Xây dựng, Tin tức

Dịch vụ thi công điện mạng văn phòng uy tín chuyên nghiệp

Kiến trúc Phong thuỷ gửi tới các bạn Dịch vụ thi công điện mạng văn phòng uy tín chuyên nghiệp. Toàn bộ quy trình, báo giá được chúng tôi tổng hợp chi tiết trong bài viết. Tất tần tật những thông tin liên quan về thi công điện mạng văn phòng mới nhất 2023. Mời các bạn tham khảo bài viết chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình thiết kế và thi công đảm bảo chất lượng công trình.

Ngày nay, việc thi công điện mạng văn phòng là thiết yếu đối với mỗi công ty và doanh nghiệp. Tại một thành phố hiện đại và phát triển như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng số lượng các công trình, toà nhà và các văn phòng đang gia tăng một cách nhanh chóng và lớn mạnh. Điều này dẫn đến nhu cầu nâng cao về chất lượng môi trường làm việc, trong đó đặc biệt là thi công hệ thống điện mạng văn phòng tại Hà Nội ngày một tăng cao.

Nhằm sứ mệnh đáp ứng đầy đủ nhu cầu thi công điện mạng văn phòng tại Hà Nội thật an toàn và chất lượng, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến cho quý khách hàng những thông tin liên quan đến dịch vụ thi công điện văn phòng chuyên nghiệp nhất tại khu vực Hà Nội., TPHCM, Đà Nẵng

1. Khái niệm thi công điện mạng văn phòng

Chắc hẳn có rất nhiều quý khách hàng vẫn đang còn chưa hiểu rõ điện mạng văn phòng là gì và hệ thống này bao gồm những gì hay thi công điện mạng văn phòng sẽ có quy trình như thế nào đúng không?

Thi công điện mạng văn phòng bao gồm mạng điện dân dụng và mạng LAN (là mạng không dây). Điện mạng văn phòng được xem là một trong những hệ thống điện quan trọng nhất trong mọi hoạt động của công ty, công trình hay các văn phòng làm việc. Bởi vì không có bất kì hoạt động nào của công ty hay doanh nghiệp mà không cần sử dụng đến điện năng.

Đặc biệt trong thời điểm khoa học công nghệ xã hội hiện đại và phát triển như hiện nay, hầu hết tất cả các hoạt động kinh doanh hay liên lạc của các văn phòng công ty đều được thực hiện qua mạng WiFi và mạng LAN. Chính vì điều này mà thi công điện mạng văn phòng dần trở thành một phần thiết yếu dành cho tất cả các hoạt động của văn phòng công ty và doanh nghiệp.

2. Tại sao nên thi công điện mạng văn phòng?

Nhiều công ty, nhiều doanh nghiệp khi tìm kiếm một cơ sở, địa điểm hay toà nhà để đặt làm văn phòng công ty cũng thường rất chú trọng đến việc lắp đặt và thi công điện mạng văn phòng. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, nếu như trong khoảng thời gian trước đây, việc thi công điện mạng văn phòng dân dụng và hệ thống mạng LAN là 2 việc thường tách biệt và được thực hiện bởi các đơn vị thi công điện mạng văn phòng khác nhau.

Tuy nhiên, trong những năm trở lại gần đây, để đáp ứng những nhu cầu của các doanh nghiệp, nhiều đơn vị và công ty đã cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt điện mạng văn phòng trọn gói bao gồm cả điện dân dụng lẫn hệ thống mạng LAN.

Vì thế, việc lựa chọn dịch vụ thi công điện mạng văn phòng trọn gói này đã mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp như sau:

 • Doanh nghiệp có thể tiết kiệm được những khoản chi phí khác nhau từ nhân công.
 • Khi thi công lắp đặt điện mạng văn phòng cùng nhau, các doanh nghiệp sẽ có được sự đồng bộ giữa các trang thiết bị trong văn phòng công ty.
 • Không phải mất nhiều thời gian chờ đợi khi cả hệ thống điện và hệ thống mạng đều được thi công, lắp đặt cùng lúc, bảo đảm văn phòng sẽ được hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.
 • Đảm bảo về chất lượng công trình sau khi đã hoàn thiện và bàn giao.
 • Tránh được các rủi ro khác nhau sau khi hệ thống điện mạng không được lắp đặt đồng bộ, dẫn đến những sự đùn đẩy trách nhiệm lẫn nhau từ các đơn vị thi công điện nhẹ.

3. Quy trình thi công điện mạng văn phòng

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 • Bước 2: Sau khi đã nắm bắt được nhu cầu và yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống tại công trình để tiến hành khảo sát.
 • Bước 3: Gửi báo giá và thời gian dự kiến hoàn thành.
 • Bước 4: Tiến hành ký hợp đồng và thi công.
 • Bước 5: Nghiệm thu hợp đồng và xuất hóa đơn VAT (nếu có)
 • Bước 6: Bảo hành

4. Báo giá Thi công điện mạng văn phòng mới nhất

Thi công điện mạng văn phòng uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, với giá tốt sẽ giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều chi phí mà hiệu quả công việc vẫn luôn được đảm bảo.

Sở hữu đội ngũ nhân viên  kỹ thuật thông tin và công nghệ viên chuyên ngành về mạng máy vi tính chúng tôi luôn cam kết cung ứng đến mọi người dùng chất lượng nhà sản xuất tốt nhất trên thị trường ngày nay.

Về báo giá chi phí tham khảo: Kỹ thuật thi công hệ thống điện mạng lan mà không phải đi ống gen có giá dao động từ: 60.000-80.000VNĐ/1 nút mạng. Kỹ thuật thi công cho hệ thống điện mạng nội bộ khi cần phải đi ống gen sẽ có giá dao động từ: 150.000-160.000/1 nút mạng

Lời kết:

Trên đây là những thông tin cơ bản thi công điện mạng văn phòng mà chúng tôi muốn cung cấp dành cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về thiết kế và thi công điện mạng văn phòng. Hy vọng rằng thông qua bài viết này đã giúp các bạn hiểu hơn về thi công điện mạng văn phòng. Nếu như bạn đang muốn lắp đặt và thi công điện mạng văn phòng hãy alo ngay với chúng tôi hoặc tới trực tiếp tại để có thể gặp gỡ và luận bàn với các phòng ban kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi. Cảm ơn bạn đọc !

Nguồn tham khảo: https://ittoday.vn/thi-cong-dien-mang-van-phong/

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *