Tin tức

Tư Vấn Cách Bố Trí Sen Cây Tắm Hợp Phong Thủy Sinh Vượng Khí

Để có được một căn phòng tắm đẹp thì không phải chuyện khó khi chúng ta có thể bài trí các món đồ nội thất một cách hợp lý, trong đó sen cây tắm là một trong những món đồ nội thất có kích thước nhỏ nên việc đặt ở khu vực nào cho đẹp cũng rất dễ dàng. Tuy nhiên để có thể đặt sen cây tắm cho hợp phong thủy thì không phải ai cũng biết, nếu như đặt sen cây tắm hợp phong thủy sẽ có thể khiến cho căn nhà bạn có thêm nhiều vượng khí hơn, giúp cuộc sống của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Cách chọn sen cây tắm và vị trí lắp đặt hợp phong thủy

Việc thiết kế sen cây tắm hợp phong thủy cần phải được thực hiện bởi những chuyên gia có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực thiết kế nhà ở, có sự hiểu biết về phong thủy trong căn nhà cũng như có chuyên môn cao. Tuy nhiên trong bài viết này Thiết Bị Vệ Sinh Giá Kho sẽ gửi đến bạn một số thông tin liên quan đến việc lắp đặt sen cây tắm hợp phong thủy để các bạn có thể tham khảo, áp dụng vào trong việc thiết kế phòng tắm cho gia đình mình.

Phòng tắm từ trước đến nay được xem là một dạng công trình phụ trong các hộ gia đình, tuy nhiên căn phòng tắm lại rất quan trọng trong gia đình chúng ta khi mà ngày nào chúng ta cũng phải sử dụng chúng để tắm rửa hoặc vệ sinh cá nhân. Vì thế những chi tiết nhỏ nhất như lắp đặt sen tắm như thế nào cho hợp phong thủy cũng là điều bạn cần quan tâm tới, để giúp căn phòng tắm có phong thủy tốt hơn thì việc chọn sen cây tắm đứng và lắp đặt cần phải được thực hiện như sau.

Chọn sen cây tắm phù hợp

Trước khi nghĩ đến việc lắp đặt sen cây tắm ở đâu cho phù hợp thì việc bạn cần làm đó là chọn mua những sản phẩm sen cây tắm phù hợp, mỗi một căn phòng tắm sẽ có diện tích khác nhau vì thế cũng sẽ phù hợp với những chiếc sen cây tắm khác nhau. Với những căn phòng tắm hẹp thì loại sen cây tắm thường có thiết kế đơn giản sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất, còn với những căn phòng tắm rộng lớn thì những loại sen cây tắm đứng có thiết kế kích thước lớn hơn sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên khi chọn mua sen cây tắm thì bạn nên chọn những sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp để đảm bảo sự bền đẹp trong quá trình sử dụng, tránh các tình trạng hư hỏng vặt có thể xảy ra.

Cách lắp đặt sen cây tắm hợp phong thủy

Căn phòng tắm của các hộ gia đình thường sẽ không có diện tích rộng, chính vì thế lắp đặt sen cây tắm ở vị trí nào cũng không phải là vấn đề khó khăn. Tuy nhiên để lắp sen tắm đứng giá rẻ cho hợp phong thủy mới chính là điều không phải ai cũng làm được, việc này cần phải có kinh nghiệm chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế và am hiểu về phong thủy thì mới có thể thực hiện được.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể tự lắp đặt được một chiếc sen cây tắm cho hợp phong thủy nếu lưu ý tới những điểm sau:

1. Vị trí của sen cây tắm

Sen cây tắm được lắp đặt hợp phong thủy thường là lắp ở khu vực trong cùng của căn phòng tắm, có thể lắp ở cạnh bồn tắm, cạnh chậu rửa mặt hoặc là lắp ở trong căn bồn tắm đứng nếu như có bồn tắm này. Khi lắp đặt sen tắm cây thì nên lắp cạnh với đường ống dẫn nước bởi vòi cấp của sen cây tắm rất ngắn, vì thế khi lắp ở xa đường ống dẫn nước sẽ rất khó lắp đặt được.

2. Độ cao của sen cây tắm

Độ cao của sen cây tắm nóng lạnh cũng có thể ảnh hưởng đến phong thủy trong phòng tắm và ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng sen tắm của bạn, vì thế ngoài vị trí lắp đặt sen tắm thì độ cao phù hợp cũng là yếu tố cần thiết. Với những loại sen cây tắm có thiết kế nhỏ gọn hoặc cầm tay thì bạn nên thiết kế ở độ cao từ 1,6 – 1,8m để có thể dễ dàng sử dụng, còn với những loại sen cây tắm đứng có thiết kế lớn hơn thì bạn nên đặt ở độ cao từ 2m – 2m2 là phù hợp nhất.

Những lưu ý cần biết để lắp đặt sen tắm hợp phong thủy

Tuy là việc lắp đặt sen cây tắm hợp phong thủy là sẽ mang đến rất nhiều lợi ích khi sử dụng, tuy nhiên nếu lắp đặt sai cũng sẽ mang đến những ảnh hưởng không nhỏ cho các gia chủ. Vì thế để đảm bảo việc lắp đặt sen cây tắm hợp phong thủy thì bạn cần phải lưu ý tới những điều sau:

1. Không lắp sen cây tắm ở cạnh bồn tắm

Nếu như gia đình bạn có bồn tắm đứng thì nên lắp trong bồn tắm còn nếu là bồn tắm nằm hay các loại bồn tắm khác thì không nên đặt ở cạnh bồn tắm, việc lắp đặt sen cây tắm ở cạnh bồn tắm sẽ khiến cho việc sử dụng sen cây tắm trở nên nó khăn hơn.

2. Không nên lắp sen cây tắm ở đối diện cửa nhà tắm

Cửa nhà tắm được làm hầu hết bằng kính vì thế việc nhìn qua cửa vào trong phòng tắm là điều có thể xảy ra, chính vì thế khi lắp đặt sen cây tắm ở trước cửa nhà tắm vừa được xem là việc làm không hợp phong thủy lại vừa khiến cho người khác có thể nhìn thấy bạn tắm rửa bất cứ khi nào.

3. Không nên lắp sen cây tắm đối diện với gương

Nếu như lắp đặt sen cây tắm đối diện với gương thì khi bạn tắm gương sẽ phản chiếu tấm lưng của bạn, việc này được xem là rất không nên bởi nó có thể khiến cho bạn có tâm lý không tốt và luôn có cảm giác bất an. Vì thế bạn nên lắp đặt sen cây tắm lệch với gương phản chiếu trong nhà tắm để tránh tình trạng này xảy ra.

4. Không lắp sen cây tắm ngay cửa

Việc sử dụng sen cây tắm cũng chính là việc sử dụng nước từ độ cao xả xuống, chính vì thế nước từ sen cây tắm sẽ bắn ra các khu vực khác xung quanh nơi mà nó được lắp đặt. Nếu như lắp gần cửa nhà tắm thì nước có thể bắn ra ngoài khiến không gian xung quanh luôn ẩm ướt và có thể ẩm mốc, vì thế khu vực trong cùng phòng tắm gần với nơi thoát nước sẽ là khu vực lắp đặt phù hợp nhất.

Trên đây là tất cả những thông tin mà Thiết Bị Vệ Sinh Giá Kho muốn gửi đến các bạn về cách lắp đặt sen cây tắm hợp phong thủy, nếu như lắp đặt sen cây tắm hợp phong thủy sẽ giúp căn nhà bạn có phong thủy tốt hơn và nhiều vượng khí hơn rất tốt cho sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình.

Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm những thông tin quý báu về việc lắp đặt nội thất phòng tắm hợp phong thủy, qua đó sẽ có được cho mình một căn phòng tắm đẹp và có phong thủy tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thiết Bị Vệ Sinh Giá Kho

Địa chỉ: 220 Tây Thạnh – Phường Tây Thạnh – Quận Tân Bình – TP.Hồ Chí Minh

Showroom: 220 Tây Thạnh – Phường Tây Thạnh – Quận Tân Bình – TP.Hồ Chí Minh

Website: http://thietbivesinhgiakho.vn/ 

SĐT: 077.550.1111

Email: thietbivesinhgiakhovn@gmail.com

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục