Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Cách vẽ xe tải đơn giản với 6 bước cơ bản

Xe tải phục vụ nhiều mục đích trong xã hội hiện đại của chúng ta. Chúng có thể bao gồm việc vận chuyển hàng hóa quan trọng từ điểm A đến điểm B để giúp mọi người chuyển đến nhà mới hoặc thậm chí chỉ là một chuyến đi vui vẻ!

Đối với nhiều người, xe tải không chỉ là một phương tiện mà còn thể hiện một cách sống. Xe tải có thể lớn hoặc nhỏ , nhưng mỗi chiếc đều phục vụ một mục đích có giá trị cho ai đó.
Nếu bạn yêu thích những chiếc xe tải và muốn học cách vẽ một chiếc xe tải của riêng mình, thì đây là hướng dẫn mà bạn sẽ có rất nhiều niềm vui!
Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách vẽ xe tải đơn giản để bạn có thể dễ dàng tạo ra những chiếc xe tải của riêng mình.

cách vẽ xe tải trong 6 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một chiếc xe tải – Hãy bắt đầu!

Bước 1

bản vẽ xe tải bước 1

Hướng dẫn cách vẽ một chiếc xe tải này sẽ có rất nhiều hình dạng cơ bản trong đó. Đối với bước đầu tiên này, bây giờ chúng ta sẽ sử dụng bút chì vì chúng ta sẽ xóa chúng sau.

Để bắt đầu, bạn có thể sử dụng hình ảnh tham khảo để hướng dẫn bạn khi bạn vẽ ba hình dạng này. Hình đầu tiên bên trái của chúng ta sẽ là một hình chữ nhật ngắn, dài.
Sau đó, sẽ có một hình chữ nhật ngắn hơn, cao hơn và tiếp theo là một hình chữ nhật ngắn hơn một chút. Những điều này sẽ giúp bạn trong vài bước tiếp theo, vì vậy hãy tiếp tục!

Bước 2 – Bắt đầu xây dựng bản vẽ xe tải của bạn

bản vẽ xe tải bước 2

Trong phần này của bản vẽ xe tải của bạn, chúng ta sẽ sử dụng các hình dạng từ bước trước để bắt đầu vẽ những đường cuối cùng của xe tải.

Đầu tiên, bạn có thể sử dụng hai hình tròn đơn giản trong hình chữ nhật thứ nhất và thứ ba để tạo bánh xe. Sau đó, cẩn thận làm tròn các góc trên bên phải của hình chữ nhật thứ hai và thứ ba.
Sau khi nó trông đẹp, bạn có thể dùng bút vẽ lại các đường và khi mực bút khô, bạn có thể xóa các đường bút chì.

Bước 3 – Tiếp theo, bắt đầu vẽ cửa ra vào và cửa sổ

bản vẽ xe tải bước 3

Chúng tôi sẽ bắt đầu thêm một số cửa ra vào và cửa sổ trong bước này của hướng dẫn cách vẽ một chiếc xe tải. Giống như các bước khác trong hướng dẫn này, chúng sẽ được làm từ một số hình dạng khá đơn giản.

Cửa của xe tải sẽ được làm bằng một hình vuông đơn giản trong hình chữ nhật thứ hai của xe tải. Sau đó, bạn có thể sử dụng một hình bầu dục đơn giản rất nhỏ cho tay nắm cửa.
Cuối cùng cho bước này, bạn có thể vẽ một hình vuông với góc trên tròn để tạo cửa sổ của xe tải.

Bước 4 – Bây giờ, bắt đầu vẽ thêm một số chi tiết

bản vẽ xe tải bước 4

Một vài bước tiếp theo của bản vẽ xe tải của bạn sẽ được dành riêng để thêm một số chi tiết vào bức tranh.

Đối với những chi tiết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số chi tiết mà bạn có thể sử dụng, nhưng bạn cũng nên tự do thêm các chi tiết thú vị của riêng mình để tạo ra chiếc xe tải độc đáo của riêng bạn.
Để biết chi tiết, chúng tôi sẽ sử dụng một số đường thẳng và cong trong tất cả các phần của xe tải để cung cấp cho nó một số tính năng bổ sung.
Ngoài ra, bạn có thể vẽ một hình tròn nhỏ ở phía sau xe tải để làm đèn hậu.

Bước 5 – Kết thúc một số chi tiết cuối cùng

bản vẽ xe tải bước 5

Bạn gần đến bước cuối cùng, nơi bạn có thể tô màu vui nhộn trong chiếc xe tải tuyệt vời của mình! Tuy nhiên, trước khi chuyển sang bước cuối cùng đó, chúng tôi còn phải thêm một số bước hoàn thiện nữa.

Điều chính bạn sẽ cần thêm trong bước này là một số chi tiết về bánh xe trong bản vẽ xe tải của bạn.
Để làm điều này, bạn có thể vẽ một số vòng tròn bên trong bánh xe với một số đường bên trong chúng cho một số vành.
Khi bạn đã vẽ các yếu tố đó, bạn có thể vẽ một số chi tiết cuối cùng tuyệt vời. Đây là một bước khác mà bạn có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình để thêm một số nét cuối cùng đáng kinh ngạc của riêng bạn.
Chúng tôi đã chỉ cho bạn một số chi tiết mà bạn có thể thêm bằng cách vẽ một số đường, nhưng bạn có thể nghĩ ra cách nào khác để thêm?
Có lẽ bạn có thể thêm một số đề can ngọn lửa hoặc có thể một số nhãn dán để thêm phần thú vị!
Nếu cảm thấy sáng tạo hơn, bạn cũng có thể vẽ nền cho chiếc xe tải của mình. Bạn nghĩ xe tải của mình đang di chuyển trên loại địa hình nào?
Xe tải có thể đi qua nhiều môi trường khác nhau, vì vậy bạn thực sự có thể chuyển đổi nó với một số hình nền tuyệt vời.

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ xe tải của bạn với một số màu

bản vẽ xe tải bước 6

Bây giờ bạn đã đến bước cuối cùng của hướng dẫn cách vẽ một chiếc xe tải này, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thể hiện bản thân với màu sắc!

Chúng tôi đã sử dụng màu xanh đậm cổ điển đẹp mắt cho chiếc xe tải của mình, vì vậy đó chỉ là một trong nhiều tùy chọn mà bạn có thể chọn.
Xe tải có thể có bất kỳ màu nào có thể tưởng tượng được, vì vậy bạn nên sử dụng bất kỳ màu nào yêu thích cho xe tải của mình, bất kể chúng sáng hay tắt!
Nếu bạn đã vẽ nền cho chiếc xe tải của mình, thì điều đó thậm chí còn thêm nhiều màu sắc thú vị vào hỗn hợp.
Khi bạn đã quyết định về màu sắc mà bạn muốn sử dụng cho bức vẽ xe tải của mình, thì bạn có thể vui vẻ chọn một số phương tiện nghệ thuật tuyệt vời.
Bạn có thể sử dụng sơn acrylic hoặc bút màu và bút đánh dấu để làm cho chiếc xe tải của bạn nổi bật với màu sắc! Nếu bạn muốn có một cái nhìn thực tế hơn, thì bạn có thể sử dụng một số bút chì màu hoặc bút chì màu cho cái nhìn đó.
Nếu bạn có chút lấp lánh, bạn có thể rắc nhẹ lên xe tải để tạo cho nó vẻ ngoài như được mạ crôm sáng bóng!

Bản vẽ xe tải của bạn đã hoàn thành!

Bạn đã xem đến phần cuối của hướng dẫn cách vẽ một chiếc xe tải này, và bạn nên rất tự hào về bản vẽ đáng kinh ngạc của mình!
Chúng tôi tạo ra hướng dẫn này để cho bạn thấy rằng việc thiết kế chiếc xe tải tuyệt vời của riêng bạn thật dễ dàng nếu bạn biết phải làm gì.
Bây giờ bạn đã thành thạo hướng dẫn này, bạn có thể bắt đầu đưa những chi tiết đáng kinh ngạc của riêng mình vào đó để biến nó thành của riêng bạn.
Cho dù bạn thêm hình nền hay thay đổi thiết kế của chiếc xe tải, chúng tôi sẽ mong được thấy bạn làm được gì!
Hướng dẫn vẽ từng bước này là một trong nhiều hướng dẫn khác mà chúng tôi có trong cửa hàng dành cho bạn, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tiếp tục xem trang web của chúng tôi!
Chúng tôi liên tục tải lên nhiều hướng dẫn hơn, vì vậy đăng ký thường xuyên là cách tốt nhất để không bao giờ bỏ lỡ.

Sau khi bản vẽ xe tải của bạn hoàn thành, chúng tôi rất muốn xem bạn đã làm được gì, vì vậy hãy chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của bạn trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi chiêm ngưỡng!
Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn đã hoàn thành bản vẽ của mình như thế nào.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *