Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ trái đất đơn giản với 6 bước cơ bản

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ trái đất, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.

Cách vẽ Trái đất

Tìm hiểu cách vẽ Trái đất với hướng dẫn từng bước đơn giản này. Không khó để vẽ một thứ gì đó trông giống như thật hơn một chút.

Cách vẽ Trái đất
Bản vẽ Trái đất, tô màu bằng bút chì màu

Phải thừa nhận rằng học cách vẽ trái đất, theo một cách hơi thực tế, là một nhiệm vụ không hề nhỏ. Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng bị lạc trong tất cả những góc cạnh phức tạp của những khối đất rộng lớn, chứ đừng nói đến những khối đất nhỏ.

Mặt khác, vẽ một vòng tròn màu xanh với một blob màu xanh lá cây có thể làm gì khi trong một cuộc chạy đua, nhưng tôi ở đây để nói rằng nó không phải là khó để làm điều gì đó một chút chút tốt hơn.
Hướng dẫn này chia nhỏ các khối đất thành các bước nhỏ hơn, bằng cách từ từ đi xung quanh tất cả các cạnh đó. Nhắc nhở học sinh của bạn rằng nó không cần phải hoàn hảo, bất cứ thứ gì gần với bản gốc hơn một chút sẽ trông ổn.
Tin tốt là hầu hết sinh viên rất có thể sẽ thêm lượng chi tiết mà họ có thể nhìn thấy vào lúc này. Ví dụ, những người biết Cuba và Ireland đang ở đâu, có thể bao gồm chúng, trong khi những người chỉ đang nghĩ đến việc tìm ra hình dạng cơ bản của Bắc Mỹ sẽ ổn khi tập trung vào điều đó.
Bất kỳ thứ gì khác ngoài một vòng tròn màu xanh lam với một đốm màu xanh lá cây. 🙂

Xem trước Hướng dẫn PDF về Earth

Cách vẽ Trái đất

Trang tô màu trái đất

VẬT LIỆU

 • Bút chì . Thương hiệu Ticonderoga là thương hiệu đáng tin cậy nhất, tạo những đường đậm nhạt đẹp mắt khi bạn cần và cũng là thương hiệu dễ xóa nhất. Mua bút mài sẵn sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các giáo viên bận rộn.
 • Tẩy . Những cái lớn bạn có thể cầm trên tay làm tốt hơn nhiều so với chỉ tẩy ở đầu bút chì, đặc biệt là khi xóa những nét bút chì còn sót lại sau khi kẻ.
 • Bút đánh dấu Sharpie màu đen . Những điểm đánh dấu vĩnh viễn có điểm mịn này tạo nên những đường kẻ màu đen đẹp, có một đầu tốt để tô màu và không bao giờ bị chảy máu khi chúng bị ướt. Sử dụng chúng với hệ thống thông gió tốt và thêm giấy bên dưới để bảo vệ bàn của bạn.
 • Prang Crayons . Loại này mềm hơn một chút so với các loại bút chì màu khác nên đôi khi trông giống như phấn màu dầu. Họ cũng có một số sắc thái màu nâu đẹp mắt mà Crayola không có trừ khi bạn mua hộp lớn hơn của họ.
 • Bút chì màu Crayola . Thương hiệu đáng tin cậy luôn hoạt động tốt. Gói 24 có một số màu vàng cam và vàng yêu thích của tôi, có vẻ đậm và ấm hơn một chút so với những màu mà Prang có.

HƯỚNG

Thời gian cần thiết:  45 phút.

Cách vẽ Trái đất trong 9 bước đơn giản

  1. Vẽ một vòng tròn hoặc theo dõi một.

  2. Bắt đầu từ dưới cùng của Bắc Mỹ.

  1. Thêm hàng đầu của Bắc Mỹ.

  2. Kết thúc với vùng đất phía trên Canada.

  1. Vẽ các đảo và Nam Mỹ.

  2. Bắt đầu những hình dạng hàng đầu của Châu Âu.

  1. Kết thúc Châu Âu và bắt đầu Châu Phi.

  2. Kết thúc phần dưới cùng của Châu Phi.

 1. Theo dõi bằng điểm đánh dấu và màu sắc.

Cách vẽ Trái đất – Hướng dẫn từng bước – Vẽ Trái đất chỉ trong 6 bước đơn giản!

Tất cả chúng ta đều khá quen thuộc với Trái đất, và điều đó được mong đợi khi tất cả chúng ta đều sống trên đó! Mặc dù tất cả chúng ta có thể biết Trái đất xung quanh mình , nhưng khi lập bản đồ về Trái đất, nó có thể hơi phức tạp!
Khi mọi người ngồi xuống để học cách vẽ Trái đất, họ thường có thể nhận ra rằng nó khó hơn mong đợi.
Tuy nhiên, bạn không cần phải là một trong những người đó nữa sau khi đọc qua hướng dẫn này!
Khi bạn thực hiện qua hướng dẫn từng bước về cách vẽ Trái đất này, bạn sẽ thấy nó có thể dễ dàng như thế nào!

cách vẽ trái đất trong 6 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để Vẽ Trái đất – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ trái đất bước 1

Để bắt đầu hướng dẫn này về cách vẽ Trái đất, chúng ta sẽ bắt đầu với một vòng tròn cho đường viền của Trái đất.

Nếu bạn có thể có được đường viền này như một hình tròn hoàn hảo thì đó chắc chắn sẽ là tốt nhất! Có một số cách để bạn có thể vẽ một vòng tròn hoàn hảo, và cách tốt nhất là sử dụng một cái gì đó như compa vẽ.
Công cụ này có thể được sử dụng với bút hoặc bút chì của bạn để dễ dàng vẽ một vòng tròn hoàn hảo.
Nếu bạn không có compa vẽ, bạn luôn có thể sử dụng một vật tròn, phẳng để theo dõi xung quanh.
Khi bạn đã vẽ phác thảo, bạn đã sẵn sàng cho bước 2!

Bước 2 – Vẽ lục địa đầu tiên trên bản vẽ Trái đất của bạn

vẽ trái đất bước 2

Bây giờ bạn đã có đường viền của bản vẽ Trái đất của mình, bạn có thể bắt đầu vẽ các lục địa. Lục địa đầu tiên mà chúng ta bắt đầu sẽ là Bắc Mỹ ở phía bên trái Trái đất.

Đối với bước này, tôi khuyên bạn nên sử dụng bút chì trước rồi dùng bút viết lại khi bạn hài lòng với nó.
Bạn cũng nên theo dõi kỹ hình ảnh tham khảo để có được hình dạng của lục địa như ý.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ lục địa tiếp theo

vẽ trái đất bước 3

Chúng tôi sẽ tiếp tục thêm một số lục địa khác trong vài bước tiếp theo của hướng dẫn này về cách vẽ trái đất.

Đối với phần này, chúng tôi sẽ vẽ phía ngoài cùng bên trái của Anh và Châu Âu. Do góc của Trái đất, chúng ta sẽ chỉ có thể nhìn thấy một phần rất nhỏ của nó.
Giống như các phần khác của hướng dẫn này, bạn chắc chắn có thể thử vẽ bằng bút chì lúc đầu nếu phần này tỏ ra khó khăn!

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ Châu Phi trong bước này

vẽ trái đất bước 4

Đã đến lúc đi đến bờ biển Châu Phi để thực hiện bước vẽ Trái đất này của bạn! Một lần nữa, do góc của Trái đất trong hình vẽ này, chúng ta sẽ chỉ có thể nhìn thấy một phần nhỏ của lục địa này.

Điều đó ít nhất làm cho nó dễ dàng hơn một chút để vẽ nó! Sau khi bạn đã vẽ được một chút về châu Phi, chúng tôi đã sẵn sàng cho lục địa cuối cùng trong bước tiếp theo.

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể thêm lục địa cuối cùng

vẽ trái đất bước 5

Hướng dẫn cách vẽ trái đất này sẽ không hoàn chỉnh nếu không có Nam Mỹ, vì vậy hãy thêm nó ngay bây giờ!

Lục địa này sẽ nằm ngay bên dưới Bắc Mỹ từ bước 2 và chúng phải gần đến mức có vẻ như chúng gần như chạm vào nhau.
Với điều đó, tất cả các lục địa đã được vẽ và bạn đã sẵn sàng cho bước cuối cùng! Trước khi tiếp tục, bạn cũng có thể thêm một số chi tiết của riêng mình và thay đổi thành phần của hình ảnh để cá nhân hóa nó.
Một số ý tưởng mà bạn có thể làm là vẽ một nền không gian phía sau Trái đất. Có lẽ bạn có thể làm điều đó và cũng có một phi thuyền của người ngoài hành tinh bay lượn trên Trái đất!
Một ý tưởng khác là vẽ một hình dạng bản đồ xung quanh Trái đất để làm cho nó trông giống như một bản đồ cũ.
Bạn có thể nghĩ ra những ý tưởng thú vị nào để hoàn thành bản vẽ Trái đất của mình?

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ Earth của bạn bằng một số màu

vẽ trái đất bước 6

Bạn đã đến bước cuối cùng của bản vẽ Trái đất của mình và bây giờ đến phần thú vị khi hoàn thành bản vẽ tuyệt vời của bạn với một số màu sắc đẹp!

Đây là một bước mà bạn thực sự có thể sáng tạo với nó khi bạn chọn màu sắc mà bạn muốn.
Chúng tôi đã sử dụng một phối màu xanh lam và xanh lá cây khá đẹp mắt, nhưng cũng có rất nhiều lựa chọn khác mà bạn có thể sử dụng!
Một ý tưởng bạn có thể thực hiện là cung cấp cho mỗi châu lục bảng màu riêng. Bạn thậm chí có thể giữ các màu sắc theo chủ đề của từng châu lục!
Một điều khác bạn có thể làm là xem ảnh của từng châu lục và sau đó cố gắng tô màu chúng một cách thực tế tùy thuộc vào cách chúng trông như thế nào trong cuộc sống thực.
Khi bạn biết mình muốn sử dụng màu nào, bạn cũng có thể vui chơi khi sử dụng các phương tiện nghệ thuật khác nhau! Một ý tưởng thú vị là trộn các phương tiện trong khi bạn tô màu.
Ví dụ: bạn có thể sử dụng màu nước cho các khu vực đại dương trong khi sử dụng bút màu cho các lục địa. Bạn thậm chí có thể sử dụng một lớp màu nước trắng mỏng phủ lên các điểm nhất định để thể hiện độ che phủ của đám mây.
Làm thế nào bạn sẽ làm cho bản vẽ Trái đất của bạn trở nên sống động với màu sắc?

Bản vẽ Trái đất của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi thực sự hy vọng rằng bạn đã có một khoảng thời gian đáng kinh ngạc, không thể tin được khi hoàn thành hướng dẫn này về cách vẽ Trái đất!
Có thể hơi khó để có được diện mạo của Trái đất như ý, vì vậy hy vọng hướng dẫn này hữu ích và thú vị cho bạn khi làm việc. Bạn chắc chắn sẽ rất tự hào về bản vẽ tuyệt vời của mình!
Bây giờ bạn có thể tiếp quản và chỉ cho chúng tôi cách bạn sẽ làm cho Trái đất này vẽ nên trái đất của riêng bạn. Bạn sẽ sử dụng một số ý tưởng mà chúng tôi đã đề cập trước đó hay sử dụng một số ý tưởng của riêng bạn? Bạn cũng có thể khiến chúng tôi trầm trồ với một số màu sắc đáng kinh ngạc, vì vậy chúng tôi không thể chờ đợi để xem bạn nghĩ ra gì!
Chúng tôi có nhiều hướng dẫn tuyệt vời hơn đã có trên trang web của chúng tôi để bạn thưởng thức! Hướng dẫn của chúng tôi bao gồm một loạt các chủ đề và chủ đề khác nhau, vì vậy có một cái gì đó cho tất cả mọi người!
Chúng tôi cũng luôn tải lên nhiều hướng dẫn hơn, vì vậy hãy cố gắng kiểm tra mỗi ngày để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ!

Chúng tôi sẽ rất tò mò muốn xem các bản vẽ trái đất đã hoàn thành của bạn, vì chúng tôi biết bạn sẽ thực hiện một công việc vô cùng sáng tạo với nó!
Sau khi hoàn thành, hãy tiếp tục và chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *