Kiến trúc

101+ Mẫu Nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu đẹp – hiện đại – phong cách hiện nay

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu đang được đánh giá rất cao bởi những công năng siêu việt của nó. Hơn thế, mức giá 200 triệu là vô cùng phù hợp với nhu cầu đầu tư cũng như xây dựng của các gia chủ hiện nay. Chính vì vậy, có thể nói mẫu nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu đang được săn đón nhiệt tình và được lựa chọn để xây dựng. Năm bắt được nhu cầu ấy, chúng tôi đưa ra bài viết dưới đây nhằm phục vụ cho quý bạn đọc, hãy đón đọc và trải nghiệm nhé! 

Hiểu sao cho đúng về mẫu nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu?

Ngày nay, gác lửng (hay còn có tên gọi khác là gác xép) không còn là kiến trúc xa lạ với người Việt. Gác lửng là kiểu cấu trúc nằm giữa mái nhà và tầng trệt. Thông thường, không gian ở giữa này thường không được sử dụng và nó bị thừa ra rất nhiều. Vì nhà cấp 4 chỉ được xây dựng trong bán kính dưới 100m2 sàn và giới hạn trong 1 tầng lầu  duy nhất. Thế cho nên, phần gác lửng được xây dựng để sử dụng không gian cho gia đình và nới rộng không gian. 

Nhiều gia chủ lựa chọn xây dựng theo kiến trúc nhằm tăng thêm độ rộng và có nhiều không gian sử dụng hơn. Những cách sử dụng của phần gác lửng sẽ được chúng tôi giới thiệu vào phần dưới bài viết.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 400 triệu
nha co gac lung dep

Những ưu điểm vàng của nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu mà bạn nên biết: 

 • Nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu được thiết kế tùy theo sự sắp xếp và bố trí của chủ nhà hoặc là sự tư vấn của kiến trúc sư. 
 • Nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu hiện nay được thiết kế ưu tiên hướng châu Âu, vừa thời thượng lại vừa cách tân hiện đại
 • Gia chủ vừa có thể tiết kiệm được thời gian chờ đợi công trình xây dựng, vừa có tiết kiệm không gian trong gia đình dù là nhà chỉ ở 1 tầng lầu duy nhất
 • Với không gian một tầng lầu cộng với một tầng lửng, gia chủ có thể dễ dàng bố trí các vật tư và đồ dùng một cách khoa học để ngôi nhà nhìn sang trọng và tinh tế. 

Những lưu ý khi xây dựng nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu:

 1. Mục đích sử dụng của gác lửng trong nhà bạn:

Khi bạn đã quyết định xây dựng ngôi nhà của mình theo cấu trúc có thêm gác lửng, bạn cần phải tính toán gác lửng ấy sẽ được dùng làm gì và công dụng của nó là gì. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số mục đích sử dụng gác lửng cho bạn tham khảo:

 • Gác lửng phục vụ cho phòng thờ
 • Gác lửng phục vụ cho phòng sinh hoạt chung
 • Gác lửng phục vụ cho phòng ngủ
 • Gác lửng phục vụ cho phòng làm việc
 • Gác lửng phục vụ cho phòng chứa đồ
 1. Lựa chọn chiều cao và diện tích của phần gác lửng cho ngôi nhà:

Thông thường, các kiến trúc sư sẽ gợi ý cho các bạn nên lựa chọn chiều cao bao nhiêu cho phù hợp và khoa học với tổng thể của ngôi nhà. Thường gác lửng sẽ được thiết kế cao khoảng ⅔ so với tầng trệt. 

Vì chiều cao như thế nên diện tích của phần gác lửng cũng chiếm ⅔ so với diện tích của tầng trệt, nhưng không vượt quá 80% so với toàn bộ diện tích của ngôi nhà. Diện tích như vậy thì mới tạo ra sự cân đối và hài hòa cho toàn bộ ngôi nhà được. 

 1. Cầu thang để lên gác lửng của ngôi nhà:

Với quyết định xây dựng phần gác lửng, bạn cần phải xác định là sẽ phải xây dựng một chiếc thang để có thể di chuyển lên gác lửng ấy. Có một số cầu thang lên gác lửng sau đây:

 • Cầu thang gỗ cố định
 • Cầu thang kim loại nhẹ (màu sắc tùy vào sở thích của gia chủ)
 • Cầu thang kính cường lực 
 1. Lựa chọn đội ngũ xây dựng ngôi nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu:

Tính chi phí của dịch vụ xây dựng sẽ không quá cao. Bởi: có hai loại dịch vụ là thi công phần thô và thi công trọn gói. Nếu bạn tinh ý thì dịch vụ trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền kha khá trong chi phí 200 triệu bạn đã bỏ ra. 

Chi phí xây dựng ngôi nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu:

 1. Chi phí thi công xây dựng phần thô cho nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu:
 • Với tổng diện tích lớn hơn 350m2, chi phí xây dựng phần thô sẽ rơi vào khoảng 2.700.000/m2
 • Với tổng diện tích từ 300m2 đến 350m2, chi phí xây dựng phần thô sẽ rơi vào khoảng 2.900.000/m2
 • Với tổng diện tích từ 250m2 đến 300m2, chi phí xây dựng phần thô sẽ rơi vào khoảng 3.000.000/m2
 • Với tổng diện tích nhỏ hơn 200m2, chi phí xây dựng phần thô sẽ rơi vào khoảng 3.300.000/m2.
 1. Chi phí thi công xây dựng dịch vụ trọn gói cho nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu:

Vì là dịch vụ thi công trọn gói, nên phần thi công xây dựng sẽ có giá dao động từ 4.800.000/m2 cho đến 6.500.000/m2. Đây được xem là mức phí khá đảm bảo và khá hợp lý cho chi phí của bạn bỏ ra. 

TOP nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu đẹp – hiện đại – phong cách hiện nay

 1. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu có 3 phòng ngủ: 

Với mức phí 200 triệu, các kiến trúc sư sẽ tự tin để đưa tới tay bạn ngôi nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu có 3 phòng ngủ vừa hiện đại lại vừa có đầy đủ các công năng. Phần gác lửng trong thiết kế này được sử dụng như một phòng ngủ. Đây là chỗ ngủ được thiết kế cho các con ở trong nhà, vừa có mái rèm để kéo che lại không gian để đảm bảo tính riêng tư, vừa thấy sự năng động và linh hoạt trong thiết kế.

 1. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu với mái Thái:

Như cái tên của nó, chúng ta có thể mường tượng ra cấu trúc kết hợp hai văn hóa Việt Nam – Thái Lan trong kiểu kiến trúc này. Nó vừa phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở nước ta, vừa có tính thẩm mỹ cao. Gia chủ có thể tự do lựa chọn màu sắc của phần mái nhà sao cho nó phù hợp với sở thích, với tính thẩm mỹ và với yếu tố phong thủy của gia chủ. Chỉ với 200 triệu, các bạn có thể yên tâm khi vừa kết hợp mái Thái vừa có đầy đủ các tiện năng hữu dụng.

 1. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu với mái bằng:

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu với mái bằng là vô cùng có khả năng: vừa tiện ích lại vừa có nhiều tính năng bảo vệ gia đình bạn. Mái bằng thể hiện sự vững chãi và chắc chắn, tạo tâm thế an tầm và hiệu quả cho người sử dụng. Nó cũng vô cùng dễ trang trí khi bạn có thể thiết kế khu vườn nhỏ tiện lợi trên mái nhà, vừa có thể dễ dàng dọn dẹp hơn, vừa tiết kiệm được chi phí nếu bạn cần sửa chữa mái nhà. 

 1. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu với mái tôn: 

Với chi phí 200 triệu, mái tôn trở thành một vật liệu thu hút các gia chủ vì tính rẻ và chịu bền lâu dài của nó. Dù là mái tôn loại cao cấp thì chi phí của nó cũng không quá đắt. Gia chủ có thể nhờ vào đó mà dùng chi phí còn thừa ấy để sắm sửa các nội thất bên trong ngôi nhà. 

Bạn muốn xây nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm. Hiểu được điều đó, trong bài viết dưới đây, nhakhungtheptienche.net sẽ chia sẻ chi tiết hơn để mọi người cùng tìm hiểu. 

Tìm hiểu về kiến trúc và chiều cao nhà cấp 4 gác lửng

Khái niệm nhà cấp 4 theo pháp luật quy định. Theo Nghị định số 209/2004/NĐ-CP ngày 16/12/2004 của Chính phủ thì nhà cấp 4 được định nghĩa là nhà có diện tích sàn sử dụng dưới 1000m2 hoặc chiều cao nhỏ hơn 3 tầng.

– Kết cấu chịu lực bằng gạch, gỗ. Niên hạn tiêu dùng tối đa 30 năm;

– Tường bao che và tường ngăn bằng gạch (tường 22 hoặc 11 cm);

– Mái ngói hoặc Fibroociment;

– nguyên liệu hoàn thiện chất lượng thấp;

– luôn thể nghi sinh hoạt thấp;

Đến hiện nay, nhà được chia thành 05 cấp với các tiêu chí để phân cấp rõ hơn

Cấp công trìnhChiều cao(m)Số tầng caoTổng diện tích sàn(nghìn m2)Nhịp kết cấu lớn nhấtĐộ sâu ngầmSố tầng ngầm
IV<= 61<1<15  
III>6 – 282 – 71 – 1015 – <50<61
II> 28 -758 – 20> 10 – 2050 – < 1006 – 182 – 4
I> 75 – 200> 20 – 50> 20100 – 200> 18>=5
Đặc biệt> 200> 50 > 200  

Căn cứ: Thông tư 03/2016/TT-BXD và Thông tư liên tịch 7-LB/TT năm 1991

Ngày nay khái niệm nhà cấp 4 đã được pháp luật  định nghĩa bằng văn bản. Cụ thể: Nhà cấp 4 là ngôi nhà có diện tích 1000 m² trở xuống và thường được xây dựng không quá 1 tầng. Ở các khu vực nông thôn nhà cấp 4 là loại nhà được xây dựng phổ biến nhất hiện nay. Vì chi phí xây dựng thấp phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân cũng như về mặt địa lý. Nhà cấp 4 có kiến trúc xây dựng đơn giản và ít tốn thời gian xây dựng. Với những ưu điểm trên nhà cấp 4 mang lại sự ưa chuộng cho người dân vùng nông thôn.

Đặc điểm nhà cấp 4

Sau khi đã hiểu thế nào là nhà cấp 4 thì chúng ta cùng tìm hiểu 5 đặc điểm nổi bật của nhà cấp 4 sau:

Thời gian xây dựng

Nhà cấp 4 có thiết kế đều rất đơn giản nên có thời gian thi công ngắn hạn và khả năng đưa vào sử dụng nhanh chóng. Đây được xem là đặc điểm đặc điểm nổi bật nhất của nhà cấp 4.

Chi phí hợp lý

Tùy vào mẫu thiết kế mà chi phí xây dựng nhà cấp 4 thường không cố định và có sự dao động nhất định. Tuy nhiên, chi phí xây dựng hầu hết các mẫu nhà cấp 4 đều ở mức thấp, phù hợp với mức kinh tế của đa số các gia đình Việt.

Kiến trúc

Nhà cấp 4 có kiến trúc – thiết kế khá đơn giản và không quá cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo được sự chắc chắn, kiên cố và tính thẩm mỹ cho gia chủ. Đây là ưu điểm nổi bật nhất của nhà cấp 4 so với nhiều mô hình nhà ở khác.

nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu
Hình ảnh 1 căn nhà cấp 4 mái bằng hiện đại

Thiết kế

Phong cách thiết kế của nhà cấp 4 cũng rất đa dạng, có thể thiết kế theo phong cách Châu Á, Châu Âu hoặc có thể cải biến theo ý thích của gia chủ. Nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa và thân thiện với nền văn hóa của người Việt Nam.

Vật liệu xây dựng

Đặc điểm về nguyên – vật liệu xây dựng của nhà cấp 4 là như thế nào? Thông thường, các vật liệu dùng để xây dựng nhà cấp 4 thường không quá cầu kỳ, nhưng vẫn đảm bảo độ bền khi sử dụng (có thể sự dụng khoảng 30 năm) và sự an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, gia chủ có thể tận dụng tối đa các khối vật liệu để hoàn thiện hơn kết cấu ngôi nhà trong quá trình xây dựng.

Quy định nhà cấp 4 mới nhất

Dưới đây là các quy định và tiêu chuẩn về nhà cấp 4:

–        Niên hạn sử dụng nhà có kéo dài khoảng 30 năm.

–        Phần tường chắn xung quanh và hệ thống bao chắn được dùng vật liệu chủ yếu là gạch và gỗ với tường khoảng 11-22 cm. Hầu hết phần mái bên trên được lợp bằng ngói hoặc có thể bằng vật liệu là tôn xi măng tổng hợp.

–        Diện tích và chi phí xây dựng: Loại nhà cấp 4 được xây dựng với diện tích giới hạn dưới 1000m2 và chiều cao từ 1 tầng trở xuống. Chi phí xây dựng giao động từ khoảng 300 – 500 triệu (đối với nhà cấp 4 không có lầu) và khoảng 600 – 1,5 tỷ (đối với nhà cấp 4 thiết kế 1 tầng).

Nhà cấp 4 rất phổ biến tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á, thường tập trung ở các vùng nông thôn. Đồng thời kết cấu chịu lực của ngôi nhà cũng thay đổi tùy thuộc vào điều kiện khí hậu, tự nhiên của từng khu vực.

Chiều cao nhà cấp 4 gác lửng

Chiều cao nhà cấp 4 thông thường là có 3 mức cơ bản: phòng thấp từ 2,4m đến 2,7m; phòng trung bình từ 3m đến 3,3m; phòng cao từ 3,6m đến 5m.

– Độ cao trần nhà hợp lý theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam

– Độ cao tối đa sàn 3m: tính từ mặt sàn này lên mặt sàn mái.

– Độ cao sàn tối đa 3,4m: là độ cao tính từ mặt sàn này lên mặt sàn trên của những tầng từ tầng 2 trở lên.

– Độ cao sàn tối đa 3,5m: tính trong khoảng cao độ hè phố đến đáy ban công.

– Độ cao sàn tối đa 3,8m:

Sở hữu tuyến phố có lộ giới nhỏ hơn 3,5m: chỉ được phép cao tối đa tính từ mặt sàn trệt (tầng 1) tới sàn lầu một (tầng 2) và trường hợp này không được khiến cho tầng lửng.
Độ cao sàn tối đa 5,8m: có đường mang lộ giới trong khoảng 3,5m tới nhỏ hơn 20m, được phép bố trí lửng. Tổng chiều cao từ sàn trệt (tầng 1) lên lầu 1 (tầng 2) tối đa là 5,8m.
Độ cao sàn tối đa 7m: với trục đường lộ giới lớn hơn hoặc bằng 20m, được phép bố trí lửng. Tổng chiều cao từ sàn trệt (tầng 1) lên lầu một (tầng 2) tối đa là 7m.

>> Xem thêm: Dự toán và chi phí xây nhà cấp 4 hiện nay

Những yếu tố cần quan tâm khi xây nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu

Trước khi bắt đầu xây nhà cấp 4 có gác lửng thì gia chủ cần quan tâm vấn đề sau:

Xác định phong cách kiến trúc của nhà cấp 4

Một trong những yếu tố đầu tiên cần quan tâm đó chính là kiến trúc. Tùy theo nhu cầu, sở thích mà mỗi người sẽ chọn phong cách phù hợp cho ngôi nhà. Nếu bạn thích sự đơn giản thì có thể chọn kiểu nhà cấp 4 cổ điển. Nếu bạn thích sự mới mẻ, sang trọng thì hãy chọn phong cách hiện đại. Mỗi kiểu kiến trúc sẽ có ưu điểm nổi bật và vẻ đẹp độc đáo riêng biệt. 

nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu

Tham khảo báo giá xây nhà cấp 4 gác lửng 

Bên cạnh việc lựa chọn kiến trúc thì gia chủ cần tham khảo thêm báo giá thi công xây dựng nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu. Mỗi đơn vị thực hiện sẽ mang đến báo giá khác nhau nên cần phải xem xét để lựa chọn. Hơn nữa, báo giá có thể vượt ngân sách 200 triệu nếu bạn chọn vật tư cao cấp hoặc mong muốn ngôi nhà có kiến trúc phức tạp. 

Tìm hiểu các đơn vị thi công nhà cấp 4 uy tín

Ngoài giá cả thì bạn cần phải xem xét thêm độ uy tín của các đơn vị thi công. Mặc dù rất nhiều công ty xây dựng xuất hiện trên thị trường nhưng không phải nơi nào cũng đáng tin cậy và uy tín. Do đó, bạn cần tìm hiểu và đánh giá trước khi quyết định lựa chọn nhé. 

Top 3 mẫu nhà cấp 4 gác lửng được nhiều người lựa chọn

Nếu bạn chưa biết chọn mẫu nhà cấp 4 nào thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây. 

Nhà cấp 4 với gác lửng 1 phòng ngủ

nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu

Căn nhà cấp 4 với 1 phòng ngủ rất phù hợp cho những cặp vợ chồng mới cưới. Nhà tuy có diện tích nhỏ nhưng rất ấm cúng. Bạn có thể tùy chọn phong cách trang trí theo ý thích của mình. 

Nhà cấp 4 gác lửng 2 phòng ngủ

Đây là mẫu nhà thích hợp dành cho gia đình với một em bé. Các không gian được bố trí hài hòa tạo sự riêng tư cho các thành viên. Bên cạnh đó, ngôi nhà vẫn có đầy đủ các nơi như phòng khách, nhà bếp đáp ứng nhu cầu cơ bản của cuộc sống. 

Kinh nghiệm thiết kế thi công nhà ở đẹp giá rẻ

Nhà là công trình xây dựng có mái, tường bao quanh, cửa ra vào để ở, sinh hoạt văn hoá, xã hội hoặc cất giữ vật chất, phục vụ cho các hoạt động cá nhân và tập thể của con người, và có tác dụng bảo vệ cho các hoạt động đó. Nhà cũng có thể là một nơi cư trú hay trú ẩn. Tinh thần, nhà có thể liên quan tới trạng thái khi ở nơi trú ẩn hoặc sự tiện lợi.

Thực tế ngày nay, nhiều người sống trong nhà, xem nhà là của cải (bất động sản). Vì nhà là nơi sống làm việc, sinh hoạt của gia đình, nên nhà có ý nghĩa rất cao cả về tinh thần lẫn vật chất. Ở Việt Nam, có từ mở rộng ý nghĩa của nhà đó là quê hương, từ này vừa có nghĩa ai đó sinh ra lớn lên, sống và làm việc ở đó. Từ quê hương vừa có nghĩa là nhà, đất xung quanh, không gian địa lý, địa danh hành chính.

Trong ngôi nhà có những công năng chính gồm:

 • Phòng khách
 • Phòng ngủ
 • Phòng vệ sinh
 • Phòng làm việc
 • Phòng ăn
 • Phòng học tập

Tuỳ theo từng nhu cầu, mục đích sử dụng, kiến trúc sư sẽ có phương án thiết kế và phân chia công năng đảm bảo các thành viên có nhu cầu sử dụng.

Theo kiến trúc sư Phan Đình Kha của công ty Việt Architect Group chia sẻ, việc làm nhà thực tế là một công việc đòi hỏi nhiếu yếu tố, và là một quá trình. Người làm nhà nên tham khảo trước phần thiết kế, ngoài ra các thủ tục như cấp phép xây dựng cũng hết sức quan trọng.

Phong thuỷ trong kiến trúc nhà ở

Phong thủy (chữ Hán:風水) là học thuyết có nguồn gốc từ Trung Quốc cổ đại, chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa hay phúc của con người. Về mặt từ nguyên, 風 phong có nghĩa là “gió”, là hiện tượng không khí chuyển động và 水 thủy có nghĩa là “nước”, là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.

Phong thủy là một trong Ngũ thuật của Siêu hình học Trung Quốc, được xếp vào loại thuật xem tướng (quan sát tướng mạo thông qua các công thức và phép tính). Phong thủy học luận về kiến trúc dưới góc độ “lực lượng vô hình” liên kết vũ trụ, trái đất và con người với nhau, được gọi là khí.

Để biết thêm chi tiết các dịch vụ của chúng tôi quý khách vui lòng gọi đến hotline: 0989 149 805 để nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo của chúng tôi.

Meta: Những ngôi nhà hiện đại đang là xu hướng xây dựng trong những năm gần đây. Dưới đây là 9 mẫu nhà đẹp bạn có thể tham khảo cho ngôi nhà của mình!

Những mẫu thiết kế nhà đẹp đáng để tham khảo

Xây nhà là một việc lớn của đời người. Vì thế, có một ngôi nhà đẹp là mong muốn của tất cả mọi người. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu nhà đẹp cho tổ ấm của mình thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé! Chúng tôi sẽ tổng hợp những mẫu nhà đẹp nhất cho bạn tham khảo.

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp bạn có thêm kinh nghiệm xây nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu. Mong rằng sau khi tham khảo, mỗi người sẽ dễ dàng sở hữu ngôi nhà như mong muốn.

Nguồn tham khảo: https://kientrucsuvietnam.vn/nha-cap-4-gac-lung-200-trieu/

Việt Architect Group – nơi khởi đầu của tương lai:

Với hơn 15 năm thành lập và phát triển trong giới thiết kế – xây dựng – thi công công trình, chúng tôi tự hào khi đã có mặt ở ba miền của Tổ quốc với những công trình lớn, nhỏ. Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp với nhiều giải thưởng cao quý trong nghề, đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và hăng say, đội ngũ xây dựng luôn tận tâm và nỗ lực… Vì vậy, nếu bạn đang có dự định khởi đầu tương lai với ngôi nhà mơ ước của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

 • Hotline: 0989149805
 • TP Hồ Chí Minh: 122/1 Phổ Quang, phường 9, quận Phú Nhuận.
 • TP Hà Nội: P602, Tòa C chung cư Báo Nhân dân, Xuân Phương, Nam Từ Liêm.
 • Đà Nẵng:  165 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê.
 • Cần Thơ:Số 69, đường D3, KDC Hồng Loan, KV5, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng
 • Website: kientrucsuvietnam.vn
Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục