Tin tức

Aqua city novaland – không gian sống trong mơ và lý tưởng dành cho bạn

Đất nước ta thời đại này đang có sự phát triển vượt bậc và kết nối với nền văn hóa thế giới nói riêng và kinh tế thế giới nói chung khá là đa dạng. Chính vì vậy, khu đô thị sinh thái thông minh Aqua city novaland đang là cái tên được quan tâm hiện nay. Chính vì vậy, bài viết dưới đây của chúng tôi – “Aqua city novaland – không gian sống trong mơ và lý tưởng dành cho bạn” sẽ giúp bạn hiểu lý do vì sao. Hãy đón đọc với tâm thế thật thoải mái bạn nhé!

Hiểu sao về Aqua city novaland cho đúng?

Trên thực tế, Aqua city novaland không phải là tên của một thiết kế xây dựng. Aqua city mới là tên gọi của công trình khu đô thị sinh thái thông minh.

Khu đô thị sinh thái thông minh là kiểu kiến trúc xây dựng trên quy mô lớn, với những loại nhà ở hiện đại, khác nhau về phong cách thiết kế. Trong khu sinh thái có đầy đủ hệ thống từ nhà ở, giáo dục cho đến các trung tâm thương mại, hệ thống bệnh viện,… Hơn thế, Aqua city còn là nơi lý tưởng là bởi nó được bao phủ bằng hệ thống sông nước và cây xanh xung quanh. 

Novaland là tên của chủ đầu tư của dự án Aqua city. Nói một cách dễ hiểu, thì Aqua city được xem là “đứa con tinh thần” của tập đoàn Novaland. Với hơn 24 năm hình thành và phát triển, hiện nay, Novaland đã trở thành công ty bất động sản thứ 2 của nước ta (chỉ đứng sau tập đoàn Vingroup). Qua đó, bạn cũng có thể thấy được độ tin cậy và chất lượng của Novaland. Tập đoàn tồn tại đến ngày hôm nay cũng đã tạo được tiếng vang và thương hiệu cho riêng mình. Sẽ không ngoa khi nói rằng, Novaland đang ngày càng thể hiện thế mạnh và độ hoàn hảo của công trình kiến trúc nổi tiếng. 

Những điều thú vị ở Aqua city novaland mà bạn nên biết:

  1. Vị trí đắc địa của Aqua city novaland:

Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua city novaland có địa điểm nằm ngay trên mặt tiền đường Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai. Với diện tích xây dựng lên đến hơn 1000ha đất, Aqua city novaland đang tạo ra sự rộng lớn và không gian thoải mái cho phát triển và xây dựng khu đô thị.

Điều đặc biệt ở vị trí của dự án này là nó nằm gần các tuyến giao thông trọng điểm, nhờ vậy mà quá trình đi lại và di chuyển của người dân thuận tiện và linh hoạt hơn:

  • Mất 5 phút đi từ Aqua city cho tới sân Golf Long Thành
  • Mất 7 phút đi từ Aqua city cho tới KDL Quốc tế Sơn Tiên hoặc là bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark
  • Mất 10 phút đi từ Aqua city cho tới trung tâm TP. Biên Hòa, khu công nghiệp cao TP. HCM và nhà ga Metro Bến Thành – suối Tiên
  • Mất 20 phút đi từ Aqua city cho tới trung tâm TP. HCM và Sân bay quốc tế Long Thành
  • Mất 30 phút đi từ Aqua city cho tới trung tâm TP. HCM bằng đường sông
  1. Hệ thống không gian xung quanh Aqua city novaland:

Vị trí của Aqua city được bao phủ bởi hệ thống kênh rạch và dòng sông Đồng Nai hiền hòa, lãng mạn, thơ mộng. Diện tích sông nước bao quanh khu đô thị sinh thái thông minh Aqua city lên tới 385 ha. Đây chính là thuận lợi đầu tiên cho Aqua city novaland để được lòng người dân. Hiện nay, Aqua city novaland đang làm rất tốt vai trò của mình trong việc gắn kết mọi người với đời sống thiên nhiên. Sự kết nối này đưa tới không gian xanh, không khí thoáng đãng, thiên nhiên ngay kề cạnh,… Với mục đích là tái tạo lại không gian thiên nhiên và nâng cao nhận thức của người dân với sự đề cao lá phổi xanh của Trái Đất. 

Không chỉ thế, con số 32km là diện tích của công viên bờ sông mà Aqua city sở hữu. Đây chính là lợi thế tiếp theo của hệ thống khu đô thị sinh thái Aqua city novaland. Chính vì vậy, nó được nhiều người lựa chọn để trở thành ngôi nhà của mình.

  1. Thiết kế các hệ thống ưu tiên tại Aqua city novaland:

Hiện nay, Aqua city novaland như là một thành phố châu Âu thu nhỏ nằm ngay trên mảnh đất Việt Nam vậy. Nó xây dựng các hệ thống nhà cao tầng, các hệ thống mua sắm, thậm chí là trường học dành cho trẻ em và học sinh với tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống bệnh viện với đội ngũ y bác sĩ uy tín và đảm bảo chất lượng,… Đây là điều dễ hiểu khi nhiều người lại lựa chọn Aqua city novaland làm nơi để an cư lập nghiệp

  1. Tiện ích ngay tại nơi sống của bạn:

Cũng như dịch vụ giao hàng tận nơi ở bên ngoài, trong khu đô thị thông minh Aqua city novaland, các quán ăn, quán cafe, trung tâm mua sắm, … mở ra ngày càng nhiều. Vì vậy, họ cũng có dịch vụ giao hàng tận nơi đến tận cửa cho gia đình của bạn. Bạn không cần phải quá lo lắng vì lo sợ thời gian giao hàng lâu vì khu đô thị này khá tách biệt so với thành phố. Hãy yên tâm bạn nhé.

  1. Cư dân văn minh và thân thiện:

Hầu hết, những cư dân mua căn hộ hoặc nhà ở ở khu đô thị thông minh Aqua city novaland đều là những doanh nhân thành đạt, những người trong giới thượng lưu, những người có tri thức khá cao,… Vì vậy, cư dân ở đây luôn đặt sự văn minh, thân thiện, dễ gần lên hàng đầu. Cho thấy đẳng cấp của cộng đồng nơi đây.

Liên hệ:

Quý khách vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh dự án Aqua City Đồng Nai của chủ đầu tư Novaland qua:

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục