Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Cách Vẽ quả Cherry đơn giản ấn tượng

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách Vẽ quả Cherry, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.
Cách vẽ quả Cherry từng bước

Hướng dẫn từng bước này cho thấy cách vẽ quả anh đào cho người mới bắt đầu. Nó cũng cung cấp các hình ảnh minh họa đơn giản nhưng chi tiết cho từng bước.
 

Anh đào vẽ từng bước
Anh đào vẽ từng bước

Bước 1 – Vẽ hình bên ngoài của quả anh đào

Bản vẽ phác thảo quả anh đào
Bản vẽ phác thảo quả anh đào

Bạn nên bắt đầu vẽ anh đào bằng cách sử dụng các đường bút chì nhạt.
Vẽ các hình dạng thực tế của quả anh đào như một loại “vòng tròn” có phần ngọn của chúng hơi đẩy vào trong. Một cách khác để xem chúng là loại “đậu cao”.

Bước 2 – Vẽ các thân anh đào

Anh đào cành vẽ
Anh đào cành vẽ

Thêm một số “vết lõm” với các hình dạng giống như sóng về phía trên của quả anh đào và từ những cái đó vẽ ra thân cây. Bạn có thể chỉ cần vẽ chúng dưới dạng hai tập hợp các đường cong nối một số khoảng cách phía trên quả anh đào.

Bước 3 – Vẽ đỉnh của thân cây

Anh đào thân cây vẽ hàng đầu
Anh đào thân cây vẽ hàng đầu

Đối với bước ngắn này, vẽ phần nhỏ nối các thân anh đào với cành. Thông thường chúng có xu hướng khá ngắn và có hình dạng hơi không đồng đều.

Bước 4 – Vẽ chiếc lá

Anh đào vẽ lá
Anh đào vẽ lá

Bây giờ hãy vẽ chiếc lá. Bạn có thể vẽ hình dạng chính của chiếc lá chỉ bằng hai đường cong. Bạn cũng có thể vẽ gân giữa (giữa lá) chuyển tiếp vào cuống lá với nhiều đường cong hơn. Gân giữa / cuống lá phải rộng hơn về phía gốc và mỏng hơn về phía cuối.

Bước 5 – Kết thúc Vẽ đường

Vẽ đường anh đào
Vẽ đường anh đào

Kết thúc việc vẽ đường bằng cách thêm các đường gân cho chiếc lá. Vẽ các đường gân như những đường cong đi từ gân giữa về phía các mép ngoài của chiếc lá. Sau đó, đi qua đường vẽ của bạn, vẽ các đường bút chì, bút mực hoặc bút dạ đậm hơn.

Bước 6 – Tô màu bản vẽ

Bản vẽ quả anh đào
Bản vẽ quả anh đào

 
Bạn có thể tô màu bản vẽ bằng bất cứ thứ gì (bút dạ, bút chì màu, sơn, v.v.). Đơn giản chỉ cần làm cho quả anh đào đỏ và lá xanh nhưng để lại một số vùng trắng nhỏ trên quả anh đào để tạo điểm nhấn. Vì anh đào có xu hướng có bề mặt khá mịn nên chúng sẽ có hình dạng và các điểm nổi bật / phản chiếu sáng.
Xem thêm: Dịch vụ vẽ tranh tường uy tín chuyên nghiệp

Phần kết luận

Đây là một hướng dẫn khá đơn giản nhưng nếu thực hiện đúng, bạn vẫn có thể có được một bản vẽ quả anh đào rất đẹp mắt. Nếu bạn thích hướng dẫn này, bạn cũng nên kiểm tra:

Cách vẽ quả Cherry

Tìm hiểu cách vẽ Quả anh đào với hướng dẫn từng bước dễ dàng này. Thậm chí còn có một vài bài học về Yếu tố nghệ thuật nằm trong dự án vẽ đẹp này.

Cách vẽ quả anh đào
Bản vẽ quả anh đào, hoàn thành bằng bút dạ và bút chì màu

Nếu những quả anh đào này trông giống như chúng đang tạo ra một bức vẽ đẹp đẽ, đẹp đẽ, thì đó là vì chúng thực sự đang sử dụng một vài Yếu tố của Nghệ thuật để làm như vậy.
Đầu tiên, LINES của thân cây nhúng xuống bên trong quả anh đào, thay vì chỉ gắn ở mép. Chỉ điều đó đã cho họ một cái nhìn chiều.
Thứ hai, các HÌNH ẢNH của anh đào chồng lên nhau, điều này cũng tạo thêm một số chiều sâu.
Thứ ba, các MÀU SẮC tương tự (những màu nằm cạnh nhau trên bánh xe màu) được sử dụng trên thân cây và quả anh đào để thêm một số bóng đổ thêm.
Bạn thậm chí có thể thêm thực tế rằng ba quả anh đào đang CÂN BẰNG, bằng cách có một quả ở trung tâm và hai quả ở hai bên. Đó thực sự là một Hiệu trưởng Thiết kế, nhưng ai cần phải là người kỹ thuật?

Cách vẽ quả anh đào
Xem trước hướng dẫn vẽ Quả anh đào

VẬT LIỆU

 • Cách vẽ quả anh đào (nhấp để tải xuống bản PDF)
 • Giấy vẽ
 • Điểm đánh dấu màu đen
 • bút chì màu

HƯỚNG

Thời gian cần thiết:  25 phút.

Cách vẽ quả anh đào

  1. Vẽ quả anh đào ở giữa.

  2. Thêm một cái khác ở phía bên phải.

  1. Vẽ một cái khác ở bên trái.

  2. Thêm một thân vào quả anh đào ở giữa.

  1. Vẽ cuống trên trái anh đào bên phải.

  2. Thêm một cành nối trên trái anh đào

  1. Kết thúc bằng một chiếc lá lớn và đính kèm.

  2. Theo dõi và thêm màu đỏ sẫm và màu xanh lá cây.

 1. Thêm màu hồng / đỏ và xanh lục nhạt.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn cách vẽ sticker đồ ăn cute

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *