Hướng dẫn học vẽ đơn giản

cách vẽ con quái vật đơn giản

Quái vật đã xuất hiện trong mọi hình thức kể chuyện mà nhân loại đã sử dụng, từ truyện cổ tích và văn hóa dân gian đến văn học và phim kinh điển.

Chúng thường tượng trưng cho những nỗi sợ hãi trong thế giới thực và được sử dụng như một cách để khám phá chúng một cách trực quan.
Tuy nhiên, hầu hết, những câu chuyện về quái vật là thú vị đáng sợ, và con người đã tạo ra tất cả các cách thức của những con thú đáng sợ trong suốt nhiều năm.
Cho dù đó là những con thằn lằn khổng lồ gây kinh hoàng cho các thành phố hay những con Gremlins nhỏ bé gây ra sự tàn phá , chúng ta dường như không thể tìm đủ chúng! Nếu bạn muốn tạo ra con quái vật của riêng mình, hãy tiếp tục đọc!
Hướng dẫn cách vẽ một con quái vật trong 7 bước đơn giản này sẽ giúp bạn thiết kế một con quái vật đáng sợ của riêng mình!

cách vẽ quái vật trong 7 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một con quái vật – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ quái vật bước 1

Để bắt đầu hướng dẫn này về cách vẽ một con quái vật, chúng ta sẽ bắt đầu với phần đầu của con quái vật của bạn. Để làm điều này, chỉ cần vẽ một đường cong cho đỉnh đầu.

Sau đó, bạn có thể vẽ hai sừng gợn sóng nấu từ đỉnh đầu khi chúng xuất hiện trong hình ảnh tham chiếu.

Bước 2 – Vẽ cơ thể cho quái vật của bạn

bản vẽ quái vật bước 2

Bản vẽ quái vật của bạn cần một cậu bé, vì vậy hãy vẽ một cậu bé cho nó trong bước này. Thiết kế quái vật có thân dài và cao lêu nghêu, vì vậy chúng tôi sẽ sử dụng một đường cong đi xuống từ phía dưới đầu.

Các đường thẳng phải thẳng hàng với đầu, nhưng hãy đảm bảo để lại một khoảng trống nhỏ giữa đầu và thân, vì chúng ta sẽ thêm các cánh tay trên các khoảng trống này trong các bước sau.

Bước 3 – Tiếp theo, thêm một số cánh tay cho quái vật của bạn

vẽ quái vật bước 3

Đây sẽ không phải là một con quái vật nếu không có một số cánh tay to lớn và đáng sợ, vì vậy bước này của hướng dẫn cách vẽ một con quái vật của chúng tôi sẽ tập trung vào điều đó.

Như chúng ta đã đề cập ở bước trước, cánh tay sẽ đi qua những khoảng trống mà chúng ta đã để lại giữa cơ thể và đầu. Cánh tay sẽ duỗi thẳng xuống dưới cùng của cơ thể, nơi chân bắt đầu.
Tuy nhiên, bạn có thể làm cho chúng lâu hơn nữa nếu bạn chọn! Đừng quên cung cấp cho con quái vật của bạn một số móng vuốt lớn và sắc bén trên tay của nó!

Bước 4 – Bây giờ tạo một khuôn mặt đáng sợ cho con quái vật của bạn

vẽ quái vật bước 4

Một con quái vật đáng sợ như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào khuôn mặt của nó đáng sợ như thế nào! Vì lý do đó, chúng tôi sẽ thiết kế một khuôn mặt đáng sợ cho bức vẽ quái vật của bạn trong bước này.

Hai yếu tố chính của một khuôn mặt tốt là mắt và miệng. Tập trung vào đôi mắt trước tiên, chúng ta sẽ thấy chúng trông tức giận bằng cách có một góc nhọn ở hai bên.
Bạn thậm chí có thể thêm một số đường chân mày để làm cho nó trông điên rồ hơn nữa! Sau đó, sử dụng một đường cong với một số chấm bên dưới nó để làm mũi.
Cuối cùng cho bước này, chúng ta sẽ vẽ một cái miệng lớn cho con quái vật của bạn. Chúng tôi đã sử dụng những đường răng cưa cho phần bên trong miệng để tạo ra những chiếc răng sắc nhọn.
Bạn cũng có thể thay đổi thiết kế của khuôn mặt nếu bạn muốn có một diện mạo hoặc biểu cảm khác cho con quái vật của mình.

Bước 5 – Vẽ một số chi tiết cho con quái vật của bạn

vẽ quái vật bước 5

Bạn đang đến phần cuối của hướng dẫn cách vẽ một con quái vật, vì vậy hãy vẽ thêm một số chi tiết cho con quái vật của bạn trong bước này.

Chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số chi tiết mà bạn có thể thêm, nhưng đừng ngại thêm của riêng bạn!
Đối với thiết kế của chúng tôi, chúng tôi đã vẽ một số đường ngắn trên cánh tay để làm cho con quái vật đáng sợ này trông xù xì và rối mắt hơn.
Thêm một vài đường trên cơ thể để tạo ra một số kết cấu cho bước này!

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ một số chân cho bức vẽ quái vật của bạn

vẽ quái vật bước 6

Trước khi tiến hành tô màu cho bức vẽ quái vật của bạn, chúng tôi sẽ vẽ một số chân bên dưới anh ta. Đối với thiết kế này, đôi chân sẽ ngắn hơn nhiều so với phần tay dài của nó.

Chúng tôi cũng sử dụng một số đường răng cưa cho các ngón chân, vì điều này sẽ làm cho chúng trông sắc nét và đáng sợ hơn.
Điều đó hoàn thành thiết kế quái vật của chúng tôi, nhưng trước khi chúng tôi tiếp tục, bạn nên thoải mái vẽ bất kỳ bổ sung nào mà bạn muốn!
Cho dù bạn thay đổi hoặc thêm một số chi tiết hoặc thậm chí vẽ một nền tuyệt đẹp, thì có rất nhiều cách để bạn có thể tạo ra sự thay đổi của riêng mình trên bản vẽ này. Chúng tôi mong muốn được xem những gì bạn đưa ra!

Bước 7 – Hoàn thành bản vẽ của bạn với một số màu

vẽ quái vật bước 7

Bước cuối cùng trong hướng dẫn cách vẽ một con quái vật của chúng tôi là để giải phóng một số sáng tạo về màu sắc trên bản vẽ của bạn.

Trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, chúng tôi sử dụng bảng màu chủ yếu là màu nâu, với các sắc thái đậm hơn cho một số chi tiết bổ sung.
Đây là những màu chúng tôi đã chọn, nhưng đây là bước mà bạn có thể thể hiện kỹ năng phối màu tuyệt vời của mình! Đây là bức vẽ quái vật của bạn, và bạn nên sử dụng bất kỳ màu nào bạn muốn cho nó!
Bạn có thể sử dụng một số màu đất trầm lặng hơn hoặc đi với một số màu sáng và rực rỡ.
Có thể đó là một con quái vật đầm lầy với tông màu xanh lá cây, một con quái vật dung nham với bảng màu đỏ hoặc một con quái vật tuyết ghê tởm với màu trắng và xanh lam để tô màu.
Bạn cũng có thể tạo ra một số vẻ ngoài tuyệt vời cho bản vẽ của mình bằng cách sử dụng một số phương tiện nghệ thuật thú vị để tô màu.
Các phương tiện như sơn acrylic và bút màu có thể tạo ra một con quái vật đầy màu sắc rực rỡ, trong khi màu nước và bút chì màu sẽ làm cho con quái vật của bạn trở nên im lặng và tinh tế hơn.
Bạn sẽ chọn màu sắc và phương tiện nghệ thuật nào cho con quái vật của mình?

Bản vẽ quái vật của bạn đã hoàn thành!

Đó là phần cuối của hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con quái vật!
Bây giờ bạn đã hoàn thành hướng dẫn này, bạn có một con quái vật đáng sợ trên trang trước mặt bạn.
Chúng tôi hy vọng rằng bạn thấy rằng bản vẽ này dễ dàng hơn bạn mong đợi khi bạn có một số bước đơn giản để làm theo.
Chúng tôi mong muốn làm cho hướng dẫn của chúng tôi thú vị và nhiều thông tin, vì vậy chúng tôi hy vọng bạn đã có một thời gian tuyệt vời với nó!
Vẽ quái vật của bạn chỉ là một phần của niềm vui, và bây giờ bạn có thể tiếp nhận và cho chúng tôi thấy bạn có thể sáng tạo như thế nào với nó.
Cho dù bạn làm điều này với một số chi tiết vui nhộn, nền mát mẻ hoặc màu sắc tuyệt vời mà bạn sử dụng, có rất nhiều cách để bạn có thể khiến chúng tôi thán phục với sự sáng tạo của bạn!

Chúng tôi có nhiều hướng dẫn từng bước khác, chẳng hạn như hướng dẫn này luôn xuất hiện trên trang web của chúng tôi, vì vậy hãy nhớ đăng ký thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ.
Khi bạn đã hoàn thành bức vẽ quái vật đáng sợ của mình, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ nó trên trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi chiêm ngưỡng! Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn đã hoàn thành bản vẽ của mình như thế nào.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *