Tin tức

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp hướng nào? Xem hướng nhà, bếp

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp hướng nào? Xem hướng nhà, bếp. Ứng dụng việc xem hướng nhà, xác định hướng bếp, bàn thờ, phòng làm việc chuẩn phong thuỷ.

Tổng quan chung về vận mệnh người sinh năm 1986

Năm 1986 là một năm quan trọng đối với nhiều người, đặc biệt là đối với những người sinh vào năm đó. Vậy, vận mệnh của những người sinh năm 1986 sẽ như thế nào? Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về tử vi tuổi 1986, tuổi 1986 hợp với tuổi nào, màu sắc và số may mắn của năm sinh này. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về cách tính cung mệnh, nguyên tắc chọn đất làm nhà, cách xác định hướng trạch mệnh tốt-xấu, hướng nhà, phong thủy nhà vệ sinh và phòng tắm, phong thủy phòng thờ, bàn thờ, cách hoá giải hướng nhà xấu áp dụng cho người sinh năm 1986.

Tử vi tuổi 1986

Theo tử vi, người sinh năm 1986 thuộc về tuổi Dậu. Tử vi năm 2023 cho thấy tuổi Dậu trong năm nay sẽ trải qua nhiều thăng trầm, nhưng tổng thể vẫn tốt. Năm nay, người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và tài lộc, tuy nhiên, họ cũng sẽ gặp nhiều khó khăn trong tình cảm và sức khỏe. Vì vậy, người tuổi Dậu cần phải cẩn trọng và nỗ lực để vượt qua mọi thử thách trong năm nay.

Tuổi 1986 hợp với tuổi nào?

Người sinh năm 1986 thuộc tuổi Dậu, tuổi này hợp với các tuổi sau đây:

 • Hợp với tuổi Tý (sinh năm 1996)
 • Hợp với tuổi Sửu (sinh năm 1985, 1997)
 • Hợp với tuổi Mão (sinh năm 1987, 1999)
 • Hợp với tuổi Thân (sinh năm 1979, 1991)
 • Hợp với tuổi Dậu (sinh năm 1986, 1998)
 • Hợp với tuổi Tuất (sinh năm 1982, 1994)
 • Hợp với tuổi Hợi (sinh năm 1983, 1995)

Tuổi 1986 hợp với màu gì?

Màu sắc may mắn của người sinh năm 1986 là màu xanh dương. Màu xanh dương mang lại sự bình an, tươi vui và may mắn cho người tuổi Dậu. Họ có thể sử dụng màu này cho quần áo, phụ kiện, trang trí nhà cửa hoặc đồ đạc cá nhân để tăng cường may mắn và cảm giác thư giãn.

Tuổi 1986 hợp với số gì?

Số may mắn của người sinh năm 1986 là số 9. Số này biểu thị sự đổi mới, thay đổi và phát triển. Nếu người tuổi Dậu muốn tăng cường may mắn cho bản thân, họ có thể sử dụng số 9 trong việc chọn ngày, tháng, năm, giờ cưới hỏi, khai trương, mua bán, đầu tư hay thực hiện những dự án mới.

Cách tính cung mệnh tuổi 1986

Để tính cung mệnh cho người sinh năm 1986, trước hết, chúng ta cần biết tuổi của họ trong năm nay. Năm 2023, người sinh năm 1986 sẽ 37 tuổi. Sau đó, chúng ta có thể tính cung mệnh của người này bằng cách lấy tổng của ngày, tháng, năm sinh và chia cho 9. Nếu kết quả là số chẵn, người đó sẽ thuộc cung Tốn; nếu là số lẻ, họ sẽ thuộc cung Liêm.

Nguyên tắc chọn đất làm nhà – Tuổi 1986

Khi chọn đất làm nhà, người tuổi Dậu cần tuân theo những nguyên tắc sau đây:

 • Đất phải có địa hình thuận lợi, không bị trượt, lở, sạt lở, đất sét, đất có nước ngầm cao hoặc đất yếu.
 • Đất nên có khí huyết tốt, không bị ô nhiễm hay có ánh sáng tốt.
 • Đất nên có cảnh quan đẹp, tạo cảm giác thoải mái, an tâm và động lực cho người ở.

Cách xác định hướng trạch mệnh tốt – xấu – tuổi 1986 hợp hướng nào?

Để xác định hướng trạch mệnh tốt-xấu cho người tuổi Dậu, chúng ta cần biết tuổi và giới tính của họ. Tuy nhiên, theo phong thủy, hướng Tây là hướng tốt nhất cho người tuổi Dậu. Hướng Tây là hướng của trạch mệnh Tứ Quý, mang lại sự ổn định, may mắn và thành công cho người tuổi Dậu. Nếu người tuổi Dậu không thể chọn hướng Tây cho ngôi nhà của mình, họ có thể chọn hướng Đông Tây, Tây Bắc hoặc Tây Nam, vì đây cũng là những hướng có thể mang lại may mắn và tài lộc cho họ.

Hướng nhà tuổi 1986

Nếu bạn sinh năm 1986, hướng Tây là hướng tốt nhất để xây nhà hoặc chọn nhà để ở. Đối với người tuổi Dậu, nhà hướng Tây có thể mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc. Ngoài ra, họ cũng nên tránh chọn những ngôi nhà hướng Đông Bắc, Nam và Đông Nam, vì đây là những hướng xấu cho trạch mệnh của họ.

Xem phong thủy nhà vệ sinh, phòng tắm cho tuổi 1986

Nhà vệ sinh và phòng tắm là những không gian quan trọng trong ngôi nhà của bạn, vì vậy, bạn cần lưu ý đến phong thủy khi thiết kế và trang trí chúng. Nếu bạn sinh năm 1986, các màu sắc tốt cho nhà vệ sinh và phòng tắm của bạn là màu trắng, màu vàng, màu cam và màu xanh lá cây. Bên cạnh đó, hướng Tây và hướng Tây Nam là những hướng tốt để đặt phòng tắm và nhà vệ sinh.

Phong thủy nhà vệ sinh, phòng tắm cho tuổi 1986

Để tạo ra không gian phòng tắm và nhà vệ sinh tốt cho tuổi Dậu, bạn có thể áp dụng những lời khuyên sau đây:

 • Sử dụng đèn led với ánh sáng ấm để tạo cảm giác ấm cúng và thư giãn.
 • Đặt cây xanh trong phòng tắm để tạo sự sinh động và tươi mới.
 • Tránh đặt gương soi trước cửa nhà vệ sinh, vì điều này có thể gây ra sự phân tâm và không tốt cho tài lộc của người tuổi Dậu.
 • Trang trí phòng tắm và nhà vệ sinh bằng các vật dụng hình vuông hoặc chữ nhật để tạo sự ổn định.

Xem phong thủy phòng thờ, bàn thờ cho tuổi 1986

Phòng thờ và bàn thờ là nơi linh thiêng, nơi người ta dùng để thờ cúng, cầu nguyện và tương tác với thần linh. Nếu bạn sinh năm 1986, bạn có thể áp dụng những lời khuyên sau đây để tạo ra một không gian phòng thờ và bàn thờ tốt cho trạch mệnh của bạn:

 • Sử dụng đèn vàng để tạo ra một không gian ấm áp và trang trọng.
 • Đặt bàn thờ ở hướng Tây để tạo sự ổn định và may mắn.
 • Tránh đặt bàn thờ ở hướng Tây Nam và Tây Bắc, vì đây là những hướng xấu cho trạch mệnh của bạn.
 • Tránh đặt bàn thờ ở góc của phòng, vì điều này có thể gây ra sự phân tâm và không tốt cho tài lộc của bạn.
 • Trang trí bàn thờ bằng các đồ vật mang tính linh thiêng và đầy ý nghĩa, như đèn dầu, thánh giá, hình tượng Phật, Đức Mẹ hay các vật phẩm thần linh khác.

Cách hoá giải hướng nhà xấu áp dụng với tuổi 1986

Nếu ngôi nhà của bạn hướng vào hướng xấu, bạn có thể áp dụng những giải pháp sau đây để hoá giải và cải thiện tình hình:

 • Sử dụng màu sắc để cải thiện phong thủy cho nhà của bạn. Màu xanh lá cây, màu xanh dương và màu tím là những màu sắc có thể mang lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Dậu.
 • Đặt các vật phẩm phong thủy như quả cầu pha lê, đèn trang trí, bức tượng thần linh hay các vật dụng hình bát giác hoặc hình tam giác để tạo sự ổn định cho không gian nhà cửa.
 • Trồng cây xanh trong nhà hoặc trang trí nhà bằng các vật dụng có tính chất tự nhiên như đá, gỗ, tre hay thạch anh để tạo sự cân bằng và sinh khí cho không gian nhà của bạn.
Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *