Nội thất

Xu Hướng Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng Hiện Đại Đẹp 2022

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng như thế nào để vừa đẹp vừa thể hiện tính chuyên nghiệp? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Cách thiết kế quầy lễ tân văn phòng đẹp và chuyên nghiệp

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng là công đoạn quan trọng khi setup văn phòng. Đây là khu vực đầu tiên tiếp xúc với khách hàng và đối tác cho nên nó cần thể hiện sự chuyên nghiệp. Làm sao để thiết kế quầy lễ tân đẹp cho văn phòng? Tham khải ngay nội dung dưới đây nhé!

Quầy lễ tân văn phòng là gì?

Quầy lễ tân văn phòng được ví như bộ mặt của công ty vì nó là nơi tiếp đón khách hàng và giải đáp những thắc mắc của khách hàng và doanh nghiệp. Vị trí quầy này sẽ nằm bên ngoài không gian làm việc, thường là ở vị trí sảnh văn phòng.

Thiết kế quầy lễ tân đóng một vai trò quan trọng trong toàn bộ các khâu setup văn phòng. Khi thiết kế cần chú ý tính hòa hợp giữa phong cách thiết kế, lĩnh vực hoạt động, màu sắc, nội thất …  Dù thiết kế theo cách nào thì vẫn cần tạo được điểm nhấn, thu hút những đối tác quan trọng ngay khi vừa bước vào cửa. 

Những cách thiết kế quầy lễ tân văn phòng đẹp nhất

Có rất nhiều cách để thiết kế được một quầy lễ tân văn phòng đẹp. Khách hàng quan tâm đừng bỏ qua một số gợi ý dưới đây nhé!

Kiểu dáng thiết kế

Khi thiết kế văn phòng có diện tích rộng sẽ thoải mái hơn một chút cho việc bố trí quầy lễ tân. Các doanh nghiệp này có thể sử dụng thiết kế I, U hoặc L. Những thứ này thích hợp để tiếp khách. Những kiểu chữ này sẽ có đủ độ dài. Nhưng chiều rộng của cũng sẽ không quá lớn. Khi sử dụng bạn sẽ thấy diện tích văn phòng được trải rộng. Nó cũng không quá khác biệt về kiểu dáng.

Màu sắc thiết kế quầy lễ tân văn phòng

Màu sắc là yếu tố gây ấn tượng mạnh mẽ và trực tiếp đến cảm xúc con người. Theo đó khi thiết kế quầy lễ tân khách hàng có thể lựa chọn:

  • Sử dụng tông trắng cơ bản để làm nền cho những nội thất nổi bật khác. 
  • Sử dụng những gam màu tươi sáng như đỏ, xanh lá, vàng, cam giúp văn phòng sinh động và trẻ trung
  • Không nên sử dụng màu quá tối vì nó sẽ tạo sự u ám. Trong trường hợp dùng màu trầm nên kết hợp khéo léo với các tone màu sáng hoặc ánh sáng để mang những điểm nhấn riêng.

>>> THam khảo thêm mẫu biệt thự đẹp

Chất liệu quầy lễ tân

Một số loại chất liệu làm quầy lễ tân phổ biến có thể kể đến như: gỗ MFC, MDF, gỗ công nghiệp sơn PU, veneer, đá cẩm thạch, nhựa cứng, gỗ tự nhiên,… Ngoài ra, có thể kết hợp với các vật liệu khác như: inox, kính,… để tạo nên quầy lễ tân đẹp, sang trọng, là trung tâm thu hút sự chú ý tại không gian tiền sảnh văn phòng

Trên đây là những thông tin về thiết kế quầy lễ tân văn phòng. Liên hệ ngay nếu bạn cần tư vấn!

Rate this post