Tin tức

Cùng Thăng Long Đạo Quán giải đáp cây để bàn hợp mệnh Thổ chính xác nhất

Những cây để bàn hợp mệnh Thổ luôn là vấn đề mà những người mệnh này quan tâm. Họ luôn muốn có cho mình một loài cây hợp mệnh để có thể đem lại tài lộc và may mắn đến cho bản thân. Bài viết dưới đây chính là một câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi “Mệnh Thổ hợp cây gì?” của Thăng Long Đạo Quán.

I. Đôi nét về người mệnh Thổ trong phong thủy và tác dụng của cây để bàn hợp mệnh Thổ 

1. Đôi nét về người mệnh Thổ trong phong thủy 

Tìm hiểu về người mệnh Thổ

Mệnh Thổ sinh năm nào?Có tính cách ra sao và có công danh sự nghiệp thế nào? Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu ngay dưới đây.

Mệnh thổ sinh vào các năm: 1938, 1998, 1961, 2021, 1930, 1990, 1939, 1999, 1968, 2028, 1931, 1991, 1946, 2006, 1969, 2029, 1947, 2007, 1976, 2036, 1960, 2020, 1977, 2037.

Theo quy luật ngũ hành trong phong thủy, mệnh Thổ là tượng trưng cho đất. Bởi vậy mà người mang mệnh thổ có tính cách rất chân thành, đáng tin tưởng và có một lòng bao dung trắc ẩn. 

Những người mệnh Thổ thường có một trái tim chân thành, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và coi trọng những lời hứa. 

Họ luôn cố gắng giữ được chữ tín cho mình và không làm những việc ảnh hưởng đến lòng tin của bản thân họ và những người xung quanh. 

Bởi vậy mà những người mệnh Thổ thường sống rất kỷ luật, có tính tự giác và lòng tự trọng cao. Chính vì lẽ đó mà người mệnh Thổ luôn được trọng dụng trong công việc được nhiều người tin tưởng yêu mến. 

II. Tác dụng của cây để bàn hợp mệnh Thổ

Tác dụng của cây để bàn hợp mệnh Thổ

Chọn lựa cây để bàn phù hợp sẽ giúp cho những người mệnh Thổ có tài lộc sinh sôi và nảy nở, có được sự ổn định trong phát triển sự nghiệp và thăng tiến lên phía trước.

Để hỗ trợ cho công việc và giúp sự nghiệp thuận lợi, có quý nhân phù trợ thì người mệnh Thổ nên chú trọng đến những cây có màu sắc thuộc bản mệnh của mình. 

Bên cạnh đó, cây để bàn được lựa chọn phù hợp còn tạo nên một không gian xanh mà nó còn giúp khích lệ tinh thần làm việc, tạo sự hứng thú và nâng cao hiệu suất công việc. 

Vì lẽ đó, nếu bạn là người mệnh Thổ thì việc lựa chọn cây để bàn hợp mệnh Thổ là vô cùng quan trọng để tài lộc và may mắn đến với bạn nhiều hơn. 

III. Tìm hiểu về những cây để bàn hợp mệnh Thổ 

Thổ chính là đất, vì vậy những cây để bàn hợp mệnh Thổ thường có những đặc điểm sau: 

  • Những vật liệu được áp dụng để làm chậu trồng cây thường là đất nung, gạch, sứ và xi măng. 
  • Những hình dáng tượng trưng cho đất và ngọn lửa như hình vuông và hình chữ nhật được áp dụng làm dáng chậu. 
  • Màu sắc của cây có các màu thuộc hành Hỏa (đỏ, cam, hồng, tím) và thuộc hành Thổ (vàng, nâu đất). 

Một số cây để bàn hợp mệnh Thổ có thể kể đến như: Cây lưỡi hổ, cây sen đá nâu, cây lan quân tử, cây ngũ bì gia… Bên cạnh đó cần lưu ý rằng nên đặt cây theo hướng Đông Bắc và Tây Nam bởi mệnh Thổ rất hợp với những hướng này. 

  1. Cây Lưỡi Hổ để bàn

Cây Lưỡi Hổ là loài cây tượng trưng cho sức mạnh vô địch, nó sở hữu một nguồn năng lượng khổng lồ, nó giống như một vị chúa tể bảo vệ bản thân và gia đình tránh khỏi sự tấn công của những nguồn năng lượng xấu. 

Đây là một loại cây để bàn hợp mệnh Thổ mà bất cứ người mệnh Thổ nào cũng nên quan tâm bởi nó có thể giúp gia chủ gặt hái được những thành công và gặp nhiều may mắn, tránh đi những sự xui xẻo tai ương. 

  1. Cây Sen Đá Nâu để bàn 

Đây là một loại cây có kích thước nhỏ rất phù hợp dùng để bàn làm việc hay bàn uống nước. Dù là một loại cây nhỏ nhưng nó tiềm tàng một sức sống vô cùng mãnh liệt. 

Không sở hữu cho mình một màu sắc nổi bật, nhưng nó mang đến sự hấp dẫn riêng với gam màu tím và gam màu nâu trầm mặc. Đây là một cây để bàn cho người mệnh Thổ với ý chí mạnh mẽ, quyết tâm cao, đại diện cho may mắn và tài lộc. 

  1. Cây Trúc Phú Quý 

Theo phong thủy đây là một loài cây tượng trưng cho tài lộc, sức khỏe và may mắn trong cuộc sống. Nó đặc biệt hợp với những người mệnh Thổ mong muốn sự vượng phát và phát triển bền vững. 

Loài cây này thường được người mệnh Thổ lựa chọn làm cây để bàn làm việc với mong muốn sự suôn sẻ trong công việc, mang đến sự may mắn và nhiều cơ hội phát triển. 

  1. Cây Vạn Lộc Đỏ để bàn

Loài cây này còn được gọi là cây Hồng Phát Lộc, là một loài cây rất được những người mệnh Thổ ưa chuộng khi lựa chọn cây để bàn hợp mệnh Thổ. 

Nó đại diện cho sự thịnh vượng và giàu sang, xua đuổi tà khí, đem lại may mắn, thịnh vượng.

 Đặt cây Vạn Lộc Đỏ để bàn tiếp khách hay bàn làm việc đều sẽ hạn chế những điều xui xẻo và mang lại may mắn trong cuộc sống và công việc của gia chủ. 

Lời kết

Trên đây là một số cây để bàn hợp với mệnh Thổ mà chúng tôi chia sẻ với bạn. Hy vọng rằng bài viết đã giải đáp được những thắc mắc của bạn. Hãy chia sẻ bài viết và thường xuyên ghé thanglongdaoquan.vn để tìm hiểu thêm nhiều bài viết hữu ích nữa nhé. 

Thăng Long Đạo Quán (TLĐQ) là blog chuyên sâu về các kiến thức liên quan tới bát tự, phong thủy, tử vi, xem bói sim. TLĐQ được sáng lập bởi đội ngũ chuyên gia về phong thủy uy tín với mục tiêu mang những kiến thức đúng đắn nhất về thế giới huyền học để từ đó các bạn có thể “biết mình” và “hiểu mình” và ứng dụng trong cuộc sống. Thăng Long Đạo Quán luôn không ngừng nỗ lực để mang tới những giá trị tốt nhất dành cho quý độc giả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 84 đường Thanh Bình, Tổ dân phố số 9, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 1900. 3333

Email: Thanglongdaoquan@gmail.com

Website: https://thanglongdaoquan.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thanglongdaoquan

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC08KaI218MIpBrPmwCoTaGg

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục