Kiến trúc

Xu Hướng THiết Kế Biệt Thự 1 Tầng 3 Phòng Ngủ Đẹp 2022

Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ là một trong những mẫu thiết kế được nhiều người yêu thích. Sau đây là một số đặc điểm của mẫu nhà này.

Những lưu ý khi thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ!

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ hiện nay đang dẫn đầu xu hướng thiết kế biệt thự tại Việt Nam nhờ không chỉ tạo nên một không gian gần gũi với thiên nhiên mà còn mang đến một không gian sinh hoạt tiện nghi, thoải mái. Vậy để có thể có được cho mình một không gian biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp tiện nghi bạn cần lưu ý những yếu tố nào? Để hiểu rõ hơn, hãy cùng Việt Architect Group khám phá ngay sau đây!

Về diện tích xây dựng

Diện tích chính là yếu tố quan trọng hàng đầu để có thể đáp ứng sự kỳ vọng về tính thẩm mỹ, công năng của thiết kế biệt thự này. Dựa trên cơ sở diện tích thực tế và nhu cầu công năng của gia chủ mà các KTS tại Việt Architect Group tính toán các phương án tổ chức không gian hợp lý để mang lại diện tích sử dụng tối ưu nhất, phù hợp với tổng thể khu đất của mỗi gia chủ. 

Về phong cách kiến trúc

Có rất nhiều phong cách kiến trúc mà bạn có thể lựa chọn cho mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ. Tùy theo phong cách cũng như những sở thích cá nhân mà  gai chủ co thể lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp như:

  • Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ phong cách kiến trúc cổ điển tỉ mỉ, tinh xảo tạo tầm cao, sự bề thế, đồ sộ cho ngôi biệt thự.
  • Thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ phong cách kiến trúc hiện đại mang lại không gian tự do, hình khối mạnh mẽ, các khoảng giật và đua sàn lớn.
  • Thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ phong cách kiến trúc tân cổ điển giúp không gian sống mở hơn, kết nối với thiên nhiên lại vô cùng sang trọng, thanh lịch và tinh tế.

Về chi phí xây dựng

Về vấn đề tài chính, gia chủ cũng cần quan tâm đúng mực để có thể đảm bảo xây dựng biệt thự phù hợp với khả năng kinh tế của mình nhất. Mặc dù hình thức biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ không tốn quá nhiều kinh phí để xây dựng nhưng cần phải phân chia chi phí hợp lý để tối ưu công năng nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần lựa chọn vật liệu hoàn thiện phù hợp với chi phí đầu tư dự kiến ban đầu.

Xem Thêm những mẫu biệt thự đẹp 2022

Mẫu biệt thự 1 tầng

Trên đây là thông tin về “Những lưu ý khi thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ!”. Hy vọng giúp bạn có những kiến thức bổ ích khi xây dựng biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ. Nếu bạn cần tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ thì có thể liên hệ với Việt Architect Group theo địa chỉ https://kientrucphongthuy.net/

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục