Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Cách vẽ kiếm đơn giản với 7 bước cơ bản

Đã có rất nhiều vũ khí trong suốt lịch sử mang lại lợi thế cho quân đội trên chiến trường. Một trong những loại phổ biến nhất là thanh kiếm, đã có nhiều biến thể trong suốt nhiều thế kỷ.

Mặc dù chúng không được sử dụng trong chiến tranh ở thời hiện đại, chúng vẫn phổ biến trong phim ảnh, trò chơi điện tử và các phương tiện truyền thông khác.
Mặc dù quen thuộc như vậy, nhưng việc học cách rút kiếm có thể là một thách thức đáng ngạc nhiên! May mắn thay, hướng dẫn này sẽ đảm bảo rằng nó không phải là một thử thách nào cả!
Sau đây là hướng dẫn chi tiết 7 bước vẽ kiếm đơn gian để bạn có thể dễ dàng tạo được một thanh kiếm của riêng mình!

cách rút kiếm trong 7 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Cách vẽ thanh kiếm – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ kiếm bước 1

Trong khi thực hiện hướng dẫn cách rút kiếm này, cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có một chiếc thước kẻ trên tay. Trên thực tế, bạn có thể sử dụng nó trong bước đầu tiên này!

Để bắt đầu hướng dẫn này, bạn có thể bắt đầu với một vòng tròn khá nhỏ sẽ đi vào cuối chuôi kiếm hoặc tay cầm của thanh kiếm.
Sau đó, sử dụng thước mà chúng tôi đã đề cập trước đó, bạn có thể vẽ hai đường thẳng đi xuống từ vòng tròn này. Cuối cùng, bạn có thể thêm một hình chữ nhật nhỏ với các góc tròn dưới hai đường thẳng đó.

Bước 2 – Vẽ thêm một số chuôi kiếm trong bước này

vẽ kiếm bước 2

Đối với phần thứ hai của bản vẽ kiếm này, bạn sẽ chỉ đơn giản là vẽ thêm hai vòng tròn nhỏ trên chuôi kiếm.

Những vòng tròn này sẽ diễn ra trên những gì được gọi là hình chữ thập của chuôi kiếm. Những vòng tròn nổi này bây giờ có thể trông hơi lạc lõng, nhưng với bước thứ ba, bạn sẽ thấy chúng phù hợp với thiết kế thanh kiếm như thế nào!

Bước 3 – Tiếp theo, kết thúc thanh chắn ngang

vẽ kiếm bước 3

Chúng tôi đã đề cập ở bước trước cách chúng tôi sẽ kết liễu thanh chắn ngang trong bước thứ ba này của hướng dẫn cách rút kiếm, và chúng tôi dự định sẽ giữ vững điều đó!

Đầu tiên, vẽ một đường thẳng nối hai vòng tròn và cũng chạm vào phần dưới của tay cầm cho thanh kiếm của bạn.
Sẽ có một đường thẳng khác nối dưới cùng của các vòng tròn, nhưng đường này sẽ không phải là một đường thẳng, liền mạch. Cái này sẽ có một chút sụt giảm ở trung tâm, như được hiển thị trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi.
Cuối cùng, bạn có thể hoàn thành tấm chắn bằng cách vẽ một vòng tròn nhỏ ở giữa nó để trang trí.

Bước 4 – Bây giờ rút lưỡi kiếm

vẽ kiếm bước 4

Bạn sẽ muốn sử dụng lại thước của mình cho bước vẽ kiếm này! Để rút lưỡi kiếm, bạn có thể kéo dài hai đường khá dài từ thanh chắn xuống.

Sau đó, khi bạn đã vẽ hai đường đó, bạn có thể thêm hai đường nhỏ hơn gặp nhau tại một điểm giống như trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi.

Bước 5 – Vẽ một số chi tiết cho tay cầm

vẽ kiếm bước 5

Bản vẽ này của bạn đã trông thực sự tuyệt vời! Trong bước này của hướng dẫn cách rút kiếm, chúng ta sẽ thêm một số chi tiết kết cấu vào tay cầm của thanh kiếm.

Để làm được điều này, tất cả những gì bạn cần làm là vẽ một loạt các đường hơi cong dọc theo cán kiếm như trong hình tham khảo của chúng tôi.
Tay cầm trên kiếm thường được bao phủ bởi các dải da, và những đường vân này sẽ giúp tạo nên vẻ ngoài của da cho nó.
Khi bạn đã hoàn thành những dòng này, đó là một số chi tiết cuối cùng!

Bước 6 – Bây giờ, hoàn thiện lưỡi dao và các chi tiết cuối cùng

vẽ kiếm bước 6

Bước thứ sáu này trong quá trình vẽ kiếm của bạn sẽ giúp bạn thêm một số chi tiết cuối cùng trước khi hoàn thiện với một số màu sắc. Để bắt đầu những chi tiết này, trước tiên hãy sử dụng thước kẻ của bạn để vẽ xuống tâm của lưỡi dao.

Dòng này nên dừng lại một chút trước mũi kiếm. Khi đường này kết thúc, bạn có thể vẽ hai đường nhỏ hơn đến các cạnh của thanh kiếm.
Hình ảnh tham khảo sẽ hướng dẫn bạn cách các đường này trông như thế nào.
Điều đó kết thúc các chi tiết mà chúng tôi sẽ thêm vào hình vẽ thanh kiếm trong hướng dẫn này! Trước khi bạn tiếp tục, hãy nhớ thêm bất kỳ chi tiết nào bạn muốn cho bản vẽ của mình.
Chúng có thể bao gồm một số yếu tố nền như các mảnh khác của thiết bị và áo giáp của hiệp sĩ bên cạnh nó.
Đôi khi kiếm có các hình khắc trang trí trên lưỡi kiếm, vì vậy bạn có thể thêm một số hình khắc vào để thực sự cá nhân hóa thanh kiếm của mình!
Đây chỉ là một vài ý tưởng mà chúng tôi đã có, nhưng bạn thực sự có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình cho việc này! Bạn sẽ hoàn thành bài vẽ kiếm này như thế nào trước bước cuối cùng?

Bước 7 – Hoàn thành bản vẽ kiếm của bạn với một số màu

vẽ kiếm bước 7

Bây giờ bạn đã hoàn thành việc vẽ thanh kiếm tuyệt đẹp của mình, bạn có thể hoàn thành việc làm cho nó trở nên sống động với một số màu sắc trong bước này của hướng dẫn cách vẽ một thanh kiếm của chúng tôi!

Chúng tôi đã sử dụng bảng màu xám cho lưỡi kiếm và sau đó sử dụng một số màu nâu cho phần tay cầm để hoàn thiện vẻ ngoài da thuộc mà chúng tôi đã đề cập cho khu vực đó.
Đây chỉ là một trong số rất nhiều cách phối màu mà bạn có thể chọn, tuy nhiên và bạn nên thoải mái sử dụng bất kỳ màu nào bạn yêu thích cho thanh kiếm của mình!
Bạn có thể kết hợp một số vàng với một số yếu tố, hoặc thậm chí bao gồm một số màu đỏ và xanh lục vào một số vật trang trí để làm cho nó trông giống như có hồng ngọc và ngọc lục bảo trang trí.
Làm thế nào bạn sẽ hoàn thành việc vẽ kiếm này?

Bản vẽ thanh kiếm của bạn đã hoàn thành!

Điều đó đưa chúng ta đến phần cuối của hướng dẫn này về cách rút một thanh kiếm! Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này rất hữu ích cho việc học cách vẽ một trong những vũ khí đáng kinh ngạc này.
Thậm chí hơn thế nữa, chúng tôi hy vọng rằng thật nhiều niềm vui khi làm việc!
Khi thực hiện một thử thách vẽ mới, nó luôn trở nên thú vị và dễ dàng hơn nhiều khi bạn có thể chia nhỏ nó thành các bước dễ quản lý hơn, vì vậy đó là mục đích của chúng tôi cho hướng dẫn này.
Giờ đây, bạn có thể vui vẻ khi thêm các yếu tố của riêng mình như thêm chi tiết hoặc nền mát mẻ cho bức ảnh. Chúng tôi không thể chờ đợi để xem những gì bạn làm!
Khi bạn hoàn thành hướng dẫn này, bạn có thể xem trang web của chúng tôi để biết thêm nhiều hướng dẫn vẽ miễn phí như hướng dẫn này!
Chúng tôi cũng thường xuyên tải lên những cái mới, vì vậy hãy nhớ kiểm tra thường xuyên.
Chúng tôi rất thích xem bản vẽ kiếm đáng kinh ngạc của bạn, vì vậy hãy chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *