Vẽ trong gáy sách

sách vẽ bước 4

Bạn đang vẽ một cuốn sách dày và đẹp trong hướng dẫn này, vì vậy bản vẽ cuốn sách của bạn cần có bìa và gáy sách dày như nhau!

Để làm cho nó trông giống như cuốn sách có bìa dày, hãy cẩn thận vẽ theo một đường xung quanh đầu các trang mà bạn đã vẽ ở các bước trước.
Khi bạn đã vẽ trên bìa dày, hãy vẽ theo một đường cong dọc xuống gáy sách để tạo cho nó một gáy sách dày đẹp!
Bây giờ bạn đã có những yếu tố này, bạn có thể thêm một số chi tiết cuối cùng vào cuốn sách của mình.

Bước 5 – Bây giờ, thêm vào các chi tiết cuối cùng

sách vẽ bước 5

Bạn sắp hoàn thành bản vẽ cuốn sách của mình! Trước khi bạn chuyển sang bước tô màu vui nhộn, cuốn sách của bạn cần một số chi tiết cuối cùng.

Chúng tôi đã hiển thị một số chi tiết mà bạn có thể thêm vào bản vẽ sách của mình và các chi tiết mà chúng tôi hiển thị có một số đường tròn và đường thẳng nhỏ chạy dọc sống lưng.
Đây là một số chi tiết mà chúng tôi gợi ý, nhưng bạn cũng có thể sáng tạo bằng cách thêm vào của riêng mình! Tôi nghĩ rằng sẽ thực sự tuyệt vời nếu bạn vẽ bìa cuốn sách yêu thích của chính mình lên bìa cuốn sách của bạn!
Bạn thậm chí có thể làm điều gì đó như vẽ nhân vật yêu thích của bạn từ cuốn sách lên bìa cùng với tiêu đề.
Bạn sẽ biến bức tranh vẽ trên sách của mình thành cuốn sách nào?

Bước 6 – Bây giờ cuốn sách của bạn cần một số màu

sách vẽ bước 6

Bạn bắt đầu học cách vẽ một cuốn sách khi bắt đầu hướng dẫn này, và bây giờ bạn có thể thấy rằng bạn đã thành công! Trước khi bản vẽ cuốn sách của bạn hoàn thành, nó cần một số màu sắc đẹp để hoàn thành!

Chúng tôi đã chỉ cho bạn cách chúng tôi tô màu trong bản vẽ cuốn sách này, nhưng đây là bước để bạn có thể thể hiện khả năng sáng tạo của mình!
Ở bước trước, tôi đưa ý tưởng vẽ từ bìa cuốn sách bạn yêu thích lên bìa cuốn sách vẽ của bạn.
Nếu bạn đồng ý với ý tưởng đó, bạn có thể nhìn vào trang bìa của cuốn sách trong đời thực và sau đó sao chép màu sắc của trang bìa lên bìa của bản vẽ sách của bạn.
Khi bạn đã quyết định về màu sắc cho bản vẽ sách của mình, bạn cũng có thể có một khoảng thời gian tuyệt vời để thử nghiệm với các phương tiện nghệ thuật khác nhau.
Tôi sẽ sử dụng một số màu nước nếu tôi tô màu này, vì màu sắc nhẹ nhàng hơn sẽ làm cho nó trông giống như một cuốn sách cũ, đã phai màu. Bạn sẽ chọn phương tiện màu và chi tiết nào để hoàn thành bản vẽ sách của mình.

Bản vẽ Sách của bạn đã hoàn thành!

Với những chi tiết và màu sắc cuối cùng được thêm vào, bạn đã hoàn thành phần cuối của hướng dẫn cách vẽ một cuốn sách này!
Bạn bắt đầu tìm hiểu cách thực hiện việc này và bây giờ bạn có thể thấy rằng nó dễ dàng hơn những gì bạn có thể nghĩ.
Vẽ không phải lúc nào cũng dễ dàng hơn, nhưng nó có thể dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn làm theo các bước và thực hiện chậm.
Chúng tôi đã tạo hướng dẫn này để giúp bạn và chia nó thành các bước dễ quản lý hơn để giúp bạn học dễ dàng và thú vị!
Bây giờ bạn đã hoàn thành bản vẽ của mình, bạn hoàn thành nó với màu sắc và chi tiết của riêng bạn.
Cho dù bạn vẽ bìa cuốn sách yêu thích của mình hay có thể thiết kế bìa cuốn sách bạn muốn viết, bạn có thể làm rất nhiều điều để cá nhân hóa nó!
Sau đó, bạn có thể chọn một số màu sắc và phương tiện nghệ thuật tuyệt vời để thêm một số cá nhân hóa vào bản vẽ của bạn. Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn hoàn thành bản vẽ của mình như thế nào!
Hướng dẫn này là một trong số nhiều hướng dẫn mà chúng tôi sẽ phát hành, vì vậy hãy nhớ xem trang web và các trang của chúng tôi để là một trong những người đầu tiên thưởng thức từng hướng dẫn vẽ từng bước mà chúng tôi sẽ đưa ra.

Cuối cùng, chúng tôi luôn muốn thấy sự sáng tạo của bạn được thể hiện, vì vậy chúng tôi thực sự hy vọng bạn sẽ chia sẻ bản vẽ cuốn sách của mình trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi sau khi hoàn thành.
Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn nghĩ ra điều gì!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *