Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Cách vẽ khinh khí cầu đơn giản với 8 bước cho bé tô màu

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ khinh khí cầu, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.

Tìm hiểu khinh khí cầu – wiki

Khí cầu là một túi đựng không khí nóng hay các chất khí trong trường hợp dùng khí heli thì còn được gọi là khinh khí cầu, thường có khối lượng riêng nhỏ hơn không khí xung quanh và nhờ vào lực đẩy Ác-si-mét có thể bay lên cao trong khí quyển.
Các loại khí cầu nhỏ dùng cho trang trí hay đồ chơi trẻ em còn được gọi là bong bóng bay. Các loại lớn được dùng cho mục đích thám hiểm, thể thao, viễn thám khoa học, viễn thông,…

Cách vẽ khinh khí cầu chỉ trong 8 bước dễ dàng!

Có rất nhiều phương tiện khác nhau có thể chở bạn trong không khí để đưa bạn đến nơi bạn cần đến.
Hầu hết đều tập trung vào tốc độ và hiệu quả, nhưng khinh khí cầu là để làm cho nó chậm lại và tận hưởng cuộc hành trình.
Chúng cũng là một cảnh đẹp để bạn có thể nhìn thấy trên bầu trời và bạn có thể ghi lại cảnh tượng của chúng bằng cách học cách vẽ một khinh khí cầu.
Với sự trợ giúp của hướng dẫn từng bước về cách vẽ khinh khí cầu này, bạn sẽ dễ dàng vẽ chúng như một khinh khí cầu bay lơ lửng trong không trung!

cách vẽ khinh khí cầu trong 8 bước

Làm thế nào để vẽ một khinh khí cầu – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ khinh khí cầu bước 1

Bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ khinh khí cầu của chúng tôi sẽ bắt đầu với việc bạn sử dụng bút chì để tạo đường viền thô cho bức vẽ khinh khí cầu của mình.

Đầu tiên, vẽ một hình tròn bằng bút chì của bạn cho phần bóng của khinh khí cầu.
Sau đó, bạn có thể vẽ một hình chữ nhật dài theo chiều dọc với hai đường ngang bên trong cho giỏ khinh khí cầu.
Điều này sẽ kết nối trực tiếp với khinh khí cầu. Khi bạn đã vẽ những đường bút chì này, bạn có thể bắt đầu sử dụng bút chì để vẽ lên chúng.
Bây giờ, bạn có thể vẽ bên trái của quả bóng bay.
Sau đó, bạn có thể sử dụng một số đường cong đi xuống từ đỉnh của khinh khí cầu để tạo thành các hình dạng mà bạn thấy trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi. Chúng sẽ tạo nên các phân đoạn khác nhau của khinh khí cầu.

Bước 2 – Tiếp theo, tiếp tục kéo dài các phân đoạn của bóng bay

vẽ khinh khí cầu bước 2

Đối với phần này của bản vẽ khinh khí cầu, bạn sẽ kéo dài các đoạn của khinh khí cầu xuống sâu hơn.

Để làm điều này, chỉ cần vẽ một hình chữ nhật cong bên dưới các hình dạng mà bạn đã vẽ ở bước 1.
Sau đó, vẽ một hình chữ nhật cong khác, nhưng lần này có nó dài hơn. Tiếp tục vẽ một hàng các hình dạng này bên trong quả bóng bay và nhớ tham khảo kỹ hình ảnh ví dụ của chúng tôi để xem nó trông như thế nào!

Bước 3 – Bây giờ, vẽ thêm các đoạn cho quả bóng

vẽ khinh khí cầu bước 3

Hai bước tiếp theo của hướng dẫn cách vẽ khinh khí cầu này sẽ tập trung vào việc tái tạo những gì bạn đã làm trong hai bước trước đó.

Đối với phần này, bạn sẽ tạo lại các đoạn trên cùng của quả bóng bay giống như những đoạn bạn đã vẽ ở bước 1. Chỉ cần vẽ một phiên bản được nhân đôi của các hình chữ nhật như được hiển thị trong hình ảnh tham chiếu.

Bước 4 – Tiếp theo, phản chiếu các hình dạng từ bước 2

vẽ khinh khí cầu bước 4

Như chúng ta đã đề cập ở bước trước, phần này bạn sẽ thấy những gì bạn đã làm trong bước 2 của bức vẽ khinh khí cầu.

Như bạn có thể thấy trong hình, bạn sẽ vẽ các phiên bản nhân đôi của các hình dạng từ bước đó.
Với cách mà chúng được uốn cong, sẽ có một hình dạng dày, cong vào trong ở tâm của quả bóng bay.

Bước 5 – Tiếp theo, bắt đầu vẽ cái giỏ

vẽ khinh khí cầu bước 5

Khinh khí cầu sẽ không hiệu quả nếu không có một cái rổ để ngồi, vì vậy chúng tôi sẽ bắt đầu thêm một cái trong bước này của hướng dẫn cách vẽ khinh khí cầu.

Sử dụng bút của bạn, bắt đầu bằng cách vẽ một hình chữ nhật cong ở dưới cùng của quả bóng bay. Sau đó, sử dụng một số đường đi xuống từ hình dạng này để làm dây thừng được kết nối với nó.

Bước 6 – Vẽ một số túi cát lên khinh khí cầu của bạn

vẽ khinh khí cầu bước 6

Khinh khí cầu cũ hơn thường có các túi cát treo trên rổ để làm nặng chúng một chút, và đây là những gì chúng tôi sẽ vẽ cho giai đoạn này của bài vẽ khinh khí cầu của bạn.

Để làm điều này, chỉ cần vẽ một số hình giọt nước nhỏ từ giỏ của khinh khí cầu. Đó là tất cả những gì cần thiết để thực hiện một số bước cuối cùng trong bước tiếp theo.

Bước 7 – Tiếp theo, vẽ các chi tiết cuối cùng của bản vẽ khinh khí cầu của bạn

vẽ khinh khí cầu bước 7

Bước này của hướng dẫn cách vẽ khinh khí cầu của chúng tôi sẽ bao gồm việc thêm một số chi tiết cuối cùng trước khi bạn thêm một số màu vào bản vẽ.

Đầu tiên, bạn có thể hoàn thành khinh khí cầu bằng cách thêm một số chi tiết vào giỏ ở phía dưới.
Khi bạn đã vẽ xong, phần lớn khinh khí cầu của bạn đã hoàn thành! Bây giờ bạn có thể lấy tẩy của mình và lấy ra các đường bút chì từ bước đầu tiên.
Trước khi tiếp tục, bạn có thể thêm một số chi tiết nhỏ khác và bạn cũng có thể thêm một số chi tiết của riêng mình!
Có lẽ bạn có thể vẽ một hình nền để cho biết loại khinh khí cầu này đang bay qua. Bạn sẽ hoàn thành bài vẽ khinh khí cầu của mình như thế nào trước bước cuối cùng?

Bước 8 – Bây giờ hoàn thành bản vẽ khinh khí cầu của bạn với một số màu

vẽ khinh khí cầu bước 8

Bây giờ bạn đã hoàn thành bức vẽ khinh khí cầu của mình, bạn có thể mang nó vào cuộc sống với một số màu sắc đẹp!

Khinh khí cầu nổi tiếng với màu sắc tươi sáng và rực rỡ khiến chúng phát sáng trên bầu trời, vì vậy bạn có một số lựa chọn tuyệt vời cho cách tô màu này!
Chúng tôi đã chỉ cho bạn một cách để tô màu nó với hình ảnh tham khảo của chúng tôi, nhưng bạn nên sử dụng bất kỳ màu nào bạn yêu thích cho nó.
Bạn sẽ sử dụng màu sắc và phương tiện nghệ thuật tuyệt vời nào để tô màu trong bức vẽ khinh khí cầu này?

Bản vẽ khinh khí cầu của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có một thời gian tuyệt vời khi làm việc với chúng tôi về hướng dẫn cách vẽ khinh khí cầu này!
Bất cứ khi nào bạn thực hiện một bản vẽ mới, bạn có thể làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng và thú vị hơn nhiều bằng cách chia nó thành các bước nhỏ hơn, dễ quản lý hơn.
Bây giờ bạn đã thành thạo bản vẽ này, bạn cũng có thể tiến xa hơn nữa bằng cách thêm các nét vẽ của riêng bạn!
Cho dù bạn tự mình vẽ lên bản vẽ này bằng cách thêm nền, chi tiết bổ sung hoặc với một số màu sáng tạo, chúng tôi biết rằng nó sẽ trông thật đáng kinh ngạc!
Trang web của chúng tôi có đầy đủ nhiều hướng dẫn vẽ tuyệt vời hơn để bạn thưởng thức! Chúng tôi hy vọng sẽ gặp bạn ở đó để vẽ thêm niềm vui.
Khi bức vẽ khinh khí cầu của bạn đã hoàn thành, chúng tôi cũng rất muốn xem nó! Bạn có thể chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của mình trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức!

Cách vẽ khinh khí cầu chỉ trong 6 bước đơn giản!

Bóng bay không ấn tượng lắm khi ngồi không xì hơi trên bàn. Nhưng một khi bạn bơm một ít không khí vào chúng, một thế giới của những khả năng sẽ mở ra!
Chúng thường được tìm thấy trong các bữa tiệc sinh nhật và các sự kiện kỷ niệm, và một số thậm chí có thể được biến thành động vật.
Mặc dù họ rất vui khi được ở xung quanh và mặc dù thực tế là mọi người đều yêu thích bóng bay, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng học cách vẽ một quả bóng bay.
Nó không dễ dàng trừ khi bạn có một hướng dẫn để làm theo và hướng dẫn này trước mặt bạn sẽ cho bạn thấy nó được thực hiện như thế nào!
Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn từng bước về cách vẽ một quả bóng bay này là thú vị và hữu ích cho bạn khi sử dụng!

cách vẽ bóng bay trong 6 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

How to A Balloon – Hãy bắt đầu!

Bước 1

bong bóng vẽ bước 1

Để bắt đầu hướng dẫn cách vẽ một quả bóng bay này, chúng ta sẽ bắt đầu với nửa trên của quả bóng bay. Quả bóng bay này về cơ bản sẽ là một hình bầu dục, nhưng vẽ một hình bầu dục tự do có thể khá khó khăn!

Để làm cho nó dễ dàng hơn, chúng tôi đã chia nó thành hai bước. Làm việc chậm rãi và cẩn thận, vẽ nửa trên của hình bầu dục như nó xuất hiện trong hình ảnh tham chiếu.
Nếu nó dễ dàng hơn cho bạn, bạn có thể vẽ toàn bộ hình bầu dục bằng bút chì và sau đó cẩn thận vẽ nửa trên bằng bút của bạn.
Bạn cũng có thể theo dõi xung quanh một hình bầu dục mà bạn có thể đã nằm xung quanh để làm cho nó dễ dàng hơn!

Bước 2 – Vẽ nửa dưới của quả bóng bay

bong bóng vẽ bước 2

Chúng ta đã vẽ nửa đầu của hình bầu dục ở bước trước, và chúng ta sẽ vẽ nửa dưới cho bức vẽ khinh khí cầu của bạn trong bước này!

Để làm điều này, chỉ cần kéo dài hình bầu dục xuống để phản chiếu nửa đầu. Thao tác này sẽ hoàn thiện phần thân của quả bóng bay, nhưng cũng có một số cách khác để bạn có thể hoàn thiện quả bóng bay.
Bạn có thể làm cho nó dài hơn hình ảnh tham khảo của chúng tôi cho một ý tưởng hoặc bạn có thể tạo một hình dạng mới thú vị! Cho dù bạn chọn cách tiếp cận nào, bạn đã sẵn sàng cho bước tiếp theo.

Bước 3 – Bây giờ, thêm phần đầu của cổ bóng bay

vẽ bóng bay bước 3

Phần tiếp theo của hướng dẫn cách vẽ một quả bóng bay của chúng tôi rất dễ dàng, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi hoàn thành nó.

Bây giờ bạn đã vẽ hình bầu dục của quả bóng bay, bạn chỉ cần vẽ một hình tròn rất nhỏ ở phía dưới. Điều này sẽ tạo thành phần cổ được buộc của quả bóng bay mà chúng ta sẽ thêm vào phần sau.

Bước 4 – Kết thúc phần cổ của quả bóng bay

bong bóng vẽ bước 4

Bạn đã bắt đầu vẽ cổ của quả bóng bay ở bước trước, và bạn có thể hoàn thành nó trong phần này của bức vẽ bóng bay của mình!

Để thêm phần cuối cùng này, bạn có thể thêm một hình dạng có các đường đi ra ngoài từ quả bóng bay.
Sau đó, bạn có thể sử dụng một đường gợn sóng nhỏ ở dưới cùng của hình này để tạo thành phần mềm buộc cổ của quả bóng bay. Đó là tất cả những gì cần làm cho bước này và bạn đã sẵn sàng để tiếp tục!

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể thêm chuỗi và các chi tiết cuối cùng

vẽ bóng bay bước 5

Trong bước này của hướng dẫn cách vẽ khinh khí cầu, chúng ta sẽ hoàn thiện phần cuối cùng. Bạn cũng sẽ có cơ hội thêm một số chi tiết và yếu tố của riêng bạn vào hình ảnh!

Hiện tại, chúng ta sẽ tập trung vào phần cuối cùng của bản vẽ này trước khi thêm một số chi tiết bổ sung.
Tất cả những gì bạn cần làm trong bước này là vẽ một đường từ cổ bóng bay xuống. Chúng tôi đã làm cho đường thẳng của chúng tôi hoàn toàn thẳng, nhưng bạn cũng có thể làm cho nó thành một đường lượn sóng nếu bạn muốn.
Dòng đó sẽ hoàn thành bản vẽ khinh khí cầu của bạn một cách độc đáo, nhưng trước khi bạn tiếp tục, có nhiều cách để cá nhân hóa bản vẽ này!
Một số ví dụ sẽ là thêm một số văn bản hoặc một thiết kế vào quả bóng bay, có thể để kỷ niệm sinh nhật! Nếu bạn đã làm điều này thì bạn có thể sử dụng hình ảnh này làm thiệp chúc mừng sinh nhật cho ai đó.
Bạn cũng có thể thay đổi hình dạng của quả bóng bay, vẽ thêm một chùm bên cạnh nó hoặc thậm chí có thể vẽ chính bạn đang cầm dây của quả bóng bay!
Có rất nhiều cách sáng tạo để bạn có thể hoàn thành hình ảnh này, vì vậy hãy để trí tưởng tượng của bạn phát huy tác dụng!

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ khinh khí cầu của bạn với một số màu

bong bóng vẽ bước 6

Với quả bóng bay của bạn hiện đã được vẽ hoàn chỉnh, bạn có thể tô màu nó một cách thú vị cho bước cuối cùng của bức vẽ khinh khí cầu này!

Nó không cần phải đơn giản như chỉ cần tô nó bằng một màu đồng nhất và chúng tôi đã hiển thị điều này trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi.
Chúng tôi đã sử dụng một màu đỏ đẹp cho bản vẽ khinh khí cầu của mình, tuy nhiên chúng tôi đã sử dụng hai sắc thái để tạo độ sâu cho nó.
Bằng cách sử dụng màu đậm hơn cho phần dưới, một màu nhạt hơn cho phần trên và để lại một số đốm trắng, nó có thể tạo ra cảm giác có chiều sâu.
Bóng bay có đủ màu sắc và kiểu dáng khác nhau, vì vậy bạn có thể thoải mái sử dụng bất kỳ màu nào mình thích cho nó!
Bóng bay thường rất tươi sáng và vui vẻ, vì vậy nếu bạn muốn có kiểu vẽ như vậy cho bức vẽ bóng bay của mình, bạn có thể sử dụng một số phương tiện như sơn, bút màu hoặc bút dạ để có một số màu tươi sáng!
Tuy nhiên, bất kỳ phương tiện nào bạn chọn sẽ trông tuyệt vời theo cách riêng của chúng, vậy bạn sẽ hoàn thành bức vẽ này bằng màu như thế nào?

Bản vẽ khinh khí cầu của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có nhiều niềm vui khi làm việc thông qua hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một quả bóng bay!
Mặc dù một quả bóng bay trông có vẻ đơn giản, nhưng để trông nó đẹp có thể khó hơn mong đợi, vì vậy, hướng dẫn này được thiết kế để chỉ cho bạn cách tạo một quả bóng bay hiệu quả một cách dễ dàng!
Bây giờ bạn đã thành thạo hướng dẫn này, bạn có thể duy trì bữa tiệc vẽ với các chi tiết, màu sắc và phương tiện nghệ thuật thú vị của riêng bạn mà bạn sử dụng.
Cho dù bạn vẽ nền, tạo một trang đầy bóng bay hay sử dụng một số nghệ thuật và thủ công vui nhộn, có rất nhiều cách để bạn có thể biến bức vẽ này của riêng mình!
Khi bạn đã sẵn sàng để có thêm niềm vui vẽ, chúng tôi hy vọng sẽ gặp bạn trên trang web của chúng tôi! Chúng tôi có nhiều hướng dẫn vẽ tuyệt vời để bạn thưởng thức, ngoài ra chúng tôi luôn tải lên những hướng dẫn mới.
Hãy nhớ ghé thăm thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ!
Khi bản vẽ khinh khí cầu của bạn hoàn thành, bạn có thể cho chúng tôi chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật của bạn bằng cách chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi. Chúng tôi không thể chờ đợi để xem những bức ảnh sáng tạo của bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *