Tin tức

Top 10+ Đơn vị khoan cắt bê tông TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023

Kiến trúc Phong Thuỷ gửi tới các bạn Báo giá khoan rút lõi, khoan cắt bê tông TPHCM 2023. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm danh sách những đơn vị đang khoan cắt bê tông trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó các bạn có thể đối chiếu so sánh và lựa chọn đơn vị phù hợp nhất.

Danh mục bài viết

Nhu cầu khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông tại TPHCM

TPHCM là trung tâm, vì vậy mà nhu cầu khoan cắt bê tông TPHCM có thể nói là cao nhất, các công trình xây dựng cần phải dỡ, đục phá cải tạo. Với đặc thù tốc độ phát triển nhanh, đi cùng với đó là hàng loạt các tổ đội, đơn vị hoạt đồng dần chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông.

ĐƠN VỊ KHOAN CẮT BÊ TÔNG TPHCM CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

Tính đến thời điểm bây giờ, ngay trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh, có rất nhiều công trình mọc lên có nhu cầu cần khoan cắt bê tông hoặc khoan rút lõi bê tông và cũng có rất nhiều những ngôi nhà hiện nay đã cũ, xuống cấp cần phá bỏ để sửa chữa lại một số phần để được vừa ý mình hơn.

Tuy nhiên câu hỏi đặt ra, đâu  là đơn vị uy tín cho quý khách hàng gửi gắm mái ấm của của mình. Thế nên mời quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi

Phá dỡ, khoan cắt bê tông TPHCM phần mái

Khoan cắt bê tông được hiểu ra sao?

Khoan cắt bê tông được hiểu đơn giản chính là kỹ thuật sử dụng một lực tác động từ bên ngoài để phá hủy khối bê tông. Hoạt động này gây ra một tiếng ồn rất lớn, đi kèm đó là khói bụi và sự rung lắc công trình. Nhưng bạn hãy yên tâm vì cấu trúc công trình sẽ không vì hoạt động này mà bị ảnh hưởng.

Khoan cắt bê tông là cụm từ miêu tả một nghề bao gồm: khoan rút lõi bê tông, cắt bê tông, đục phá bê tông và một phần nào đó là phá dỡ công trình, giải tỏa mặt bằng , đục phá nền , thông phá bể phốt cũng như cắt đường ống ………

Khoan rút lõi bê tông là sao?

Khoan rút lõi bê tông là một hoạt động có sử dụng máy khoan để khoét 1 phần xuyên qua một tấm bê tông lớn để có thể lấy được lõi bê tông nhỏ ra ngoài. Công việc này sẽ giúp cho bạn lấy được lõi bê tông để dùng được cho nhiều mục đích khác nhau một cách đơn giản mà không cần phải có sự can thiệp của việc đập phá hoặc là phải làm hư hỏng cả tấm bê tông.

Khoan rút lõi bê tông gồm 4 bước, bao gồm: định vị lỗ khoan, bắt giữ chân đế, lắp ráp và cố định máy, tiến hành khoan.

Những tiêu chí lựa chọn đơn vị khoan cắt bê tông TPHCM uy tín và chuyên nghiệp 

Có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực khoan cắt bê tông mọc lên. Thế những càng nhiều công ty thì việc cạnh tranh càng gay gắt hơn và để tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng cũng không phải là một việc đơn giản.

Có rất nhiều công ty có bề ngoài hoành tráng  thế nhưng đáng tiếc chất lượng dịch vụ lại không được đảm bảo khiến cho quý khách hàng lo lắng. Vì thế nên quý khách hàng cần chú ý một số tiêu chí để lựa chọn cho mình một đơn vị khoan cắt bê tông tại TPHCM uy tín

khoan-cat-be-tong-quan-binh-tan

Đơn vị có trụ sở cụ thể, địa chỉ rõ ràng và tài chính vững chăc .

Tiêu chí tiên quyết để lựa chọn được một  đơn vị khoan cắt bê tông tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp chính là đơn vị đó cần phải có một trụ sở rõ ràng với địa chỉ cụ thể và quan trọng hơn hết đó là vấn đề tài chính của công ty.

Điều này sẽ là cơ sở để tạo niềm tin cho khách hàng khi tìm hiểu và lựa chọn công ty để gửi gắm.

Sở hữu một hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại

Một công ty khoan cắt bê tông TPHCM chuyên nghiệp yêu cầu phải có hệ thống máy móc và các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại để có thể đáp ứng nhu cầu của bất kì công trình nào, giúp công trình đó được thực hiện nhanh chóng.

Chính vì thế nên đây là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Một đơn vị khoan cắt bê tông TPHCM chuyên nghiệp yêu cầu phải có một đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm trong ngành.

Hơn hết, đội ngũ công đó cần phải nắm bắt được các kiến thức chuyên môn, để có thể thi công các dự án tốt hơn.

Đơn vị khoan cắt bê tông cần phải có tinh thần trách nhiệm cao với công việc

Đơn vị khoan cắt bê tông tại TPHCM phải luôn có tinh thần trách nhiệm cao và phải luôn đưa ra được những phương án thi công tối ưu nhất cho khách hàng, quá trình thi công phải đảm bảo đúng thời gian quy định rõ ràng, luôn đặt cái tâm của mình vào trong từng công đoạn nhỏ nhất.

bang-gia-khoan-cat-be-tong-tphcm-6

Chi phí khoan cắt bê tông

Chi phí dịch vụ khoan cắt bê tông tại TPHCM luôn luôn là một điều được nhiều khách hàng quan tâm. Cũng từ đó ta có thể thấy, một công ty uy tín chuyên nghiệp thì sẽ có  một bảng giá cố định để quý khách hàng có thể tham khảo.

Kỹ thuật cơ bản trong khoan cắt bê tông

Kỹ thuật khoan cắt bê tông bằng lưỡi khoan kim cương

Nếu như bạn dùng lưỡi khoan bằng kim cương thì kĩ thuật này có thể khoan được mặt bê tông có độ dày tới 1000 mm và dịch vụ này của chúng tôi thường áp dụng để khoan cắt bê tông cho sàn, tường. Điểm nổi bật nhất của kĩ thuật này chính là khả năng có thể tạo rãnh. Kỹ thuật khoan cắt bê tông bằng lưỡi kim cương cho công trình một độ chính xác cao, mặt cắt nhẵn nhụi, mang tính thẩm mĩ cao.

Kỹ thuật khoan cắt bê tông bằng dây kim cương cứng

Kỹ thuật khoan cắt bê tông này là kĩ thuật chuyên dùng cho các vật thể có kích thước lớn, hình dạng vật thể không đều và có thể làm việc trong môi trường dưới nước hoặc không gian chật hẹp. Kĩ thuật này đạt hiệu quả cao hơn so với các phương pháp khác, độ chính xác mang lại cũng khá cao, tiếng ồn được giảm thiểu đi nhiều.

Bên cạnh đó, vì máy khoan cắt bê tông bằng dây kim cương cứng có kích thước khá nhỏ nên nó thích hợp sử dụng cho những không gian thi công chật hẹp.

Kỹ thuật khoan cắt bê tông bằng mài bề mặt bê tông

Kỹ thuật này là dùng để giảm kích thước của khối bê tông hoặc là làm nhẵn đi bề mặt để có thể  phục vụ cho các công việc, mục đích khác nhau.

Ưu điểm của kĩ thuật này là khi thực hiện không gây ra rung động lớn và không cần tới nước. Những trường hợp áp dụng phương pháp này đó là khi cần sửa chữa tại những công trình công cộng, nơi cần hoạt động thường xuyên.

Quy trình để thực hiện khoan cắt bê tông tại TPHCM

Chuẩn bị

Thực hiện gắn bảng thông báo công trình: biển báo công trình, những nội quy công trình, an toàn lao động, cảnh báo công trình… Điều đó sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị sở hữu cách làm việc chuyên nghiệp

Dọn dẹp và chuẩn bị mặt bằng, mượn vỉa hè, chuẩn bị trước về nguồn điện, nguồn nước sẵn sàng cho việc thi công công trình

Chuẩn bị các bộ hồ sơ thiết kế xây dựng chi tiết làm căn cứ kỹ thuật để thi công.

Chuẩn bị nguồn nhân công hợp lí

 Tiến hành thi công phần móng

Bắt đầu tiến hành đào đất hố móng đến đổ bê tông lót móng

Lắp rắp và dựng phần ván khuôn, cốt thép, đổ bê tông móng, đà kiềng, đà giằng

Tiến hành đào đất, xây dựng hầm phân, hố ga, hầm chứa bồn nước âm bằng gạch thẻ

 Thi công phần thân mái

Tiến hành lắp và dựng cột thép cột, lắp dựng ván khuôn cột, đổ bê tông cột

Xây tường để bao che, che chắn cho công trình theo đúng chuẩn kỹ thuật

Tiến hành lắp ráp dựng ván khuôn dầm sàn, lắp dựng cốt thép dầm, sàn.

Thực hiện việc lắp đặt hệ thống đường ống kỹ thuật đi âm sàn.

Đổ bê tông cho dầm, sàn.

Xây tường ngăn cách, thi công cầu thang

 Khoan cắt đường nước

Trát trần, tường bên trong với tường bên ngoài nhà.

Xử lý chi tiết chống thấm vị trí các ô sàn âm và sàn nằm lộ thiên.

 Hoàn thiện

Sơn hoàn thành phía bên trong và ngoài nhà

Tiến hành thực hiện ốp, lát gạch, đá trang trí…

Lắp đặt các thiết bị cửa, lan can…

Lau dọn và sửa soạn sạch sẽ sau khi đã hoàn thiện công trình

Quy trình khoan cắt bê tông TPHCM , khoan rút lõi bê tông nằm trong giai đoạn bảo hành

Giai đoạn này được tiến hành sau khi công trình đã được hoàn thành. Quy trình này là giúp đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư:

Cần kiểm tra những chỗ khoan cắt bê tông và tiến hành hoàn trả bề mặt để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Tiến hành kiểm tra chi tiết tất cả các hệ thống điện nước trong nhà để được bảo hành kịp thời.

Kinh nghiệm tìm kiếm các đơn vị khoan cắt bê tông uy tin tại TPHCM

Để tìm kiếm các đơn vị khoan cắt bê tông uy tín tại TPHCM, bạn có thể tham khảo các bước sau: Tra cứu trên Internet: Sử dụng công cụ tìm kiếm như Google để tìm các đơn vị khoan cắt bê tông tại TPHCM. Gõ từ khóa như “đơn vị khoan cắt bê tông TPHCM” hoặc “công ty khoan cắt bê tông uy tín TPHCM” để có kết quả cụ thể. Xem đánh giá và đánh giá khách hàng: Kiểm tra các trang web của các đơn vị khoan cắt bê tông để xem xét thông tin về dịch vụ, các dự án đã hoàn thành, cũng như đánh giá của khách hàng trước đây. Bạn có thể tìm thấy những đánh giá này trên trang web của công ty, trang mạng xã hội hoặc các trang web đánh giá độc lập. Hỏi ý kiến từ người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp: Nếu bạn có người quen đã từng sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông, hãy hỏi họ về kinh nghiệm của họ và những đơn vị mà họ đã sử dụng. Nhận được đề xuất từ người khác có thể giúp bạn tìm được đơn vị đáng tin cậy. Tham khảo các diễn đàn xây dựng: Các diễn đàn trực tuyến hoặc cộng đồng xây dựng có thể là một nguồn thông tin hữu ích để tìm kiếm đơn vị khoan cắt bê tông uy tín. Bạn có thể đăng câu hỏi hoặc tìm kiếm các bài đánh giá, kinh nghiệm của thành viên khác trong việc chọn lựa đơn vị khoan cắt bê tông tại TPHCM. Yêu cầu báo giá và tham khảo nhiều đơn vị: Khi đã tìm được danh sách các đơn vị khoan cắt bê tông tiềm năng, hãy yêu cầu báo giá từ các công ty này. So sánh giá cả, phạm vi dịch vụ, chất lượng công việc và thời gian hoàn thành để đưa ra quyết định cuối cùng.

Danh sách các đơn vị khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông tại TPHCM

KHOAN CẮT BÊ TÔNG TPHCM – CÔNG TY VẠN TÍN

Công ty khoan cắt bê tông Vạn Tín là một đơn vị chuyên về khoan cắt bê tông, phục vụ khắp khu vực miền Nam. Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực khoan cắt bê tông, áp dụng những phương pháp hiện đại nhất. Điều đặc biệt của công ty chúng tôi là cam kết mang đến dịch vụ với mức chi phí thấp nhất trên thị trường, và chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. Quy trình thi công của chúng tôi tuân thủ tiêu chuẩn an toàn quốc gia, đảm bảo an ninh và an toàn trong quá trình làm việc. Chúng tôi tự tin rằng khi bạn chọn Công ty khoan cắt bê tông Vạn Tín, bạn sẽ hài lòng với dịch vụ chúng tôi mang lại. Thông tin liên hê:

Địa chỉ: 06 Đ. Hùng Vương, Phường 9, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Khu vực phục vụ: Kiên Giang và các khu vực lân cận

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 22:00

Điện thoại: 091 488 49 29

Website: http://www.khoancatbetongtphcm.biz/

Khoan Cắt Bê Tông Vip – khoan cắt bê tông TPHCM

Khoan Cắt Bê Tông Vip là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông chuyên nghiệp, và đã khẳng định mình là một trong những địa chỉ tin cậy mà khách hàng tại Hồ Chí Minh có thể trông cậy. Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Với sự am hiểu sâu sắc về kỹ thuật khoan cắt bê tông, nhân viên của chúng tôi có khả năng xử lý mọi dự án phức tạp và đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Họ sẵn lòng lắng nghe và tư vấn, đảm bảo rằng mọi khía cạnh của công việc được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả. Chúng tôi cũng hiểu rằng sự linh hoạt trong thời gian làm việc là yếu tố quan trọng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi sẵn lòng làm việc theo lịch trình mà khách hàng yêu cầu, bao gồm cả việc làm việc vào các ngày nghỉ và thời gian khẩn cấp. Không chỉ tập trung vào chất lượng và chuyên nghiệp, chúng tôi cũng cam kết mang đến dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi hiểu rằng việc đầu tư vào khoan cắt bê tông có thể tốn kém, và vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng tối ưu hóa quy trình làm việc để giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Điều cuối cùng mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu là an toàn. Chúng tôi tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn an toàn quốc gia, đảm bảo mọi công trình được thực hiện trong môi trường an toàn và bảo đảm cho nhân viên và khách hàng. Với kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ, sự linh hoạt và cam kết về an toàn, chúng tôi tin rằng khi lựa chọn Khoan Cắt Bê Tông Vip, khách hàng sẽ được hài lòng và tin tưởng vào việc hoàn thành. Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: QM3H+V82, Đ. Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 18:00

Điện thoại: 098 152 05 53

Website: khoancatbetongvip.com

Khoan Cắt Bê Tông Việt Tín – khoan cắt bê tông TPHCM

Khoan Cắt Bê Tông Việt Tín đã xây dựng được danh tiếng với sự chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực khoan cắt bê tông và phá dỡ công trình bê tông trên toàn quốc. Với 8 năm hoạt động và kinh nghiệm tích lũy, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong và luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và khó khăn trong quá trình thực hiện dự án. Chúng tôi sử dụng các công nghệ và thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo độ chính xác và hiệu quả trong quá trình khoan cắt và phá dỡ. Khoan Cắt Bê Tông Việt Tín cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và đảm bảo thực hiện các dự án đúng tiến độ, chất lượng và an toàn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khoan cắt và phá dỡ cho các công trình xây dựng như nhà ở, cầu đường, nhà máy, khu công nghiệp và nhiều loại công trình khác. Ngoài ra, chúng tôi cũng coi trọng việc xây dựng mối quan hệ bền vững và lâu dài với khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn khách hàng một cách tận tâm để hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của họ. Bằng cách đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong mọi giai đoạn của dự án, chúng tôi đảm bảo mang lại giá trị cao nhất và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Với tầm nhìn phát triển và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Khoan Cắt Bê Tông Việt Tín mong muốn trở thành đối tác tin cậy và lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực khoan cắt bê tông và phá dỡ công trình. Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 198/39/42 đường TTH21, Khu phố 3, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Khu vực phục vụ: Hồ Chí Minh

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:00

Điện thoại: 091 851 10 32

CTY-TNHH-DV KHOAN CẮT BÊ TÔNG TPHCM THÁI SƠN

Khoan cắt bê tông Thái Sơn chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp tại HCM. Với đội ngũ nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình cùng với chất lượng dịch vụ đã tạo được niềm tin cho khách hàng.

Địa chỉ: 31 Đinh Tiên Hoàng, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Khu vực phục vụ: Tân Uyên và các khu vực lân cận

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:00

Điện thoại: 091 615 51 15

Khoan cắt bê tông Tiến Mạnh Phát

Khoan cắt bê tông Tiến Mạnh Phát Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Mạnh Phát chuyên cung cấp các dịch vụ khoan cắt bê tông, đục bê tông, cắt nền bê tông… Công ty luôn cố gắng hết mình để đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Với gần 20 năm phát triển, công ty đã trải qua rất nhiều thăng trầm và đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành.

Thông tin liên hệ:

 • Khoan cắt bê tông Tiến Mạnh Phát
 • Trụ Sở Chính: 25 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Email: khoancatbetong710@gmail.com
 • Hotline: 0933.836.731
 • website: https://khoanrutloibetongtphcm.com

Công ty đục phá bê tông 24h

Công ty đục phá bê tông 24h được thành lập từ năm 2018 với sứ mệnh đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, giúp các công trình hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng. Nhờ sự chuyên nghiệp, tận tình mà Công ty đục phá bê tông 24h đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Đây là một trong những đơn vị uy tín tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 800/74 Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương
 • Số điện thoại liên hệ: 0971 77 61 63 – 0936 525 112
 • Email: ducphabetong24h@gmail.com
 • Website: http://ducphabetong24h.com

Công ty TNHH thương mại dịch vụ Bình Dương

Công ty TNHH thương mại dịch vụ Bình Dương đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan cắt bê tông. Công ty cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1218 quốc lộ 1A, Phường Thới An, Q.12, Tphcm.
 • Chi nhánh: 128/4 ĐHT06, Phường Tân Hưng Thuận, Q.12, Tphcm
 • Số điện thoại liên hệ: 0908 252 336
 • Email: khoancatbetong22h@gmail.com
 • Website: www.khoancatbetong22h.com

Công ty khoan cắt bê tông 247

Công ty khoan cắt bê tông 247 đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan cắt bê tông. Công ty đã nhận được đánh giá cao từ khách hàng, khẳng định uy tín, sự chuyên nghiệp của công ty ngay từ khi mới thành lập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:737/8B Khu Phố Đông Tân,Dĩ An,Bình Dương
 • Số điện thoại liên hệ: 090 348 2344
 • Email: hoanglamkcbt44@gmail.com
 • Website: http://khoancatbetong247.com/

Công ty khoan rút lõi bê tông Mạnh Quỳnh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1137/2 tỉnh lộ 43 , phường bình chiểu , quận thủ đức
 • Số điện thoại liên hệ: 0901 600 333
 • Email: khoancatbetongmanhquynh123@gmail.com
 • Website: https://khoanrutloibetongtphcm.net

Công ty khoan cắt bê tông Mạnh Phát

Với gần 20 năm phát triển, công ty đã trải qua rất nhiều thăng trầm và đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 168 Lê Văn Khương, Quận 12, Tphcm
 • Số điện thoại liên hệ: 0916 986 987
 • Email: khoancatbetongmanhphat@gmail.com
 • Website: www.khoancatbetongtphcm.net

Công ty khoan cắt bê tông Hùng Vỹ

Thông tin liên hệ:

 • Trụ Sở Chính Bình Dương: 25/17 Khu Phố Thắng Lợi 1, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương.
 • Số điện thoại liên hệ: 0961 946 987 – 0931 341 567
 • Email: quochung15081986@gmail.com
 • Website: www.khoancatbetonghungvy.com

Công ty khoan cắt bê tông Anh Duy

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0988 141 101 – 0908 191 001
 • Địa chỉ: 800/74 Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương
 • Số điện thoại liên hệ: 0988 141 101 – 0908 191 001
 • Email: thaitruong10@gmail.com
 • Website: http://khoancatbetonganhduy.com

Khoan cắt bê tông Đại Hùng

Thông tin liên hệ:

 • SDT: 0972.301.311
 • Gmail:Khoancatbetongtrangia@gmail.com
 • Địa chỉ: 18 Quốc lộ 13, tx. Thuận An, Bình Dương.

Báo giá khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông TPHCM

Ngày nay nhu cầu khoan cắt bê tông TPHCM ngày càng nhiều. Vì vậy nên có rất nhiều công ty trên thị trường xuất hiện để đáp ứng nhu cầu này. Dĩ nhiên chi phí thi công của các đơn vị đưa ra cũng không phải hoàn toàn giống nhau.

Có rất nhiều trường hợp nhận giá rất rẻ nhưng khi tiến hành thi công lại gặp rất nhiều vấn đề vướng mắc phát sinh. Điều đó kàm ảnh hưởng tới tiến độ cũng như chất lượng công trình

Dịch vụ Đơn giá ( Đơn vị: nghìn đồng/ m2)
Khoan cắt bê tông độ dày 50mm 7.000 VNĐ
Khoan cắt bê tông độ dày 70mm 9.000 VNĐ
Khoan cắt bê tông độ dày 100mm 13.000 VNĐ
Khoan cắt bê tông độ dày 120mm 16.000 VNĐ
Khoan cắt bê tông độ dày 150mm 30.000 VNĐ
Khoan cắt bê tông độ dày 200mm 60.000 VNĐ
Khoan cắt bê tông độ dày 250mm 90.000 VNĐ
Khoan cắt bê tông độ dày 300mm 140.000 VNĐ

Kết luận

Như vậy Kiến trúc Phong Thuỷ đã giới thiệu tới các bạn dịch vụ Khoan cắt bê tông TPHCM, có thể nói đây là những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực khoan cắt bê tông.

Các tổ đội, nhóm công ty nhận thi công tất cả các công trình lớn, nhỏ như phá dỡ nhà dân, đục cắt mặt cầu đường, Phá dỡ đục đẽo mặt bằng nhà xường… với phương châm Uy tín – Nhanh chóng – Hiệu quả, thời gian phục vụ 24/24, giá cả hợp lý nhất.

Hãy Liên Hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và nhận được giá tốt nhất. Nếu bạn cần đã có chúng tôi.

Các dự án khoan cắt đã thực hiện 

Dịch vụ khoan cắt TPHCM, Bình Dương đã thực hiện nhiều dự án thành công trên khắp cả nước. Dưới đây là một số ví dụ về các dự án mà chúng tôi đã tham gia: Khoan cắt bê tông cho công trình xây dựng nhà ở: Chúng tôi đã tham gia trong việc khoan cắt bê tông để tạo lỗ thông gió, cửa sổ, cửa ra vào và các khe hở khác trong các dự án xây dựng nhà ở.

Khoan cắt bê tông cho cầu đường:

Chúng tôi đã thực hiện khoan cắt bê tông để tạo ra các khe hở cho hệ thống thoát nước, hệ thống điện và các công trình khác trên các cầu đường.

Khoan cắt bê tông cho nhà máy:

Chúng tôi đã tham gia trong việc khoan cắt bê tông để lắp đặt hệ thống ống dẫn nước, hệ thống thoát nước và các cấu trúc khác trong nhà máy sản xuất.

Khoan cắt bê tông cho khu công nghiệp:

Chúng tôi đã thực hiện khoan cắt bê tông để lắp đặt hệ thống điện, hệ thống ống dẫn khí, hệ thống thoát nước và các công trình khác trong khu công nghiệp.

Khoan cắt bê tông cho các công trình dân dụng khác:

Ngoài những dự án trên, chúng tôi cũng đã tham gia trong việc khoan cắt bê tông cho các công trình như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại và nhiều loại công trình dân dụng khác. Dịch vụ khoan cắt TPHCM cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho mọi dự án mà chúng tôi tham gia.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *