Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ san hô đơn giản với 6 bước cơ bản

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách Vẽ quả san hô, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.

Tìm hiểu san hô – Wiki

San hô là các sinh vật biển thuộc lớp San hô (Anthozoa) tồn tại dưới dạng các thể polip nhỏ giống hải quỳ, thường sống thành các quần thể gồm nhiều cá thể giống hệt nhau. Các cá thể này tiết ra cacbonat calci để tạo bộ xương cứng, xây nên các rạn san hô tại các vùng biển nhiệt đới.
Một “đầu” san hô thực tế được tạo từ hàng ngàn cá thể polip có cấu tạo gen giống hệt nhau, mỗi polip chỉ có đường kính vài milimet. Sau hàng ngàn thế hệ, các polip này để lại một khung xương là đặc trưng về loài của chúng. Mỗi đầu san hô phát triển nhờ sự sinh sản vô tính của các polip. San hô còn sinh sản hữu tính bằng các giao tử, được giải phóng đồng thời trong một thời kì từ một đến vài đêm liên tiếp trong kì trăng tròn.

Cách vẽ San hô chỉ trong 6 bước dễ dàng!

San hô là một trong những sinh vật tuyệt vời nhất sống trong đại dương của chúng ta. Chúng có thể trông giống như thực vật, nhưng những cấu trúc đầy màu sắc này là động vật sống về mặt kỹ thuật!
Chúng bao phủ lòng biển với nhiều màu sắc và cấu trúc đẹp mắt, và ở những khu vực như Great Barrier Reef, chúng có thể tạo thành một điểm thu hút hàng nghìn khách du lịch.
Mặc dù nhiều người đã quen thuộc với những sinh vật này như thế nào, vẫn có thể khó học cách vẽ san hô.
Tuy nhiên, không có gì khó khăn nếu bạn có một hướng dẫn giống như hướng dẫn mà bạn sắp hoàn thành!
Hướng dẫn từng bước về cách vẽ san hô này sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó một cách thú vị và dễ dàng!

cách vẽ san hô trong 6 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Cách vẽ San hô – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ san hô bước 1

Để có được hướng dẫn này về cách vẽ san hô bắt đầu, chúng ta sẽ bắt đầu với phần gốc của san hô. Để làm điều này, bạn có thể vẽ một số hình bầu dục đơn giản với một số chồng chéo lên nhau.

Sau đó, sử dụng một số đường cong đi ra từ hai bên và bên dưới hình bầu dục để tạo thành cơ sở. Đó là tất cả những gì cần làm cho bước này và bạn đã sẵn sàng cho bước 2!

Bước 2 – Vẽ một số san hô mở rộng lên trên

vẽ san hô bước 2

Phần thứ hai của bức vẽ san hô của bạn sẽ thấy bạn vẽ một số xúc tu dài, mỏng và tròn của san hô kéo dài lên trên.

Để thực hiện việc này, chỉ cần vẽ ba đường cong dày phía trên phần đế mà bạn đã vẽ ở bước 1. Bây giờ nó có thể trông cơ bản, nhưng chúng tôi sẽ thêm một số xúc tu khác

Bước 3 – Bây giờ, bạn có thể thêm một số xúc tu của san hô

vẽ san hô bước 3

Chúng tôi sẽ tiếp tục thêm vào cụm san hô trong bước này của hướng dẫn cách vẽ san hô. Để làm điều này, bạn có thể chỉ cần thêm một số đường cong hơn phía sau các xúc tu san hô trước đó mà bạn đã vẽ ở bước đầu tiên.

This will help to create some great depth for this clump of coral. That’s all there is to it for this step and you’re ready to move on!

Step 4 – Add some details to the tentacles of the coral

vẽ san hô bước 4

Now that you have all of the tentacles of your coral clump drawn, you can now start to add some details to them in this part of our guide on how to draw coral.

To do this, simply draw some small, flat ovals into the inner tips of the coral tentacles. Then, you can use some lines near the base of these tentacles of coral.
Once you have these drawn, it’s on to some final details before you start to color in your coral drawing!

Step 5 – Now, you can add some seaweed and final details

” alt=”vẽ san hô bước 5″ width=”1000″ height=”1400″ data-src=”https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/07/5-59.jpg” data-srcset=”https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/07/5-59.jpg 1000w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/07/5-59-214×300.jpg 214w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/07/5-59-536×750.jpg 536w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/07/5-59-561×785.jpg 561w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/07/5-59-364×510.jpg 364w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/07/5-59-728×1019.jpg 728w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/07/5-59-608×851.jpg 608w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/07/5-59-758×1061.jpg 758w” data-sizes=”(max-width: 1000px) 100vw, 1000px” />

To finish off this drawing before the final step, you have just a few more details to add in this fifth step of our guide on how to draw coral.

The main detail that you will be adding will be some seaweed for the background of the coral clump. To do this, you can draw some curved lines with sharp tips at the end. With that, you will have some great coral for your image!
Before you move on to the coloring step of this image, be sure to add any more final details or elements that you may want for your picture.
You could extend the coral to create a proper coral reef or even create your own variations of coral to go with it!
Another thing you could do would be to add a background for your coral drawing. You could show what kinds of incredible sea life is swimming all around this clump of coral!
Bạn có thể vẽ một số con cá, cá heo, cá mập hoặc thậm chí một con bạch tuộc cho một số ý tưởng!
Bạn có thể nghĩ ra cách chạm sáng tạo nào để thực sự đặt vòng quay của riêng mình vào bức vẽ san hô này của bạn?

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ san hô của bạn với một số màu

vẽ san hô bước 6

Bạn đã đến bước cuối cùng của bản vẽ san hô và đây là nơi bạn có thể thỏa sức tô màu trong bức vẽ tuyệt vời của mình!

Như chúng tôi đã đề cập trong phần giới thiệu, san hô có thể là một số sinh vật đa dạng và đầy màu sắc nhất mà bạn có thể tìm thấy trong đại dương. Vì lý do đó, bạn có rất nhiều lựa chọn về cách tô màu bản vẽ này!
San hô có thể là bất kỳ màu nào bạn có thể tưởng tượng, vì vậy bạn có thể sử dụng bất kỳ màu sắc và mẫu yêu thích nào của mình để hoàn thành bức vẽ tuyệt vời của mình.
Nếu bạn đã vẽ nền hoặc một số chi tiết bổ sung thì bạn cũng có thể tô màu những thứ này để có nhiều biến thể màu sắc hơn nữa.
Khi bạn đã chọn tất cả các màu sắc của mình, bạn cũng có thể có một chút thú vị khi lựa chọn các phương tiện và công cụ nghệ thuật mà bạn sẽ sử dụng để thực sự làm cho những màu sắc này trở nên sống động.
Sơn acrylic, bút màu và bút đánh dấu sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho một rạn san hô tươi sáng và rực rỡ.
Mặt khác, một số loại sơn màu nước, bút chì màu hoặc bút sáp màu sẽ rất tuyệt để có một cái nhìn cổ điển, mềm mại hơn. Bạn sẽ sử dụng màu sắc và phương tiện sáng tạo nào để làm cho bức vẽ san hô của mình trở nên sống động?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *