Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Cách vẽ tàu titanic đơn giản với 6 bước cơ bản

Vụ đắm tàu ​​Titanic được coi là một trong những thảm họa hàng hải kinh hoàng nhất mọi thời đại.

Vì một bộ phim mang tính biểu tượng và vô số lần xuất hiện trên các phương tiện truyền thông khác, nó cũng có lẽ là con tàu đắm nổi tiếng nhất mọi thời đại.
Nó cũng là một kỳ công của kỹ thuật vào thời điểm đó, và là một trong những con tàu đẹp nhất từng được chế tạo.
Nhiều người hâm mộ con tàu nổi tiếng này thích tưởng tượng những gì có thể xảy ra nếu nó không bị chìm bằng cách học cách vẽ tàu Titanic.
Nếu bạn yêu thích con tàu này và cũng muốn tìm hiểu, hãy đọc tiếp!
Sau đâu là hướng dẫn chi tiết cách vẽ tàu titanic đơn giản với 6 bước cơ bản để bạn có thể tham khảo!

cách vẽ titanic trong 6 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Cách vẽ tàu Titanic– Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ titanic bước 1

Sẽ có rất nhiều chi tiết nhỏ cần vẽ trong hướng dẫn cách vẽ tàu Titanic này, đừng lo lắng, vì chúng tôi sẽ thực hiện từ từ trong suốt các bước này.

Đối với bước đầu tiên này, chúng ta sẽ bắt đầu ở mặt trước của con tàu. Mặt trước của một con tàu được gọi là mũi tàu, vì vậy chúng ta sẽ gọi nó như vậy từ bây giờ để giữ cho chủ đề hàng hải tiếp tục!
Bạn có thể vẽ một đường thẳng dọc cho phía trước của cái nơ, sau đó vẽ một hình tam giác nhỏ ở phía trên bên trái của nó.
Sau đó, chúng ta sẽ vẽ một đường ngang ở bên phải từ đầu của đường này. Cũng sẽ có một đường dày chọc lên cao từ đường viền của cánh cung.
Đây sẽ là cột buồm đầu tiên của con tàu, và chúng tôi sẽ hoàn thành chúng sau trong hướng dẫn này.

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ vỏ và đầu tàu

vẽ titanic bước 2

Trong phần thứ hai này của bản vẽ Titanic của bạn, chúng tôi sẽ tạo phần bên của con tàu, được gọi là thân tàu, cũng như phần trên đỉnh là nơi đặt cây cầu và các khu vực khác.

Để làm điều này, giữ cho các đường ở phía trước của con tàu đi lùi, và sau đó vẽ một số đường thẳng đứng để tạo độ cao cho cầu của con tàu.
Khi bạn đã có nó trông giống như trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, chúng tôi đã sẵn sàng tiếp tục đi qua hướng dẫn này!

Bước 3 – Bây giờ, hoàn thành phác thảo của Titanic

vẽ titanic bước 3

Chúng tôi sẽ hoàn thiện phác thảo cho con tàu trong phần thứ ba này của hướng dẫn cách vẽ tàu Titanic.

Đầu tiên, bạn có thể vẽ một loạt các đường dọc dọc theo mặt trước và hai bên của phần cầu mà bạn đã vẽ trước đó. Sau đó, bạn có thể vẽ một số chấm và các chi tiết nhỏ dẫn đến mũi tàu.
Sau đó, bạn có thể vẽ một hình trụ trên đỉnh của con tàu cho cái đầu tiên trong số các ống khói. Ống khói này cũng sẽ có một đường kẻ ngang gần đầu của nó.
Cuối cùng cho bước này, vẽ đáy của con tàu bằng cách sử dụng một số đường cong. Điều này sẽ hoàn thành phác thảo chính của con tàu!

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ thêm một số khói

vẽ titanic bước 4

Bạn đã vẽ một khói cho con tàu rồi, và chúng ta sẽ thêm ba cái nữa.

Chúng sẽ trông rất giống với cái mà bạn đã vẽ, nhưng như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham chiếu, chúng sẽ ngắn dần khi đi.
Sau đó, chúng tôi sẽ vẽ một số chấm nhỏ dọc theo thân tàu để có thêm một số chi tiết. Bản vẽ Titanic của bạn đã trông rất đẹp rồi, và trong bước tiếp theo, chúng tôi sẽ hoàn thành một số chi tiết cuối cùng!

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể hoàn thành các chi tiết của bản vẽ Titanic của bạn

vẽ titanic bước 5

Đã gần đến lúc thêm một số màu vào bức tranh của bạn, nhưng trước tiên, chúng tôi có một số chi tiết cuối cùng để thêm. Một trong những khía cạnh chính mà chúng tôi sẽ vẽ sẽ là dây cáp thả từ đỉnh của hai cột buồm.

Để làm điều này, chỉ cần kéo dài một số đường cong từ gần đỉnh của cột buồm xuống về phía boong. Chúng tôi sẽ làm điều này cho cả hai cột buồm, như thể hiện trong hình ảnh tham khảo.
Sau đó, bạn có thể kết thúc bằng cách thêm một số đường ngang dọc theo thành tàu để hoàn thiện các chi tiết. Điều đó sẽ hoàn thành bản vẽ này, nhưng có một số chi tiết bổ sung mà bạn có thể vẽ!
Một số ví dụ có thể là vẽ đại dương vỡ ra phía trước con tàu hoặc một số chi tiết nền phụ.
Để có chút điềm báo trước, bạn có thể vẽ một số tảng băng trôi trong nền để gợi ý điều gì sẽ xảy ra sớm.
Đây chỉ là một vài ý tưởng, vậy bạn sẽ hoàn thành bản vẽ này như thế nào trước bước cuối cùng?

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ Titanic của bạn với một số màu

Con tàu Titanic rất đặc biệt với tông màu đen và đỏ, và đó là những gì chúng tôi sẽ tái tạo trong bước này của bản vẽ Titanic của bạn.

Như được hiển thị trong hình ảnh tham khảo, chúng tôi đã sử dụng một số màu đen, xám đậm và đỏ, nhưng chúng tôi cũng kết hợp một số sắc thái màu nâu và màu be.
Điều này sẽ cung cấp cho bạn một điểm tham chiếu nếu bạn chọn giữ cho bảng màu chính xác với con tàu thật.
Khi tô màu trong một hình ảnh có nhiều chi tiết phức tạp, có thể hữu ích nếu sử dụng các phương tiện cung cấp cho bạn nhiều độ chính xác.
Một số ví dụ có thể là bút màu hoặc bút chì hoặc cọ vẽ có đầu mảnh. Có rất nhiều màu sắc và phương tiện sẽ trông tuyệt vời, vậy bạn sẽ sử dụng màu gì để tô màu cho bức tranh của mình?

Bản vẽ Titanic của bạn đã hoàn thành!

Đây là một bức vẽ phức tạp để thực hiện, vì vậy bạn nên rất tự hào khi hoàn thành hướng dẫn cách vẽ tàu Titanic này !
Mục đích của chúng tôi với hướng dẫn này là để cho bạn thấy việc tái tạo con tàu nổi tiếng và bi thảm này có thể dễ dàng và thú vị như thế nào. Hy vọng rằng chúng tôi đã đạt được cả hai mục tiêu đó cho bạn!
Bây giờ bạn có thể đưa nó đi xa hơn nữa bằng cách thêm các chi tiết như nền hoặc một số chi tiết đại dương.
Bạn thậm chí có thể đảo ngược hình ảnh và vẽ vết nứt đã đánh chìm con tàu để có một bức ảnh bệnh hoạn hơn. Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn có thể sáng tạo như thế nào với nó!
Sau đó, để có thêm niềm vui vẽ, chúng tôi hy vọng bạn sẽ ghé thăm trang web của chúng tôi! Chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn tuyệt vời dành cho bạn ở đó và sẽ có nhiều hướng dẫn khác sắp ra mắt.
Sau khi bản vẽ Titanic của bạn đã hoàn thành, chúng tôi rất muốn được xem bạn tham gia vào con tàu nổi tiếng này! Bạn có thể cho chúng tôi thấy bằng cách chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *