Phong thuỷ phòng ngủ

Tuổi Giáp Tý 1984 kê giường ngủ hướng nào hợp phong thủy?

Cùng xem hướng giường ngủ tuổi Giáp Tý. Đặt giường ngủ theo hướng nào? Là một điều khiến cho rất nhiều gia chủ quan tâm khi thiết kế phòng ngủ của bản thân. Vậy gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 kê giường ngủ hướng nào tốt và hợp phong thủy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé. 

Hướng giường ngủ tuổi Giáp Tý 1984 hợp nhất

Dưới đây là 4 hướng hợp phong thủy tuổi Giáp Tý 1984 khi kê giường ngủ, cụ thể như sau:

 • Hướng Đông Bắc (Diên niên): Đây là hướng đặt giường ngủ hợp phong thủy nhất. Kê giường ngủ theo hướng này gia chủ sẽ nhận được tài lộc, điều may trong cuộc sống. Gia đình luôn sống hòa hợp, yên vui và yêu thương nhau. 
 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí): Đặt giường ngủ theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ luôn gặp điều tốt lành, cuộc sống thuận lợi, giàu sang. Công việc gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc, giàu sang phú quý.
 • Hướng Tây Nam (Thiên Y): Hướng này được trời phù hộ và che chở. Khi kê giường ngủ theo hướng Thiên Y, gia chủ và gia đình gặp nhiều suôn sẻ trong cuộc sống và công việc. Được trời che chở, ban phước, con cháu thông minh, ngoan ngoãn.
 • Hướng Tây (Phục vị): Nếu gia chủ kê giường ngủ theo hướng Phục vị thì gia đình luôn được bảo vệ tránh khỏi tai ương, điều xấu. Trong cuộc sống được nhiều quý nhân phù hộ, giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn.

Hướng giường ngủ tuổi Giáp Tý 1984 cần tránh

Trong phong thủy, ứng với mỗi tuổi sẽ có những hướng xấu mà gia chủ cần tránh khi đặt giường ngủ. Dưới đây là 4 hướng xấu, không hợp phong thủy mà gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 cần tránh:

 • Hướng Đông (Tuyệt Mệnh): Gia chủ nên tránh hướng này để kê giường, bởi vì đây là hướng xấu nhất. Nếu kê giường ngủ theo hướng này, gia chủ sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, thường xuyên bị bệnh tật, sức khỏe bị ảnh hưởng xấu, làm ăn gặp nhiều tai họa, không phát triển, thăng tiến.
 • Hướng Nam (Ngũ Quỷ): Hay là gặp tai họa. Khi gia chủ đặt giường theo hướng này thì cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, công việc bấp bênh, hay bị sa thải. Cuộc sống gặp nhiều chuyện thị phi, không hay.
 • Hướng Bắc (Họa Hại): Kê giường ngủ theo hướng này sẽ mang lại nhiều điều xui xẻo, thị phi, công việc làm ăn gặp nhiều trắc trở, thất bát, thua lỗ
 • Hướng Đông Nam (Lục Sát): Trong phong thủy Lục Sát thuộc sao Lộc Tồn nên đây là một hướng xấu. Nếu kê giường theo hướng này thì sẽ có ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ của gia chủ trong gia đình và công việc. Các mối quan hệ trở nên bất hòa, xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp với những tuổi nào?

Khi kết thân trong một mối quan hệ nào đó, nếu hợp tuổi nhau, mối quan hệ đó sẽ rất thân thiết và khăng khít bền chặt. Tuy nhiên, nếu khắc tuổi nhau thì các mối quan hệ đó sẽ gặp nhiều trắc trở, cãi vã và tai ương. Vì vậy, dưới đây là những thông tin về tuổi Giáp Tý 1984 hợp với tuổi nào dành cho cả nam mạng và nữ mạng. 

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Giáp Tý, Bính dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân

+ Lựa chọn vợ chồng: Giáp Tý đồng tuổi, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi

+ Tuổi kỵ: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ

+ Lựa chọn vợ chồng: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi

+ Tuổi kỵ: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu

Những lưu ý khi kê giường ngủ hợp phong thủy

Khi kê giường ngủ, lựa chọn được hướng hợp phong thủy là điều rất quan trọng, ngoài ra, các bạn cần chú ý đến những điều sau khi đặt giường ngủ để đảm bảo cho hài hòa và tốt nhất. Cụ thể như sau:

 • Không được kê đầu giường đối diện với cửa phòng ngủ. Tránh kê giường ngủ với cửa phòng thành một đường thẳng. Hãy xê dịch hoặc xoay giường ngủ để đảm bảo yếu tố trên
 • Không được kê giường ngủ dưới chân cầu thang. Điều này không chỉ không hợp phong thủy mà còn làm ảnh hưởng đến giấc ngủ như mất ngủ, bất an
 • Không để gương chiếu thẳng vào đầu giường. Vì nếu để gương chiếu thẳng vào đầu giường sẽ gây mất ngủ nghiêm trọng, tinh thần không được thoải mái, minh mẫn.
 • Không được kê giường ngủ cạnh nhà vệ sinh, vì nó sẽ không sạch sẽ.

Trên đây là những thông tin về hướng khi kê giường ngủ tuổi Giáp Tý 1984. Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn có thể lựa chọn cho mình một hướng tốt để đặt giường ngủ. Chúc các bạn có một cuộc sống gặp nhiều điều may, tốt đẹp!

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục