Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ vương miện đơn giản với 7 bước cơ bản

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ vương miện, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.

Cách vẽ vương miện

Học cách vẽ một chiếc vương miện và sau đó thổi nó ra nhiều như trái tim bạn mong muốn. Màu đặc sẽ làm cho nó sáng nhất có thể!

cách vẽ vương miện
Vẽ vương miện

Nếu bạn thấy mình cần vẽ một chiếc vương miện, có thể là cho trường học (Ngôi sao của tuần) hoặc cho một dự án cá nhân ở nhà (tiệc sinh nhật) thì đây là một trợ giúp nhỏ. Thay vì giải quyết một phiên bản chung chung, tại sao không dành vài phút để làm cho nó trở nên lạ mắt hơn? Yêu cầu thực sự duy nhất là nó phải đối xứng. Sau đó, càng giữ được nhiều đồ trang sức và độ sáng bóng thì càng tốt.

Mẹo tô màu: Nếu bạn thích bóng của vương miện này, rất dễ thực hiện. Tất cả những gì bạn cần là màu vàng vàng và bút chì màu vàng nhạt. Màu vàng tạo ra một bóng mờ đẹp mắt và màu vàng nhạt pha trộn vào nó một cách tuyệt vời, nếu bạn chỉ cần chồng các màu lên một chút. Không cần phải phá vỡ phấn màu khi bút chì màu thực hiện công việc tốt.

cách vẽ vương miện
Xem trước hướng dẫn vẽ từng bước Crown

VẬT LIỆU

 • Cách vẽ vương miện (bấm để mở PDF)
 • Giấy vẽ
 • Điểm đánh dấu màu đen
 • bút chì màu

HƯỚNG

Thời gian cần thiết:  40 phút.

Cách vẽ vương miện

  1. Bắt đầu với một hình chữ U rộng.

  2. Góc các bên ra ngoài một chút và thêm ba vòng tròn.

  1. Vẽ hai hình dạng đường cong đối xứng.

  2. Kết nối với hai vòng tròn và đường cong.

  1. Vẽ một dải rộng gần đầu.

  2. Thêm một dải khác ở gần cuối.

  1. Kết thúc với một loạt các đồ trang sức.

  2. Dấu vết và màu với một màu vàng vàng.

 1. Kết thúc với một màu vàng nhạt và đồ trang sức sáng.

Cách vẽ vương miện – Hướng dẫn từng bước – Vẽ vương miện chỉ trong 7 bước đơn giản!

Một chiếc vương miện có lẽ là dấu hiệu mang tính biểu tượng nhất của hoàng gia và vương giả. Chúng đã được nhìn thấy trên đầu của nhiều vị vua và nữ hoàng trong suốt lịch sử, và đã trở thành đại diện cho sự giàu có và quyền lực.
Vì tính liên tưởng của chúng, những chiếc vương miện thường được trang trí rất công phu và lạ mắt, thường được bao phủ bởi vàng lấp lánh và trang sức quý để làm cho chúng trở nên lấp lánh và thực sự thu hút sự chú ý.
Thật khó để tưởng tượng cảm giác sẽ như thế nào khi có một chiếc vương miện của riêng bạn để đội!
Nếu bạn đã từng muốn biết chiếc vương miện của chính mình trông như thế nào , thì hướng dẫn từng bước về cách vẽ một chiếc vương miện này sẽ giúp bạn sống lại trong tưởng tượng hoàng gia này!

cách vẽ vương miện trong 7 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một vương miện – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ vương miện bước 1

Trong bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ vương miện, chúng ta sẽ bắt đầu từ nhỏ. Để bắt đầu, chỉ cần vẽ hai đường cong sắc nét với hình tròn ở đầu của chúng.

Đây sẽ là phần đầu tiên của bản vẽ vương miện của bạn và chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng nó trong các bước sau.

Bước 2 – Tiếp tục vẽ lên viền và các mặt của vương miện

vẽ vương miện bước 2

Đối với phần này của bản vẽ vương miện của bạn, chúng tôi sẽ tiếp tục thêm vào phần vương miện mà bạn đã bắt đầu ở bước một.

Bạn có thể vẽ thêm viền của vương miện, nhưng hãy để nó dốc xuống một chút khi di chuyển. Sau đó, bạn có thể tạo các cạnh của vương miện bằng cách sử dụng một số đường cong vào trong và sau đó hướng ra ngoài.
Khi bạn đã có nó giống như trong hình ảnh tham chiếu, chúng ta có thể chuyển sang bước 3!

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ đế cho vương miện của bạn

vẽ vương miện bước 3

Trong bước 3 của hướng dẫn cách vẽ vương miện, chúng tôi sẽ vẽ đế cho vương miện của bạn.

Vương miện thường có một dải ở phần gốc có kết cấu lông thú, vì vậy đó là phần nền mà chúng tôi sẽ sử dụng cho vương miện của bạn.
Đơn giản chỉ cần vẽ một đường thẳng giữa hai bên của vương miện để bắt đầu. Sau đó, sử dụng một đường răng cưa hơn để thể hiện kết cấu lông, vẽ phần còn lại của phần đế lên vương miện.
Cố gắng tham khảo hình ảnh tham khảo kỹ lưỡng để bạn có thể có được ý tưởng về góc của các đường nên ở.

Bước 4 – Bây giờ, chúng ta sẽ vẽ một số phần trên vương miện

vẽ vương miện bước 4

Chúng tôi sẽ thêm một số chi tiết phần vào bản vẽ vương miện của bạn trong bước này.

Để làm điều này, chúng ta sẽ sử dụng một số đường sắc nét để tạo thành một số hình tam giác đi xuống từ đường phân cách giữa các đỉnh của vương miện.
Những nét vẽ này sẽ giúp bản vẽ vương miện của bạn có chiều sâu hơn một chút.

Bước 5 – Tiếp theo, vẽ một số trang trí cho vương miện của bạn

vẽ vương miện bước 5

Bước này của hướng dẫn cách vẽ vương miện của chúng tôi sẽ rất thú vị khi bạn thể hiện sự sáng tạo của mình trong bước này! Mỗi vương miện đều cần một số trang trí lạ mắt, vì vậy chúng tôi sẽ thêm một số cho bước này.

Chúng tôi đã chỉ ra một cách mà bạn có thể trang trí vương miện của mình trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, nhưng bạn có thể tự do trang trí nó theo cách mà bạn yêu thích!
Khi nói đến vương miện, càng hào nhoáng thì càng tốt! Bạn nên vẽ bao nhiêu viên kim cương, đá quý và các chi tiết khác tùy thích để thực sự biến chiếc vương miện này thành một chiếc vương miện lạ mắt.
Bạn nghĩ bạn sẽ trang trí bản vẽ vương miện của mình như thế nào?

Bước 6 – Vẽ một số chi tiết cuối cùng cho vương miện của bạn

vẽ vương miện bước 6

Trước khi chúng ta chuyển sang tô màu trong bản vẽ vương miện của bạn, bạn có thể vẽ thêm một số chi tiết để tạo cho nó một cái nhìn năng động hơn.

Chúng tôi đã sử dụng một số đường trên các đầu của vương miện và sử dụng một số trên nội thất cũng như để tạo cho nó một chút kết cấu hơn.
Bạn cũng có thể vẽ các chi tiết thú vị của riêng mình để thực sự làm cho chiếc vương miện này trở nên sống động! Có lẽ bạn có thể vẽ nhiều đường nhỏ lên phần đế đầy lông của vương miện để tạo thêm họa tiết cho nó.
Hoặc, bạn có thể vẽ thêm nhiều phần của vương miện để xây dựng nó nhiều hơn, có thể bằng cách thêm nhiều phần hơn vào vành.
Có nhiều cách mà bạn có thể đặt vòng quay của riêng mình lên chiếc vương miện này và chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn nghĩ ra cách nào!

Bước 7 – Hoàn thành bản vẽ vương miện của bạn với một số màu

vẽ vương miện bước 7

Bạn đã gần đi đến phần cuối của hướng dẫn cách vẽ vương miện này! Mặc dù nó đã trông tuyệt vời và lạ mắt, nhưng nó cần một số màu sắc để thực sự đưa nó vào cuộc sống hoàng gia.

Vương miện không nổi tiếng là tinh tế, vì vậy đối với màu sắc, bạn có thể thực sự thả lỏng với những màu sáng yêu thích của mình!
Tôi nghĩ rằng sử dụng màu vàng sáng cho các bộ phận kim loại của vương miện sẽ trông tuyệt vời, và nếu bạn có một số loại sơn vàng sáng bóng thì còn tuyệt vời hơn!
Sau đó, tôi nghĩ bạn có thể sử dụng một số màu sắc rực rỡ đáng kinh ngạc cho viên ngọc và đồ khảm trang trí trên vương miện.
Đây chắc chắn là một hình ảnh mà bạn có thể có rất nhiều điều thú vị khi thử nghiệm với các phương tiện nghệ thuật khác nhau.
Tôi sẽ tự mình sử dụng một số sơn acrylic và bút màu cho chiếc vương miện này, nhưng bất kỳ phương tiện nào bạn sử dụng cũng sẽ mang lại điều gì đó đặc biệt cho nó.
Để có một nét vẽ cuối cùng tuyệt vời, nếu bạn có một số bút kim tuyến hoặc kim tuyến, bạn có thể sử dụng chúng để chỉnh sửa bản vẽ và tạo cho nó một cái nhìn lấp lánh!

Bản vẽ Vương miện của bạn đã hoàn thành!

Bây giờ bạn đã hoàn thành tất cả các bước, bạn đã hoàn thành hướng dẫn cách vẽ vương miện này!
Chúng tôi tạo ra hướng dẫn này với hy vọng rằng bạn sẽ có nhiều niềm vui khi học cách vẽ một chiếc vương miện thanh lịch, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời để hoàn thành nó!
Vẽ một chiếc vương miện lạ mắt có vẻ khó thực hiện, nhưng khi bạn chia nhỏ nó thành các bước và thực hiện từ từ, nó có thể rất dễ dàng và thú vị!
Bây giờ bạn phải thực sự cá nhân hóa bản vẽ vương miện tuyệt vời của mình để thực sự biến nó thành của riêng bạn!
Cho dù bạn làm điều này bằng cách vẽ trên đồ trang trí, các biến thể khác nhau trên cấu trúc hoặc với màu sắc và phương tiện nghệ thuật của bạn, không có giới hạn về số lượng bạn có thể đặt vòng quay của riêng mình vào nó!
Có rất nhiều niềm vui vẽ trong cửa hàng dành cho bạn trên trang web của chúng tôi, vì chúng tôi sẽ tải lên nhiều hướng dẫn vẽ từng bước khác để bạn thưởng thức. Hãy nhớ đăng ký thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ!
Chúng tôi rất muốn nhìn thấy bức vẽ vương miện đẹp và vương giả của bạn, vì vậy hãy chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi chiêm ngưỡng!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *