Tin tức

Báo giá chi tiết dịch vụ Xây nhà trọn gói Đà Nẵng năm 2023

Nhu cầu xây nhà trọn gói Đà Nẵng trong những năm gần đây rất cao. Để hoàn thiện thi công biệt thự, cải tạo biệt thự đẳng cấp, tiện nghi với chi phí cực rẻ, mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

Danh mục bài viết

Tìm hiểu về xây nhà trọn gói – chìa khoá trao tay được hiểu thế nào ?

Xây nhà trọn gói là gì hình thức mà chủ nhà giao toàn bộ cho công ty xây dựng làm từ xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc và kết cấu, dự toán chi phí đến thi công phần thô và hoàn thiện, kế cả việc hoàn công. Chủ nhà chỉ cần cung cấp giấy tờ cần thiết, và kiểm tra quá trình làm. Còn tất cả, hãy để công ty lo.

Có thể hiểu đơn giản là bạn giao khoán toàn bộ cho một đơn vị xây dựng, từ xin giấy phép xây dựng, tiến hành thiết kế kiến trúc và kết cấu, dự toán chi phí đến triển khai thi công thô và hoàn thiện, hoàn công, bàn giao cho chủ nhà.

Với dịch vụ xây nhà trọn gói, chủ nhà chỉ cần đưa ra yêu cầu, ý tưởng về ngôi nhà và cung cấp các văn bản, giấy tờ cần thiết, theo dõi quá trình làm. Còn tất cả các công việc khác đã có công ty xây dựng lo.

Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế và thi công xây nhà trọn gói đà nẵng, với hàng trăm công trình như nhà ở, biệt thự, cafe, nhà hàng đã được chúng tôi hoàn thành hàng năm. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm. Cùng tham khảo quy trình thiết kế thi công và báo giá của chúng tôi.

>> Tham khảo thêm: Công ty thiết kế Nhà Đà Nẵng

Tìm hiểu xây nhà trọn gói là gì ?

Xây nhà trọn gói được hiểu là tất cả công việc xây dựng, hoàn thiện, thiết kế sẽ được giao cho một đơn vị thi công xây dựng, họ sẽ chịu trách nhiệm tất cả mọi công việc, và bạn chỉ có thể

Nhà là công trình xây dựng có mái, tường bao quanh, cửa ra vào để ở, sinh hoạt văn hoá, xã hội hoặc cất giữ vật chất, phục vụ cho các hoạt động cá nhân và tập thể của con người, và có tác dụng bảo vệ cho các hoạt động đó. Nhà cũng có thể là một nơi cư trú hay trú ẩn. Tinh thần, nhà có thể liên quan tới trạng thái khi ở nơi trú ẩn hoặc sự tiện lợi.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Phụ trách trực tiếp công việc thiết kế, thi công xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng là Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý, anh có hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế thi công tại Đà Nẵng. Kiến trúc Huỳnh Văn Lý sinh năm 1975 tại TP Hội An, có hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng. Ông đảm nhận vị trí Giám đốc dự án tại tổng công ty kiến trúc xây dựng miền trung Coseco, tham gia rất nhiều các công trình lớn như: Viện sốt rét ký sinh trùng trung ương( Hà Nội 11 tầng). Trụ sở UBND & tỉnh ủycác tỉnh: Quangr Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi.

Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý – kiến trúc là sự đam mê, sứ mệnh.

Sinh ra và lớn lên tại thành phố biển Đà Nẵng – nơi được thiên nhiên ưu ái ban tặng rất nhiều bãi biển đẹp. Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý đến với ngành kiến trúc như một sứ mệnh. Anh khao khát dùng những bản thiết kế của mình để tô điểm cho quê hương ngày càng giàu đẹp hơn.

Nền tảng ban đầu.

Bằng niềm đam mê mãnh liệt, kiến trúc sư (Kts) Huỳnh Văn Lý mạnh dạn thi vào Đại học Kiến trúc Hà Nội dù khi đó ngành này chưa có điều kiện phát triển tại Đà Nẵng.

Ngày ra trường, anh không bám trụ lại Hà Nội như nhiều bạn bè đồng khóa. Anh trở về Đà Nẵng với quyết tâm khiến nơi đây trở thành một trong những trung tâm phát triển ngành kiến trúc. 

Trong quá trình làm việc, anh đã tích lũy được không ít kinh nghiệm thực tiễn, tạo lập được nền tảng ban đầu cho mục tiêu phát triển sự nghiệp sau này.

Không những vậy, Kts.Huỳnh Văn Lý còn được các đồng nghiệp đánh giá cao về chuyên môn và năng lực sáng tạo. Anh được bổ nhiệm là Giám đốc dự án tại Tổng công ty Xây dựng Kiến trúc miền Trung.

Đến năm 2008, kinh tế Đà Nẵng bắt đầu chuyển mình, mở ra tiềm năng và cơ hội phát triển nhiều lĩnh vực trong tương lai. Nắm bắt được thời cơ đó, Kts.Huỳnh Văn Lý quyết định nghỉ việc nhà nước để mở công ty riêng.

Công ty Tư vấn thiết kế Kiến trúc Đỏ.

Được thành lập tư năm 2008, sau khi Kts.Huỳnh Văn Lý nghỉ việc tại Tổng công ty Xây dựng Kiến trúc miền Trung. Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty Tư vấn thiết kế Kiến trúc Đỏ gắn liền với tên tuổi Kts.Huỳnh Văn Lý đã trở thành địa chỉ uy tín, đáng tin cậy; được sự công nhận của các Kts trong và ngoài nước.

Thu hút ngay từ cái tên.

Loài kiến được mệnh danh là “kiến trúc sư đại tài” dưới lòng đất, và anh đặc biệt ấn tượng với loài kiến đỏ. Bởi trong tiếng Latin, kiến đỏ (invicta) có nghĩa là bất bại. Một lý do nữa đó là loài kiến đỏ có khả năng cạnh tranh sinh tồn rất mạnh mẽ. Điều đó giải thích tại sao, Kts.Huỳnh Văn Lý chọn tên của loài kiến này làm tên công ty riêng của mình.

Các hoạt động chủ yếu của công ty.

Hiện tại công ty đang phát triển mạnh về lĩnh vực kiến trúc xây dựng và nội thất, bao gồm các hạng mục:

1. Lập dự án đầu tư xây dựng. Thiết kế và thẩm tra hồ sơ thiết kế kết cấu kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp.

2. Lập hồ sơ quy hoạch chi tiết khu đô thị và nông thôn.

3. Tư vấn và quản lý dự án xây dựng.

4. Lập dự toán các công trình xây dựng.

5. Tư vấn lập hồ sơ mời thầu và đấu thầu xây dựng.

6. Tư vấn, giám sát thi công xây dựng.

7. Trang trí nội, ngoại thất.

Những thành tựu nổi bật.

Khẳng định vị thế ngành kiến trúc Việt Nam trong môi trường quốc tế.

1. Tư vấn thiết kế tổ hợp kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn – Karaoke (Moskva – Liên Bang Nga).

Tháng 1/2020, Kts.Huỳnh Văn Lý đã có buổi làm việc với đoàn khách đến từ Moskva (Liên Bang Nga) để trao đổi về việc thiết kế tổ hợp kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn – Karaoke.

Thiết kế không tên 2 - Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý đam mê và tâm huyết với nghề nghiệp

2. Tiếp đón đoàn khách đến từ cộng hoà Liên Bang Đức.

Năm 2016, Kts.Huỳnh Văn Lý và một số Kts tại Đà Nẵng đã có dịp tiếp đón đoàn Kts Cộng hoà Liên Bang Đức nhằm trao đổi về cơ hội hợp tác và đầu tư một số hạng mục tại Đà Nẵng.

Trao đổi về cơ hội hợp tác giữa 2 đoàn kiến trúc sư.

kts huynh van ly 4 - Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý đam mê và tâm huyết với nghề nghiệp

(KTS Huỳnh văn Lý & Cộng sự – KTS Huỳnh Văn Lý  bên phải ngồi thứ 2 )

kts huynh van ly 5 - Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý đam mê và tâm huyết với nghề nghiệp

Sự đa dạng trong phát triển.

Nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Đà Nẵng

Có thể bạn không biết 95% công trình nhà ở do người dân tự xây thường không đạt tiêu chuẩn tối thiểu để ở, thậm chí rất mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, những người không có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thường không lường trước được những rủi ro. Điều này khiến cho công trình hoàn thiện khác xa so với ý tưởng và kế hoạch ban đầu.

Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian

Mặt khác, những điều kiện thiết yếu để thi công biệt thự như: vật liệu, nhân công, nội thất… rất khó khăn để tìm kiếm đơn vị cung cấp uy tín. Do đó, dịch vụ xây nhà trọn gói là “cứu cánh” hoàn hảo cho các hộ gia đình đang muốn thi công biệt thự hoặc cải tạo biệt thự. Bạn chỉ cần ký hợp đồng và chờ ngày nghiệm thu “công trình trong mơ” của mình.

Chuẩn bị ý tưởng, kế hoạch thi công biệt thự chi tiết

Nguyên tắc đầu tiên khi tiến hành thi công biệt thự hay bất kỳ công trình nào đó là phải có kế hoạch chi tiết. Trước khi gặp gỡ kiến trúc sư hoặc đơn vị nhận thầu, bạn cần xem xét đến chức năng sử dụng của biệt thự. Đó là không gian sinh sống hay phục vụ kinh doanh. Mỗi người sẽ có sở thích khác nhau quyết định đến phong cách chủ đạo của căn biệt thự. Việc lựa chọn trước phong cách thiết kế giúp tiết kiệm thời gian khi trao đổi với kiến trúc sư.

Biệt thự sang trọng nâng cao đẳng cấp người sử dụng 

Kế hoạch thi công biệt thự có thành công hay không quyết định lớn bởi đơn vị thiết kế. Nếu gia chủ không có kinh nghiệm trong lựa chọn kiến trúc sư thì hãy sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Bởi đội ngũ thiết kế tại các công ty kiến trúc rất chuyên nghiệp và đã có sự chọn lựa kỹ lưỡng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ thẩm mỹ, tiện nghi sau khi thi công biệt thự hoàn tất.

Kế hoạch chi tiết mang đến công trình ấn tượng

Trong quá trình làm việc với người phụ trách thiết kế, gia chủ cần đưa ra những yêu cầu của mình một cách chi tiết nhất. Đối với phong cách thiết kế biệt thự, cần có ý tưởng ban đầu thể hiện sở thích, cá tính riêng của mỗi người. Nội dung trao đổi càng chi tiết, bản thiết kế sẽ càng sát với mong muốn ban đầu. Ngoài ra, gia chủ cũng cần xem lại bản thiết kế để chắc chắn không có sai sót hoặc sửa lại những điểm chưa hài lòng.

Lựa chọn cải tạo biệt thự thông minh

Thi công biệt thự không chỉ bắt đầu trên một nền đất mới mà còn có thể cải tạo căn nhà cũ hoặc căn biệt thự cũ trở nên hiện đại, mới mẻ hơn. Tuy nhiên nếu không có phương pháp cải tạo biệt thự phù hợp với ngôi nhà cũ thì gia chủ sẽ càng tốn kém chi phí để sửa lại mà không phục vụ được nhu cầu sử dụng cấp thiết.

Cải tạo biệt thự tiết kiệm thời gian với chi phí rẻ

Do đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói để thực hiện kế hoạch cải tạo biệt thự của mình. Cách làm này sẽ rút ngắn tối đa thời gian hoàn thiện công trình, tiết kiệm chi phí và tránh những rủi ro không đáng có. Ngoài ra, nếu phần móng của ngôi nhà cũ có kết cấu tốt, độ an toàn cao thì bạn không nhất thiết phải dỡ bỏ xây mới.

Khâu quan trọng nhất quyết định đến mức độ thành công khi cải tạo biệt thự chính là thiết kế nội thất. Gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo theo những ý tưởng, sở thích, phong cách cá nhân. Tuy nhiên, để có không gian sống hiện đại, bạn nên chú ý đến tính tiện nghi và giá trị thẩm mỹ của thiết bị nội thất. Đồng thời, cách bố trí nội thất thông minh trong biệt thự cũng khiến không gian của bạn trở nên “đắt đỏ”, sang trọng hơn.

Cải tạo biệt thự thông minh mang đến không gian sống sang trọng

Nếu diện tích căn biệt thự rộng lớn, bạn hãy phân chia khu vực trong gia đình theo chức năng sử dụng phù hợp. Với diện tích biệt thự nhỏ, cải tạo biệt thự quan trọng nhất cần đề cao tính riêng tư và sự thoái khi sinh hoạt. Đồ nội thất trong gia đình có thể tích hợp nhiều chức năng khác nhau để tiết kiệm diện tích không gian.

Thi công, cải tạo biệt thự đẹp như mới, tiết kiệm chi phí

Nắm bắt xu hướng hiện đại đang thịnh hành, việc thi công và cải tạo biệt thự không chỉ mang lại không gian sống thẩm mỹ mà còn nâng cao giá trị kinh tế. Tuy nhiên, để thi công biệt thự sao cho đẹp mắt và tiết kiệm cần đáp ứng các nguyên tắc cơ bản khác nhau. Để hoàn thiện không gian sống đẳng cấp, tiện nghi với chi phí cực rẻ, mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây:

Lựa chọn đơn vị đầu tư uy tín là giải pháp tiết kiệm tối ưu nhất

Bạn có hàng ngàn ý tưởng sáng tạo trong đầu nhưng không thể diễn tả chúng thành bản vẽ chi tiết hoặc trực tiếp hoàn thiện không gian sống. Tuy nhiên, một kiến trúc sư chuyên nghiệp và dịch vụ xây nhà trọn gói có thể biến ý tưởng đó thành thực tế một cách dễ dàng.

Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp đảm bảo thi công biệt thự đúng thời hạn và cải tạo biệt thự một cách hoàn hảo nhất. Lựa chọn đơn vị đầu tư uy tín giúp bạn tiết kiệm vốn thời gian “vàng” của mình khi không cần trực tiếp thiết kế, giám sát công trình, đi mua nguyên vật liệu, thuê nhân công… Ngoài ra, bạn có thể đề nghị bảo hành biệt thự nếu xảy ra vấn đề hư hỏng phát sinh.

Hạnh phúc lớn lao nhất của mỗi người đơn giản là được sống trong không gian tiện nghi, hiện đại. Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Xây Dựng Số thấu hiểu được những mong muốn và nhu cầu cơ bản đó. Vì thế, dịch vụ thi công biệt thự cải tạo biệt thự luôn được chúng tôi đề cao nhằm phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng của mình. 

>>> Xem thêm: Những tuổi làm nhà năm 2022 được nhiều may mắn, đón tài lộc

Kinh nghiệm xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng uy tín chất lượng

Kiến trúc biệt thự độc đáo sang trọng 3 tầng Kiến trúc biệt thự độc đáo sang trọng Kiến trúc biệt thự độc đáo Kiến trúc biệt thự

Thi công trọn gói nhà ở là một trong các công việc rất quan yếu . Để giúp bạn mang được ngôi nhà xuất sắc như ý, VAG xin chia sẻ đến bạn kinh nghiệm xương máu lúc quyết định xây nhà trọn gói.

Lên kế hoạch chi tiết

công tác cần thiết trước nhất đấy là lên kế hoạch xây nhà chi tiết. 1 Bản kế hoạch không chỉ cho bạn biết xây nhà trọn gói gồm các gì mà còn là nền móng để thực hành , điều hành các khâu tiếp theo.

Để thực hiện, trước tiên bạn cần xác định nhu cầu tiêu dùng và công năng tiêu dùng để xác định cơ bản về diện tích vun đắp, số lượng phòng kèm theo những luôn thể ích như gara, sân vườn, sân thượng, hồ bơi,…. Sao cho phù hợp với diện tích đất, quy mô gia đình. Tiếp theo, cần ước lượng mức giá của từng hạng mục để chuẩn bị phương án nguồn vốn và chung cuộc là xác định thời gian xây nhà thích hợp.

Chọn lọc đơn vị thi công uy tín

Nhà thầu là yếu tố quan yếu nhất, quyết định tới việc bạn có thể có 1 căn nhà xuất sắc hay không . Vì vậy , hãy Đánh giá thật kỹ và sáng suốt chọn lựa doanh nghiệp nhà thầu uy tín thật sự.

Đừng bỏ qua thông tin về các Dự án mà nhà thầu đã từng thực hiện . Giả dụ với điều kiện và thời kì hãy tới thăm Dự án thực tế, bởi nó phản ảnh trung thực và đúng nhất năng lực của nhà thầu.

Trao đổi kỹ mang tổ chức thi công trước lúc thực hiện

Sau khi chọn lựa được nhà thầu, bạn hãy đàm luận về những mong muốn, chỉ tiêu của mình về ngôi nhà để nhà thầu với thể lên bản vẽ ngoại hình và chuẩn bị các phương án cho thi công vun đắp sao cho phù hợp nhất. Bản vẽ bề ngoài của nhà thầu sẽ cung cấp cho bạn các hạng mục chi tiết nhất, trong khoảng đấy bạn mang thể chỉnh sửa, tối ưu lại những hạng mục trong kế hoạch ban đầu .

Giám sát Dự án

tiến hành thi công là quá trình quan trọng nhất. Để đảm bảo nhà thầu làm đúng có các gì đã cam kết, gia chủ hãy tập đọc rồi nghiên cứu bản vẽ mẫu mã để mang thể tự giám sát quá trình thi công, kiểm soát bảng vật tư xây dựng,… đối chiếu từng quá trình có phương án trước ấy để mang phản hồi kịp thời.

Hợp đồng chi tiết việc bảo hành công trình

Khi thực hiện xây nhà trọn gói sẽ được bảo hành trong 12 tháng kèm theo các cam kết vun đắp và tiêu dùng . Thành ra , ví như phát hiện trạng thái xuống cấp, nứt rạn hay hư hỏng gia chủ cần báo ngay sở hữu công ty xây dựng để với giải pháp khắc phục , sửa chữa hoặc bồi hoàn .

 

Những mẫu thiết kế nhà đẹp đáng để tham khảo

Xây nhà là một việc lớn của đời người. Vì thế, có một ngôi nhà đẹp là mong muốn của tất cả mọi người. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu nhà đẹp cho tổ ấm của mình thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé! Chúng tôi sẽ tổng hợp những mẫu nhà đẹp nhất cho bạn tham khảo.

1. Mẫu nhà thiết kế vuông vức, tối giản các chi tiết

Với những ai yêu thích phong cách nhẹ nhàng và đơn giản thì mẫu nhà này sẽ là một sự lựa chọn hợp lý. Mẫu nhà này được thiết kế với công năng hiện đại khi phần mặt tiền được thiết kế với gạch ốp. Cùng với đó là phần cửa sổ và cửa chính được thiết kế khung nhôm kính cường lực.

Không gian xung quanh được thiết kế một vài cây xanh. Việc thiết kế cây xanh trong một khung cảnh hiện đại mang đến nét đẹp thẩm mỹ vừa hiện đại vừa trẻ trung, sang trọng.

2. Mẫu nhà mái Thái và tầng thượng phá cách

Nếu bạn có một diện tích đất hình chữ nhật và yêu thích mẫu nhà mái Thái thì mẫu nhà mái Thái với tầng thượng phá cách dưới đây sẽ là một gợi ý. Phần mái được thiết kế với một đường xẻ rất độc đáo. Phong cách hiện đại kết hợp với không gian xanh mát giúp tạo sự thông thoáng và dễ chịu cho ngôi nhà.

3. Mẫu nhà mang phong cách đơn giản pha chút cổ điển

Điểm nhấn của nhà đẹp này đó chính là phần lưới đỏ gạch. Màu sắc này mang đến một cảm giác hoài niệm về một thời xưa cũ. Tô điểm thêm cho ngôi nhà chính là giàn hoa giấy mộng mơ.

Không gian cây xanh cũng mang lại cho gia chủ sự thoải mái và thư thái khi trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi. Ở mẫu nhà này, việc thiết kế thêm gạch hoa gió và khối xanh tạo điểm nhấn cho mặt tiền.  

4. Mẫu nhà đẹp với kiến trúc hiện đại sử dụng mái dốc

Nếu bạn yêu thích một ngôi nhà mang phong cách hiện đại với cửa nhôm và kính thì mẫu nhà dưới đây sẽ rất phù hợp. Thiết kế cửa được làm từ nhôm Xingfa mang đến vẻ đẹp hiện đại nhưng không kém phần sang trọng.

Nhà đẹp với phần cửa nhôm cũng đang là xu thế của năm 2021 được rất nhiều gia chủ yêu thích. Mẫu nhà này cũng mang đến sự trẻ trung năng động.  

5. Mẫu nhà với không gian xanh tràn ngập không gian

Những gia chủ có diện tích đất rộng có thể lựa chọn mẫu nhà có thiết kế tràn ngập không gian cây xanh như dưới đây. Màu xanh của cỏ cây hoa lá kết hợp với tông tráng của người nhà tạo nên nét đẹp hài hòa. 

Được thiết kế theo phong cách mở kết hợp với không gian xanh tự nhiên, căn hộ có vẻ nét đẹp thanh thoát, hút mắt. Tông trắng thuần cùng với sắc xanh tự nhiên của cây cối tạo ra sự hài hòa trong thiết kế, nhẹ nhàng dịu mắt mà vẫn đầy đủ tiện nghi. Với việc thực hiện các công việc từ a-z, gia chủ chỉ việc về ở. Xây nhà trọn gói đang trở thành xu hướng tất yếu hiện nay.

6. Mẫu nhà đẹp kiểu biệt thự phố

Biệt thự luôn là mẫu nhà đẹp được nhiều người yêu thích. Kiến trúc độc đáo mang nét đẹp cổ điển kiểu quý tộc xưa cũ luôn khiến người nhìn mê đắm mỗi khi có dịp được chiêm ngưỡng.

Với mẫu thiết kế này, biệt thự không được thiết kế quá cầu kỳ và tỉ mỉ. Thay vào đó là một phong cách vừa đơn giản vừa hiện đại lại tiện nghi.

7. Mẫu nhà đẹp với thiết kế cửa sổ kính thông thoáng

Xu hướng thiết kế nhà theo hướng chan hòa thiên nhiên đang ngày càng được ưa chuộng. Và một trong những mẫu nhà rất được yêu thích đó chính là mẫu nhà đẹp với các ô cửa kính lớn.

Viền cửa sổ được làm từ khung nhôm trông hiện đại và sang trọng. Kết hợp với ô cửa kính lớn tạo cảm giác rất thông thoáng. Không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên mang đến cảm giác thoải mái và thư giãn cho gia chủ.

8. Mẫu nhà với thiết kế với lát cắt độc đáo

Một trong những mẫu nhà đẹp được nhiều người thích thú đó chính là kiểu nhà có lát cắt độc đáo. Ngôi nhà được thiết kế với những nét hoa văn trông rất lạ mắt và ấn tượng. Những hoa văn này được lấy cảm ứng từ không gian mở kết hợp với phong cách thiết kế nhà theo hướng hiện đại.

Điều đặc biệt ở phần tầng áp mái khi nó được thiết kế kiểu cắt lát trông cực kỳ ấn tượng. Đây chính là điểm nhấn độc đáo giúp thu hút người nhìn.

9. Cấu trúc hình khối đơn giản để tối ưu không gian mở

Những gia chủ cầu kỳ và kỹ tính thì mẫu nhà đẹp dưới đây sẽ rất phù hợp. Từng chi tiết thiết kế đều được cân nhắc cực kỳ kỹ lưỡng. Khi thi công, từng phần đều được xây dựng tỉ mỉ tạo nên sự hiện đại và vẻ đẹp ấn tượng cho ngôi nhà.

Ngoài công năng hợp lý, phần mặt tiền được thiết kế hiện đại. Kết hợp với phần bể cá phong thủy cùng một không gian sân vườn xanh mát tạo nên một ngôi nhà rất ấn tượng.

Trên đây là những mẫu nhà đẹp bạn có thể tham khảo cho ngôi nhà của mình. Nếu yêu thích các mẫu nhà hiện đại với thiết kế cửa nhôm, mời các bạn tham khảo thêm trên website: https://kientrucsuvietnam.vn . 

Quy trình thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Bảng báo giá chi tiết xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Những thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng của KTS Huỳnh Văn Lý

(Xây dựng) – Đà Nẵng là một trong những thành phố biển đẹp nhất của nước ta và được Tạp chí Forbes (Mỹ) bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. Các công trình thiết kế tại Đà Nẵng cũng mang phong cách hiện đại trẻ trung. Nơi đây hội tụ nhiều kiến trúc sư (KTS) giỏi và tài năng. Trong đó có nhiều KTS lập nghiệp và phát triển trên chính quê hương. Điển hình là KTS Huỳnh Văn Lý – Công ty tư vấn thiết kế Kiến Trúc Đỏ.

Kiến trúc là sứ mệnh

Sống và làm việc tại Thành phố Đà Nẵng – Nơi được thiên nhiên ưu ái ban tặng rất nhiều bãi biển đẹp. KTS Huỳnh Văn Lý đến với ngành Kiến trúc như một sứ mệnh. Anh khao khát dùng những bản thiết kế của mình để tô điểm cho quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp hơn.

Nền tảng ban đầu

Bằng niềm đam mê mãnh liệt, KTS Huỳnh Văn Lý mạnh dạn thi vào Đại học Kiến trúc Hà Nội dù khi đó ngành này chưa có điều kiện phát triển tại Đà Nẵng.

Khi ra trường, anh không bám trụ lại Hà Nội như nhiều bạn bè đồng khóa mà trở về Đà Nẵng với quyết tâm khiến nơi đây trở thành một trong những trung tâm phát triển ngành Kiến trúc. Anh quyết tâm sống và hành nghề Kiến trúc khi thời điểm đó đô thị Đà Nẵng đang quy hoạch mở rộng, phát triển từng ngày.

Trong quá trình làm việc, anh đã tích lũy được không ít kinh nghiệm thực tiễn, tạo lập được nền tảng ban đầu cho mục tiêu phát triển sự nghiệp sau này.

Không những vậy, KTS Huỳnh Văn Lý còn được các đồng nghiệp đánh giá cao về chuyên môn và năng lực sáng tạo. Anh được bổ nhiệm là Giám đốc dự án tại Tổng Công ty Xây dựng Kiến trúc miền Trung.

Đến năm 2008, kinh tế Đà Nẵng bắt đầu chuyển mình, mở ra tiềm năng và cơ hội phát triển nhiều lĩnh vực trong tương lai. Nắm bắt được thời cơ đó, KTS Huỳnh Văn Lý quyết định nghỉ việc Nhà nước để mở công ty riêng.

KTS Huỳnh Văn Lý ấp ủ xây dựng Kiến Trúc Đỏ trở thành đơn vị thiết kế nhà Đà Nẵng chuyên nghiệp.

“Đứa con tinh thần” Kiến Trúc Đỏ ra đời

Công ty tư vấn thiết kế Kiến Trúc Đỏ (Công ty Kiến Trúc Đỏ) được thành lập ngày 29/3/2009. Từ khi thành lập đến nay, Công ty Kiến trúc Đỏ gắn liền với tên tuổi KTS Huỳnh Văn Lý, trở thành địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, được sự công nhận của các KTS trong và ngoài nước. Hiện Kiến Trúc Đỏ là một trong những công ty xây dựng tại Đà Nẵng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Thu hút ngay từ cái tên

Loài kiến được mệnh danh là “kiến trúc sư đại tài” dưới lòng đất và KTS Huỳnh Văn Lý đặc biệt ấn tượng với loài kiến đỏ. Bởi trong tiếng Latinh kiến đỏ (invicta) có nghĩa là bất bại. Một lý do nữa đó là loài kiến đỏ có khả năng cạnh tranh sinh tồn rất mạnh mẽ. Điều đó giải thích tại sao, KTS Huỳnh Văn Lý chọn tên của loài kiến này làm tên công ty riêng của mình.

Hoạt động đa dạng, toàn diện

Hiện tại Công ty Kiến Trúc Đỏ đang phát triển mạnh về lĩnh vực kiến trúc xây dựng và nội thất, bao gồm các hạng mục: Lập dự án đầu tư xây dựng, thiết kế và thẩm tra hồ sơ thiết kế kết cấu kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp; Lập hồ sơ quy hoạch chi tiết khu đô thị và nông thôn; Tư vấn và quản lý dự án xây dựng; Lập dự toán các công trình xây dựng; Tư vấn lập hồ sơ mời thầu và đấu thầu xây dựng; Tư vấn, giám sát thi công xây dựng; Trang trí nội, ngoại thất…

KTS Huỳnh Văn Lý không bao giờ đặt ra giới hạn an toàn trong sự phát triển của Công ty. Anh và các cộng sự luôn xây dựng Công ty Kiến trúc Đỏ với mục tiêu phát triển đa dạng và toàn diện. Bằng chứng là mỗi một mảng nhỏ trong lĩnh vực kiến trúc, KTS Huỳnh Văn Lý và cộng sự đều có những dự án nổi bật như: Dự án tòa nhà hành chính, trụ sở công sở; Thiết kế và thi công biệt thự – nhà phố; Dự án thiết kế quy hoạch Khu bảo tồn văn hóa dân tộc KOR huyện Trà Bồng; Dự án thiết kế phối cảnh Công viên 28/8…

Cùng tham khảo một số công trình nhà đẹp được thiết kế bởi KTS Huỳnh Văn Lý và cộng sự.

nhung thiet ke nha dep tai da nang cua kts huynh van ly
Các công trình thiết kế tại Đà Nẵng của KTS Huỳnh Văn Lý và cộng sự.

nhung thiet ke nha dep tai da nang cua kts huynh van ly
Nhà biệt thự 3 tầng mái ngói tại số 77 Nguyễn Công Sáu, quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.

nhung thiet ke nha dep tai da nang cua kts huynh van ly
Biệt thự nằm vị trí 3 mặt tiền 250m2 tại Khu Làng châu Âu Đà Nẵng.

nhung thiet ke nha dep tai da nang cua kts huynh van ly
Công trình biệt thự 3 tầng tân cổ điển 400m2 tại địa chỉ 500 Lê Duẩn, thành phố Huế.

>> Tham khảo thêm: Xây nhà trọn gói Đà Nẵng

Không chỉ là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, được sự công nhận của các KTS trong nước, Công ty Kiến Trúc Đỏ đang ngày càng khẳng định vị thế ngành kiến trúc Việt Nam trong môi trường quốc tế.

Năm 2016, KTS Huỳnh Văn Lý và một số KTS tại Đà Nẵng đã có dịp tiếp đón đoàn KTS Cộng hoà Liên Bang Đức nhằm trao đổi về cơ hội hợp tác và đầu tư một số hạng mục tại Đà Nẵng.

nhung thiet ke nha dep tai da nang cua kts huynh van ly
KTS Huỳnh Văn Lý tiếp đoàn doanh nghiệp xây dựng Cộng hoà Liên Bang Đức.

Tháng 01/2020, KTS Huỳnh Văn Lý đã có buổi làm việc với đoàn khách đến từ Moskva (Liên Bang Nga) để trao đổi về việc tư vấn thiết kế tổ hợp kinh doanh nhà hàng – khách sạn – karaoke…

 

Nguồn tham khảo:

– https://baodanang.vn/can-biet/202107/tong-hop-thiet-ke-nha-da-nang-dep-cua-kien-truc-su-huynh-van-ly-3884402/

– https://baoxaydung.com.vn/nhung-thiet-ke-nha-dep-tai-da-nang-cua-kts-huynh-van-ly-310973.html

Qua bài viết này bạn đã với thêm thông tin về xây nhà trọn gói gồm các gì. Ví như đang gặp khó khăn trong việc lên kế hoạch xây nhà hoặc đang gặp bất kỳ vấn đề nào về vun đắp – kiến trúc, hãy để lại lời nhắn trong hòm thư bên góc trái màn hình hoặc gọi đến Hotline 0989 149 805 để được tương trợ trực tiếp. Chúc bạn sớm có được ngôi nhà xuất sắc như ý!

Nguồn tham khảo: https://thietkenhadanang.com.vn/

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục