Nội thất

Xu hướng thiết kế văn phòng 70m2 sang trọng 2022

Thiết kế văn phòng 70m2 sang trọng, chuyên nghiệp và hài hòa công năng, thẩm mỹ. Liên hệ ngay để được tư vấn!

Bài viết

Thiết kế văn phòng 70m2 chuyên nghiệp, sang trọng

Thiết kế văn phòng 70m2 phổ biến ở các công ty vừa và nhỏ. Làm sao để thiết kế văn phòng vừa đẹp lại tiện nghi, thoải mái? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

thiết kế văn phòng 70m2
thiết kế văn phòng 70m2

Đặc điểm của các văn phòng 70m2

Văn phòng 70m2 được xếp vào loại văn phòng có diện tích nhỏ và vừa, có thể chứa được từ 10 – 30 nhân viên. Loại văn phòng này hiếm khi bố trí được đấy đủ tất cả các khu như một văn phòng lớn chuyên nghiệp mà thường sẽ không có khu lễ tân hay phòng chờ, phòng ăn uống… 

Những thiết kế văn phòng 70m2 ngày nay được chủ doanh nghiệp tập trung khá nhiều vào việc trang trí, thiết kế nội thất. Với diện tích 70m2, các văn phòng thường được thiết kế theo phong cách mở, có nhiều màu sắc… giúp mang đến không gian làm việc thoải mái mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp.

thiết kế văn phòng 70m2

Một số lưu ý khi thiết kế văn phòng 70m2

Để thiết kế văn phòng 70m2 đẹp cần ghim lại một số lưu ý dưới đây:

Chọn phong cách thiết kế phù hợp

Đối với văn phòng 70m2, lựa chọn thiết kế văn phòng theo phong cách mở, phong cách tối giản là hợp lý nhất. Đây được xem là giải pháp tối ưu nhất cho những không gian văn phòng nhỏ. Lựa chọn phong cách mở giúp tạo không gian thoáng đãng, có chiều sâu, tiết kiệm chi phí thi công và lắp đặt thiết bị văn phòng. Không những vậy nó cũng diusp doanh nghiệp dễ dàng bố trí, sắp xếp nội thất và thuận tiện cho người quản lý trong điều hành công việc.

Xem thêm mẫu nội thất indochine

Bố cục thiết kế văn phòng 70m2

Dựa theo mặt bằng thực tế của văn phòng mà chúng ta có thể lựa chọn các bố cục thiết kế như sau:

  • Đối với văn phòng hình chữ nhật, thường sẽ được bố trí từ ngoài vào là quầy lễ tân, tiếp đến là khu vực cho nhân viên và trong cùng là khu vực cho giám đốc. 
  • Đối với văn phòng có mặt bằng hình vuông có thể bố trí các khu vực sao cho phù hợp với doanh nghiệp.

Lựa chọn nội thất cho văn phòng 70m2

Văn phòng 70m2 thường lựa chọn các món đồ nội thất như sau:

  • Mẫu bàn làm việc hình chữ nhật dài để chứa được nhiều chỗ ngồi hơn và ưu tiên đi kèm với tủ, ngăn kéo để thuận tiện cho việc lưu trữ gọn gàng và chuyên nghiệp hơn. 
  • Ghế văn phòng thì nên chọn chiếc ghế xoay bọc nỉ, lưới có thể xoay, di chuyển linh hoạt
  • Ưu tiên lựa chọn các loại vách ngăn lửng hoặc vách ngăn bàn làm việc để phân chia vị trí làm việc đảm bảo được độ thông thoáng cho văn phòng. 
  • Lựa chọn kích thước nội thất sao cho phù hợp với không gian và nên được lựa chọn đồng bộ về kiểu dáng, thiết kế để tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp.

>>> THam khảo thêm mẫu biệt thự đẹp

Bố trí ánh sáng

Đối với văn phòng 70m2, ánh sáng đóng vai trò quan trọng, nên lựa chọn đèn âm trần, đèn chùm hay đèn huỳnh quang thay vì các loại đèn cây đứng chiếm nhiều diện tích. Nếu có thể thì tận dụng ánh sáng tự nhiên là tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về thiết kế văn phòng 70m2. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn!

Rate this post