Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ trái tim đơn giảm gồm 7 bước cơ bản

Vẽ trái tim chỉ trong 7 bước đơn giản!

Biểu tượng trái tim được công nhận trên khắp thế giới như một dấu hiệu của tình yêu và lòng trắc ẩn.
Người Ai Cập cổ đại tin rằng trái tim là trung tâm của cảm xúc con người, và điều đó vẫn tồn tại cho đến ngày nay khi mọi người trao đổi trái tim để thể hiện tình yêu dành cho nhau.
Mặc dù tất cả chúng ta đều nhận ra hình trái tim, nhưng khi vẽ một hình, nó có thể khó hơn vẻ ngoài của nó!
Nếu bạn đang muốn học cách tự vẽ một hình trái tim thì nên tham khảo những thông tin về các cách vẽ trái tim sẽ được chúng tôi chia sẻ ở bài viết dưới đây!

cách vẽ trái tim trong 7 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Cách vẽ một trái tim– Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ trái tim bước 1

Đối với bước đầu tiên trong hướng dẫn cách vẽ trái tim, chúng tôi sẽ vẽ một hình dạng giúp bạn cấu trúc trái tim của mình.

Đối với một vài bước tiếp theo, chúng ta sẽ sử dụng bút chì nhẹ, vì những yếu tố này sẽ không có trong bản vẽ cuối cùng. Để bắt đầu, chỉ cần vẽ trong một hình bầu dục lớn.
Vẽ một hình bầu dục hoàn hảo có thể khó khăn khi thực hiện tự do, vì vậy bạn có thể muốn sử dụng một công cụ vẽ như compa cho phần này.
La bàn là một công cụ giúp việc vẽ các hình tròn dễ dàng hơn nhiều và nó sẽ rất hữu ích cho các hình tiếp theo!

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ một số đường hướng dẫn

vẽ trái tim bước 2

Chúng tôi sẽ lại sử dụng bút chì nhẹ cho bước 2 của hướng dẫn cách vẽ trái tim này. Sử dụng bút chì của bạn, bạn có thể vẽ thành hai đường đi xuống gặp nhau từ các cạnh của hình bầu dục của bạn.

Những thứ này sẽ tạo thành đầu của bản vẽ trái tim của bạn khi chúng ta bắt đầu vẽ những đường cuối cùng sau này. Khi bạn đã có nó giống như hình ảnh tham khảo, chúng tôi đã sẵn sàng để tiếp tục!

Bước 3 – Bây giờ, vẽ một số hình tròn bằng bút chì

vẽ trái tim bước 3

Đối với bước này, chúng ta chỉ có một vài hình dạng bút chì nữa để vẽ. Đây là một bước khác mà một chiếc compa vẽ sẽ thực sự hữu ích!

Chúng ta sẽ vẽ thành hai hình tròn mà các cạnh bên ngoài của chúng đối với cạnh của hình bầu dục và sẽ chồng lên nhau ở giữa.
Việc sắp xếp đúng vị trí của các vòng tròn có thể hơi khó khăn, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn phải thử một vài lần!
Với các vòng tròn được vẽ, chúng tôi đã sẵn sàng để bắt đầu phác thảo phù hợp cho bản vẽ trái tim của bạn.

Bước 4 – Tiếp theo, chúng ta sẽ vẽ những dòng thích hợp đầu tiên

vẽ trái tim bước 4

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu vẽ trong phác thảo cuối cùng! Sử dụng bút mực hoặc bút chì sẫm màu hơn, bạn có thể vẽ trên đỉnh của các vòng tròn hướng dẫn từ bước trước.

Điều này sẽ tạo thành đỉnh của trái tim và bạn có thể sử dụng hình ảnh tham chiếu làm hướng dẫn về cách nó sẽ trông như thế nào.
Khi bạn đã vẽ những đường thẳng đó, bạn có thể bắt đầu xóa hình bầu dục và hình tròn. Nếu bạn sử dụng bút máy, hãy nhớ đảm bảo rằng mực bút đã khô trước khi bắt đầu xóa!

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể vẽ các chi tiết cuối cùng

vẽ trái tim bước 5

Bây giờ bạn đã gần hoàn thành bản vẽ trái tim của mình, và trong bước thứ năm này của hướng dẫn cách vẽ trái tim, chúng tôi sẽ vẽ phần đáy của trái tim.

Tiếp theo từ các đường bạn đã vẽ trên các vòng tròn trước đó, bạn có thể vẽ một số đường hơi cong gặp nhau ở đầu của hai đường hướng dẫn bạn đã vẽ trước đó.
Với những chi tiết được vẽ, phác thảo trái tim của bạn đã sẵn sàng! Điều cuối cùng cần làm trước khi chuyển sang bước tiếp theo là xóa những dòng bút chì cuối cùng của bạn.

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ một số chi tiết thú vị

vẽ trái tim bước 6

Bây giờ phác thảo trái tim của bạn đã hoàn thành và bạn có thể vui chơi cá nhân hóa nó một chút!

Đối với hình ảnh ví dụ của chúng tôi, chúng tôi đã vẽ một khuôn mặt tươi cười hạnh phúc vào trái tim của chúng tôi, vì vậy bạn có thể tái tạo dáng vẻ đó hoặc bạn có thể vui vẻ với thiết kế của riêng mình!
Bạn có thể thử một số biểu cảm khuôn mặt vui nhộn, thêm vào một số mẫu hoặc vẽ các hình ảnh khác bên trong nó. Bạn muốn vẽ gì bên trong trái tim này?

Bước 7 – Bây giờ hoàn thành nó với một số màu

vẽ trái tim bước 7

Bản vẽ trái tim của bạn đã trông rất đẹp vào thời điểm này, nhưng còn một bước nữa để giúp nó trông đẹp hơn!

Bước cuối cùng này có lẽ là bước thú vị nhất trong số các bước, vì chúng tôi sẽ thêm một số màu vào bản vẽ của bạn.
Chúng tôi đã chỉ ra một cách để bạn có thể tô màu nó bằng hình ảnh của chúng tôi, nhưng đây là một bước mà bạn thực sự sẽ khiến chúng tôi thán phục với sự sáng tạo của bạn!
Có vô số khả năng bạn có thể tô màu trong bản vẽ của mình, và tôi nghĩ bạn nên sử dụng tất cả các màu sáng yêu thích của mình để tô màu.
Bạn cũng có thể có nhiều trải nghiệm thú vị với các công cụ và phương tiện nghệ thuật khác nhau.
Một số ví dụ sẽ là sơn acrylic cho màu sắc tươi sáng hơn, sơn màu nước cho màu nhẹ nhàng hơn và bút màu và bút chì để tô màu chi tiết hơn.
Bầu trời là giới hạn, và chúng tôi không thể chờ đợi để xem bạn tô màu như thế nào trong bức vẽ của mình!

Bản vẽ trái tim của bạn đã hoàn thành

Với màu sắc được thêm vào, bạn đã học thành công cách vẽ một trái tim! Chúng tôi thực sự hy vọng rằng hướng dẫn này không chỉ hữu ích cho bạn mà còn thú vị khi sử dụng!
Vẽ một trái tim có thể hơi khó một cách đáng ngạc nhiên, nhưng nếu bạn làm theo hướng dẫn này thì bạn sẽ thấy rằng nó có thể thực sự dễ dàng nếu bạn biết phải làm gì.
Khi bạn đã vẽ một trái tim thành thạo, bạn có thể có rất nhiều niềm vui khi thử các cách để cá nhân hóa bản vẽ của mình hơn nữa!
Cho dù đó là với khuôn mặt, chi tiết, nền vui nhộn hay các biến thể và phương tiện màu sắc khác nhau, giới hạn duy nhất là khả năng sáng tạo của bạn!
Chúng tôi chắc chắn sẽ thấy một số hình vẽ trái tim độc đáo và đẹp mắt vào cuối phần này, vì vậy đây là cơ hội để bạn thực sự thổi bay chúng tôi!
Chúng tôi sẽ đưa ra nhiều hướng dẫn vẽ từng bước mới trong tương lai, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ!
Sau khi bạn đã hoàn thành bản vẽ trái tim của mình và tô màu nó, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ nó lên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức.
Chúng tôi thực sự không thể chờ đợi để xem những bức vẽ trái tim tuyệt vời và sáng tạo của bạn!

Cách vẽ một trái tim tan vỡ – Hướng dẫn từng bước – Vẽ trái tim tan vỡ chỉ trong 6 bước dễ dàng!

Trái tim được quốc tế công nhận là biểu tượng của tình yêu và tình cảm. Mặc dù cảm xúc được xử lý trong não, nhiều nền văn hóa tin rằng những cảm xúc như tình yêu đến từ trái tim.
Trong khi trái tim có thể tượng trưng cho tình yêu, nó cũng có thể được thay đổi để tượng trưng cho một trái tim tan vỡ.
Mặc dù không ai muốn một trái tim tan vỡ, nhưng sẽ rất hữu ích khi học cách vẽ một trái tim tan vỡ, vì biểu tượng này có thể được sử dụng trong các tấm thiệp để thể hiện sự cảm thông hoặc để thể hiện bản thân trong nhật ký, để nêu tên một số người.
Hướng dẫn từng bước về cách vẽ trái tim tan vỡnày sẽ đảm bảo bạn có thể học vẽ một trái tim dễ dàng!

cách vẽ một trái tim tan vỡ trong 6 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một trái tim tan vỡ – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ trái tim tan vỡ bước 1

Đối với hướng dẫn này về cách vẽ một trái tim tan vỡ, chúng ta sẽ vẽ cả hai mặt của trái tim trong khi nó được kết nối ở đáy của trái tim.

Đối với bước đầu tiên này, chúng ta sẽ bắt đầu đơn giản bằng cách vẽ một đường cong tạo thành phía trên bên trái của trái tim bị vỡ.
Khi bạn có đường cong đó trông giống như trong hình tham chiếu, bạn đã sẵn sàng cho bước tiếp theo.

Bước 2 – Vẽ thêm một số cạnh của trái tim

trái tim tan vỡ vẽ bước 2

Chúng tôi sẽ tiếp tục vẽ mặt trái của trái tim cho phần này của bức vẽ trái tim tan vỡ của bạn.

Sử dụng đường cong từ bước trước, cẩn thận tiếp tục kéo dài đường thẳng đó xuống dưới một góc. Đối với phần này, bạn nên vẽ nó như thể bạn vẽ một trái tim đầy đặn, không bị vỡ.

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ mặt phải của trái tim

vẽ trái tim tan vỡ bước 3

Bây giờ bạn đã vẽ một nửa của bức vẽ trái tim bị vỡ, bạn có thể lặp lại mọi thứ bạn đã làm trong hai bước trước đó.

Nửa trái tim bên phải trông gần giống với nửa bên tay trái, tuy nhiên phần trên của trái tim sẽ kéo dài hơn một chút so với bên tay trái.
Nếu bạn có nó trông giống như hình ảnh tham khảo, thì phải có một khoảng cách nhỏ giữa các đầu của các dòng.
Chúng tôi sẽ sử dụng khoảng trống này để tạo thành lỗ trên hai mảnh của trái tim trong vài bước tiếp theo.

Bước 4 – Bây giờ, vẽ các cạnh bị gãy của trái tim

vẽ trái tim tan vỡ bước 4

Đối với bước vẽ trái tim bị vỡ này, bạn có thể thêm một số đường thẳng đi xuống trái tim.

Đường này nên dừng lại gần đáy của trái tim, nhưng không nên chạm đến đáy. Chúng ta sẽ vẽ mặt bị vỡ còn lại của trái tim trong vài bước tiếp theo, vì vậy hãy tiếp tục!

Bước 5 – Kết thúc với cạnh bị vỡ bên trong khác của trái tim bị vỡ

vẽ trái tim tan vỡ bước 5

Chúng ta sẽ hoàn thành phần vẽ của hướng dẫn cách vẽ một trái tim tan vỡ trong bước này!

Khi chúng ta làm xong những chi tiết cuối cùng này, chúng ta có thể chuyển sang giai đoạn tô màu. Trước khi thực hiện, bạn có thể vẽ các cạnh trái tim bị vỡ khác.
Từ trên cùng của mặt trong bên phải của trái tim xuống, vẽ thêm một số đường thẳng, răng cưa chạy song song với đường bên trong.
Sau đó, dòng đó sẽ kết nối với phần cuối của dòng trước đó
Khi bạn đã hoàn thành, bản vẽ trái tim tan vỡ của bạn đã hoàn thành và sẵn sàng cho bước cuối cùng! Tuy nhiên, trước khi tiếp tục, bạn có thể tận dụng cơ hội này để thêm một số chi tiết cuối cùng.
Có rất nhiều ý tưởng mà bạn có thể sử dụng để thực sự cá nhân hóa bản vẽ này. Bạn có thể vẽ một số kết cấu lên trái tim để làm cho nó trông giống như nó được làm từ một thứ gì đó như sứ nứt.
Bạn cũng có thể thêm một số văn bản bên dưới trái tim, hoặc thậm chí có thể vẽ một số hình dạng vào nền. Bạn nghĩ mình sẽ hoàn thành bức vẽ này như thế nào trước khi bắt đầu tô màu?

Bước 6 – Hoàn thành bức vẽ trái tim bị vỡ của bạn với một số màu

vẽ trái tim tan vỡ bước 6

Điều đó đưa chúng tôi đến bước cuối cùng của bức vẽ trái tim tan vỡ của bạn! Đây là bước mà bạn có thể tiếp nhận và thể hiện khả năng sáng tạo của bạn với những màu sắc tuyệt vời của bạn!

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng một số sắc thái màu đỏ cho bản vẽ của mình, nhưng đây chỉ là một trong nhiều cách phối màu mà bạn có thể chọn!
Màu đỏ có vẻ là lựa chọn đầu tiên cho một bức vẽ như vậy, và mặc dù nó sẽ trông tuyệt vời nếu bạn sử dụng một số sắc thái đẹp của màu đỏ, nhưng có rất nhiều tùy chọn khác mà bạn có thể lựa chọn!
Một ví dụ sẽ là sử dụng một số sắc thái của màu xanh lam, vì trái tim tan vỡ là một điều đáng buồn và màu xanh lam sẽ phù hợp với nỗi buồn đó một cách hoàn hảo.
Có thể bạn có thể sử dụng một màu ở một mặt và một màu khác ở mặt kia. Nếu bạn đã thêm bất kỳ yếu tố nào vào hình ảnh, chẳng hạn như nhiều hình dạng hoặc văn bản, bạn cũng có thể tô màu những yếu tố đó!
Khi bạn biết mình thích màu gì, bạn có thể chọn phương tiện nghệ thuật nào bạn sẽ sử dụng.
Nếu tôi tô màu bức tranh này, tôi sẽ sử dụng một số loại sơn màu nước đẹp để có cái nhìn mềm mại hơn cho bức ảnh u ám hơn này.
Bạn cũng có thể sử dụng một số bút chì màu hoặc bút chì màu để có hiệu ứng tương tự.
Nó cũng sẽ trông tuyệt vời với các phương tiện sáng hơn như sơn acrylic, bút màu hoặc bút đánh dấu, vì vậy bạn nên sử dụng bất kỳ phương tiện nào bạn yêu thích!

Bản vẽ trái tim tan vỡ của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi thực hiện qua hướng dẫn này về cách vẽ một trái tim tan vỡ!
Mặc dù có một trái tim tan vỡ không có gì thú vị, nhưng chúng tôi hy vọng rằng việc học vẽ một trái tim thật thú vị và dễ dàng đối với bạn.
Học một bản vẽ mới luôn dễ dàng hơn nhiều khi bạn có hướng dẫn từng bước để làm theo!
Bây giờ bạn đã thành thạo bản vẽ này, sẽ rất thú vị khi xem cách bạn đặt con quay của riêng mình vào nó!

Bạn có thể sử dụng một số hình dạng bổ sung hoặc hình ảnh nền hoặc kết hợp một số văn bản. Có thể bạn thậm chí có thể vẽ hình ảnh này trên một tấm thiệp cho một người đang đau khổ vì đau lòng!
Sau đó, bạn có thể hoàn thành nó với một số màu sắc và kỹ thuật nghệ thuật tuyệt vời.
Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ truy cập trang web của chúng tôi để xem những hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời khác mà chúng tôi có để bạn thưởng thức!
Chúng tôi cũng sẽ tải lên nhiều hơn nữa cho bạn, vì vậy hãy nhớ kiểm tra thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ.
Khi bức vẽ trái tim tan vỡ của bạn đã hoàn thành, hãy chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi cùng thưởng thức! Chúng tôi không thể chờ đợi để xem bản vẽ tuyệt vời của bạn.

2/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *