Kiến trúc

Những lưu ý khi thuê xây nhà trọn gói Hải Dương không nên bỏ lỡ

Xây nhà trọn gói là dịch vụ mà chủ nhà sẽ giao cho công ty thiết kế, xây dựng phụ trách toàn bộ công việc từ khâu tư vấn ý tưởng, thiết kế cho đến tổ chức, thi công, kiểm tra giám sát, đến bàn giao công việc. Nếu bạn đang tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói Hải Dương thì cùng theo dõi bài viết dưới đây để được bật mí nhé!

Kinh nghiệm và độ uy tín của công ty xây nhà trọn gói luôn được đặt lên hàng đầu

Kinh nghiệm và độ uy tín của công ty xây nhà trọn gói đóng vai trò vô cùng quan trọng và có liên quan trực tiếp tới “thiệt hại” tài chính của gia chủ. Để kiểm tra được năng lực nhà thầu, chủ nhà có thể yêu cầu nhà thầu cho tới xem, tham quan những công trình mà nhà thầu đã thực hiện trước đó hoặc tới những công trình đang thi công.

Lưu ý tới điều khoản trên hợp đồng

Xây một ngôi nhà đòi hỏi gia đình cần đầu tư một số tiền lớn. Vì vậy việc nắm rõ các điều khoản trên hợp đồng sẽ giúp chủ nhà tránh tình trạng bị thiệt hại hay chất lượng nhà ở không như mong muốn ban đầu. Theo đó có những nội dung trong hợp đồng mà chủ nhà cần lưu ý như:

  • Tiến độ thi công trong hợp đồng xây nhà trọn gói: Trong hợp đồng cần có những cụ thể về thời gian, hạng mục thi công tương ứng, ngày bàn giao… 
  • Vật liệu, vật tư sử dụng: Trong hợp đồng cần có bảng liệt kê vật liệu thi công, sử dụng tại công trình. Bên cạnh đó nhà thầu trước khi đưa vật liệu vào thi công phải có sự xác nhận đồng ý của gia đình.
  • Điều khoản tạm ứng tiền trong hợp đồng: Đây cũng là cơ sở để bạn có thể chấm dứt hợp đồng với công ty xây dựng nếu như họ không đạt chất lượng theo hợp đồng ký kết.
  • Điều khoản về đảm bảo an toàn lao động: Cần được trao đổi một cách kỹ càng giữa người thuê và công ty xây dựng trọn gói.
  • Điều khoản về bảo trì và bảo hành: Hiện nay công trình dân dụng theo hình thức xây nhà trọn gói thường có bảo hành tổng thể 12 tháng.

Quan tâm tới giá thầu

Giá thầu cũng là tiêu chí mà bạn không thể bỏ lỡ khi thuê xây nhà trọn gói Hải Dương. Ngoài ra thì việc cam kết không phát sinh sẽ giải quyết những rắc rối trong khâu mua vật tư vật liệu, kiểm soát vật tư… 

Trên đây là một số thông tin về xây nhà trọn gói Hải Dương mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì hãy nhanh tay liên hệ tới văn phòng KTS để được tư vấn nhé!

>>> Xem thêm những mẫu biệt thự đẹp

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục