Tin tức

Cây Đại Phú Gia – vị trí đặt và ý nghĩa phong thủy

Sự hiện diện của cây xanh trong chính ngôi nhà của chúng ta là một điều vô cùng tuyệt vời. Mà hiện nay, có rất nhiều gia đình sử dụng cây xanh như một công cụ giúp lọc năng lượng. Hiện trong phong thủy, có rất nhiều loại cây thích hợp với không gian nội thất và ngoại thất. Và cây Đại Phú Gia chính là một số đó. Hãy cùng bài viết dưới đây của Kiến trúc phong thủy tìm hiểu rõ hơn về cây phong thủy này nhé.

Hình thái cây Đại Phú Gia trông ra sao?

Đối với những cây Đại Phú Gia trồng được khoảng một năm sẽ có chiều cao từ 70 – 80 cm và cho ra 6 – 8 lá lớn. Lá trải dài và tập trung nhiều nhất ở ngọn cây cho tới gốc cây. Chiếc lá cỡ to có dạng hình bầu dục với những đường gân hình lông chim nổi rõ. Cuống lá dày và cuốn chặt vào thân cây. Lá có một màu xanh thẫm giống như lá chuối dày và bóng. Cây Đại Phú Gia phát triển trong điều kiện tốt còn cho ra những bông hoa trắng với hương thơm ngào ngạt.

Việc đặt cây Đại Phú Gia trong nhà mang ý nghĩa gì?

Theo phong thủy, thì việc đặt cây Đại Phú Gia trong nhà mang đến những điều may mắn, tốt lành. Người trồng cây Đại Phú Gia là chính gia chủ thì sẽ mang lại sự thịnh vượng cho gia đình mình. Hơn thế, trồng cây Đại Phú Gia ở nơi làm việc còn giúp công việc làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn. Đặc biệt với những làm ăn buôn bán lớn, thì việc trồng cây Đại Phú Gia là điều cần thiết. Bởi cây Đại Phú Gia sẽ mang tới nhiều tài lộc, sự thuận lợi, tránh được những điều rủi ro. 

Không những thế, cây Đại Phú Gia còn phù hợp với tất cả mọi người với bất kỳ cung nào, tuổi nào. Đặc biệt là những người tuổi Hợi, Thân trồng cây Đại Phú Gia là một điều tuyệt vời. Mọi việc làm sẽ đều trở nên thuận lợi và suôn sẻ.

Đặt cây Đại Phú Gia ở đâu là thích hợp nhất?

Vị trí để đặt cây Đại Phú Gia là nơi có không gian rộng. Bởi vẻ bề ngoài khá lớn và có thể phát triển mạnh. Bạn có thể đặt cây Đại Phú Gia trước tiền sảnh của ngôi nhà để làm điểm nhấn. Hoặc đối với những ai làm việc văn phòng thì có thể lựa chọn cây Đại Phú Gia để làm tăng không gian xanh cho căn phòng. Nó giúp xua tan đi bầu không khí căng thẳng khi làm việc. Cung cấp một nguồn năng lượng cho người làm việc được thoải mái, thư giãn.

Ngoài ra, nếu bạn là người sinh sống ở đô thị với không gian chật hẹp thì có thể lựa chọn cây Đại Phú Gia. Nó sẽ làm suy tan đi bầu không khí ngột ngạt và thổi luồng gió mát vào không gian sống của bạn.

Trên đây là những chia sẻ về đặc điểm hình dáng, ý nghĩa cũng như vị trí đặt cây Đại Phú Gia. Hi vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp cho bạn tạo nên một không gian sống xanh. Không những cây giúp lọc sạch không khí mà còn mang tới những luồng sinh khí tốt. Giúp cho gia đình bạn có nhiều tài tộc và luôn được thịnh vượng.

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục