Kiến trúc

Top đơn vị thiết kế nhà Đà Nẵng uy tín nhất

Có rất nhiều cách để lựa chọn được địa chỉ thiết kế nhà Đà Nẵng uy tín và chất lượng. Tham khảo bài viết để tìm được đơn vị chuyên nghiệp và tin cậy trong nghề.

=========================================================

Bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng và có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế nhà uy tín để sở hữu một không gian sống hoàn hảo cho gia đình mình. Bài viết hôm nay sẽ giúp các gia chủ lựa chọn được một địa chỉ thi công, thiết kế nhà Đà Nẵng chuyên nghiệp đáng tin cậy nhất hiện nay.

Vai trò quan trọng khi lựa chọn công ty thiết kế nhà Đà Nẵng uy tín

Tìm kiếm những đơn vị uy tín khi xây dựng và thiết kế nhà cửa là điều rất cần thiết. Bởi việc xây dựng nhà ở là công đoạn quan trọng với cuộc đời mỗi người. Khi lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp trong ngành, họ sẽ tính toán rõ ràng các khoản chi phí cho gia chủ, hạn chế  tình trạng phát sinh trong quá trình xây dựng.

Không những vậy, gia đình bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thẩm mỹ và sự tiện nghi của công trình. Các gia chủ sẽ có một không gian sống trọn vẹn, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian hiệu quả. 

Những tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế nhà Đà Nẵng uy tín 

Để lựa chọn được một công ty thiết kế nhà Đà Nẵng uy tín, các gia chủ cần dựa vào những tiêu chí sau đây:

  • Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng có tư cách pháp nhân hoạt động. Đơn vị có trụ sở, văn phòng đại diện, người đứng đầu, mã số thuế doanh nghiệp, thông tin trên website,… Cùng với đó là những thông tin chứng minh được hoạt động hợp pháp.
  • Người đại diện, người đứng đầu của công ty thiết kế nhà Đà Nẵng phải có năng lực chuyên môn và lãnh đạo, được cấp phép hành nghề kiến trúc xây dựng.
  • Công ty có thông tin và hình ảnh các công trình, dự án đã thực hiện thiết kế và thi công để minh chứng cho năng lực của đơn vị thiết kế đó.
  • Đơn vị có năng lực chuyên môn, giàu kinh nghiệm để hoàn thiện được ngôi nhà cho khách hàng tối ưu nhất.
  • Công ty có đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia tư vấn thiết kế nhà theo yêu cầu, đảm bảo phong thủy và giải quyết mọi thắc mắc, vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng nhà ở.

Việt Architect Group – Địa chỉ công ty thiết kế nhà Đà Nẵng tin cậy

Khu vực Đà Nẵng đang là một trong những thị trường trọng điểm để Việt Architect Group phát triển. Đây là thương hiệu kiến trúc uy tín hiện nay gồm các đơn vị thành viên: Kiến trúc Kinh Bắc tại Hà Nội, Kiến trúc Đỏ tại Đà Nẵng và Kiến trúc Zena tại TP. Hồ Chí Minh.

Mục tiêu thành lập phát triển của Việt Architect Group (VAG) là cung cấp toàn diện các dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất cho khách hàng. Công ty có nguyên tắc hoạt động cùng nhau hợp tác hữu nghị và phát triển bền vững tạo nên một mạng lưới liên kết giữa các KTS, các nhà thầu thi công, những công ty kinh doanh nội thất uy tín. Để từ đó, đem tới những giải pháp hoàn hảo nhất cho khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ.

Việt Architect Group sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giỏi chuyên môn, tâm huyết. Các kiến trúc sư có trình độ và đạt các giải thưởng kiến trúc danh tiếng. Năm 2010 KTS Phan Đình Kha và các KTS Lưu Hướng Dương, Nguyễn Thị Quỳnh Nga, Trần Trung Vương đoạt giải nhất giải thưởng kiến trúc quốc gia: Sân bay Liên Khương – Đà Lạt. 

Bên cạnh đó, các kỹ sư giàu kinh nghiệm, trách nhiệm phối hợp cùng các chuyên gia trang trí nội thất hàng đầu tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh,… Những công trình kiến trúc mang thương hiệu Việt Architect Group đã đem đến cho khách hàng sự hài lòng trọn vẹn. 

Đội ngũ tập thể công ty luôn không ngừng nỗ lực hết mình để khẳng định vị trí trong giới  kiến trúc bởi chất lượng mang tới cho các gia chủ. Sự đoàn kết mạnh mẽ của các thành viên trong đơn vị cùng năng lực làm việc độc lập, sáng tạo của mỗi cá nhân đã tạo nên những công trình nhà ở xứng tầm đẳng cấp.

Lợi ích của khách hàng khi đến với Việt Architect Group 

Việt Architect Group sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giỏi, tư vấn thiết kế tận tình cho khách hàng sao cho phù hợp với diện tích và điều kiện tài chính nhất. Các gia chủ sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại Việt Architect Group với những lợi ích vô cùng hấp dẫn:

  • Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà Đà Nẵng uy tín, chi tiết và thẩm mỹ.
  • Hồ sơ thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ và được kiểm soát nghiêm ngặt.
  • Cung cấp dịch vụ thi công và thiết kế nhà Đà nẵng trọn gói chất lượng.
  • Chất lượng công trình được đảm bảo nhờ quá trình giám sát thi công chặt chẽ từng giai đoạn, hạn chế những sai sót không đáng có.
  • Quy trình làm việc, các điều khoản trong hợp đồng thiết kế, thi công được thực hiện rõ ràng, cụ thể tiết kiệm được thời gian và hạn chế những vấn đề phát sinh.

>>> Xem thêm một số mẫu biệt thự đẹp

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các gia chủ lựa chọn được đơn vị thiết kế nhà Đà Nẵng uy tín cho gia đình mình. Đồng thời, trang bị thêm những kiến thức và kinh nghiệm xây nhà hữu ích. Việt Architect Group với mục tiêu đem lại những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng, luôn dành hết tâm huyết để kiến tạo nên không gian sống hiện đại, sang trọng và tiện nghi nhất.

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục