Những mẫu biệt thự tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp dẫn đầu xu hướng hiện nay 

Phong cách tân cổ điển luôn được đánh giá là một phong cách sang trọng và đẳng cấp bậc nhất khi có sự kết hợp hài hòa giữa những nét đẹp của truyền thống và sự năng động sáng tạo của hiện đại. Trong xây dựng và thiết kế nhà cửa phong cách tân cổ điển luôn nhận được sự ưa chuộng của nhiều người đặc biệt là các mẫu biệt thự tân cổ điển. 

Continue reading

Top 100+ mẫu thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng, bắt kịp mọi xu hướng!

Bạn đang mong muốn sở hữu cho mình một ngôi biệt thự hiện đại, hợp phong thủy và trông thật lộng lẫy. Nếu bạn đang tìm kiếm cho bản thân  những mẫu thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết ngay dưới đây. Trong bài viết sau Group 4N sẽ chia sẻ những mẫu biệt thự đẹp và sang trọng nhất hiện nay nhé!

Continue reading

Cập nhật những cách trang trí phòng khách thịnh hành, sang trọng nhất hiện nay

Phòng khách là trái tim của mọi ngôi nhà. Trang trí phòng khách từ lâu đã trở thành một phần quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp cho tổng thể một ngôi nhà. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin mới nhất về cách trang trí phòng khách. 

Continue reading

Gợi ý những ý tưởng vẽ tranh tường hoa sáng tạo, ấn tượng, đẹp mắt nhất 

Vẽ tranh tường hoa nhiều năm trở lại đây đã trở thành một xu hướng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người và có tính ứng dụng cao ở nhiều không gian khác nhau. Dưới đây của chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những thông tin mới nhất về vẽ tranh tường hoa đẹp, ấn tượng, và sáng tạo. 

Continue reading

Gợi ý xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu trọn gói, đẹp, tiện nghi cho gia đình bạn. 

Đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi với số tiền 150 triệu bạn sẽ làm được gì chưa? Có lẽ câu trả lời nhiều nhất đó là với con số 150 triệu này  có thể dùng để làm vốn kinh doanh, mua xe, mở rộng đầu tư,… Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thông tin về xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu.

Continue reading