Kiến trúc

Giá Xây Nhà 2 Tầng Trọn Gói Mới Nhất Năm 2022

Giá xây nhà 2 tầng trọn gói là bao nhiêu?

Nhu cầu xây dựng nhà ở ngày càng tăng cao kéo theo sự phát triển nhanh chóng của các dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực này. Một trong số đó không thể nào không kể đến dịch vụ xây nhà 2 tầng trọn gói. 

Vậy giá xây nhà 2 tầng trọn gói là bao nhiêu và những mẫu nhà 2 tầng nào được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Tại sao nên lựa chọn xây nhà 2 tầng trọn gói?

Với sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc, dịch vụ xây nhà 2 tầng trọn gói đã khẳng định được vai trò và thể hiện được những ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực xây dựng.

Đầu tiên, dịch vụ này được thực hiện bởi những đơn vị xây dựng chuyên nghiệp, uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên thời gian thiết kế và thi công diễn ra rất nhanh chóng.

Thứ hai, được làm việc với các kiến trúc sư tài năng, sở hữu kinh nghiệm phong phú nên đảm bảo được chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của công trình theo yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Thứ ba, tiết kiệm thời gian và công sức cho gia chủ, ít gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và công việc của khách hàng.

NHỮNG MẪU NHÀ 2 TẦNG ĐẸP, THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI 2022

Thứ tư, được tư vấn, hướng dẫn tận tình, chi tiết để khách hàng có thể lựa chọn được thiết kế nhà ưng ý phù hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích của gia chủ và cả điều kiện kinh tế của từng gia đình.

Thứ năm, được ký kết hợp đồng dịch vụ giữa 2 bên, đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng trong các khâu thiết kế và xây dựng, hạn chế xảy ra tình trạng mâu thuẫn có liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm của cả 2 bên.

Thứ sáu, tiết kiệm chi phí thiết kế xây dựng và bảo trì công trình. 

Cuối cùng, được hỗ trợ các thủ tục, giấy tờ pháp lý có liên quan trong quá trình thi công công trình.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà 2 tầng trọn gói là gì?

Giá xây nhà 2 tầng trọn gói sẽ có sự thay đổi liên tục bởi chúng chịu tác động của rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó phải kể đến các yếu tố chủ chốt như diện tích xây dựng, vị trí xây dựng, thời điểm xây dựng, giá nhân công, phong cách kiến trúc,…

-Diện tích xây dựng: những thiết kế nhà 2 tầng có diện tích lớn và có kết cấu phức tạp bao gồm các phòng có chức năng khác nhau sẽ có giá xây nhà 2 tầng trọn gói rất cao và ngược lại.

-Vị trí xây dựng, yếu tố này có ảnh hưởng rất lớn đến giá xây nhà 2 tầng trọn gói, những vị trí phức tạp, có nền móng không được chắc chắn, kiến cố sẽ phải tốn thêm các chi phí khác để gia cố nền móng và xây dựng nền móng cho chắc chắn, đảm bảo an toàn trong quá trình thi công và sử dụng.

-Vật liệu xây dựng, đây yếu tố quan trọng nhất và có thể chiếm tới 70% chi phí xây nhà 2 tầng trọn gói. Những công trình sử dựng vật liệu cao cấp sẽ tốn nhiều chi phí xây dựng nhưng bù lại thì tuổi thọ của chúng lại được kéo dài trong nhiều năm liên tục.

-Thời điểm xây dựng, với khí hậu bao gồm 2 mùa như Việt Nam thì khách hàng nên cân nhắc lựa chọn xây nhà 2 tầng vào thời điểm phù hợp.

Thường thì giá xây nhà 2 tầng trọn gói vào mùa khô sẽ thấp hơn vào mùa mưa. Chưa kể thời gian thi công cũng diễn ra nhanh chóng hơn nhiều do không bị gián đoạn bởi tính trạng thời tiết xấu.

-Phong cách kiến trúc, những thiết kế nhà 2 tầng có phong cách xây dựng phức tạp, có nhiều chi tiết cầu kỳ, đòi hỏi nhiều kỹ thuật xây dựng như phong cách tân cổ điển hay cổ điển sẽ có giá xây nhà 2 tầng trọn gói cao hơn nhiều so với những thiết kế đơn giản như phong cách hiện đại.

Cách tính chi phí xây nhà 2 tầng trọn gói

Để có thể ước tính được chi phí thiết kế và xây nhà 2 tầng trọn gói, khách hàng cần phải quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau, trong đó quan trọng nhất là diện tích xây dựng.

Thường thì diện tích xây nhà 2 tầng sẽ được tính dựa theo công thức sau:

Tổng diện tích xây dựng = Diện tích tầng trệt + Diện tích tầng lầu + Diện tích móng + Diện tích mái.

Tùy thuộc vào loại móng và hệ mái được xây dựng mà tổng diện tích xây dựng sẽ có sự khác nhau, từ đó dẫn đến sự khác nhau về chi phí thiết kế và xây dựng nhà 2 tầng.

Xây nhà 2 tầng trọn gói sẽ bao gồm 2 quá trình chính là xây dựng thô và xây dựng hoàn thiện. Tùy thuộc vào chất lượng của nguyên vật liệu xây dựng mà giá xây nhà 2 tầng trọn gói sẽ có sự khác nhau.

Ba gói xây nhà 2 tầng trọn gói phổ biến nhất trên thị trường hiện nay được các công ty đề xuất đó là:

-Gói cơ bản: dao động từ 3.800.000 – 4.200.000 VNĐ/m2

-Gói trung cấp: dao động trong khoảng 4.200.000 – 4.600.000 VNĐ/m2

-Gói cao cấp: từ 4.600.000 – 5.000.000 VNĐ/m2

Đây chỉ là mức giá tham khảo trên thị trường hiện nay, để biết chính xác chi phí xây nhà 2 tầng trọn gói khách hàng vui lòng làm việc trực tiếp với bên cung cấp dịch vụ để được tư vấn chi tiết hơn.

Các mẫu 2 tầng được xây dựng trọn gói nhiều nhất hiện nay.

Mẫu nhà 2 tầng mái Thái

50+ Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái đẹp nhất năm 2022

Mẫu nhà 2 tầng phong cách hiện đại

Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng 5x14m Với Chi Phí Hoàn Thiện 980 Triệu

Mẫu nhà 2 tầng phong cách tân cổ điển

Lời kết

Nếu khách hàng có nhu cầu xây nhà 2 tầng trọn gói, hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi khủng.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *