Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ tháp eiffel đơn giản

Được xây dựng vào năm 1887, tháp Eiffel là một tháp lưới bằng thép ở Paris Pháp. Cho đến nay, nó vẫn là một trong những địa danh nổi tiếng nhất thế giới.

Hãy thừa nhận điều đó — tất cả chúng ta đều mơ ước một ngày nào đó có thể nhìn thấy tháp Eiffel cận cảnh. Nhưng trong khi chờ đợi ngày đó đến, tại sao không vẽ một tháp Eiffel và trưng bày các tác phẩm nghệ thuật bên trong ngôi nhà của bạn?
Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước và cách vẽ tháp Eiffel để những người mới bắt đầu có thể dễ tạo ra một tác phẩm của riêng mình.

Mỗi hướng dẫn toàn diện đi kèm với hình ảnh minh họa chi tiết. Vì vậy, cho dù bạn học tốt nhất thông qua từ ngữ hay hình ảnh, chúng tôi chắc chắn bạn có thể vẽ tháp Eiffel với sự trợ giúp của hướng dẫn này!
Phần thú vị nhất của hướng dẫn này là bạn có thể tùy chỉnh bản vẽ nhiều như bạn muốn! Bạn thậm chí có thể sử dụng một bộ màu sắc độc đáo để làm cho Tháp Eiffel trông rực rỡ và đầy màu sắc hơn.
Hãy thoải mái để trí tưởng tượng của bạn hoạt động cuồng nhiệt và giải phóng sức sáng tạo bên trong của bạn! Với hướng dẫn vẽ trọn gói này, Tháp Eiffel đẹp mê hồn nằm ngay trong tầm tay bạn!
Chúc bạn vui vẻ khi vẽ một tháp Eiffel giống như thật!

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Cách vẽ tháp Eiffel – Hãy bắt đầu!

Bước 1

bản vẽ tháp eiffel - bước 1

Bắt đầu từ giữa tờ giấy của bạn, hãy vẽ ba hình chữ nhật hẹp với các kích thước khác nhau để phác thảo ba nền tảng của Tháp Eiffel.

Hình chữ nhật ở trên cùng phải là hình nhỏ nhất trong khi hình chữ nhật ở dưới cùng phải là hình lớn nhất.
Đảm bảo rằng Tháp Eiffel sẽ được vẽ ở trung tâm bằng cách vẽ một đường ngang và dọc giao nhau trên giấy của bạn để tạo các đường tham chiếu.
Đường thẳng đứng ở giữa tờ giấy của bạn là nơi bạn nên vẽ cả ba nền tảng.

Bước 2 – Xây dựng Tầng đầu tiên của Tháp

Bản vẽ tháp Eiffel - bước 2

Tạo một đường chéo ở cả hai bên bên dưới nền tảng đầu tiên bằng cách vẽ một cặp đường chéo song song với một đường ngang ở dưới cùng.

Phần chân này là móng nâng đỡ toàn bộ trọng lượng của tháp Eiffel.

Bước 3 – Tiếp tục lên Tầng 2 của Tháp

Bản vẽ tháp Eiffel - bước 3

Vẽ hai đường chéo song song ở mỗi bên giữa nền tảng thứ nhất và thứ hai để tạo chân tháp ở tầng thứ hai.

Bước 4 – Hoàn thành cấu trúc của tháp Eiffel

Bản vẽ tháp Eiffel - bước 4

Hoàn thiện hình thức của Tháp Eiffel bằng cách vẽ bằng cách cấu trúc tầng cao nhất của Tháp Eiffel. Đơn giản chỉ cần vẽ các đường thẳng đứng song song hơi cong ở phía dưới.

Đảm bảo rằng chân ở mỗi cấp được căn chỉnh hoàn hảo với nhau để cấu trúc Tháp Eiffel một cách tương xứng. Khi được vẽ chính xác, các chân phải tạo thành một chữ cái viết hoa “A”, như trong hình minh họa.

Bước 5 – Vẽ hình có đầu nhọn ở trên cùng

Bản vẽ tháp Eiffel - bước 5

Ở trên cùng của Tháp Eiffel, vẽ một hình bán nguyệt với một đường thẳng đứng ngắn ở trên.

Điều này tạo ra một hình khác biệt nằm ở phần trên cùng của Tháp Eiffel.

Bước 6 – Thêm cột sắt Criss-Cross ở cấp độ đầu tiên

Bản vẽ tháp Eiffel - bước 6

Thêm các mẫu đan chéo vào bên trong mỗi chân dưới cùng.
Các mẫu đan chéo có thể được tạo ra bằng cách vẽ nhiều đường chéo giao nhau.

Bước 7 – Tiếp theo, Thêm chi tiết ở cấp độ thứ hai

Bản vẽ tháp Eiffel - bước 7

Như bạn có thể thấy, các chi tiết ở tầng thứ hai khác với các chi tiết ở tầng thứ nhất của Tháp Eiffel.
Nhưng đừng lo lắng, tạo mẫu này dễ dàng như 1-2-3! Nó chỉ đơn giản là sự kết hợp của một đường thẳng đứng và các đường chéo cắt nhau.

Bắt đầu bằng cách vẽ một đường thẳng đứng bên trong mỗi chân ở cấp độ thứ hai. Sau đó, vẽ các đường chéo giao nhau trên đường thẳng đứng. Và bạn có nó rồi đấy!

Bước 8 – Bây giờ, thêm chi tiết ở cấp cao nhất

Bản vẽ tháp Eiffel - bước 8

Các chi tiết ở cấp trên cùng giống hệt với các chi tiết ở dưới cùng. Vẽ nhiều đường chéo giao nhau tạo thành chữ “X” theo chiều dài của mỗi chân ở trên cùng.

Sau khi hoàn thành bước này, các chi tiết trên chân ở cả ba tầng của tháp Eiffel sẽ không được hoàn thiện.

Bước 9 – Sau đó, thêm chi tiết trên nền tảng

Bản vẽ tháp Eiffel - bước 9

Vì chúng tôi đã hoàn thành việc tạo các mẫu chân tháp. Trong bước này, bây giờ chúng ta sẽ làm việc với các mẫu trên nền ngang.

Vẽ nhiều đường thẳng đứng song song bên trong mỗi nền tảng. Tiếp tục lặp lại bước này cho đến khi cả ba nền tảng có một mẫu tương tự.
Bây giờ chúng ta đã vẽ thành công tháp Eiffel cao tầng, đã đến lúc phần thú vị nhất, đó là chọn màu và tô màu cho bức vẽ của bạn!
Kể từ khi tháp Eiffel được làm bằng sắt, màu nâu tự nhiên của nó đã thay đổi theo năm tháng. Ban đầu nó có màu nâu đỏ và sau đó chuyển sang màu nâu vàng.
Bạn có thể chọn tô màu chính xác cho tháp Eiffel hoặc chọn bộ màu độc đáo của riêng bạn. Chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên làm điều sau để tận dụng tối đa trải nghiệm của mình.
Bạn thậm chí có thể sử dụng nhiều màu để làm cho phiên bản Tháp Eiffel của bạn nổi bật!

Bản vẽ tháp Eiffel - 9 bước

Bản vẽ tháp Eiffel của bạn đã hoàn thành!

Bạn đã có nó — bạn đã vẽ và tô màu thành công một tháp Eiffel ngoạn mục. Chúng tôi nghĩ rằng bức vẽ của bạn sẽ trông tuyệt vời nếu được treo lên tường sau khi nó được đóng khung!
Nó chắc chắn sẽ là một vật trang trí tuyệt vời cho phòng khách của bạn. Bạn nghĩ sao? Bạn nghĩ tác phẩm nghệ thuật này sẽ đẹp nhất ở khu vực nào trong ngôi nhà của mình?
Hãy nhớ rằng, chúng tôi luôn cập nhật danh mục loạt bài “Cách vẽ”. Hãy chắc chắn rằng bạn tiếp tục truy cập lại trang web của chúng tôi để liên tục thưởng thức các hướng dẫn vẽ hoàn toàn mới.
Tất cả các sản phẩm thủ công, trang tính có thể in và hướng dẫn của chúng tôi đều miễn phí 100% cho bạn sử dụng. Bạn cũng có thể muốn chia sẻ điều này với bạn bè của mình để tất cả các bạn có thể học cách vẽ cùng nhau. Vui vẻ làm sao ?!
Đừng quên chụp ảnh các tác phẩm nghệ thuật của bạn và khoe nó bằng cách chia sẻ nó trên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest.
Hãy nắm bắt cơ hội để thể hiện kỹ năng nghệ thuật của bạn và xem các bức vẽ của người khác. Nào, đừng ngại!
Bạn đã làm việc rất chăm chỉ cho nó, vì vậy chúng tôi chắc chắn rằng nó trông thật đáng kinh ngạc. Chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của bạn và để thế giới đánh giá cao tài năng của bạn.
Chúng tôi rất nóng lòng được xem bản vẽ Tháp Eiffel đầy màu sắc của bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *