Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Cách vẽ người nhện đơn giản và tô màu đẹp

Có rất nhiều siêu anh hùng khác nhau trên các phương tiện truyền thông, và nhiều người trong số họ có siêu năng lực đáng kinh ngạc.

Có thể rất vui khi tưởng tượng sẽ như thế nào nếu có một số siêu năng lực này, và trong số đó, Người nhện phải có một số siêu năng lực tuyệt vời nhất. Anh ấy có thể trèo tường và đu cao qua ngôi nhà của mình ở Thành phố New York để chỉ một vài cái tên, và những điều này cùng với bộ trang phục tuyệt vời của anh ấy đã khiến anh ấy trở nên rất nổi tiếng!
Nếu bạn là một người hâm mộ người nhện, thì bạn có thể muốn biết cách bạn có thể học cách vẽ Người nhện, thì bạn đang đi đúng hướng dẫn!
Hãy cùng học cách vẽ người nhện đơn giản chỉ với 6 bước cơ bản ở bài viết dưới đây!

cách vẽ Người nhện trong 6 bước

Cách vẽ Người nhện – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ Người nhện bước 1

Trong bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ Người nhện, chúng ta sẽ vẽ đầu của anh ta. Mặt nạ của Người nhện rất đặc biệt, nó bao gồm một chiếc mặt nạ trùm kín đầu với đôi mắt trắng to.
Sử dụng hình ảnh tham khảo làm hướng dẫn của bạn, hãy bắt đầu với một số đường cong cho đường viền đầu của Người nhện.
Sau đó, bạn có thể vẽ một số đường xuống từ đầu và sau đó kéo dài chúng theo chiều ngang cho vai của anh ấy.
Sau đó, chúng tôi sẽ vẽ đôi mắt của anh ấy sẽ được tạo thành từ một số đường cong dày có một đầu nhọn ở trên cùng. Khi bạn đã hoàn thành phần đầu, bạn có thể chuyển sang bước 2!

Bước 2 – Bây giờ, vẽ ngực và cánh tay cho Người nhện

vẽ Người nhện bước 2

Vẽ Người nhện có thể hơi phức tạp vì trang phục của anh ấy bó sát, và điều đó có nghĩa là phải vẽ cơ bắp.

Vẽ cơ thể người có thể khó vì để làm cho nó trông giống như thật có thể rất khó, nhưng chúng tôi sẽ thực hiện từ từ cho bức vẽ Người nhện của bạn!
Chúng tôi sẽ sử dụng một số đường cong cho vai cho Người nhện, và sau đó vẽ điểm bắt đầu của cánh tay anh ta.
Sau đó, chúng tôi sẽ vẽ ngực và eo của anh ấy cho Người nhện, và anh ấy sẽ sẵn sàng cho một số chi tiết hơn trong các bước tiếp theo.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ thêm một số cơ thể

vẽ Người nhện bước 3

Chúng tôi sẽ tiếp tục vẽ cơ thể của anh ấy trong bước này của hướng dẫn cách vẽ Người nhện.

Đầu tiên, bạn có thể kết thúc cánh tay bên phải, sẽ có một nắm đấm ở cuối cánh tay đó. Sau đó, bạn có thể sử dụng một số đường cong cho cẳng tay bên trái.
Sau khi bạn đã vẽ, sau đó chúng ta có thể bắt đầu vẽ eo và nửa trên của chân anh ấy.
Trước khi chuyển sang các bước tiếp theo, chúng tôi sẽ thêm một số đường trên eo và khắp ngực và cánh tay của anh ấy để bắt đầu mẫu trang phục của anh ấy.
Khi bạn đã tạo lại các dòng trong ví dụ, chúng ta đã sẵn sàng cho bước 4!

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ phần còn lại của đường viền cơ thể cho Người nhện

vẽ Người nhện bước 4

Phần này trong bản vẽ Người nhện của bạn sẽ hướng dẫn bạn cách hoàn thiện đường viền của cơ thể Người nhện. Đầu tiên, vẽ nắm đấm còn lại trên cánh tay trái.

Sau đó chúng ta sẽ hoàn thiện phần đầu gối và phần còn lại của chân để Người nhện hoàn thành phác thảo.
Sau khi phác thảo xong, chúng ta phải thêm một biểu tượng con nhện khổng lồ trên ngực của anh ấy, nếu không anh ấy sẽ chỉ là một chàng trai trong bộ đồ liền thân!
Bây giờ bạn đã sẵn sàng để hoàn thành các chi tiết cuối cùng của bộ vest của anh ấy trong bước tiếp theo, vì vậy chúng ta hãy tiếp tục.

Bước 5 – Bây giờ, hoàn thành bản vẽ Người nhện của bạn

vẽ Người nhện bước 5

Để thực sự hoàn thiện chủ đề người nhện, Người nhện có một mô hình mạng trên toàn bộ bộ đồ của mình và đó là những gì chúng ta sẽ vẽ bây giờ cho phần này của hướng dẫn cách vẽ Người nhện.

Phần này có thể phức tạp hơn vẻ ngoài của nó, vì vậy hãy nhớ theo dõi kỹ hình ảnh tham khảo khi bạn vẽ!
Các mạng trên khuôn mặt của anh ấy bắt đầu bởi một điểm chính giữa trên mũi và sau đó chúng đi theo đường cong trên đầu anh ấy. Phần còn lại của thiết kế web hướng thẳng xuống chân và tay của anh ấy.
Khi bạn đã vẽ các thiết kế web này, bạn đã hoàn thành hướng dẫn này! Trước khi tiếp tục, bạn cũng có thể thêm một số chi tiết của riêng mình để kết thúc.
Có thể bạn có thể vẽ nền phản ánh cảnh yêu thích của bạn từ truyện tranh, phim hoặc chương trình truyền hình về Người nhện!
Bạn cũng có thể vẽ anh ta đối mặt với một trong những kẻ thù phản diện của anh ta hoặc một trong những đồng minh của anh ta. Đây chỉ là một vài ý tưởng bạn có thể tham gia, vậy bạn sẽ hoàn thành bức vẽ Người nhện này như thế nào?

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ Người nhện của bạn với một số màu

vẽ Người nhện bước 6

Chúng tôi sẽ hoàn thiện bức vẽ Người nhện của bạn với một số màu sắc tuyệt vời trong phần cuối cùng này.

Người nhện nổi tiếng với trang phục màu đỏ và xanh dương tươi sáng, và đó là những gì chúng tôi đã làm trong hình ảnh ví dụ của mình.
Bạn có thể chọn phối màu này nhưng còn nhiều hơn thế nữa! Người nhện đã có một vài biến thể bộ đồ khác nhau trong suốt nhiều năm, vì vậy bạn có thể sao chép một trong những biến thể Người nhện yêu thích của mình.
Sau đó, bạn có thể quyết định phương tiện nghệ thuật nào bạn sẽ sử dụng để hoàn thành màu sắc.
Bạn có thể sử dụng một số bút màu hoặc bút đánh dấu để tái tạo màu sắc trông như trong truyện tranh, nhưng bất kỳ phương tiện nào bạn sử dụng sẽ trông thật tuyệt vời!

Bản vẽ Người nhện của bạn đã hoàn thành!

Bạn đã hoàn thành tất cả sáu bước của hướng dẫn cách vẽ Người nhện này !
Chúng tôi thực sự hy vọng rằng bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi tái hiện lại siêu anh hùng mang tính biểu tượng này và điều đó đã được thực hiện dễ dàng hơn nhiều so với những gì bạn mong đợi!
Vẽ Người nhện có thể phức tạp hơn mong đợi do thiết kế dạng màng và thực tế là bạn phải vẽ rất nhiều cơ cụ thể, vì vậy đó là lý do tại sao chúng tôi đã cố gắng chia nhỏ nó cho bạn.
Bây giờ bạn có thể chỉ cho chúng tôi cách bạn có thể thực hiện bản vẽ này hơn nữa bằng cách thêm các chi tiết, yếu tố nền và thậm chí cả các ký tự phụ của riêng bạn.
Có rất nhiều không gian để bạn sáng tạo và vui vẻ với nó. Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn sẽ làm gì với nó!
Khi bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu thêm, hãy nhớ truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm các hướng dẫn vẽ tuyệt vời! Chúng tôi có các hướng dẫn bao gồm nhiều chủ đề khác nhau và chúng tôi thường xuyên tải lên các hướng dẫn mới để bạn thưởng thức.
Sau khi bản vẽ Người nhện của bạn hoàn thành, chúng tôi rất muốn thưởng thức những cuộc phiêu lưu siêu anh hùng mà bạn đã vẽ! Bạn có thể chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *