Kiến trúc

Thiết kế văn phòng 40m2 và những điều cần lưu ý

Không phải doanh nghiệp nào cũng có diện tích rộng để thiết kế không gian làm việc. Thiết kế văn phòng 40m2 là cách bày trí thường gặp trong các công ty. Cùng Kiến trúc phong thủy tìm hiểu về những điều cần lưu ý khi thiết kế văn phòng 40m2 nhé.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế văn phòng 40m2

Những mẫu văn phòng có diện tích nhỏ càng là bài toán khó đối với kiến trúc sư. Phải làm sao để không gian vừa đẹp, vừa tiện nghi để đem lại sự thoải mái và cảm hứng làm việc cho nhân viên.

Phong cách thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng có diện tích 40m2 nên chọn những mẫu thuộc phong cách tối giản. Như vậy không gian sẽ không bị rối mắt, đồ đạc cũng được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp. Bạn có thể chọn trang trí bằng cây xanh hoặc những bức tranh treo tường. Cây xanh nên chọn loại cây phong thủy như kim tiền, phú quý… sẽ giúp công việc thuận lợi hơn.

Màu sắc chủ đạo của văn phòng

Màu sắc chủ đạo của văn phòng có ảnh hưởng rất lớn đến ấn tượng đầu tiên khi đến khu vực làm việc đó. Đối với những không gian văn phòng nhỏ nên lựa chọn màu sắc tươi sáng. 

Các gam màu sáng cơ bản như màu vàng, màu xanh da trời, màu trắng… tạo nên khu vực làm việc sáng sủa. Để tránh quá đơn điệu thì có thể sử dụng thêm các màu sắc khác để nhấn nhá như màu tím, màu hồng, màu cam…

Đồ nội thất thiết kế văn phòng

Văn phòng diện tích 40m2 không phải quá nhỏ nhưng cũng không đủ rộng rãi. Vậy nên đồ nội thất trong văn phòng nên chọn những loại cần thiết nhất và có nhiều công năng sử dụng.

Đồ nội thất cơ bản cho văn phòng 40m2 như bàn ghế và tủ đựng tài liệu. Một số công ty kinh doanh thuộc lĩnh vực đặc thù thì văn phòng làm việc còn cần thêm đồ nội thất khác. Nhưng về cơ bản đều phải đáp ứng được nhu cầu của nhân viên, ưu tiên thiết kế nhỏ gọn.

Thiết kế văn phòng 40m2 tại Kiến trúc phong thủy

Kiến trúc phong thủy là đơn vị chuyên cung cấp các thông tin về việc thiết kế công trình theo phong thủy. Văn phòng đảm bảo được các yếu tố về phong thủy sẽ giúp công việc thuận buồm xuôi gió, đạt được hiệu quả cao. Các mẫu thiết kế tại đây đều là sản phẩm của các kiến trúc sư uy tín hàng đầu Việt Nam.

>>> THam khảo thêm mẫu biệt thự đẹp

Nếu bạn đang cần tìm mẫu thiết kế văn phòng 40m2 hãy truy cập ngay Website của Kiến trúc phong thủy nhé. Bạn sẽ tìm được một không gian làm việc vừa đẹp, vừa thoáng mát lại đầy đủ tiện nghi.

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục