Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Cách vẽ chim cánh cụt đơn giản với 7 bước cơ bản

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách Vẽ chim cánh cụt, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.

Tìm hiểu chim cánh cụt – wiki

Chim cánh cụt hay còn gọi là chim cụt cánh (bộ Sphenisciformes, họ Spheniscidae – lấy theo chi Spheniscus nghĩa là hình nêm) là một nhóm chim nước không bay được. Chúng hầu như chỉ sống ở Nam bán cầu, với duy nhất một loài, chim cánh cụt Galápagos, được tìm thấy ở phía bắc đường xích đạo. Vốn rất thích nghi cho cuộc sống trong nước, chim cánh cụt có bộ lông tương phản nhau gồm các mảng sáng và tối và chân chèo để bơi lội. Hầu hết chim cánh cụt ăn nhuyễn thể, cá, mực và các dạng sinh vật biển khác mà chúng bắt được khi bơi dưới nước. Chúng dành khoảng một nửa cuộc đời trên cạn và nửa còn lại ở biển.
Mặc dù hầu hết tất cả các loài chim cánh cụt đều có nguồn gốc từ Nam bán cầu, chúng không chỉ được tìm thấy ở những vùng khí hậu lạnh, chẳng hạn như Nam Cực. Trên thực tế, chỉ có một số loài chim cánh cụt sống ở xa về phía nam. Một số loài được tìm thấy ở vùng ôn đới, nhưng một loài, chim cánh cụt Galápagos, sống gần đường xích đạo.

Cách vẽ một con chim cánh cụt Hướng dẫn từng bước chỉ trong 7 bước đơn giản!

Chim cánh cụt có nhiều biến thể và loài khác nhau trên khắp thế giới, nhưng có một điều vẫn giống nhau: chúng luôn dễ thương!
Với màu sắc của bộ lễ phục và những bước đi lạch bạch vụng về, thật dễ hiểu tại sao nhiều người lại yêu thích những chú chim lập dị này.
Vì sự nổi tiếng của chúng, chim cánh cụt đã được xuất hiện trong nhiều bộ phim , phim hoạt hình, tranh vẽ và bản vẽ.
Nếu bạn muốn tự mình vẽ một con chim cánh cụt, thì hướng dẫn này sẽ hoàn hảo cho bạn!
Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn từng bước thú vị này về cách vẽ một con chim cánh cụt để làm cho công việc này không chỉ dễ dàng hơn mà còn thú vị hơn cho bạn!

cách vẽ chim cánh cụt trong 7 bước

>> Chim cánh cụt cũng là loài chim thường xuyên vẽ trên tường, bài tập này giúp các bạn thực hành nhuần nhuyễn.

Làm thế nào để vẽ một con chim cánh cụt – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ chim cánh cụt bước 1

Chúng tôi sẽ bắt đầu từ đầu trong bước đầu tiên của hướng dẫn này . Để bắt đầu vẽ chim cánh cụt của bạn, chúng tôi sẽ sử dụng một hình tròn cho phần đầu.

Đầu sẽ được tạo thành từ hai đường dọc cong được nối với nhau bởi một đường ngang ở trên cùng.
Kết quả sẽ là một hình gần như tròn không có đáy như bạn có thể thấy trong hình tham khảo.

Bước 2 – Cung cấp cho chú chim cánh cụt của bạn một số cánh

vẽ chim cánh cụt bước 2

Chim cánh cụt có đôi cánh nhỏ ngắn có chức năng giống như chân chèo hơn là cánh.

Chúng ngắn và nhọn để giúp đẩy chúng qua nước và chúng tôi sẽ vẽ chúng trong bước này của hướng dẫn cách vẽ một con chim cánh cụt.
Để vẽ cánh cho chú chim cánh cụt của mình, bạn có thể sử dụng hai đường cong kết thúc ở một điểm, giống như những nét trong hình.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ trong một cơ thể

vẽ chim cánh cụt bước 3

Bức vẽ chim cánh cụt của bạn có đầu và cánh, vì vậy bây giờ nó cần một cơ thể. Chim cánh cụt có thân hình ngắn và ngồi xổm, và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một con rất tròn trịa.

Cơ thể sẽ bắt đầu ngay phía trên cánh và kéo dài xuống dưới theo hình tròn để tạo thành cơ thể. Khi bạn hài lòng với giao diện của nó, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4 – Tiếp theo, thêm một số chi tiết trên khuôn mặt và cơ thể

vẽ chim cánh cụt bước 4

Đối với bước tiếp theo của hướng dẫn cách vẽ chim cánh cụt, chúng tôi sẽ bổ sung một số chi tiết trên khuôn mặt và cơ thể.

Đối với mắt, chúng tôi sẽ sử dụng một số hình tròn với các vòng tròn nhỏ hơn bên trong chúng như bạn thấy trong hình ảnh tham khảo.
Để vẽ cái mỏ nhỏ, chúng ta sẽ sử dụng một hình tròn khác với một đường nét bên trong nó. Hai đường cong đi ra từ mỏ về phía đỉnh đầu sẽ hoàn thiện khuôn mặt của chú chim cánh cụt của bạn.
Cuối cùng, chúng ta sẽ thêm một số chi tiết vào bụng của chim cánh cụt bằng cách sử dụng một đường dài và cong.

Bước 5 – Bây giờ, vẽ mào cho chim cánh cụt

vẽ chim cánh cụt bước 5

You have most of your penguin drawn in at this point, so for the last few steps we will be adding some final details to your penguin drawing.

For this step, your penguin needs a bit of a hairdo, so you can draw in a little crest for it. To give it this crest atop its head, you can use a line with three rounded points.
You could also get a bit creative with this part and give your penguin another cute look by using a different crest!

Step 6 – Give your penguin some final details

” alt=”vẽ chim cánh cụt bước 6″ width=”1000″ height=”1400″ data-src=”https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/05/Penguin6.jpg” data-srcset=”https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/05/Penguin6.jpg 1000w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/05/Penguin6-214×300.jpg 214w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/05/Penguin6-536×750.jpg 536w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/05/Penguin6-561×785.jpg 561w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/05/Penguin6-364×510.jpg 364w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/05/Penguin6-728×1019.jpg 728w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/05/Penguin6-608×851.jpg 608w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/05/Penguin6-758×1061.jpg 758w” data-sizes=”(max-width: 1000px) 100vw, 1000px” />

You have almost reached the end of this guide on how to draw a penguin, so for this next step we shall finish off the drawing with some final details.

Penguins have very short, squat legs, so for the feet of your penguin, you can add some feet directly onto the body of the penguin.
Chúng sẽ được thực hiện với một số đường sắc nét như bạn có thể thấy trong hình ảnh.
Cuối cùng, bạn có thể sử dụng một số đường nhỏ trên thân để thêm một số họa tiết cho chú chim cánh cụt của bạn. Chúng tôi đã chỉ cho bạn một cách bạn có thể thêm chi tiết, nhưng bạn cũng có thể thêm một số chi tiết của riêng mình!

Bước 7 – Hoàn thành bản vẽ của bạn với một số màu

vẽ chim cánh cụt bước 7

Đây là bước cuối cùng của quá trình vẽ chim cánh cụt của bạn và nó có thể là bước thú vị nhất trong tất cả các bước! Bạn đã làm theo hướng dẫn để vẽ chim cánh cụt của mình, nhưng đối với bước này, bạn thực sự có thể thể hiện khía cạnh sáng tạo của mình!

Chim cánh cụt không chính xác được biết đến với màu sắc rực rỡ, vì chúng chủ yếu có màu đen và trắng.
Bất chấp cách phối màu kém rực rỡ này, vẫn có chỗ để bạn thực sự sáng tạo! Ví dụ, bạn có thể vẽ một hình nền vui nhộn cho chú chim cánh cụt của mình. Bạn có thể chọn một cái gì đó giống như một vùng núi băng giá để giữ cho nó thực tế hơn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ loại nền vui nhộn nào!
Bạn cũng có thể sử dụng màu sắc tươi sáng yêu thích của mình để tạo cho chú chim cánh cụt của bạn một cái nhìn trừu tượng hơn. Ngoài ra, bạn có thể giải trí bằng cách sử dụng các phương tiện nghệ thuật yêu thích của mình!
Chúng có thể bao gồm các phương tiện như sơn acrylic, màu nước và bút màu để tạo ra một số biến thể màu sắc đáng kinh ngạc cho bản vẽ của bạn.

Bản vẽ chim cánh cụt của bạn đã hoàn thành!

Bạn đã vẽ con chim cánh cụt của mình, bạn đã tô màu nó, và điều đó có nghĩa là bạn đã xem đến phần cuối của hướng dẫn cách vẽ một con chim cánh cụt!
Hướng dẫn này được thực hiện đặc biệt để giúp bạn học cách vẽ loài chim đáng yêu này dễ dàng hơn nhiều.
Với những hướng dẫn này, chúng tôi cố gắng chia nhỏ nó thành nhiều bước được chia nhỏ thành các đường thẳng và hình dạng đơn giản hơn kết hợp với nhau để tạo thành một bản vẽ tuyệt vời.
Chúng tôi thực sự hy vọng rằng bạn đã có rất nhiều niềm vui khi vẽ bạn chim cánh cụt mới của mình bằng cách sử dụng hướng dẫn này! Tuy nhiên, thực hiện theo hướng dẫn này chỉ là một phần của niềm vui vì giờ đây bạn có thể sử dụng sự sáng tạo của riêng mình để thực hiện các bước quay của riêng bạn!
Có một số cách để bạn có thể thực hiện việc này, và khi bạn đã thích vẽ nó, bạn có thể thay đổi một số chi tiết như tư thế của chú chim cánh cụt hoặc nét mặt để tạo ra một số biến thể thú vị.
Bạn cũng có thể chọn một số hình nền vui nhộn để vẽ cho bức tranh của mình để có chú chim cánh cụt của bạn trong một số môi trường vui nhộn và có thể thú vị khi đặt nó trong một số môi trường mà bạn thường không nhìn thấy một chú chim cánh cụt trong đó.
Không có giới hạn cho khả năng sáng tạo cho bản vẽ của bạn và chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn thể hiện bản thân như thế nào!
Hướng dẫn này là một trong số nhiều hướng dẫn chúng tôi sẽ sớm ra mắt, vì vậy hãy nhớ đăng nhập vào trang web của chúng tôi thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ hướng dẫn vẽ từng bước nào của chúng tôi.

Cuối cùng, chúng tôi rất muốn xem bản vẽ chim cánh cụt đã hoàn thành của bạn, vì vậy hãy nhớ chia sẻ nó lên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi xem và thưởng thức!

>> Tham khảo thêm Những hình vẽ cute được chúng tôi tổng hợp các chủ đề

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *