Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Cách vẽ thiên thần có bộ cánh đẹp với 8 bước đơn giản hướng dẫn chi tiết

Một thiên thần là đại diện của nhiều thứ. Chúng có thể là biểu tượng của hòa bình, lòng tốt, sự thịnh vượng và nhiều thứ khác. Hầu hết, chúng đại diện cho sự thuần khiết và tốt đẹp nói chung.

Chúng cũng là một vật cố định chung của nhiều nền văn hóa, tôn giáo và câu chuyện, cũng như gắn liền với những ngày lễ như Giáng sinh .
Nếu bạn yêu thích thiên thần hoặc muốn học cách vẽ một thiên thần cho một ai đó hoặc dịp đặc biệt, thì hướng dẫn này sẽ hoàn hảo cho bạn!
Hãy cùng theo dõi cách vẽ thiên thần có bộ cánh đẹp với 8 bước đơn giản ở bài viết hướng dẫn dưới đây.

cách vẽ thiên thần trong 8 bước

Làm thế nào để vẽ một thiên thần – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ thiên thần bước 1

Thiên thần mà bạn sẽ vẽ trong hướng dẫn cách vẽ thiên thần này có rất nhiều chi tiết về nó, vì vậy chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn này từ từ để đảm bảo bạn không gặp khó khăn.

Đối với bước đầu tiên này, chúng ta sẽ bắt đầu với đường viền cho khuôn mặt của thiên thần. Điều này sẽ được tạo ra từ một đường cong, đơn giản như đường cong mà chúng ta có trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi.
Chúng tôi sẽ xây dựng dòng này trong vài bước tiếp theo, vì vậy hãy tiếp tục!

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ tóc và cổ

vẽ thiên thần bước 2

Sử dụng đường nét mặt cong, bạn có thể bắt đầu thêm một số tóc vào bức vẽ thiên thần của mình. Các phác thảo cho tóc khá đơn giản, nhưng chúng tôi sẽ thêm chi tiết hơn cho nó sau.

Đừng ngại tham khảo kỹ hình ảnh tham khảo để có được mái tóc ưng ý như ví dụ của chúng tôi nhé!
Một khi bạn hài lòng với vẻ ngoài của nó, thì bạn có thể vẽ một số đường cong đi xuống từ khuôn mặt để tạo thành cổ của thiên thần của bạn.
Cuối cùng, vẽ thêm một số đường từ cổ cho vai, và sau đó thêm một đường nữa bên dưới cổ cho đường viền cổ áo choàng của cô ấy.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ khuôn mặt và cơ thể

vẽ thiên thần bước 3

Chúng tôi sẽ bổ sung nhiều điều trong bước này của hướng dẫn cách vẽ một thiên thần, vì vậy chúng tôi sẽ thực hiện từ từ!

Đầu tiên, bạn có thể hoàn thiện khuôn mặt thiên thần của mình, và như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, chúng tôi đã chọn một thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả cho khuôn mặt.
Với một số dấu chấm và đường kẻ khá đơn giản, bạn có thể tạo ra một khuôn mặt tươi cười nhẹ nhàng như khuôn mặt của chúng tôi.
Bạn có thể muốn sử dụng bút chì cho cánh tay của bức vẽ thiên thần của bạn trước khi bạn sử dụng bút, vì nó có thể hơi phức tạp.
Đầu tiên, vẽ một số hình bầu dục dài cho tay áo của áo choàng. Sau đó, vẽ một hình bầu dục khác bên trong hình đó trước khi vẽ các cánh tay ra khỏi hình đó.
Nghe có vẻ phức tạp, nhưng nếu bạn sử dụng hình ảnh tham chiếu thì mọi việc dễ dàng hơn bạn nghĩ!
Cuối cùng, vẽ phần còn lại của áo choàng xuống từ tay áo và làm cho nó nằm trên sàn một chút.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ một số chi tiết tóc

vẽ thiên thần bước 4

Có rất nhiều bản vẽ trong bước trước, vì vậy chúng tôi sẽ giữ cho bước này đơn giản!

Chỉ cần thêm một số đường vào đường viền tóc để tạo ra một số chi tiết tóc đáng yêu cho bức vẽ thiên thần của bạn.

Bước 5 – Vẽ một số đôi cánh đáng yêu

vẽ thiên thần bước 5

Thiên thần của bạn cần một số đôi cánh, vì vậy hãy thêm một số cánh trong bước này của hướng dẫn cách vẽ một thiên thần của chúng tôi!

Phần trên cùng của đôi cánh sẽ bắt đầu từ tóc của thiên thần, có một số đường răng cưa dọc theo phía dưới để trông giống như lông vũ và sau đó kết thúc trên vai.
Khi bạn đã có đôi cánh, chúng tôi sẽ thêm chi tiết cho chúng trong bước tiếp theo.

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ một số chi tiết cánh và vầng hào quang

vẽ thiên thần bước 6

Bạn có thể hoàn thiện đôi cánh cho phần này của hướng dẫn cách vẽ một thiên thần của chúng tôi! Để thêm một số chi tiết đáng yêu cho chúng, hãy thêm một số đường cong liên tiếp phía trên các đầu của cánh để làm cho chúng trông giống như lông vũ.

Sau đó, thêm một số đường giống như những đường trong hình ảnh tham chiếu của chúng tôi chạy dọc theo cạnh của cánh. Điều này sẽ giúp tạo ra một số cấu trúc cho chúng.
Cuối cùng, vẽ cho thiên thần của bạn một vầng hào quang tuyệt đẹp với hai hình bầu dục, một bên trong hình kia, trên đầu của cô ấy.

Bước 7 – Hoàn thành các chi tiết cuối cùng

vẽ thiên thần bước 7

Bản vẽ thiên thần của bạn trông thật tuyệt vời! Hãy chỉ thêm một vài chi tiết trước khi bước cuối cùng.

Đơn giản chỉ cần thêm một số đường dài và cong vào áo choàng để tạo ra vẻ ngoài của vải chảy. Đó là một chi tiết đơn giản nhưng tạo nên sự khác biệt!

Bước 8 – Bây giờ hoàn thiện thiên thần của bạn với một số màu

vẽ thiên thần bước 8

Đây là bước thú vị nhất trong tất cả các bước trong hướng dẫn cách vẽ một thiên thần này! Bạn có thể tô màu cho tác phẩm tuyệt vời của mình ngay bây giờ và đây là bước mà bạn có thể thực sự thể hiện khả năng sáng tạo của mình.

Thiên thần theo truyền thống có rất nhiều màu vàng, vàng và trắng, vì vậy trong khi bạn có thể gắn bó với những màu này, bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ màu nào khác mà bạn yêu thích!
Nếu tôi tô màu này, tôi sẽ sử dụng sơn màu nước để có một cái nhìn mềm mại, rực rỡ, và sau đó hoàn thiện vầng hào quang và các yếu tố của áo choàng bằng một ít sơn lấp lánh vàng.
Bạn sẽ sử dụng màu sắc và phương tiện nào cho thiên thần của mình? Chúng tôi sẽ mong được xem bạn hoàn thành bức vẽ này như thế nào!

Bản vẽ thiên thần của bạn đã hoàn thành

Chúng tôi thực sự hy vọng rằng bạn đã có rất nhiều niềm vui khi làm việc thông qua hướng dẫn này về cách vẽ một thiên thần!
Chúng tôi muốn cho bạn thấy rằng mặc dù một bản vẽ có thể có một số chi tiết phức tạp hơn, bạn vẫn có thể làm được nếu bạn thực hiện từng bước và cố gắng hết sức.
Bây giờ bạn có thể cho chúng tôi thấy bạn sẽ hoàn thành bức vẽ tuyệt vời này như thế nào!
Cho dù bạn vẽ thêm một số chi tiết, tạo nền hay làm việc trong một số đồ thủ công đẹp mắt, chúng tôi biết rằng bạn sẽ làm một công việc đáng kinh ngạc khi đưa bản vẽ của riêng bạn vào bản vẽ này.
Chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn vẽ đáng kinh ngạc giống như hướng dẫn này trên trang web của chúng tôi để bạn thưởng thức, vì vậy hãy nhớ kiểm tra thường xuyên!
Chúng tôi sẽ tải lên thường xuyên hơn, vì vậy hãy tham gia vào niềm vui!
Khi bạn đã hoàn thành bức vẽ thiên thần tuyệt vời của mình, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức! Chúng tôi không thể chờ đợi để xem tác phẩm nghệ thuật sáng tạo tuyệt vời của bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *