Nội thất

Xu hướng thiết kế văn phòng 80m2 đẹp 2022

Thiết kế văn phòng 80m2 với phong cách hiện đại, nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chí đầy đủ các phòng ban. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Thiết kế văn phòng 80m2 phong cách hiện đại

Thiết kế văn phòng 80m2 theo phong cách hiện đại là một trong những vấn đề được nhiều nhà lãnh đạo, doanh nghiệp nhỏ lẻ quan tâm. Văn phòng là nơi làm việc cả ngày dài nên nó cần đảm bảo cả các yếu tố thư giãn, thỏa sức sáng tạo, đam mê của nhân viên. Đây cũng là nơi đối tác khách hàng đặt niềm tin khi đặt chân tới. Cùng tim hiểu ngay!

thiết kế văn phòng 80m2

Những lưu ý khi thiết kế văn phòng 80m2 phong cách hiện đại

Để đảm bảo được tất cả những yêu cầu mong muốn của doanh nghiệp, khi thiết kế văn phòng 80m2 thì đội ngũ kiến trúc phải nắm bắt được những lưu ý dưới đây:

Cách bố trí các phòng ban trên bản vẽ

Với diện tích 80m2 thuộc diện tích không quá to, cũng không quá nhỏ. Nó rất phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, quy mô nhân sự dưới 50 người. Vậy việc bố trí và sắp xếp phải thật hợp lý, để đảm bảo đầy đủ các phòng như: phòng lãnh đạo, phòng làm việc nhân viên, khu vực lễ tân kể cả phòng chờ và phòng họp…

Xem thêm mẫu nội thất indochine

Bố trí các phòng ban phải có sự liên kết chặt chẽ với nhau, thuận tiện dễ dàng trong quá trình di chuyển cũng như trao đổi công việc. Thiết kế văn phòng rộng 80m2 không hề đơn giản, đòi hỏi kỹ năng cao trong cách bố trí phòng ban một cách khoa học và tối ưu nhất.

Lựa chọn kích thước nội thất phù hợp

Văn phòng thoáng mát, rộng rãi hay không là do cách chọn lựa kích thước nội thất cho văn phòng. Phải tối ưu hóa nhất có thể những vật dụng không cần thiết tạo không gian đi lại thoải mái cho nhân viên.

Tuy nhiên việc tối ưu nội thất, nhưng vẫn phải đảm bảo được yêu cầu, công năng sử dụng của doanh nghiệp đã đặt ra. Có thể thay thế bằng những nội thất thông minh. Với văn phòng 80m2 cần lựa chọn những món đồ nội thất vừa phải và đặc biệt nên ưu tiên đồ nội thất thông minh để vừa đảm bảo chức năng sử dụng vừa mang lại tiện nghi.

Văn phòng có thiết kế đẹp, tiện nghi hợp phong thủy thì tài lộc vào nhiều, nhân viên làm việc phát huy hết khả năng.

Chọn tông màu phù hợp phong thủy

Màu sắc chủ đạo của văn phòng luôn được chủ doanh nghiệp cân nhắc khi chọn. Nó thể hiện được được cá tính riêng của mỗi doanh nghiệp, không bị nhầm lẫn với các doanh nghiệp khác. Đa số màu sắc lựa chọn dựa trên màu của thương hiệu và mệnh, mạng của nhà lãnh đạo. Sở dĩ như vậy bởi nó mang lại hàm ý mong muốn hợp mệnh, mạng để công ty ngày càng phát triển hơn.

>>> THam khảo thêm mẫu biệt thự đẹp

Về phong thủy, hướng sáng là yếu tố được ưu tiên hàng đầu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Một phong thủy tốt mang lại không gian văn phòng đầy tài lộc, thịnh vượng. 

Việc thiết kế văn phòng 8m2 hiện đại không đơn giản nhưng nếu doanh nghiệp lựa chọn được đơn vị thiết kế phù hợp, chuyên nghiệp thì thực sự không là vấn đề!

Rate this post