Kiến trúc

Top các mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại, sang trọng năm 2022

Key: biệt thự 3 tầng hiện đại

Meta: Tổng hợp những mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại được yêu thích nhất hiện nay

Top các mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại, sang trọng năm 2022

Hiện nay, biệt thự 3 tầng hiện đại đang là xu hướng thiết kế nhà được nhiều gia đình yêu thích. Cùng tham khảo ngay những mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại sang trọng nhất năm 2022 qua bài viết dưới đây của công ty thiết kế biệt thự đẹp. 

biệt thự 3 tầng hiện đại

Biệt thự 3 tầng thiết kế mái thái

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại mái bằng cũng đang là một trong những  3 tầng được yêu thích nhất hiện nay. Đặc biệt đối với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn thì đây là mẫu thiết kế có tính ứng dụng cao nhất. Mẫu thiết kế này có đặc trưng là các mảng hình khối ghép nối với nhau để tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh.

Biệt thự 3 tầng chữ L 

Điểm đặc biệt của mẫu kiến trúc này là diện tích mặt tiền khá lớn giúp tạo nên không gian thoáng đãng, thoải mái. Cùng với đó là sự kết hợp với hệ thống cửa kính hiện đại sẽ giúp ngôi nhà trông tinh tế hơn rất nhiều. Đây được xem là mẫu biệt thự 3 tầng tiện nghi nhất.

Tham khảo thêm các mẫu nội thất biệt thự đẹp

Mẫu biệt thự 3 tầng 1 tum

Đây được biết đến là mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại độc đáo. Biệt thự 3 tầng 1 tum được xây dựng dựa trên phong cách Pháp cổ điển. Mẫu biệt thự này đem đến không gian sống rộng rãi, sang trọng.

Mẫu biệt thự nhà vườn 3 tầng

Mẫu biệt thự nhà vườn là một trong những xu hướng thiết kế biệt thự hiện đại được yêu thích nhất hiện nay. Mẫu nhà này đem đến một không gian sống rộng rãi, thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

Biệt thự 3 tầng hiện đại có bản vẽ mặt bằng

Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong thi công biệt thự 3 tầng hiện đại. Mẫu biệt thự này thường có diện tích lớn nên bạn có thể xây dựng thêm bể bơi hoặc một khu vườn nhỏ theo sở thích của mình. Ứng dụng theo phong cách hiện đại, các mẫu biệt thự nhà vườn tuy đơn giản nhưng lại mang đến một tổng thể hoàn mỹ.

Biệt thự 3 tầng có gara 

Trong thiết kế này, các biệt thự 3 tầng thường thiết kế tích hợp với hệ thống gara để xe ở phía hai bên nhà. Để tạo nên được sự tiện nghi trong sử dụng đối với mẫu biệt thự này, bạn cần cân nhắc vị trí gẩ cùng như hướng đặt phù hợp để đảm bảo tính thẩm mỹ cho tổng thể.

Trên đây là tổng hợp những mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp, sang trọng nhất năm 2022. Hi vọng rằng bài viết trên của công ty thiết kế biệt thự đẹp sẽ giúp ích cho bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục