Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ hình cute – tik tok đáng yêu với hơn 1000 mẫu cực ấn tượng

Hướng dẫn cách vẽ hình cute – tik tok với hơn 1000 mẫu cực ấn tượng. Những hình vẽ cute dễ thương và đáng yêu trên Tik Tok. Những hình ảnh vẽ vô cùng đáng yêu dành cho những bạn gái, đặc biệt là bạn trẻ nhỏ đấy nhé.
Làm cho bất kỳ bản vẽ nào hoàn toàn đáng yêu! Thật dễ dàng để có được những bức tranh dễ thương – các nghệ sĩ mới bắt đầu chỉ cần lấy bút chì, bút mực, bút màu hoặc bút dạ của họ và làm theo trình tự hướng dẫn từng bước sau.
Họ sẽ học những điều cơ bản về kawaii của Nhật Bản, trong đó nhấn mạnh đến các hình tròn, đơn giản; khuôn mặt với đôi mắt to và biểu cảm ngọt ngào; và nhân cách hóa những đồ vật vô tri vô giác.
Họ cũng sẽ thông thạo động vật, sinh vật thần thoại, thực vật và hơn thế nữa.
>> Tham khảo thêm những gợi ý : Vẽ tường phòng ngủ cute

Danh mục bài viết

Tìm hiểu về khái niệm kute trong nghệ thuật – Tranh ảnh 

Sự dễ thương là một thuật ngữ mang tính chủ quan mô tả một dạng hấp dẫn thể chất liên quan tới sự trẻ trung và bề ngoài, cũng như là một khái niệm khoa học và hình mẫu phân tích trong tập tính học, được Konrad Lorenz lần đầu giới thiệu.[2] Lorenz đề xuất khái niệm schema trẻ nhỏ (Kindchenschema), một tập hợp các đặc điểm khuôn mặt và cơ thể khiến một sinh vật trông “dễ thương” và kích hoạt (“giải phóng”) ở người khác sự thôi thúc để chăm sóc nó

Sự thay đổi các tỉ lệ ở đầu (đặc biệt là kích thước tương đối giữa hàm trên và hàm dưới) theo độ tuổi.

“Con người thấy yêu mến các động vật có các đặc điểm chưa thành niên: mắt to, sọ nhô, cằm gọn (bên trái). Các động vật mắt nhỏ, mũi dài (bên phải) không tạo ra các phản ứng như vậy.”


 Cách vẽ những thứ cute – dễ thương – Hướng dẫn từng bước.

Những Điều Dễ Thương Vẽ Chỉ Trong 7 Bước Dễ Dàng!

Mọi người đều thích những thứ dễ thương! Nếu ai đó nói rằng họ quá cứng rắn để yêu những thứ dễ thương, có lẽ họ vẫn làm nhưng không chịu thừa nhận.
Những thứ dễ thương ở xung quanh chúng ta , từ những con vật nhỏ bé đến những nhân vật hoạt hình, linh vật và sản phẩm khác nhau. Những điều dễ thương đang ở đây để ở lại!
Nếu bạn yêu thích những thứ dễ thương (mà tất cả chúng ta đều làm,) thì có lẽ bạn muốn tìm hiểu cách bạn có thể vẽ một số nhân vật nhỏ dễ thương của riêng mình.

Tìm hiểu cute là gì ?

Sự dễ thương là một thuật ngữ mang tính chủ quan mô tả một dạng hấp dẫn thể chất liên quan tới sự trẻ trung và bề ngoài, cũng như là một khái niệm khoa học và hình mẫu phân tích trong tập tính học, được Konrad Lorenz lần đầu giới thiệu.

hình cute

Tổng hợp các hình ảnh cute dễ thương, ấn tượng


Lorenz đề xuất khái niệm schema trẻ nhỏ (Kindchenschema), một tập hợp các đặc điểm khuôn mặt và cơ thể khiến một sinh vật trông “dễ thương” và kích hoạt (“giải phóng”) ở người khác sự thôi thúc để chăm sóc nó. 
Hướng dẫn từng bước về cách vẽ những thứ dễ thương này sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng vẽ một số người bạn mới đáng yêu để bạn thỏa sức sáng tạo!

cách vẽ những thứ dễ thương trong 7 bước

Cách vẽ những thứ cute – dễ thương – Hãy bắt đầu!

Bước 1

những thứ dễ thương vẽ bước 1

Hướng dẫn cách vẽ những thứ dễ thương này sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ một số thứ đáng yêu bằng kem.

May mắn thay, kem không dễ thương như thế này trong đời thực nếu không sẽ khó ăn chúng với lương tâm trong sáng!
Đối với bước đầu tiên này, bạn có thể vẽ những gì sẽ trông giống như hình củ hành.
Như nó xuất hiện trong hình ảnh tham chiếu, nó sẽ có một phần dưới cùng dày và sau đó đi lên để gặp nhau ở một điểm mỏng, sắc nét ở trên cùng.
Trước khi bạn vẽ và tiếp tục, hãy nhớ xem bước tiếp theo, vì bạn sẽ muốn để lại một khoảng trống nhỏ ở phía dưới bên phải của hình củ hành.

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ một phần nhô ra nhỏ trên hình dạng

những thứ dễ thương vẽ bước 2

Bạn sẽ rất vui vì đã để lại một khoảng trống nhỏ trong bức vẽ những thứ dễ thương của mình, vì chúng tôi sẽ vẽ một phần nhỏ từ hình dạng.

Bước này sẽ dễ thực hiện, vì bạn chỉ cần vẽ một đường cong nhỏ trong khoảng trống mà bạn đã để lại trước đó.

Bước 3 – Vẽ hình nón cho bản vẽ của bạn

những thứ dễ thương vẽ bước 3

Có một vài sự thật tuyệt vời trong cuộc sống, và một trong số đó là kem cần hình nón. Do đó, chúng ta sẽ thêm một hình nón trong bước này của hướng dẫn cách vẽ những thứ dễ thương!

Điều này sẽ dễ dàng cho bạn để làm. Thông thường khi vẽ các đường thẳng, tôi khuyên bạn nên sử dụng thước kẻ, nhưng trong trường hợp này, tôi thực sự khuyên bạn nên làm điều đó một cách tự do.
Hình ảnh này trông giống như hoạt hình, vì vậy việc nó trông thô và cong hơn một chút sẽ giúp mang lại cho bức tranh của bạn một số nhân vật.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ một số chi tiết bổ sung

những thứ dễ thương vẽ bước 4

Chúng tôi sẽ tiếp tục thêm một số chi tiết vào bản vẽ những thứ dễ thương của bạn trong bước tiếp theo này. Đầu tiên, bạn có thể vẽ một đường cong nhỏ ở phía bên trái của que kem để tạo cánh tay nhỏ thứ hai cho nó.

Sau đó, vẽ một số vòng tròn nhỏ gần đầu que kem để tạo hiệu ứng vui nhộn.

Bước 5 – Thêm một số kết cấu vào kem ốc quế

Trong hai bước cuối cùng của hướng dẫn cách vẽ những thứ dễ thương này, chúng tôi sẽ vẽ một số kết cấu cho hình nón kem của bạn.

Điều này sẽ đơn giản cho bạn, vì bạn có thể chỉ cần vẽ một số đường hơi cong theo chiều ngang dọc theo hình nón.
Bạn cũng có thể thêm một số dấu chấm hoặc các dấu khác vào hình nón nếu bạn muốn có thêm chi tiết cho hình nón.

Bước 6 – Vẽ khuôn mặt cho bức tranh của bạn

Điều gì làm cho một cái gì đó dễ thương? Có thể có nhiều thứ, nhưng trong trường hợp bạn vẽ những thứ dễ thương, thì khuôn mặt sẽ là thứ mang lại yếu tố dễ thương đó!

Một mẹo để làm cho một khuôn mặt dễ thương là làm cho đôi mắt đẹp và to. Chúng ta sẽ tạo ra đôi mắt bằng cách vẽ các hình bầu dục lớn màu đen với các vòng tròn màu trắng nhỏ hơn bên trong chúng để hiển thị ánh sáng lấp lánh.
Bạn có thể làm cho đôi mắt to hơn nếu bạn muốn! Sau đó, bạn có thể tạo cho bức vẽ của mình một cái miệng nhỏ ngọt ngào.
Điều này sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng hai đường cong nhỏ để tạo thành miệng như trong hình ảnh tham khảo.
Trước khi chuyển sang bước cuối cùng, bạn có thể làm thêm một số việc để thêm vào bản vẽ của mình. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo cuối cùng, chúng tôi đã vẽ một cây kem nhỏ thứ hai bên cạnh chiếc kem chính.
Hình nhỏ này có thể được vẽ bằng các bước tương tự như trước đây, nhưng bạn có thể thay đổi một vài chi tiết.
Có lẽ bạn có thể thay đổi miệng hoặc mắt một chút để tạo biểu cảm khác với cây kem lớn hơn!
Bạn có thể nghĩ ra những chi tiết nhỏ thú vị nào khác mà bạn muốn thêm vào bức vẽ những thứ dễ thương của mình?

Bước 7 – Hoàn thành bức vẽ những thứ dễ thương của bạn với một số màu

những thứ dễ thương vẽ bước 7

Bước cuối cùng của hướng dẫn cách vẽ những thứ dễ thương này rất thú vị! Bạn có thể tiếp nhận và cho chúng tôi thấy bạn có thể sáng tạo như thế nào trong bước này, vì bạn có thể tô màu trong bản vẽ tuyệt vời của mình.

Một bức vẽ như thế này giúp bạn có rất nhiều không gian để thể hiện sự sáng tạo của mình.
Bạn thực sự có thể phát điên với màu sắc tươi sáng và vui vẻ yêu thích của mình để đi cùng với chủ đề của hình ảnh này một cách tuyệt vời.
Bạn sẽ chọn phương tiện nghệ thuật thú vị nào cho bản vẽ của mình? Tôi sẽ sử dụng một số loại sơn acrylic hoặc bút màu để tạo màu sắc nổi bật cho chúng, nhưng bất cứ thứ gì bạn sử dụng sẽ tạo ra một màu sắc đáng kinh ngạc cho bức tranh của bạn.

Bản vẽ những điều dễ thương của bạn đã hoàn thành

Với bước cuối cùng đã hoàn thành, bạn đã hoàn thành hướng dẫn cách vẽ những thứ dễ thương này và bạn đã có một bức vẽ dễ thương đáng kinh ngạc để thể hiện cho nó!
Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn này để thực hiện nó để bạn có thể vẽ một số bạn bè mới dễ thương theo cách không chỉ hữu ích mà còn thú vị.
Hãy nhớ rằng bạn có thể thực hiện bất kỳ thử thách vẽ nào dễ dàng hơn nhiều nếu bạn chia nhỏ nó thành nhiều bước.
Bây giờ bạn có thể cho chúng tôi thấy bạn có thể sáng tạo như thế nào. Cho dù bạn vẽ thêm một số chi tiết, hình nền vui nhộn hay khiến chúng tôi kinh ngạc với một số màu sắc đáng kinh ngạc, chúng tôi mong muốn được thấy cách bạn thể hiện bản thân với bức tranh này!
Hãy chắc chắn để kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên! Chúng tôi thường xuyên đưa ra các hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời như thế này, vì vậy chúng tôi sẽ không muốn bạn bỏ lỡ niềm vui vẽ.
Chúng tôi rất thích nhìn thấy những thứ dễ thương tuyệt vời của bạn, vì vậy hãy nhớ chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức!

Cách vẽ động vật cute dễ thương – Hướng dẫn từng bước

Vẽ động vật dễ thương chỉ trong 8 bước dễ dàng!

Mọi người đều yêu thích những con vật dễ thương, và bất kỳ ai nói rằng chúng không được phép nói dối! Động vật dễ thương có đủ hình dạng và kích cỡ khác nhau, và mỗi người có một con vật dễ thương yêu thích của riêng mình.
Nếu bạn yêu động vật dễ thương như hầu hết mọi người, thì bạn sẽ thích hướng dẫn này!
Chúng tôi không có một, không phải hai, mà là ba con vật dễ thương trong một hướng dẫn để bạn có thể vẽ vui vẻ! Một chú rùa, thỏ và ngựa dễ thương đang chờ bạn ở cuối hướng dẫn này, vì vậy hãy đọc tiếp!
Hướng dẫn từng bước về cách vẽ động vật dễ thương này sẽ giúp bạn gặp gỡ những người bạn động vật đáng yêu của mình ngay lập tức.

cách vẽ những con vật dễ thương trong 8 bước

Cách vẽ những con vật dễ thương – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Động vật dễ thương vẽ bước 1

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, trong hướng dẫn cách vẽ những con vật dễ thương này, chúng tôi sẽ tạo ra ba sinh vật dễ thương.

Chúng ta sẽ bắt đầu với con rùa, vì anh chàng nhỏ bé này sẽ đứng trước những người khác.
Chúng ta sẽ bắt đầu đơn giản cho cái này, và tất cả những gì bạn cần làm là vẽ một đường thẳng lên phía trên uốn cong và tròn về bên trái để tạo ra cái đầu nhỏ của anh ấy.
Sau khi bạn đã vẽ, chúng ta sẽ bắt đầu vẽ cơ thể của anh ấy trong bước tiếp theo.

Bước 2 – Bắt đầu vẽ vỏ

Động vật dễ thương vẽ bước 2

Bây giờ bạn đã bắt đầu phác thảo đầu, chúng ta có thể bắt đầu vẽ vỏ cho phần này của bức vẽ động vật dễ thương của bạn.

Bắt đầu từ gần đỉnh đầu, vẽ một đường cong sang trái để tạo thành đỉnh của vỏ.
Sau đó, sẽ có một cái đuôi nhỏ ở gần cuối dòng này. Cuối cùng, vẽ một đường nhỏ bên dưới cằm của bức vẽ động vật của bạn để tạo thêm một chút chi tiết.

Bước 3 – Hoàn thiện phần thân của con rùa

Động vật dễ thương vẽ bước 3

Chúng tôi sẽ hoàn thành hầu hết con rùa trong bước tiếp theo của hướng dẫn cách vẽ những con vật dễ thương.

Đầu tiên, bạn vẽ một đường ngang dưới cùng của cổ, sau đó vẽ một hình bầu dục mỏng xung quanh đó để tạo lỗ cổ của vỏ.
Sau đó, sử dụng một số đường lượn sóng theo chiều ngang để tạo viền của vỏ.
Chú rùa này có một số đôi chân mập mạp, dễ thương, vì vậy bạn có thể sử dụng một số hình tròn dẹt giống như hình tròn cho chân, sau đó thêm ba hình tròn nhỏ vào dưới cùng của mỗi chiếc để làm móng.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ ngựa

Động vật dễ thương vẽ bước 4

Bây giờ chúng ta hãy để lại những chi tiết cuối cùng của con rùa và bắt đầu với con ngựa. Đây là bước mà bạn chắc chắn sẽ muốn tham khảo kỹ hình ảnh tham khảo để được trợ giúp!

Đừng ngại thực hiện chậm bước vẽ những con vật dễ thương này của bạn. Ngựa con sẽ ở sau rùa và hướng ra bên trái.
Cẩn thận vẽ bờm của ngựa trong khi đảm bảo tai hướng ra ngoài. Vẽ bằng bút chì trước tiên có thể rất hữu ích trong việc tạo lớp trông chính xác!
Một khi bạn hài lòng với nó, bạn luôn có thể xem lại nó bằng bút của mình.
Khi bạn đã có bờm, bạn có thể vẽ theo hình khuôn mặt, sau đó vẽ một số đường thẳng từ mặt cho chân.
Một khi bạn hài lòng với chú ngựa con, chúng ta sẽ chuyển sang chú thỏ con!

Bước 5 – Bây giờ, vẽ chú thỏ

Động vật dễ thương vẽ bước 5

Trong bước này của hướng dẫn cách vẽ những con vật dễ thương, chúng ta sẽ thêm chú thỏ đáng yêu vào! Bạn có thể vẽ trực tiếp đầu của chú thỏ trên mai của chú rùa.

Nó sẽ có một đế tròn, hình tròn, nhưng bạn có thể sử dụng hai đường cong ở trên cùng cho tai. Sau đó, bạn có thể sử dụng một số đường đơn giản cho cổ và bàn chân của chú thỏ.

Bước 6 – Vẽ cơ sở cho bức vẽ động vật dễ thương của bạn

Động vật dễ thương vẽ bước 6

Trong bức vẽ động vật dễ thương của mình, chúng tôi đã tạo ra một đế cỏ đơn giản cho bộ ba đáng yêu. Bạn có thể tạo ra cái nhìn này bằng cách sử dụng hỗn hợp các đường thẳng cho mặt đất cùng với các đường răng cưa cho một số loại cỏ.

Đây là một bước mà bạn cũng có thể thêm một số chi tiết và hình nền của riêng bạn! Có lẽ những người bạn động vật này đang ở trong một khu rừng thần bí hoặc trong một khu vườn xinh đẹp.
Bạn nghĩ kiểu cài đặt nào sẽ phù hợp với những công việc này?

Bước 7 – Hoàn thành các chi tiết cuối cùng

Động vật dễ thương vẽ bước 7

Những con vật đáng yêu này gần như đã hoàn thành, và họ chỉ cần thêm một vài chi tiết để có thể sẵn sàng tô màu! Điều chính cần thêm là một số chi tiết trên khuôn mặt.

Bạn có thể cung cấp cho chúng một số mắt bằng cách sử dụng một số hình tròn hoặc hình bầu dục tròn với một hình tròn nhỏ hơn bên trong chúng.
Sau đó, bạn có thể cho bạn thân của mỗi con vật mỉm cười bằng cách sử dụng một đường cong trên mỗi khuôn mặt.
Đừng quên thêm một số chi tiết như vòng tròn trên mai rùa và một số đường trên tóc của ngựa để thực sự hoàn thiện nó!

Bước 8 – Bây giờ hoàn thành bản vẽ động vật dễ thương của bạn với một số màu

Động vật dễ thương vẽ bước 8

Bây giờ tất cả ba người bạn động vật của bạn đã được vẽ, đã đến lúc để vui chơi với màu sắc!

Chúng tôi đã chỉ cho bạn cách tô màu của chúng tôi, nhưng đối với bước này của hướng dẫn cách vẽ những con vật dễ thương này, bạn nên để sự sáng tạo của mình tuôn trào và sử dụng bất kỳ màu nào bạn yêu thích!
Bạn sẽ sử dụng màu sắc thực tế và tươi sáng, hay bạn sẽ trở nên tươi sáng và đẹp đẽ bằng cách sử dụng các phương tiện như sơn acrylic, bút màu và bút dạ?
Tất cả là tùy thuộc vào bạn bây giờ, và bất kể bạn chọn gì, tôi biết nó sẽ trông rất đáng yêu và đẹp!

Bản vẽ động vật dễ thương của bạn đã hoàn thành!

Hy vọng rằng bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời để tạo ra những người bạn động vật mới này cùng với chúng tôi trong hướng dẫn cách vẽ những con vật dễ thương này.
Thoạt đầu, việc vẽ ba nhân vật trong một bức tranh có vẻ khó khăn, nhưng chúng tôi hy vọng rằng bằng cách sử dụng hướng dẫn này và thực hiện chậm lại, bạn sẽ thấy nó không chỉ dễ dàng mà còn rất thú vị!
Bây giờ bạn thực sự có thể làm cho những nhiệm vụ này trở nên sống động với các chi tiết của riêng bạn. Bạn sẽ tạo nền, thêm một số chi tiết hay thậm chí là thu hút một vài người bạn mới cho họ?
Những loại yếu tố này cùng với màu sắc và phương tiện bạn sử dụng thực sự có thể giúp tạo ra một vòng quay độc đáo trên hình ảnh này!
Hãy nhớ kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên để luôn nắm bắt được các hướng dẫn vẽ từng bước mới của chúng tôi khi chúng tôi tải chúng lên! Chúng tôi sẽ sớm ra mắt nhiều chương trình khác, vì vậy hãy chắc chắn tham gia vào cuộc vui.
Chúng tôi cũng sẽ rất vui khi thấy bức vẽ động vật dễ thương của bạn đã hoàn thành, vì vậy hãy chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức!

Các bạn tham khảo video hình vẽ – Tik Tok Vẽ Hình Cực Đáng Yêu | Học Vẽ Hình Cute

Cưng xỉu với mấy cái hình vẽ này, đơn giản mà dễ thương xỉu xỉu luôn vậy đó


Một vài đánh giá của bạn đọc
– vẽ đơn giản hay quá trời đất luôn , cưng xìu xỉu à

Cách vẽ các nhân vật dễ thương – Hướng dẫn từng bước

Ngày nay việc vẽ các nhân vật, động vật và đồ vật hoạt hình dễ thương đang trở nên phổ biến. Tất cả đều khác nhau về ngoại hình, nhưng tất cả đều có một điểm giống nhau: khuôn mặt dễ thương.
Học cách vẽ các nét dễ thương trên khuôn mặt là chìa khóa để vẽ những thứ dễ thương.
May mắn thay, chúng tôi đã tạo ra một hướng dẫn từng bước về cách vẽ dễ thương, được tóm tắt trong 9 bước đơn giản và dễ dàng.
Hướng dẫn này cũng bao gồm 9 hình ảnh minh họa phức tạp đi kèm với mỗi hướng dẫn, giúp quá trình này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều cho bạn!

vẽ dễ thương trong 9 bước đơn giản

Điều thú vị về điều này là bạn có thể vẽ khuôn mặt này khá nhiều trên bất cứ thứ gì! Nó có thể là nhân vật con người, động vật, hoặc thậm chí các đồ vật bạn muốn trở nên sống động!
Hãy nhớ rằng, bầu trời là giới hạn cho trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bạn!
Hãy vui vẻ vẽ một cái gì đó dễ thương!

Làm thế nào để Vẽ Dễ thương – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ dễ thương bước 1

Bắt đầu bằng cách vẽ một hình tròn bất thường ở giữa tờ giấy của bạn. Hãy nhớ rằng phần dưới cùng của hình phải tương đối rộng hơn phần trên.
Hãy nhớ rằng, hãy vẽ bằng các nét nhẹ khi tạo đường viền. Tránh dùng bút chì ấn xuống quá mạnh để bạn có thể dễ dàng xóa một số phần của đường viền mà sau này bạn không cần nữa.
Đảm bảo rằng hình vẽ sẽ được vẽ ở chính giữa tờ giấy của bạn. Để đảm bảo điều này, bạn có thể tạo các đường tham chiếu bằng cách vẽ một đường ngang và dọc giao nhau trên giấy của mình.
Điểm mà hai đường thẳng gặp nhau đánh dấu điểm chính giữa, đó là nơi bạn nên vẽ đường viền.

Bước 2 – Vẽ mắt trái của nhân vật dễ thương

vẽ dễ thương bước 2

Vẽ một hình tròn nhỏ ở phía trên bên trái của hình mà chúng ta đã vẽ ở bước trước. Điều này tạo thành đường viền của mắt trái.
Sau đó, vẽ hai vòng tròn nhỏ hơn trong mắt. Bây giờ, tô bóng toàn bộ mắt ngoại trừ hai vòng tròn nhỏ để tạo hiệu ứng “đôi mắt lấp lánh” ấn tượng.

Bước 3 – Tiếp theo, hoàn thiện cả hai mắt của người dễ thương

Lặp lại bước trước ở phía đối diện với khuôn mặt của nhân vật .
Tại thời điểm này, cả mắt trái và mắt phải của nhân vật dễ thương đã hoàn thành.

Bước 4 – Sau đó, Tạo hình Môi trên của Dễ thương

vẽ dễ thương bước 4

Vẽ hai đường cong nối liền nhau bên dưới mắt để tạo thành môi trên.
Đảm bảo rằng môi được vẽ ở trung tâm của phần dưới cùng của hình.

Bước 5 – Sau đó, hãy nở một nụ cười thật tươi trên khuôn mặt

vẽ dễ thương bước 5

Để tạo khuôn miệng toàn bộ, hãy kẻ một đường hình chữ U ngay bên dưới môi trên. Điều này tạo thành môi dưới của nhân vật của bạn.
Điều này làm cho miệng giống như đang mở rộng, làm cho nhân vật dễ thương của bạn trông vô cùng hạnh phúc!
Đừng quên thêm một đường cong hướng xuống bên trong miệng để tạo lưỡi nhé!

Bước 6 – Vẽ lông mày của nhân vật dễ thương

vẽ dễ thương bước 6

Vẽ một đường cong ngắn hướng xuống ngay trên mỗi mắt để tạo lông mày. Đảm bảo rằng hình thức của lông mày đồng đều và được vẽ trong cùng một mức độ.
Sau khi hoàn thành bước này, cặp lông mày của nhân vật dễ thương của bạn đã hoàn thành.

Bước 7 – Tiếp theo, tạo hiệu ứng ửng hồng trên má

vẽ dễ thương bước 7

Vẽ một hình bầu dục sang một bên trên mỗi má bên dưới mắt của nhân vật. Điều này làm cho má ửng hồng hoặc giống như bị ửng đỏ.
Điều này cũng thêm một “hiệu ứng đỏ mặt” ấn tượng, làm cho nhân vật dễ thương của bạn trông đáng yêu hơn!

Bước 8 – Vẽ cánh tay trái của nhân vật dễ thương

vẽ dễ thương bước 8

Ở phía bên trái của cơ thể, vẽ một đường cong hình chữ U sang một bên ngay bên dưới má của nó.

Sau đó, vẽ hai đường cong ngắn ở dưới cùng của hình. Điều này tạo thành cánh tay trái của nhân vật dễ thương.

Bước 9 – Vẽ cánh tay còn lại ở phía đối diện

vẽ dễ thương bước 9

Lặp lại bước trước ở phía đối diện của cơ thể nhân vật dễ thương để tạo thành cánh tay phải.
Tại thời điểm này, nhân vật dễ thương bây giờ nên có một đôi cánh tay.
Sau khi vẽ một nhân vật dễ thương, cuối cùng đã đến phần bạn có thể chờ đợi, đó là tô màu cho bức vẽ của bạn!
Hãy tận dụng cơ hội này để thể hiện kỹ năng nghệ thuật của bạn, đặc biệt là khả năng pha trộn và kết hợp màu sắc của bạn.
Như bạn có thể thấy trong hình minh họa, chúng tôi đã giữ cho màu sắc đơn giản và dễ hiểu. Chúng tôi tô màu toàn bộ cơ thể của nhân vật dễ thương với màu xanh lam trong khi má và lưỡi ửng hồng của nó là màu hồng.
Bạn có thể chọn tô màu bản vẽ của mình tương tự như cách chúng tôi đã thực hiện hoặc chọn một bộ màu độc đáo.
Chúng tôi khuyên bạn nên làm điều sau để bạn có thể tùy chỉnh tác phẩm nghệ thuật của mình và làm cho trải nghiệm này thú vị hơn rất nhiều! Và trong khi bạn đang ở đó, tại sao không thử thử nghiệm với các vật liệu màu khác nhau?

vẽ dễ thương 9 bước

Bản vẽ dễ thương của bạn đã hoàn thành!

Hy vọng rằng, bạn thích bản vẽ dễ thương từng bước này. Bây giờ bạn có thể vẽ một khuôn mặt dễ thương, bạn có biết rằng bạn có thể kết hợp điều này khi vẽ nhân vật, động vật và thậm chí cả đồ vật không?
Bạn có thể làm cho bất cứ thứ gì dễ thương bằng cách tạo hoạt ảnh cho khá nhiều thứ với khuôn mặt dễ thương này!
Nếu bạn đã có một thời gian vui vẻ khi vẽ một nhân vật dễ thương, thì bạn cũng có thể quan tâm đến việc vẽ những thứ thú vị hoặc có lẽ là một biểu tượng cảm xúc?
Hãy xem danh mục “Cách vẽ” của chúng tôi để khám phá thêm nhiều hướng dẫn vẽ thú vị như thế này!
Sau khi đã hoàn thành việc vẽ và tô màu cho nhân vật dễ thương, đừng quên khoe kiệt tác của bạn nhé!
Nhìn vẽ thì dễ với cute dễ thương còn mình vẽ thì nó khó xấu đau xấu đớn luôn

Cách vẽ chú chó kute siêu dễ thương – hướng dẫn vẽ chi tiết

Bí quyết để học cách vẽ một chú chó con dễ thương là đảm bảo rằng bạn vẽ phần đầu cực lớn. Trên thực tế, điều đó khá hiệu quả với bất kỳ phiên bản trẻ nào của động vật.

làm thế nào để vẽ một con chó con dễ thương
Vẽ một con chó con dễ thương

Khi các học sinh nhỏ tuổi đang học cách tạo ra những hình dạng họ muốn bằng bút chì và biến chúng thành một thứ gì đó, họ có một vài lựa chọn.
Một là “xây dựng” bản vẽ của họ bằng hình vuông, hình chữ nhật và hình tròn, và không xóa bất kỳ đường thẳng nào nối chúng. Giao diện là loại cơ bản, nhưng chắc chắn có thể trông đẹp với những thứ như rô bốt, tòa nhà, v.v.
Lựa chọn tiếp theo là vẫn bắt đầu với hình vuông, hình chữ nhật và hình tròn, nhưng xóa các đường nối chúng, chẳng hạn như khi chân kết nối với cơ thể, v.v. Bí quyết là hầu hết các nghệ sĩ trẻ không có thói quen xóa đi. vẽ, vì vậy họ thường quên làm điều này. Không khủng khiếp, nhưng nếu họ theo dõi bản vẽ của họ bằng bút đánh dấu trước khi xóa, họ có thể bắt đầu ám ảnh về việc nhúng tay vào một số White Out, điều này có thể gây ra các vấn đề khác.
Lựa chọn cuối cùng là để trẻ vẽ những hình rất đơn giản đã có sẵn những thứ như chân nối với cơ thể. Nó giống như vẽ một hình bóng đơn giản. Bằng cách này, đuôi và chân được gắn vào, không cần xóa bất cứ thứ gì, và bản vẽ cuối cùng trông cũng hoàn thiện hơn một chút.
Hãy nhớ rằng không có một cách nào đúng khi nói đến việc vẽ, và những gì phù hợp với một trong nhiều cách không phải là lý tưởng cho cách tiếp theo. Vì vậy, cho dù bạn có một căn phòng đầy những sinh viên háo hức hay chỉ có một người ở nhà, bạn có thể thử nghiệm một số ý tưởng này. Ví dụ, con chó con này là một ví dụ về lựa chọn cuối cùng mà tôi đã đề cập. Nó có một hình bóng siêu đơn giản, sẽ là một dự án tốt cho bất kỳ ai mới bắt đầu luyện kỹ năng vẽ của mình.

Cách vẽ một con chó con dễ thương
Từng bước vẽ một chú chó con dễ thương

VẬT LIỆU

 • Vẽ PDF Chú chó con dễ thương (bấm để mở)
 • Giấy vẽ
 • Điểm đánh dấu Sharpie màu đen
 • bút chì màu

HƯỚNG DẪN CÁCH VẼ

Thời gian cần thiết:  1 giờ.

Cách vẽ một con chó con dễ thương

  1. Vẽ mặt sau của đầu.

  2. Thêm phía trước với một mũi nhọn.

  1. Vẽ chân trước và bụng.

  2. Kết thúc với chân sau và đuôi.

  1. Vẽ hai tai, xóa đường bên trong.

  2. Vẽ miệng, mũi và mắt.

  1. Thêm cổ áo, bàn chân trước và ngón chân.

  2. Vẽ một đường chân trời và ngôi nhà.

 1. Đánh dấu bằng bút dạ và tô màu bằng bút chì màu.

làm thế nào để vẽ một con chó con dễ thương

50 Hình ảnh và cách vẽ + dễ thương để vẽ (Với các ví dụ từng bước)


50 điều dễ dàng + dễ thương để vẽ

Viết nhật ký bằng gạch đầu dòng không phải là tất cả về tổ chức (mặc dù đây là một phần quan trọng của nó!) Nó cũng là một cách tuyệt vời để thể hiện cá tính của bạn và nuôi dưỡng sự sáng tạo của bạn. Một cách phổ biến để làm điều này là nghệ thuật vẽ nguệch ngoạc – những hình vẽ dễ thương rất dễ vẽ. Phần tốt nhất là bạn có thể bắt đầu với những công cụ và nguồn cung cấp dù chỉ là đơn giản nhất . Vì vậy, cho dù bạn coi mình là một Picasso hay bạn đang tìm cách cải thiện kỹ năng vẽ của mình, thì việc thêm những bức vẽ nguệch ngoạc vào bujo của bạn là một điều gì đó vừa thú vị vừa thư giãn mà bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay!

Mục lục


Giới thiệu

Tại sao tôi phải bận tâm?

Tại sao tôi nên vẽ nguệch ngoạc trong bujo của mình
Vẽ nguệch ngoạc không phải là một dấu hiệu của sự mất tập trung: trên thực tế, nó ngược lại! Nghiên cứu đã chỉ ra rằng vẽ nguệch ngoạc mang lại HÀNG TẤN lợi ích: nó không chỉ giúp ích cho não của bạn: bạn có nhiều khả năng ghi nhớ mọi thứ, tập trung và hình dung, mà còn rất tốt cho sức khỏe tâm thần của bạn – suy nghĩ để xử lý cảm xúc của bạn hiệu quả hơn và giảm căng thẳng.
Và đó là không có tất cả năng lượng sáng tạo mà bạn sẽ mang đến cho bujo của mình – và nó sẽ đẹp làm sao với tất cả những hình vẽ dễ thương dễ thương đó!

Nhưng tôi không giỏi vẽ nguệch ngoạc… tôi phải bắt đầu từ đâu?

Không chắc nên bắt đầu từ đâu? Bạn lo lắng mình không đủ sáng tạo? Đừng! Cộng đồng bujo có đầy đủ các ý tưởng sáng tạo và cách vẽ các hướng dẫn từng bước để làm theo các hướng dẫn này sẽ cải thiện kỹ năng vẽ của bạn và có ngay nhật ký đầu dòng đầy những hình tượng trưng dễ thương!


50 bản vẽ nhật ký gạch đầu dòng hay nhất để thêm vào bujo của bạn.

Hình tượng trưng động vật

Tìm kiếm những thứ dễ thương để vẽ? Một trong những hình tượng trưng đơn giản nhất mà bạn có thể thêm vào bujo là một con vật! Cho dù voi là thứ của bạn hay bạn phát cuồng vì gấu trúc, những hình vẽ nguệch ngoạc từng bước trên insta này rất dễ làm theo, nhanh chóng và siêu hiệu quả. Tại sao không thử một (hoặc nhiều!)?

1. Hình tượng trưng con voi

Chúng tôi bị ám ảnh bởi chú voi nhỏ này bởi @ bows.and.bullets Thêm vào bujo của bạn để nâng cao yếu tố dễ thương lên mức tối đa.

Hình vẽ nguệch ngoạc về con voi
Tín dụng: @ bows.and.bullets
Đánh giá độ khó (trên 5): 3

2. Hình nguệch ngoạc con lười

Đó là một cuộc sống lười biếng! Bức vẽ nguệch ngoạc này của @ julia.pezowicz sẽ bổ sung tuyệt vời cho bujo của bạn. Hướng dẫn từng bước chia nhỏ từng giai đoạn một.

Hình nguệch ngoạc con lười
Tín dụng: @ julia.pezowicz
Độ khó: 3

3. Con bò vẽ nguệch ngoạc

Tất cả chúng ta đều dành cho những bức vẽ nguệch ngoạc về động vật dễ thương này và bức vẽ nguệch ngoạc từng bước về một con bò của @ june.folio cũng không phải là ngoại lệ! Chúng tôi yêu thích nó dễ dàng như thế nào khi làm theo cách vẽ hữu ích này từng bước.

Con bò vẽ nguệch ngoạc
Tín dụng: @ june.folio
Độ khó: 2

4. Hình tượng trưng con công

Thêm một con công xinh đẹp vào bujo của bạn bằng cách sử dụng hướng dẫn từng bước dễ dàng này của @lifeinabujo. Đây là cách vẽ từng bước, thậm chí có tính năng đo thước cho những kích thước hoàn hảo đó.

Con công doodle
Tín dụng: @lifeinabujo
Độ khó: 4

5. Nhím vẽ nguệch ngoạc

Chứng minh rằng nét vẽ nguệch ngoạc có thể phát triển từ chi tiết nhỏ nhất (trong trường hợp này là dấu chấm) là bức vẽ siêu dễ thương về chú nhím của @seed_successful_you. Thực hiện theo cách vẽ này từng bước để mang lại một số rung cảm mùa thu cho hình tượng trưng bujo của bạn.

nhím
Tín dụng: @seed_successful_you
Độ khó: 4

6. Hình tượng trưng gấu trúc

Nếu bạn yêu gấu trúc nhiều như chúng tôi (vì chúng rất tuyệt vời) thì hãy làm theo cách vẽ hướng dẫn vẽ nguệch ngoạc từng bước này để thêm một số vào bujo của bạn. Cảm ơn @theboostedjournal, cái này thật tuyệt cho những người mới vẽ nguệch ngoạc.

Doodle gấu trúc
Tín dụng: @theboostedjournal
Độ khó: 2

7. Những nét vẽ nguệch ngoạc về gấu khác nhau

Không thể quyết định giữa gấu trúc, gấu bắc cực hay gấu xám? Chúng tôi cũng không! Vậy tại sao không thêm tất cả chúng vào bujo của bạn như @ julia.pezowicz? Những thứ dễ dàng để cô ấy vẽ từng bước một hướng dẫn vẽ nguệch ngoạc ‘chúng tôi gấu’ thật quá dễ thương để diễn tả bằng lời!

Hình tượng trưng gấu
Tín dụng: @ julia.pezowicz
Độ khó: 3

8. Nét vẽ nguệch ngoạc của cá Koi

Thêm một con cá Koi vào bujo của bạn trông phức tạp hơn rất nhiều so với thực tế. Nhờ hướng dẫn vẽ nguệch ngoạc từng bước này của @izstudying, ngay cả những người vẽ doodle mới cũng có thể thử. Hình vẽ dễ thương như vậy!

Doodle nào
Tín dụng: @izstudying
Độ khó: 3

9. Con ong vẽ nguệch ngoạc

Buzzin về con ong vàng tươi sáng này về cách vẽ từng bước từ @cozydaydreams. Sẽ thêm một màu sắc như vậy vào bujo của bạn.

Con ong vẽ nguệch ngoạc
Tín dụng: @cozydaydreams
Độ khó: 2

Hình tượng trưng dễ thương kawaii

Đưa tình yêu động vật của bạn lên một bước xa hơn bằng cách thêm một số thú vị kawaii vào bujo của bạn. Trang doodle Shiba của chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn vẽ nguệch ngoạc từng bước thú vị để bạn làm theo: từ những nét vẽ nguệch ngoạc dễ thương đến cách vẽ một con mèo từng bước!

1. Vẽ nguệch ngoạc thực phẩm Kawaii

Những bức vẽ nguệch ngoạc dễ thương dễ thương về dứa, dưa hấu và kem này của @lifeinabujo là sự bổ sung hoàn hảo cho mùa hè! Hướng dẫn từng bước siêu hữu ích để bạn thực hành… và bạn chỉ cần!

Hình tượng trưng về đồ ăn kawaii
Tín dụng: @lifeinabujo
Độ khó: 1 – nét vẽ nguệch ngoạc dễ dàng

2. Hình tượng trưng Kawaii Tiger

Hướng dẫn vẽ nguệch ngoạc con hổ kawaii từng bước này khiến chúng ta nhớ đến bộ phim hoạt hình Nhật Bản Mojacko và Doraemon! @estudapotter chia nhỏ nó thành những phần vừa ăn để bạn sẽ có những bức vẽ nguệch ngoạc dễ thương này ngay lập tức!

Hình tượng trưng con hổ Kawaii
Tín dụng: @estudapotter
Độ khó: 2

3. Hành tinh / mèo doddle

Kết hợp hai trong số các chủ đề thú vị nhất: không gian và mèo với hướng dẫn vẽ nguệch ngoạc từng bước thông minh này từng bước một / các hành tinh của @nicolegracestudies. Một điều dễ dàng khác để vẽ cho người mới vẽ nguệch ngoạc!

Hành tinh con mèo vẽ nguệch ngoạc
Tín dụng: @nicolegracestudies
Độ khó: 1 – nét vẽ nguệch ngoạc dễ dàng

4. Combo Bunny & Tiger kawaii

Không thể chờ đợi để cung cấp cho hướng dẫn vẽ nguệch ngoạc từng bước về chú thỏ và chú hổ kawaii này của @minimal_studying! Bạn không nghĩ rằng đây sẽ là một bổ sung thú vị cho bujo của bạn? Tại sao không thử cách vẽ một con chó từng bước hoặc làm thế nào để vẽ một con sói từng bước theo cùng một phong cách?

Hình nguệch ngoạc kawaii Bunny & Tiger
Tín dụng: @minimal_studying
Độ khó: 1 – nét vẽ nguệch ngoạc dễ dàngTải xuống Đồ uống Nhật Bản miễn phí của bạn có thể in từng bước TẠI ĐÂY 👇

và tiếp tục đọc để biết thêm ý tưởng vẽ nguệch ngoạc !
Bản vẽ theo mùa

Bạn có thể muốn thêm hình tượng trưng hàng tháng nhắc nhở bạn về các mùa: hãy nghĩ đến quả bí ngô vào lễ Halloween và cây kẹo vào lễ Giáng sinh! Hãy thử những nét vẽ nguệch ngoạc dễ thương này để vẽ hướng dẫn từng bước để đưa các mùa vào trang bujo của bạn.

1. Mùa hè

Muốn có một số hình vẽ nguệch ngoạc dễ thương để ghi lại những kỷ niệm mùa hè của bạn? Không cần tìm đâu xa hơn hướng dẫn vẽ nguệch ngoạc từng bước này từ @sofiarbie. Phần tốt nhất? Những thứ này rất dễ dàng để thêm vào bujo của bạn trong vài phút!

Hình tượng trưng mùa hè
Tín dụng: @sofiarbie
Độ khó: 1 – nét vẽ nguệch ngoạc dễ dàng

2. Mùa thu

 • Vẽ nguệch ngoạc lá mùa thu

Khi chúng ta vào gần cuối tháng 9, bạn có thể muốn mang một số phép thuật mùa thu màu cam và nâu vào bujo của bạn. Hướng dẫn vẽ nguệch ngoạc từng bước của @planwithady này sử dụng các kích thước đầu bút khác nhau và kết hợp màu sắc để chụp mùa thu trong một bức tranh tuyệt đẹp.

Vẽ nguệch ngoạc lá mùa thu
Tín dụng: @planwithady
Độ khó: 2

 • Hình tượng trưng về hoa anh túc

Hoa anh túc luôn nhắc nhở chúng ta về mùa thu và màu sắc sẽ trông thật nổi bật trên lớp lan của bạn. Nhờ hướng dẫn vẽ nguệch ngoạc từng bước về hình vẽ hoa này của @dutch_dots, nên rất dễ thực hiện.

Hình tượng trưng về hoa anh túc
Tín dụng: @dutch_dots
Độ khó: 3

 • Vẽ nguệch ngoạc lá mùa thu

Hướng dẫn cách vẽ lá mùa thu từng bước đơn giản và gọn gàng này của @ augustrose.doodles là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ lan truyền theo chủ đề mùa thu nào. Các đường nét rất chính xác và mượt mà!

Vẽ nguệch ngoạc lá mùa thu
Tín dụng: @ augustrose.doodles
Độ khó: 2

3. Hình tượng trưng Halloween

Gần tháng 10 rồi các bạn ạ, có nghĩa là… .Halloween! Kỷ niệm bằng cách thêm một số hình tượng trưng dễ thương vào bujo của bạn. Hướng dẫn vẽ nguệch ngoạc về bộ xương, xác ướp và ma cà rồng từng bước này của @ anotherme.p. Bạn có bảo hiểm. Tại sao không đưa vào một lễ hội Halloween theo chủ đề?

Hình tượng trưng Halloween
Tín dụng: @ anotherme.p
Độ khó: 3

Bản vẽ hoa

1. Hình tượng trưng hoa

Hình tượng trưng thực vật là một trong những hình tượng trưng đơn giản nhưng hiệu quả nhất mà bạn có thể thêm vào một bài học – vì vậy đây là một nơi tốt để bắt đầu nếu bạn đang muốn hoàn thiện kỹ năng vẽ của mình. Hình vẽ nguệch ngoạc này từng bước của @nicolegracestudies làm cho các bức vẽ hoa trở nên đơn giản. Những nét vẽ nguệch ngoạc dễ thương như vậy để thêm vào bất kỳ sự lan truyền nào!

Doodle hoa
Tín dụng: @nicolegracestudies
Độ khó: 1 – nét vẽ nguệch ngoạc dễ dàng

2. Hình vẽ nguệch ngoạc trên cây dâm bụt

Hướng dẫn vẽ nguệch ngoạc từng bước về hoa dâm bụt này của @amizaomar giúp chúng ta mơ về những bãi biển ở Hawaii! Chỉ là hình vẽ nguệch ngoạc thực vật hoàn hảo để thêm vào bujo của bạn. Tại sao không chọn bản vẽ hoa của bạn dựa trên mùa. Chúng tôi rất thích xem một bông hoa anh đào hoặc cách vẽ một bông hồng từng bước!

Hình tượng trưng hoa dâm bụt
Tín dụng: @amizaomar
Độ khó: 1 – nét vẽ nguệch ngoạc dễ dàng

3. Những nét vẽ nguệch ngoạc về xương rồng

Hãy làm theo hướng dẫn vẽ nguệch ngoạc xương rồng theo bước đơn giản này của @bulletsandconfetti để có cảm giác sa mạc tức thì. Chúng tôi thích cách có một kiểu vẽ nguệch ngoạc xương rồng khác nhau để phù hợp với mọi bujo.

Hình tượng trưng xương rồng
Tín dụng: @bulletsandconfetti
Độ khó: 1 – nét vẽ nguệch ngoạc dễ dàng

4. Hình vẽ hoa dại

Thêm một số hình vẽ hoa dại vào bujo của bạn để có điện hoa tức thì. Nhờ hướng dẫn vẽ nguệch ngoạc từng bước đơn giản này của @cozydaydreams, không thể dễ dàng hơn!

Hình tượng trưng hoa dại
Tín dụng: @cozydaydreams
Độ khó: 1 – nét vẽ nguệch ngoạc dễ dàng

5. Hình tượng trưng hoa Tulip

Chúng tôi thực sự thích hướng dẫn vẽ nguệch ngoạc từng bước về hoa tulip này đến từ @bujoabby. Một cách siêu dễ dàng để mang lại màu sắc và cảm xúc vui vẻ cho các trang bujo của bạn. Bạn cũng có thể thêm hình vẽ hoa hồng vào bujo của mình để có tác động tương tự!

Hình tượng trưng hoa tulip
Tín dụng: @bujoabby
Độ khó: 1 – nét vẽ nguệch ngoạc dễ dàng

6. Hình vẽ nguệch ngoạc bồ công anh

Hướng dẫn chi tiết về hoa bồ công anh này của @bujomitch thực sự hữu ích cho những người vẽ doodlers mới – nó chia nó thành 3 giai đoạn đơn giản: ‘hạt’ ‘hoa’ và ‘lá’. Những nét vẽ nguệch ngoạc dễ thương như vậy!

Vẽ nguệch ngoạc bồ công anh
Tín dụng: @bujomitch
Độ khó: 2

7. Hình tượng trưng về Nhà máy

Giữ cho cây trồng trong nhà sống sót có thể khó, nhưng nhờ cách vẽ nguệch ngoạc từng bước hữu ích này từ @splendidscripbles, bạn có thể thêm chúng vào bujo của mình một cách dễ dàng!

Nhà máy vẽ nguệch ngoạc
Tín dụng: @splendidscripbles
Độ khó: 3

Hình tượng trưng theo chủ đề biển

‘Under the sea’ là một chủ đề thú vị để thêm vào một nhóm từ rùa đến sứa, những ý tưởng vẽ nguệch ngoạc dễ dàng này sẽ tạo nên sự bổ sung hoàn hảo cho các trang của bạn.

1. Sea doodles – hình tượng trưng ‘đồ biển’

Từ những cây cọ đến những chú cá nhỏ bé, cách vẽ nguệch ngoạc từng bước dễ dàng này từ @bujofromnorway là lựa chọn phù hợp cho những người vẽ nguệch ngoạc mới bắt đầu.

Hình tượng trưng biển
Tín dụng: @bujofromnorway
Độ khó: 1 – nét vẽ nguệch ngoạc dễ dàng

2. Những nét vẽ nguệch ngoạc về rùa

Hướng dẫn vẽ nguệch ngoạc về con rùa này từ @junefolio rất nhanh và khiến chúng ta liên tưởng đến những chú rùa ninja! Chúng tôi nóng lòng muốn thêm một trong những hình tượng trưng dễ thương này vào bujo của mình.

Hình tượng trưng con rùa
Tín dụng: @junefolio
Độ khó: 1 – nét vẽ nguệch ngoạc dễ dàng

3. Hình tượng trưng vỏ sò

Nhắc nhở bản thân về việc nhặt vỏ sò ở bãi biển với cách vẽ vỏ sò vui nhộn này về cách vẽ hướng dẫn từng bước từ @seed_successful_you. Các màu phấn tạo nên một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ sự lây lan nào.

Hình tượng trưng về vỏ sò
Tín dụng: @seed_successful_you
Độ khó: 2

4. Hình tượng trưng hàng hải

Yay cho tất cả mọi thứ hàng hải với những nét vẽ nguệch ngoạc dễ thương này! Hãy làm theo từng bước này của @bujotrulla để có những nét vẽ nguệch ngoạc dễ dàng nhưng hiệu quả. Chúng sẽ trông rất hiệu quả khi được tô màu không hoàn toàn!

Hình tượng trưng hàng hải
Tín dụng: @bujotrulla
Độ khó: 2

5. Hình tượng trưng về sứa

Chúng tôi yêu những nét vẽ nguệch ngoạc dễ thương về thạch này! Thêm chúng vào sự lan truyền của bạn với hướng dẫn từng bước thú vị này từ @bulletwithe.

Hình tượng trưng sứa
Tín dụng: @bulletwithe
Độ khó: 3

6. Hình tượng trưng về rong biển & san hô

Hướng dẫn từng bước về rong biển và san hô của @gigis_journal chứng minh các chủ đề biển không nhất thiết phải giữ màu xanh lam. Sử dụng các màu xanh lá cây, đỏ và vàng để thêm các hình vẽ nhật ký đạn dễ thương.

Hình tượng trưng về rong biển và san hô
Tín dụng: @gigis_journal
Độ khó: 3

7. Hình tượng trưng cá ngựa

Luôn tự hỏi làm thế nào để vẽ một con cá ngựa? Không còn thắc mắc gì nữa với hình tượng trưng từng bước này của @bujoandcookies. Đây là một bức vẽ dễ thương thật đáng yêu!

Hình tượng trưng cá ngựa
Tín dụng: @bujoandcookies
Độ khó: 2

Chủ đề không gian

Bạn có thể đã thấy rất nhiều ví dụ về trải rộng không gian tuyệt vời – nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Những điều dễ dàng hữu ích này sẽ giúp ích cho bạn.

1. Hình vẽ nguệch ngoạc của hành tinh & vũ trụ lan rộng

Hình tượng trưng về hành tinh và vũ trụ này được lan truyền bởi @seed_successful_you thật đẹp! Những màu đó !! Chúng tôi thích cách nó phá vỡ tất cả các hành tinh yêu thích của bạn theo từng bước những điều dễ dàng để rút ra cách thực hiện.


2. Hình tượng trưng theo chủ đề không gian

Tên lửa, tàu vũ trụ, người ngoài hành tinh … hướng dẫn vẽ nguệch ngoạc theo chủ đề không gian từng bước này đã bao quát bạn! Tạo giống như @cozydaydreams và chọn màu tuyên bố để thêm vào hình tượng trưng dễ thương của bạn.

Hình tượng trưng theo chủ đề không gian
Tín dụng @cozydaydreams
Độ khó: 2

3. Hình tượng trưng hành tinh

Một ra khỏi thế giới này từng bước hướng dẫn hành tinh! Cái này của @bujobyabby rất tuyệt cho những ai mới bắt đầu và bao gồm tất cả các hành tinh từ sao Thổ đến hành tinh Trái đất!

Hành tinh doodle
Tín dụng: @bujoabby
Độ khó: 1 – nét vẽ nguệch ngoạc dễ dàng

Biểu ngữ và đường viền

Hình tượng trưng trong bujo của bạn có thể vừa thực tế vừa dễ thương. Lấy những ý tưởng về biểu ngữ và dải phân cách doodle đơn giản này từ cộng đồng insta của chúng tôi. Tại sao không thêm một vào lần lây lan tiếp theo của bạn?
Thích cách hướng dẫn từng bước đơn giản này của @estudapotter giúp thêm biểu ngữ vào bujo của bạn. Chúng tôi đảm bảo rằng những hình nguệch ngoạc dễ dàng này sẽ trông cực kỳ đẹp trong lần trải nghiệm tiếp theo của bạn!
Biểu ngữ doodle
Tín dụng: @estudapotter
Độ khó: 2

Hình tượng trưng về đồ ăn và thức uống

Đây là một trong những ý tưởng vẽ nguệch ngoạc yêu thích của chúng tôi để thêm vào những bức vẽ nguệch ngoạc siêu nhanh dễ dàng nhắc nhở chúng ta về tất cả những món ăn ngon mà chúng ta có thể ăn. Trà bong bóng có ai không?

1. Hình tượng trưng về quả bơ

Chúng tôi bị ám ảnh bởi tiếng Ý: vừa ăn vừa vẽ nguệch ngoạc! Hình tượng trưng nhanh chóng, dễ dàng này là một cách tuyệt vời để vẽ từng bước cho người mới bắt đầu. Bạn có thể thêm vào bất kỳ sự lây lan nào nhờ vào hướng dẫn này của @ loves.bujo.

Hình tượng trưng về quả bơ
Tín dụng: @ loves.bujo
Độ khó: 1 – nét vẽ nguệch ngoạc dễ dàng

2. Hình vẽ nguệch ngoạc về quả anh đào

Những quả anh đào này trông ngon ngọt như thế nào? Thêm vào sự lan tỏa của bạn bằng cách làm theo hướng dẫn từng bước này từ @tinysilverliness để có được sự hoàn hảo ngay lập tức về màu sắc nổi bật.

Hình vẽ nguệch ngoạc về quả anh đào
Tín dụng @tinysilverliness
Độ khó: 2

3. Hình tượng trưng về dâu tây

Đây là một trong những phân tích hữu ích nhất về cách vẽ nguệch ngoạc dâu tây mà chúng tôi từng thấy! Nhờ @annajournals, chúng tôi có thể thêm dâu tây pha trộn màu sắc hoàn hảo nhất vào niềm mơ ước của chúng tôi trong những ngày hè!

Dâu tây doodle
Tín dụng: @annajournals
Độ khó: 1 – nét vẽ nguệch ngoạc dễ dàng

4. Những chiếc cốc cà phê vẽ nguệch ngoạc

Nếu giống như chúng tôi, bạn không thể tồn tại nếu không có cà phê, hãy làm theo cách vẽ hướng dẫn từng bước này từ @productivedoodling và thêm vào lần lây lan tiếp theo của bạn. Gần như tốt như thật!

Vẽ nguệch ngoạc tách cà phê
Tín dụng: @productivedoodling
Độ khó: 2

5. Hình tượng trưng về trà và cà phê

Trà hay cà phê? Không thể quyết định? Chúng ta cũng không thể! Vì vậy, tại sao không thêm cả hai vào bujo của bạn bằng cách làm theo từng bước thú vị này theo @ study.duoo

Hình tượng trưng về trà và cà phê
Tín dụng: @ study.duoo
Độ khó: 1 – nét vẽ nguệch ngoạc dễ dàng

6. Hình tượng trưng trà bong bóng

Bubble Tea tuyệt vời như thế nào? Tuyệt vời hơn nữa là bây giờ bạn có thể thêm vào bujo của mình nhờ cách vẽ hướng dẫn vẽ nguệch ngoạc từng bước từ @splendidscripbles. Những nét vẽ nguệch ngoạc đáng yêu nghiêm túc!

Hình tượng trưng trà bong bóng
Tín dụng: @splendidscripbles
Độ khó: 2

Chủ đề văn hóa đại chúng

Đây là nơi bạn thực sự có thể để cá tính của mình tỏa sáng! Harry Potter bị ám ảnh? Disney thứ của bạn? Bất cứ điều gì bạn đam mê, hãy thêm những hình tượng trưng dễ thương vào bujo của bạn! Có rất nhiều tài liệu tham khảo về văn hóa đại chúng mà bạn có thể đưa vào. Chỉ cần xem qua một số hình tượng trưng tuyệt vời, dễ dàng này.

1. Baymax – Aladdin doodle

We loveeeee Baymax! Và sự thay đổi theo chủ đề Aladdin này thật tuyệt. Nhờ @ art_love98, bạn có thể dễ dàng thêm vào mức lan truyền của riêng mình. Tất cả những gì còn thiếu là tấm thảm thần kỳ.

Baymax - aladin doodle
Tín dụng: @ art_love98
Độ khó: 3

2. Baymax doodle

Hoặc nếu bạn muốn có Baymax trong tất cả vẻ đáng yêu thông thường của anh ấy, hãy làm theo hình vẽ nguệch ngoạc dễ dàng này từng bước theo @junefolio. Chỉ trong 4 bước, bạn sẽ có một hình tượng trưng dễ thương được thêm vào trang của bạn … Đơn giản!

Baymax doodle
Tín dụng: @junefolio
Độ khó: 1 – nét vẽ nguệch ngoạc dễ dàng

3. Disney – Toy Story doodle

Chúng tôi đã lớn lên với các bộ phim Câu chuyện đồ chơi, vì vậy, chúng tôi cảm thấy rất vui khi xem hướng dẫn từng bước này của @ artlove_98. Thêm Woody, Jessie, Buzz và Alien để bắt đầu và sau đó mở rộng phạm vi của bạn để bao gồm cả băng nhóm!

Doodle câu chuyện đồ chơi
Tín dụng: @ artl_love98
Độ khó: 3

4. Hình vẽ nguệch ngoạc của Harry Potter

Sách, phim, Broadway…. Chúng ta không thể có đủ Harry, Ron & Hermonie! Vì vậy, khi Potter đứng đầu, chúng tôi rất vui khi thấy cách vẽ từng bước của Thời gian -Turner của @blackandwhitebullet

Harry potter vẽ nguệch ngoạc
Tín dụng: @blackandwhitebullet
Độ khó: 4

Các thiết kế doodle độc ​​đáo khác

Giống như chúng tôi đã đề cập trước đó, bạn có thể vẽ nguệch ngoạc về bất cứ thứ gì! Bất cứ ý tưởng nào bạn có – dù là ý tưởng cá nhân, thiết thực hay đơn giản là những thứ bạn yêu thích, thêm một nét vẽ nguệch ngoạc chắc chắn sẽ khiến bạn mỉm cười. Đây là những nét vẽ nguệch ngoạc cuối cùng của chúng tôi trước khi bắt đầu …

1. Hình vẽ nguệch ngoạc khinh khí cầu

Lên và đi! Nếu bạn không định cất cánh ở bất kỳ đâu xa lạ, hãy sử dụng bujo của bạn để đưa bạn lên mây. Chúng tôi thích cách vẽ nguệch ngoạc khinh khí cầu này dễ dàng như thế nào từng bước @seed_successful_you.

Hình tượng trưng của khinh khí cầu
Tín dụng: @seed_successful_you
Độ khó: 3

2. Hình tượng trưng lễ hội

Cách vẽ ấn bản Lễ hội từng bước của @ study.duoo này sẽ đưa chúng ta trở lại những chuyến thăm thú thời thơ ấu của chúng ta. Băng chuyền dễ thương như thế nào? Cũng giống như Mary Poppins!

Doodle lễ hội
Tín dụng: @ study.duoo
Độ khó: 4

3. Kết hợp nhiều hình tượng trưng trong một lần trải

Một khi bạn đã có sở trường vẽ nguệch ngoạc thì rất khó để dừng lại! Chúng tôi thích cách @ creative.journals đã thêm nhiều hình tượng trưng vào sự lan truyền này. Thật nhiều màu vàng với mật ong, ong và hoa hướng dương!

Nhiều hình tượng trưng trong một lần trải
Tín dụng: @ creative.journals
Độ khó: 2

4. Chủ đề màu sắc – những nét vẽ nguệch ngoạc màu vàng

Bạn thích màu nào? Tại sao không thể hiện nó trong bujo của bạn như hướng dẫn từng bước này của @ Ginger.bullet.journal. Mọi thứ trên trang đều màu vàng!

Hình nguệch ngoạc màu vàng
Tín dụng: @ Ginger.bullet.journal
Độ khó: 3

Bạn đang tìm kiếm 
những ý tưởng vẽ nguệch ngoạc dễ dàng hơn hoặc muốn lấp đầy bujo của mình bằng những nét vẽ nguệch ngoạc dễ thương? Theo dõi chúng tôi trên Insta tại @notebook_therapy để biết thêm TẤN những thứ dễ vẽ và cách vẽ hướng dẫn từng bước

Tải xuống Đồ uống Nhật Bản miễn phí của bạn có thể in từng bước TẠI ĐÂY 👇


Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách vẽ chú bộ đội đẹp chi tiết từ A – Z và nhanh nhất.

Cách vẽ đôi mắt cute dễ thương – Hướng dẫn từng bước

Vẽ đôi mắt dễ thương chỉ trong 9 bước đơn giản!

Đôi mắt nổi tiếng là khó vẽ, mặc dù thực tế là tất cả chúng ta đều rất quen thuộc với cách nhìn của chúng.
Bạn có thể cho rằng vẽ đôi mắt hoạt hình sẽ dễ dàng hơn, nhưng không phải lúc nào cũng vậy nếu bạn muốn thêm chút cá tính và biểu cảm cho chúng.
Vẽ đôi mắt hoạt hình trông cũng dễ thương với chúng có thể trở thành một trải nghiệm khó chịu nếu không có hướng dẫn, vì vậy nếu bạn muốn tự mình chinh phục thử thách vẽ này thì bạn chắc chắn sẽ muốn đọc tiếp.
Chúng tôi có một hướng dẫn từng bước tuyệt vời về cách vẽ đôi mắt dễ thương chỉ trong 10 bước đơn giản để bạn có thể tự vẽ đôi mắt dễ thương ngay lập tức!

cách vẽ mắt dễ thương trong 9 bước

Cách vẽ Đôi mắt dễ thương – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ mắt dễ thương bước 1

Đối với bước đầu tiên này trong hướng dẫn cách vẽ đôi mắt dễ thương, chúng ta sẽ bắt đầu với hình dạng cho con mắt bên trái.

Bạn có thể nghĩ đến hình tròn hoặc hình bầu dục khi nghĩ đến một con mắt , nhưng đối với phong cách này, chúng tôi sẽ làm một điều gì đó hoàn toàn khác.
Hình dạng này sẽ giống như một hình bầu dục dài, nhưng phần đế sẽ có một đường cong phẳng hơn. Cũng sẽ có một điểm nhọn ở góc trong của mắt, như trong hình tham khảo.

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ viền mắt còn lại

vẽ mắt dễ thương bước 2

Cho đến nay, bạn đã thực hiện một mắt và đối với bước tiếp theo này, bạn có thể vẽ một bản sao chính xác, ngoại trừ vị trí bị đảo ngược.

Đối với điều này, thay vào đó, điểm sắc nét sẽ ở bên trái của bạn, như bạn có thể thấy trong hình ảnh. Với cả hai đường viền mắt đã được vẽ, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo!

Bước 3 – Bây giờ, làm dày một số đường của mắt

vẽ mắt dễ thương bước 3

Bước này của chúng tôi về hướng dẫn cách vẽ mắt dễ thương sẽ đơn giản nhưng hiệu quả. Đối với bước này, chỉ cần làm dày các đường trên vòm trên của mắt, sử dụng hình ảnh làm hướng dẫn của bạn.

Đối với bước này, bạn nên cố gắng hết sức để có độ dày càng gần giống nhau cho cả hai mắt càng tốt.

Bước 4 – Vẽ một số lông mi tiếp theo

vẽ mắt dễ thương bước 4

Một vài sợi lông mi sẽ giúp bạn vẽ đôi mắt dễ thương thêm phần cá tính.

Chúng sẽ được tạo thành từ ba đường cong, dày kết thúc bằng các điểm đi ra từ phía trên bên trái của mắt bên trái.

Bước 5 – Bây giờ thêm một số lông mi cho mắt còn lại

vẽ mắt dễ thương bước 5

Bạn đã vẽ được ba lông mi, vì vậy bây giờ bạn đã nắm bắt được nó, đối với bước hướng dẫn cách vẽ mắt dễ thương này, bạn có thể vẽ thêm nhiều lông mi trên mắt còn lại, chúng sẽ giống hệt nhau ngoại trừ được tráng gương.

Bước 6 – Vẽ phần chính của mống mắt cho bước tiếp theo này

vẽ mắt dễ thương bước 6

Trong bước thứ sáu này, chúng tôi sẽ bắt đầu vẽ tròng đen của đôi mắt dễ thương của bạn.
Chúng sẽ có màu đen đặc như bạn có thể thấy trong hình tham khảo, tuy nhiên, tôi khuyên bạn không nên điền chúng cho bước này, vì chúng tôi sẽ thêm một số chi tiết vào chúng sau.

Bản thân hai tròng mắt chỉ đơn giản là hai hình bầu dục hoàn hảo và hình ảnh sẽ cho bạn ý tưởng về vị trí.
Bạn cũng có thể đặt chúng ở các vị trí khác nhau trong mắt để mắt nhìn ra nơi khác!

Bước 7 – Bây giờ, vẽ một số đường viền mống mắt

vẽ mắt dễ thương bước 7

Thực hiện phần tiếp theo của hướng dẫn về cách vẽ đôi mắt dễ thương, chúng tôi chỉ đơn giản là thêm đường viền cho tròng đen.

Vẽ cẩn thận xung quanh chúng, bao quanh các cạnh bên ngoài của tròng đen với một đường viền giống như những gì bạn thấy trong hình.

Bước 8 – Tiếp theo, thêm một số chi tiết ánh sáng cho đôi mắt

vẽ mắt dễ thương bước 8

Bạn sẽ thấy lý do tại sao tôi khuyên bạn không nên tô màu vào tròng mắt sớm hơn cho bước tiếp theo này, vì chúng tôi sẽ thêm một số chi tiết ánh sáng lấp lánh vào bản vẽ đôi mắt dễ thương của bạn.

Để làm điều này, chỉ cần thêm vào hai hình bầu dục màu trắng khi chúng xuất hiện trong hình tham chiếu. Chúng chủ yếu nằm trong màu đen đặc của tròng đen, nhưng chúng cũng sẽ mở rộng ra một chút vào đường viền.

Bước 9 – Thêm chi tiết mống mắt cuối cùng

vẽ mắt dễ thương bước 9

Đã gần đến lúc tô màu cho bức vẽ đôi mắt dễ thương của bạn! Đối với những chi tiết cuối cùng này, chỉ cần thêm vào hai vòng tròn nhỏ, màu trắng bên dưới hình bầu dục màu trắng mà bạn đã vẽ ở bước cuối cùng.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể tô màu đen đặc của mống mắt để nó trông giống như hình ảnh.
Bây giờ bạn đã làm cho bản vẽ đôi mắt dễ thương của mình trở nên sống động với một số chi tiết cuối cùng, đã đến lúc hoàn thiện chúng với một số màu sắc!
Chúng tôi đã chỉ ra một cách để bạn có thể tô màu trong bản vẽ của mình, nhưng bạn nên để sự sáng tạo của mình hoạt động mạnh mẽ cho bước này.
Bạn sẽ sử dụng màu mắt thực tế như xanh dương, xanh lá cây hoặc nâu để tô màu, hay bạn sẽ phong cách hơn và sử dụng màu gì đó như hồng, đỏ hoặc vàng?
Để tô màu cho mắt, tôi sẽ sử dụng một phương tiện như bút màu hoặc bút chì để không chỉ giúp bạn kiểm soát nhiều hơn các chi tiết nhỏ mà còn thêm một số màu sắc rực rỡ tuyệt đẹp vào bản vẽ của bạn.
Bạn sẽ sử dụng màu sắc và công cụ nghệ thuật nào để hoàn thành bức vẽ đôi mắt dễ thương của mình?

vẽ mắt dễ thương 9 bước

Vẽ đôi mắt dễ thương của bạn đã hoàn thành!

Bạn đã xem đến phần cuối của hướng dẫn của chúng tôi về cách vẽ đôi mắt dễ thương trong 10 bước! Như chúng tôi đã đề cập, lúc đầu vẽ mắt có thể là một thách thức, nhưng chúng tôi hy vọng bạn sẽ ngạc nhiên vì nó có thể dễ dàng như thế nào với một hướng dẫn!
Chúng tôi nhằm mục đích làm cho hướng dẫn này trở nên thú vị và dễ sử dụng đối với bạn và chúng tôi hy vọng bạn đã có một thời gian tuyệt vời khi sử dụng nó.
Bây giờ bạn tùy thuộc vào việc đặt vòng quay của riêng bạn vào bản vẽ của bạn! Nếu cảm thấy sáng tạo hơn, bạn có thể vẽ phần còn lại của khuôn mặt mà đôi mắt này là một phần của khuôn mặt.
Bạn cũng có rất nhiều tùy chọn cho các màu sắc khác nhau, các biến thể bản vẽ và phương tiện nghệ thuật, vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ thấy một số tính năng đa dạng đáng kinh ngạc trên bản vẽ này!
Hướng dẫn vẽ từng bước thú vị này chỉ là phần khởi đầu, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ đăng ký trang web của chúng tôi thường xuyên để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ nhiều hướng dẫn khác mà chúng tôi liên tục ra mắt.
Chúng tôi cũng rất muốn nhìn thấy bức vẽ đôi mắt dễ thương đã hoàn thành của bạn, vì vậy hãy chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi có thể thưởng thức bức vẽ này của bạn!

Hướng dẫn học vẽ cơ bản đơn giản nhập môn

Kĩ năng cơ bản của việc vẽ vời bao gồm 2 điều: học cách điều khiển đôi tay và cách nhìn. 

6 bài tập dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện khả năng vẽ vời!

Nhắc nhẹ: khi xem qua 6 bài tập dưới đây, mình khuyên bạn nên có bên mình một cây viết và tờ giấy (ví dụ như khổ A5).
Sự khéo léo 
Hai bài tập đầu tiên này sẽ giúp bạn điều khiển bàn tay tốt hơn. Chúng ta cần luyện tập cơ tay và cải thiện khả năng phối hợp tay và mắt. Những bài tập thế này vô cùng quan trọng cho những bạn mới bắt đầu. Sau này bạn vẫn có thể sử dụng chúng để khám phá với một cây bút khác hoặc bắt đầu vẽ để “warm up” khi trong đầu vẫn chưa định hình được ý tưởng .
Bài tập này cũng là cách tuyệt vời để thư giãn đầu óc đấy.

Bài tập 1: Những vòng tròn – càng nhiều càng tốt!

Hãy vẽ những vòng tròn với nhiều kích cỡ khác nhau cho đến khi kín tờ giấy thì thôi. Chắc chắn rằng chúng không bị trùng lắp vào nhau nha.

image 1 - Hướng dẫn cách vẽ chú bộ đội đẹp chi tiết từ A - Z và nhanh nhất

Vẽ vòng tròn không dễ như bạn nghĩ đâu. Để ý rằng những vòng tròn sẽ càng móp méo khi bạn vẽ chúng to hơn? Hãy thử vẽ theo cả hai chiều kim đồng hồ – và vẽ thật nhiều.

image 2 - Hướng dẫn cách vẽ chú bộ đội đẹp chi tiết từ A - Z và nhanh nhất

Lời khuyên: Lắc bàn tay khi cảm thấy bắt đầu mỏi! Đây là bài tập cho đôi tay của bạn.


Bài tập 2: Vẽ gạch – thú vui về bố cục

Lấp đầy tờ giấy bằng những đường song song.

image 3 - Hướng dẫn cách vẽ chú bộ đội đẹp chi tiết từ A - Z và nhanh nhất

Với chúng ta, đường chéo dễ vẽ nhất vì chúng cần lực từ cổ tay. Bạn có để ý rằng những người thuận tay trái thích làm theo hướng ngược lại so với người thuận tay phải không? Thử nhìn vào những bức họa vẽ bởi họa sĩ yêu thích của bạn và đoán xem họ thuận tay nào.

image 4 - Hướng dẫn cách vẽ chú bộ đội đẹp chi tiết từ A - Z và nhanh nhất

Luôn cố gắng tập vẽ từ hướng ngược lại.
Hãy tận hưởng cảm giác các nét vẽ từ từ lan rộng và phủ đầy tờ giấy.
Lời khuyên: Đừng xoay giấy. Điều cốt yếu ở đây là để luyện tập bàn tay sao cho thông thạo mọi hướng.
Chắc bạn đã luyện tay được chút rồi ha, giờ thì cùng luyện mắt nào!


Trực giác – học cách nhìn

Vẽ vời chủ yếu là học cách nhìn và hiểu cái bạn đang nhìn. Mọi người thường kết luận rằng khả năng nhìn đều giống nhau, nhưng thật ra đó là thứ ta có thể cải thiện. Bạn vẽ càng nhiều, bạn thấy càng nhiều. 4 bài tập tiếp theo sẽ giúp bạn nhìn ra nhiều điều hơn.


Bài tập 3: Đường viền – Đưa tay mình xem nào!

Bạn có thấy vân tay và đường nét trên bàn tay thật tuyệt không? Hãy vẽ chúng lên một mảnh giấy! Đừng cố gắng vẽ nguyên bàn tay, mà hãy chọn một số đường thôi nhé.

image 5 - Hướng dẫn cách vẽ chú bộ đội đẹp chi tiết từ A - Z và nhanh nhất

Bất kể khi bạn vẽ người, cây cối hay con vật yêu thích, đường nét thường là thứ giúp bạn định hình ra cơ thể hay vật thể đó và khiến người khác nhận ra chúng. Cái khó ở đây không phải là vẽ đường nét thật đặc biệt mà là khả năng nhận ra vật thể từ cái nhìn đầu tiên!
Thậm chí, khi bạn tưởng như đã biết rõ hình dáng một vật, bạn vẫn nên nhìn kĩ hơn và khám phá sâu hơn.


Bài tập 4: Chiaroscuro – vẽ phối hợp sáng và tối

Hãy sắp xếp và vẽ một mảnh vải bất kì. Bắt đầu từ các đường phác, sau đó sử dụng kĩ năng vẽ gạch để tạo ra sự tương tác giữa mảng sáng và tối.

image 6 - Hướng dẫn cách vẽ chú bộ đội đẹp chi tiết từ A - Z và nhanh nhất

Bài tập này sẽ tập cho mắt bạn làm quen với sáng – tối. Tôi phải thừa nhận rằng điều này không dễ dàng gì và có thể coi là một phần của kĩ năng nâng cao. Nhưng hãy nhớ rằng: bạn không cần vẽ chúng thật hoàn hảo. Vải vóc chỉ làm nền để bạn có thể thực hành những đường gạch đã luyện tập trước đó và cảm nhận được cách mà bạn tạo ra mảng sáng – tối chỉ bằng đôi tay!
Lời khuyên: Bạn có thể sử dụng những đường gạch cong để điều chỉnh hình dáng và những đường gạch chéo để có được những mảng tối hơn trông giống như cấu trúc dệt.

image 7 - Hướng dẫn cách vẽ chú bộ đội đẹp chi tiết từ A - Z và nhanh nhất

Mách nhỏ: Hãy nheo mắt lại một chút khi nhìn vào tấm vải đang vẽ. Bạn sẽ thấy mọi thứ mờ dần, nhưng sự tương phản giữa mảng sáng – tối sẽ hiện ra rõ ràng.

image 8 - Hướng dẫn cách vẽ chú bộ đội đẹp chi tiết từ A - Z và nhanh nhất

Sự sắp xếp các mảng sáng là cách tuyệt vời để nhấn mạnh những thứ quan trọng trong một bức tranh. Lần tới khi bạn xem phim, hãy thử tìm các hiệu ứng tạo ra từ mảng sáng và tối nhé!


Bài tập 5: Vẽ phối cảnh – lạc giữa không gian!

Hãy vẽ vài khối lập phương và làm theo những bước đơn giản dưới đây.

image 9 - Hướng dẫn cách vẽ chú bộ đội đẹp chi tiết từ A - Z và nhanh nhất

Vẽ phối cảnh cơ bản là phép chiếu của không gian 3 chiều lên mặt phẳng hai chiều (mặt giấy).

image 10 - Hướng dẫn cách vẽ chú bộ đội đẹp chi tiết từ A - Z và nhanh nhất

Xây dựng phép vẽ phối cảnh cần một chút khoa học và không thể nào tóm gọn thật chi tiết trong một vật thể. Tuy nhiên chúng ta có thể vui đùa một tí với kĩ thuật vô cùng đơn giản giúp ta có được trực giác của nghệ thuật vẽ phối cảnh:
Bước 1: Vẽ một đường nằm ngang. Đây chính là đường chân trời của bức tranh.

image 11 - Hướng dẫn cách vẽ chú bộ đội đẹp chi tiết từ A - Z và nhanh nhất

Bước 2: Xác định 2 điểm trên đường thẳng gần mép giấy. Đây là hai điểm tụ.

image 12 - Hướng dẫn cách vẽ chú bộ đội đẹp chi tiết từ A - Z và nhanh nhất

Bước 3: Vẽ một đường thẳng đứng bất kì.

image 14 - Hướng dẫn cách vẽ chú bộ đội đẹp chi tiết từ A - Z và nhanh nhất

Bước 4: Nối 2 điểm cuối của đường thẳng đứng với 2 điểm tụ.

image 13 - Hướng dẫn cách vẽ chú bộ đội đẹp chi tiết từ A - Z và nhanh nhất

Bước 5: Thêm vào 2 đường thẳng đứng như thế này:

image 15 - Hướng dẫn cách vẽ chú bộ đội đẹp chi tiết từ A - Z và nhanh nhất

Bước 6: Nối chúng với điểm tụ.

image 16 - Hướng dẫn cách vẽ chú bộ đội đẹp chi tiết từ A - Z và nhanh nhất

Bước 7: Dùng viết chì đen để tô đậm hình khối. Vậy là xong rồi!

image 17 - Hướng dẫn cách vẽ chú bộ đội đẹp chi tiết từ A - Z và nhanh nhất

Lặp lại từ bước 3 đến bước 7 bao nhiêu tùy thích. Chúc vui nha! Nếu bạn muốn thêm chút kịch tính, bạn có thể thêm những đường gạch vào các mặt của hình.

image 18 - Hướng dẫn cách vẽ chú bộ đội đẹp chi tiết từ A - Z và nhanh nhất

Mách nhỏ: Khi bạn vẽ những đường thẳng cắt nhau, hãy tự tin lên và để chúng cắt nhau lố một chút. Hình sẽ trông ra dáng hơn đó.

image 19 - Hướng dẫn cách vẽ chú bộ đội đẹp chi tiết từ A - Z và nhanh nhất

Thuần thục được kĩ năng vẽ phối cảnh sẽ cho bạn quyền năng tạo ra các hình ảnh minh họa tuyệt vời. Nhưng quan trọng nhất, bạn phải tôi luyện bộ não cách suy nghĩ trong không gian 3 chiều. Thậm chí nếu bạn vẽ hình “phẳng” hay lúng túng khi gặp “những nguyên lý” phối cảnh, hiểu phương pháp vẽ phối cảnh vẫn là một trong những kĩ thuật quý giá nhất mà bạn có thể học được.


Bài tập 6: Bố cục – Tại sao lại cần thiết?

Vẽ 5 hình khác nhau của một vật thể. Hãy xếp chúng tùy ý trên tờ giấy!

image 20 - Hướng dẫn cách vẽ chú bộ đội đẹp chi tiết từ A - Z và nhanh nhất

Vẽ bố cục là một công cụ tuyệt vời để “truyền tải” ý nghĩa hoặc thông điệp qua bức vẽ.
Để hiểu về cách vẽ này, chúng ta phải nhớ rằng trực giác được tôi luyện bằng những trải nghiệm hằng ngày. Ví dụ, những đường kẻ ngang dọc thường cho ta cảm giác “ổn định” hơn đường chéo vì chúng có thể “ngã” bất cứ lúc nào. Khi chúng ta thấy một cái hình lớn màu đen nằm ở phía dưới cùng, ta liền kết luận rằng nó rất “nặng”.

image 21 - Hướng dẫn cách vẽ chú bộ đội đẹp chi tiết từ A - Z và nhanh nhất

Khi sắp xếp những vật thể trên tờ giấy theo những cách khác nhau, hãy để ý điều này thay đổi ý nghĩa bức vẽ như thế nào.

image 22 - Hướng dẫn cách vẽ chú bộ đội đẹp chi tiết từ A - Z và nhanh nhất
>> Tham khảo thêm: Vẽ tranh tường đẹp trang trí ấn tượng
Rate this post