Kiến trúc

Top Những Mẫu Nhà 7 Tầng Có Thang Máy đẹp 2022

Bạn muốn tìm hiểu về nhà 7 tầng có thang máy, vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi!

Những mẫu nhà ống 7 tầng có thang máy mà bạn không nên bỏ qua!

Hiện nay, mẫu nhà thiết kế 7 tầng có thang máy được nhiều người quan tâm và sử dụng để kinh doanh. Ngoài để mục đích để ở còn có thể làm văn phòng, buôn bán, kinh doanh,… Nhà có sử dụng thang máy sẽ rất thuận tiện cho đi lại, nhất là những căn nhà từ 5 tầng trở lên. Vậy bạn đã biết đến những mẫu nhà 7 tầng có thang máy nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết “Những mẫu nhà 7 tầng có thang máy mà bạn không thể bỏ qua” ngay sau đây!

Nhà 7 tầng có thang máy hiện đại

Với thiết kế nhà 7 tầng phong cách hiện đại bạn nên sử dụng gam màu trắng cho công trình để toát lên vẻ hiện đại và trang nhã. Ngoài ra, toàn bộ công trình nên sử dụng thiết kế chung. Bên cạnh màu sắc, bạn nên sắp đặt cửa sổ giữa và hai bên là các phòng  với chức năng khác nhau. Tầng trên cùng sử dụng để đón sáng và gió giúp cho ngôi nhà được thông thoáng và đủ ánh sáng.

Nhà 7 tầng có thang máy phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển giúp cho ngôi nhà bạn trở thành công trình thực sự đẳng cấp. Với cách sử dụng những đường phào kẻ chỉ đặc trưng, hệ thống cột trụ đăng đối của phong cách tân cổ. Bên cạnh đó là màu sơn trắng kết hợp vật liệu hiện đại, cùng những hệ lan can màu đen tinh tế tạo nên điểm nhấn cho căn nhà. Thang máy góp phần làm tăng tính tiện nghi cho ngôi nhà.

Nhà 7 tầng có thang máy với ban công xanh

Ngoài phong cách hiện đại hay tân cổ điển thì phong cách hòa mình với thiên nhiên cũng là nét độc đáo trong thiết kế nhà ở. Đó chính là việc bạn tạo ra những ban công đầy sắc xanh của cây cối, vừa giúp ổn định điều hòa không khí vừa đem lại sự thư giãn ngay tại chính ngôi nhà của bạn. Việc thiết kế căn nhà ống 7 tầng có thang máy với ban công xanh quả là sự chọn mà bạn nên cân nhắc.

Nhà 7 tầng có thang máy với kiến trúc mở 

Nhà 7 tầng có thang máy gây ấn tượng bởi khối kiến trúc mở vô cùng lạ mắt. Toàn bộ mặt tiền sử dụng kính cường lực với hệ lan can từ sắt đẹp mắt nhưng vô cùng chắc chắn. Từ đó mang lại sự sang trọng và cực kỳ ấn tượng cho không gian nhà 7 tầng có thang máy.

Phía trên là  “Những mẫu nhà ống 7 tầng có thang máy mà bạn không thể bỏ qua”. Hy vọng giúp bạn lựa chọn thiết kế nhà 7 tầng có thang máy phù hợp nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thi thiết kế nhà 7 tầng có thang máy thì hãy liên hệ với Việt Architect Group theo địa chỉ https://kientrucphongthuy.net/ để được tư vấn miễn phí.

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục