Nội thất

Gợi Ý Những Mẫu THiết Kế Nhà Hàng Hải Sản Đẹp 2022

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thiết kế nhà hàng hải sản theo từng khu vực một cách chi tiết, cụ thể trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn thiết kế nhà hàng hải sản theo khu vực

Ngoài những món ăn ngon, lạ miệng, phục vụ chuyên nghiệp thì nội thất hiện đại, tiện nghi, sạch sẽ, thuận tiện sẽ mang lại thành công trong kinh doanh cho mọi nhà hàng, nhất là hải sản. Tuy nhiên, có khá nhiều cơ sở chưa chú trọng đến vấn đề bố trí, sáng tạo không gian sao cho ấn tượng, đẹp mắt. Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách thiết kế nhà hàng hải sản theo khu vực một cách khoa học nhất. Cùng theo dõi nhé!

Khu vực quầy bar, thu ngân

Khu vực quầy bar và thu ngân là nơi đầu tiên bạn đón tiếp mọi vị khách tới nhà hàng. Chính vì thế, cần phải thiết kế sao cho thật đặc biệt, ấn tượng với mọi khách hàng thay vì làm sơ sài, tạm bợ. Thông thường, quầy bar và thu ngân có diện tích nhỏ, được tích hợp chung với nhau. Vì thế, cần sắp xếp đồ đạc gọn gàng, cẩn thận. Nên đặt quầy này ở vị trí cửa ra vào để khách hàng dễ quan sát, đặt món và thanh toán.

Thiết kế bể hải sản

Nhà hàng hải sản tươi sống không thể thiếu bể hải sản. Đây là nơi dùng để chứa các loại thực phẩm tươi sống như cua, ghẹ, tôm hùm, cua hoàng đế… Do đó, cần phải đầu tư chỉn chu bể chứa bằng kính trong suốt cùng hệ thống sục khí cẩn thận để khách hàng vừa có thể quan sát vừa giúp hải sản sống được. Ngoài ra, đây còn là cách để nhà hàng quảng bá thương hiệu hải sản tươi ngon tới khách hàng.

Khu vực ăn uống

Khu vực ăn uống là nơi cần phải đầu tư chỉn chu nhất vì nó nằm ở trung tâm, tác động trực tiếp đến tâm lý và sự hài lòng của khách hàng. Cần phải thiết kế một không gian đủ rộng, thoáng mát, tạo được cảm giác thoải mái cho khách hàng.. Bạn nên lựa chọn bàn ghế có chất liệu phù hợp với phong cách nhà hàng. Thông thường, người ta hay sử dụng gỗ để làm nội thất nhằm tạo cảm giác quen thuộc gần gũi. Ngoài ra, bạn nên thiết kế các hình ảnh, phụ kiện trang trí liên quan đến đại dương để làm không gian thêm phần sinh động, đặc trưng.

Khu vực bếp nhà hàng hải sản

Bếp của nhà hàng hải sản cần phải được thiết kế một cách đặc biệt, khác với các nhà hàng khác. Bởi, thực phẩm tươi sống này thường có mùi tanh đặc trưng. Nếu không có khu sơ chế và khu nấu riêng, mùi tanh đó có thể làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng. Đặc biệt, bạn nên thiết kế thiết bị hút mùi, kho đông lạnh để tiêu mùi, bảo quản thực phẩm tốt hơn.

Xem Thêm những mẫu biệt thự đẹp 2022

Tùy thuộc vào mong muốn của từng người mà có cách thiết kế nhà hàng hải sản khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, bạn cần đảm bảo các tiêu chí cho từng khu vực như chúng tôi đề cập ở trên thì mới đảm bảo không gian ấn tượng, đẹp mắt và thu hút ánh nhìn.

Rate this post