Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Cách vẽ hoa huệ đẹp đơn giản với 9 bước cho bé tô màu

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách Vẽ hoa huệ, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.

Cách vẽ hoa huệ – Hướng dẫn từng bước – Hoàn thành bản vẽ lily chỉ trong 9 bước đơn giản!

Từ đầu mùa hè cho đến mùa thu, hoa loa kèn là một trong những loài hoa được chờ đợi nhất để nở trong thời gian này. Bạn có biết rằng mỗi loại hoa lily lại tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau?
Ví dụ, hoa loa kèn màu hồng tượng trưng cho nữ tính và sự ngưỡng mộ trong khi hoa loa kèn màu cam tượng trưng cho sự tự tin và năng lượng.
Vẻ đẹp tuyệt vời và sự nổi tiếng cực kỳ phổ biến của hoa lily đã khiến chủ đề này trở thành một hướng dẫn vẽ được yêu cầu rất cao.
Như vậy, chúng tôi đã tạo ra một hướng dẫn từng bước về cách vẽ một bông hoa huệ, được tổng hợp trong 9 bước nhanh chóng và dễ dàng.

vẽ lily trong 9 bước

Để làm cho toàn bộ quá trình dễ dàng hơn nhiều cho bạn, mỗi hướng dẫn đi kèm với một hình minh họa đóng vai trò là hướng dẫn trực quan cho bạn khi bạn làm theo từng bước một.
Hơn nữa, tất cả những gì bạn cần là bút và giấy và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu vẽ một bông hoa lily xinh đẹp!
Hãy vui vẻ và tận dụng các kỹ năng nghệ thuật của bạn!

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để Vẽ một Lily – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ lily bước 1

Bắt đầu bằng cách vẽ một hình bầu dục đứng không đều với đầu dưới hơi nhọn.

Điều này tạo thành cánh hoa đầu tiên của hoa lily.

Bước 2 – Vẽ hai cánh hoa đầu tiên của Lily

vẽ hoa huệ bước 2

Vẽ một hình cong ở phía bên trái của cánh hoa đầu tiên mà chúng ta đã vẽ ở bước trước. Điều này tạo thành cánh hoa thứ hai của hoa huệ.

Hãy nhớ rằng phần trên của cánh hoa này phải chạm vào cánh hoa đầu tiên mà chúng ta đã vẽ ở bước trước.

Bước 3 – Sau đó, vẽ cánh hoa thứ ba

vẽ hoa huệ bước 3

Lặp lại bước trước ở phía đối diện để tạo thành cánh hoa thứ ba của hoa huệ. Mặc dù cánh hoa này phải có cùng hình thức với cánh hoa trước, nhưng đừng lo lắng nếu chúng trông không hoàn toàn giống nhau.

Miễn là nó tuân theo cùng một cấu trúc, sẽ không có vấn đề gì.
Tại thời điểm này, ba cánh hoa của lily bây giờ đã hoàn thành.

Bước 4 – Bây giờ, vẽ cánh hoa thứ tư của Lily

vẽ lily bước 4

Vẽ một cánh hoa khác ngay bên cạnh cánh hoa ở phía bên trái.

Điều này tạo thành cánh hoa thứ tư của hoa lily.

Bước 5 – Tiếp theo, Tạo cánh hoa thứ năm của Lily

vẽ lily bước 5

Lặp lại bước trước ở phía đối diện để tạo thành cánh hoa thứ năm.
Mặc dù cánh hoa này và cánh hoa trước phải có cấu trúc giống nhau, nhưng chúng không nhất thiết phải trông hoàn toàn giống nhau.

Bước 6 – Hoàn thành tất cả sáu cánh hoa của Lily

vẽ lily bước 6

Vẽ một đường cong trên khoảng trống còn lại ở phần giữa phía sau của bông hoa. Đây là cánh hoa thứ sáu – và là cánh cuối cùng của hoa lily.
Như bạn có thể thấy, tất cả sáu cánh hoa của lily bây giờ đã hoàn thành.

Bước 7 – Sau đó, vẽ thân và lá

vẽ lily bước 7

Tiếp tục đến các phần khác của lily, tiếp tục vẽ hai đường cong nhẹ song song bên dưới cánh hoa. Điều này tạo thành thân dài và mỏng của hoa lily.

Sau đó, vẽ một hình bầu dục không đều, rộng ở giữa và thuôn nhọn về hai đầu ở mỗi bên của thân cây. Điều này tạo ra những chiếc lá ở bên trái và bên phải của thân cây.

Bước 8 – Thêm chi tiết và mẫu trên Lily

vẽ lily bước 8

Vẽ một nét mảnh ở đầu của mỗi cánh hoa và trên mỗi chiếc lá.

Điều này sẽ thêm kết cấu trên bông hoa của bạn, làm cho nó trông giống thực hơn!

Bước 9 – Bây giờ, Tạo nhị hoa của Lily

vẽ lily bước 9

Vẽ năm đường với các đầu tròn ở giữa các tấm lót. Điều này tạo thành nhị hoa, là cấu trúc đực của hoa lily. Đừng quên thêm bóng tối đen trên nhị hoa!

Bạn đã có nó — bạn đã vẽ thành công một bông hoa huệ! Bây giờ, cuối cùng chúng ta cũng đang ở bước thú vị nhất, đó là chọn màu và tô màu hoa huệ.
Hoa lily có rất nhiều màu sắc rực rỡ, bao gồm nhưng không giới hạn ở màu trắng, vàng, hồng, đỏ và cam. Cũng có một số hoa loa kèn nhiều màu với nhiều hơn một màu.
Bạn có thể chọn màu cho hoa lily bằng các màu gốc của nó hoặc chọn một bộ màu độc đáo. Chúng tôi khuyên bạn nên làm điều sau để bạn có thể tùy chỉnh màu sắc của tác phẩm nghệ thuật của mình và tận dụng tối đa trải nghiệm của bạn.
Tuy nhiên, bạn chọn màu cho hoa huệ, chúng tôi chắc chắn rằng màu sắc sẽ trở nên đẹp đẽ! Hãy vui chơi với màu sắc và ngắm nhìn khi hoa huệ cuối cùng trở nên sống động!

vẽ hoa huệ 9 bước

Bản vẽ hoa huệ của bạn đã hoàn thành!

Hy vọng rằng bạn thích hướng dẫn vẽ lily từng bước này. Nếu bạn thích vẽ một bông hoa huệ, thì bạn cũng có thể thích vẽ các loại hoa khác.
Bạn muốn vẽ loại hoa gì tiếp theo? Hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để quản lý hướng dẫn vẽ của chúng tôi cho nó.
Hãy nhớ rằng tất cả các hướng dẫn vẽ của chúng tôi đều miễn phí 100% để bạn sử dụng làm tài liệu học tập trong các hoạt động vẽ của mình.
Chúng tôi thường xuyên cập nhật danh mục “Cách vẽ”, vì vậy đừng quên tiếp tục kiểm tra lại để liên tục thưởng thức các hướng dẫn vẽ hoàn toàn mới.
Vẽ một bông hoa lily đẹp là một thành tựu, vì vậy bạn nên tự hào về bản thân vì đã hoàn thành một kiệt tác.
Chụp ảnh tác phẩm nghệ thuật của bạn và chia sẻ nó trên trang Facebook và Pinterest của chúng tôi. Khi bạn đang ở đó, hãy nhớ thích trang Facebook của chúng tôi!
Chúng tôi rất nóng lòng được xem bức vẽ hoa huệ đầy màu sắc của bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *